Guest
หมวดหมู่ > เว็บบอร์ด จับฉ่าย

ช่องทางการติดต่ออื่น

  • Munkonggadget
  • Munkonggadget Reviews
  • Munkonggadget Reviews
  • Munkonggadget Contact Us

หมอดู Skype ที่เชียงใหม่ ฮาแต่แม่นโคตรๆๆ (คลายเครียดนะครับ)^^

kor_o_h@hotmail.com

08/02/2012 16:48:45
ส่วนตัวแล้วนะครับต้องบอกว่าเป็นคนชอบดูหมอมากๆๆ ไปมาร้อยเอ็ดเจ๊ดย่านน้ำแล้ว เจอหมอดูเก่งๆๆมาก็เยอะแล้ว วันนี้เลยเก็บประสบการณ์ การดูหมอแบบสนุกสุดๆ มาฝากเพื่อนๆกัน
สายๆวันหนึ่ง ของต้นปี 55 ที่ผ่านมา ได้รับโทรศัพท์ จากเพื่อนที่สนิทว่า "เฮ้ย....กรูไปดูหมอมาหวะ แม่นเฮียๆๆ" ด้วยความที่เราชอบดูหมอมากเลยตอบไปว่า "แสดๆๆ กรูหลับอยู่...เด๋ยวค่อยคุยกัน" แล้วก็ไปหลับต่อโดยไม่ได้คิดอะไร เที่ยงวันนั้นเพื่อนคนเดิมก็โทรมาอีก "เมิง.......จาเอาไง กรูจาโทรจองคิวให้" ด้วยความแปลกใจมาก เพราะไม่เคยที่จะดูหมอแบบที่ต้องจองคิวมาก่อน "เออๆ เท่าไรวะ แพงไม่เอานะเว้ยยย" หลังจากนั้นเพื่อนซี้ก็เลยจองคิวให้โดยที่ไม่รู้เลยว่าไปดูที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร เย็นวันนั้น "เมิง.....กรูจองคิวให้ละ เป็นวันนี้ๆ เวลานี้ๆ ใช้ Skype นะ ".....?????? "เออ??.....จาโอป่าววะ" จากการจองคิวเมื่อตอนต้นปีใหม่ ได้คิวตอนต้นกุมภา คิวเต็มทั้งเดือนมกรา.....โอ้ววววแม่เจ้า ทำให้เราเกิดความสนใจในตัวหมอดูคนนี้ขึ้นมาทันที แถมใช้ Skype ดูด้วย ไม่ธรรมดาจริงๆ
เวลานัดหมายมาถึง พอเห็นหน้าคุณหมอสิ่งแรกที่ทำคือ.......ขำ........หมอตัวใหญ่มากก เต็มจอพอดี ขอบอกว่า......ฮาาาาครับพี่น้อง.....ตามแบบฉบับหมอดูทั่วไป "ทำจิตให้วางนะคะ" ไอ้เราก็งงนะ ไอ้ทำจิตให้ว่างทำไง คิดว่าก็คงทำสมาธิเหมือนๆกับหมอดูคนอื่นละว้าาา............ขอบอกว่าคุยกะคุณหมอนานเกือบชัวโมง ไม่เคยดูหมอนานแบบนี้มาก่อน หมอดรีมใช้การนั่งสมาธิแล้วให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์มากระซิบ.......โอ้ววววแรงงะ.....ส่วนใหญ่ที่ดูจะเกี่ยวกับธุระกิจที่บ้านที่ขาดสภาพคล่อง เนื่องจากลูกค้าน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด จากเดิมรายรับหลายแสนบาทต่อวัน เหลือเพียงไม่ถึงสองหมื่น เป็นใครๆก็เคลียดเหมือนกันนะพี่น้องง
หลังจากทำจิตให้ว่างตามแบบที่เข้าใจ สิ่งแรกที่ได้ยินจากปากคุณหมอคือ "เป็นห่วงที่ร้านมากนะเนี่ย" ไอ้เราเนี่ย...ขนลุกซู่ๆๆๆๆเลย (ไม่ได้ปวดอึนะ) เฮ้ยรู้ไดไงวะ "ผมมีปัญหาที่ร้านมากเลยครับ บลาๆๆๆ" สักพักหมอดรีมก็ขอตัวไปห้องน้ำ พอออกมาก็บอกว่า "ไปเยี่ยมที่ร้านมาละ" เออ.....หมอครับไปห้องน้ำไม่ใช่เรอะ "ร้านของคุณลักษณะแบบนี้ๆๆๆๆ ใช่มั๊ย" โอ้ววววแม่เจ้าขนลุกอีกรอบ ตรงกับที่หมอบอกทุกประการ "ที่ร้านของคุณโดนของนะคะ แรงมากด้วยซ้ำ เห็นให้หลายหมอมาแก้แล้วด้วยหนิ"......"ใช่ครับหลายหมอละ รวมพระด้วย"........"ศาสตร์เขมรก็งี้แหละ แก้ยาก แต่คุยกะเขาดีๆ เขาน่าจะยอมนะ คุณให้หมอคนอื่นไปทำร้ายเขาก็ไม่ถูก ตอนนี้เขาบังหน้าร้านอยู่ คนอื่นก็คิดว่าร้านคุณปิดสิ" ก็แปลกนะครับ เคยมีลูกค้าหลายรายเดินเข้ามาที่ร้าน แล้วถามว่าร้านเปิดมั๊ย ทั้งๆที่ในร้านก็มีคนอยู่ ไฟก็เปิดออกสว่างแบบนั้น
คุณหมอแนะนำวิธีแก้เบื้องต้นด้วยการทำอาหารเขมรถวายแล้วคุยกะท่านดีๆๆ"เฮ้ย...อาหารเขมรเป็นไงฟะ" ผมเลยนัดคุณหมอมากรุงเทพตอนสิ้นเดือน จะได้คุยกันให้จบว่าต้องการอะไร ต้องขอบอกว่าเป็นการดูหมอที่ทั้งแม่น และสนุกมาก คุณหมอยังเป็นวัยรุ่นอยู่คุยภาษาเดียวกันเข้าใจ แต่ออกแนวหมอเจนญานทิพย์ กับหมอริวจิตสัมผัสผสมกัน คุยกันถูกคอมาก เกือบชั่วโมงได้ เล่นเอาเราคอแห้งไปเลย ขอบอกว่าคุ้มกะ สี่ห้าร้อยที่เสียไปจริงๆๆ ดูหลายเรื่องมาก คุณหมอบอกว่าดูแบบนี้นานไม่ได้ เพราะจะเหนื่อยกว่าการมาดูต่อหน้า "ดูต่อหน้าไม่ค่อยเหนื่อยนะ สัมผัสกันตรงๆ สามารถฟันธงได้เลยโดยการเปิดไพ่ร่วมด้วย" ก็ใช่สิคุณหมอเล่นวิ่งมาตามสัญญาณ WiFi นิครับจะไม่เหนื่อยได้ไง.....ฮาาาา
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 1

netsurfz

08/02/2012 17:03:37
0
ฮามาก หมอมาตามสัญญาณ wi-fi
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 2

ka tai

11/04/2012 15:24:18
ได้คิวหมอดรีมแล้วค่ะ จะได้ดูวันพรุ่งนี้ตอน 3 ทุ่ม ตื่นเต้น
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 3

26/04/2012 22:35:05
อ.ชิต โป๊ะเช๊ะ (เชียงใหม่) แม่นสุดๆดังตาเห็นค่ะ มีบอกวิธีแก้ปัญหา - แก้ไขปรับปรุงให้ชีวิตดีขึ้น อยากให้ลองดูนะค่ะ ไม่แพง
ใครที่อยากได้ทางออก เบอร์ของ อ.ชิต โป๊ะเช๊ะ นะค่ะ 087 -0435023 บอกก่อนนะค่ะว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ
ทั้งสิ้นกับอาจารย์ชิต ที่ลงให้เพราะศัรทธาและขอฝากตัวเป็นลูกศิษย์อาจารย์เรียบร้อยแล้วถ้าใครสนใจ ลองโทรไปนัดดู
นะครับว่าอาจารย์ว่างหรือเปล่า
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 4

เปรม

03/11/2012 11:29:01
อยากทราบเบอร์โทรติดต่อจองคิวกับหมอดรีม ขอบคุณค่ะ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 5

prem

03/11/2012 11:31:17
อยากดูดูกับหมอดรีมค่ะ มีเบอร์โทรคะหรือเบอร์ skype ก็ได้ค่ะ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 6

ชาญชัย

02/01/2013 17:48:06
ได้อ่าน หัวข้อที่ Post ผมขอแนะนำ หมอดูตัวจริงคนนี้ ที่ทำให้ผมหลุดพ้นจากทุกข์ ไม่แพ้สิ่งที่คุณต้องเผชิญ แม้กระทั่งอาชีพ ทนาย ยังต้องโดนฟ้องเสียเอง เสียทั้งเงิน+เสียทั้งเวลา แต่ต้องขอบคุณเคล็ดลับดีๆ จาก "อาจารย์ อู๋" ที่ทำให้ผมคลี่คลาย และสามารถยอมความกัน ไกล่เกลี่ยลงตัวได้ อย่างไม่น่าเชื่อ
อยากให้คุณลองโทรปรึกษาแกดูนะครับ

อ.อู๋ สมการ เบอร์ 086-918-9898 เห็นแกพักอาศัยอยู่แถว Big-C หางดง

ทนาย ชาญชัย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 7

maruay

22/03/2013 14:56:45
นี่เลยคราฟฟ อาจารย์ ชิตโป๊ะเชะ แกใช้จิตสัมผัส กะไพ่กระกอบ แกย้ายจาก ท่าศาลาแล้วนะที่ล่าสุด ย้ายเข้ามาในเมืองแถวๆ หน้ามอ นี่คนเดียวกับความคิดที่ 3 แนะนำเลยคราฟฟฟ พี่เค้าของจริงงงง เบอร์แกเบอร์นี่เลยคราฟฟฟ เหมือนแกจะใช้เบอร์นี้แล้วเลยมาแนะนำคราฟฟ เผื่อได้บุญต่อ 084-7391939
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 8

tuitui

22/11/2013 19:16:59
มีปัญหาเรื่องเงินมาก ก็เลยจะขายรถ แต่ไม่รู้เป็นอะไรติดปัญหาตลอด ทุกอย่าง ซึ่งแต่ละเรื่องเป็นเรื่องที่ไม่ควรจะเป็นก็เป็น เฮ้อ ก็ได้โทรไปหาเพื่อน เพื่อนบอกว่าลองดูดวงไหม ก็เออ ไม่เสียหาย แค่199 บาท เอง แต่ท่านอาจารย์ทักเป๊ะ เลยว่าเจ้าของรถคันนี้เป็นใครเขาเสียชีวิตไปแล้วยังไม่อนุญาต ให้ขาย ท่านบอกวิธีให้ ตอนนี้ก็ขายได้แล้ว เพื่อนๆมีปัญหาเหมือนผมไหมครับ ลองดูไหมละเฝื่อจะช่วยให้อะไรๆ ดีขึ้นบ้าง เบอร์อาจารย์ดูดวงนะครับ 093 293 9939
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 9

ดวงพร

23/06/2014 15:40:11
<+คิดดี ทำดี เจอคนดี รู้จักหมอดูที่ดี ได้รับคำแนะนำดี ชีวิตย่อมได้ดี+>

อุทาหรณ์สอนใจ จากอดีตนักโทษหญิง ดิฉันขอใช้ประสบการณ์ชีวิตจริงถ่ายทอดบทเรียน เพื่อเป็นเครื่องเตือนสติว่า จะคบใครสักคนต้องรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเขาก่อน มิเช่นนั้นจะต้องมาเสียใจ ติดคุกติดตะรางเช่นดิฉัน เพราะความที่เชื่อคนง่าย ไว้ใจคนง่าย โดนหลอกโดนโกง หวังรวยทางลัด การพนันไม่เคยทำให้ใครได้ดี ทุกวันนี้พ้นโทษ และคิดได้ และขอใช้ชีวิตที่เหลือ ทำความดีคืนกลับไปสู่สังคมบ้าง และพร้อมอุทิศร่างกาย+สังขาร+แรงกาย+แรงใจ ให้กับพระพุทธศาสนา ขออนุญาตยกคุณงามความดี กราบเท้าท่านพระคุณเจ้าหลวงพ่อ(พระพะยอม แห่งวัดสวนแก้ว) ที่ได้ช่วยแนะนำคำสอน+คติธรรมในการดำเนินชีวิต

+ ส่วนข้อคิดดีๆ ในการใช้ชีวิตบนทางโลก พร้อมคำปรึกษาในการแก้ปัญหา+อุปสรรคในชีวิต ก็ต้องขอบคุณ

# หมอดูกุ้ง ญาณทิพย์ ตำหนักบุญหนุนนำ หากใครหรือท่านใด อยากรู้กรรม ก็ลองโทรไปสอบถามท่านที่ ๐๘๙-๙๐๙-๖๗๘๙

“ อาจารย์ อู๋ ” สมการ หมอดูและซินแส ที่มีหลักการและเหตุผล ชอบตรงที่ไม่มีการสะเดาะเคราะห์ สอนวิธีคิดและหลักปฏิบัติ ทางแก้ไขที่สอดคล้องกับชีวิตประจำวัน โดยไม่ต้องพึ่งพาไสยศาสตร์ เรียกว่าดูเป็นจริงแทบจะพิสูจน์เหมือนกับวิทยาศาสตร์เลย ถ้าท่านกำลังค้นหาคำตอบให้กับชีวิต
โทรไปปรึกษาท่านที่เบอร์ 086-918-9898

สำหรับตัวฉัน ถ้าหมอดูคนไหน หรือนักพยากรณ์ท่านใด จะนำไปเป็นกรณีศึกษาทางโหราศาสตร์ ก็ยินดี โดยตัวฉันเกิดเมื่อวันที่ 25 มี.ค. 2504เวลาประมาณ 6.00 น. จ.เลย (ชื่อนางดวงพร)
-เคยผ่านการมีชีวิตคู่ กับ สามี มาแล้ว ๒ คน ( ช่วงอายุ 25 ปี ตรงกับปี พ.ศ. 2535) และ (ช่วงอายุ 46 ปี ตรงกับปี พ.ศ. 2550)
-เคยทำธุรกิจผิดกฏหมาย ทั้งบ่อนพนัน , แชร์ลูกโซ่ (ช่วงอายุ 47-48 ปี ตรงกับปี พ.ศ. 2551-2552)
-เคยติดคุกชดใช้กรรม (ช่วงอายุ 49-50-51 ปี ตรงกับปี พ.ศ. 2553-2554-2555)
-ได้รับอิสรภาพเมื่อต้นปี 2556 ที่ผ่านมา

{ขอใช้พื้นที่ประชาสัมพันธ์ สำหรับท่านที่ต้องการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ เชิญร่วมบริจาคของเหลือใช้+ของที่ใช้แล้ว ได้ที่ วัดสวนแก้ว จ.นนทบุรี ได้โดยตรงค่ะ}
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 10

king

23/11/2014 16:08:35
หมออู๋สมการ มีคนมารีวิวในเน็ทเยอะมาก บอกว่าแม่นๆๆ ในส่วนตัวก็คิดว่าไม่ได้แม่นอะไรขนาดต้องมารีวิว ดูแบบพื้นๆเหมือนหมอดูทั่วไป ตอบแบบกลางๆ แม่นบ้างไม่แม่นบ้าง พีอาร์ของอาจารย์อู๋ทำงานเก่งจริงๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 11

ตูน

15/12/2014 16:39:14
ตรวจดวงชะตาด้วยณาญค่าครู109 บาท เสริมบารมี การงานการเงิน ความรัก
ปรึกษาหรือคำแนะนำค่าครู109 (โอนผ่านบัญชี ไทพานิช 8532124360 น. ส. ปทิตตา. ทิพย์สถาพร)อยู่เชียงใหม่โทรมานัดได้
นะค่ะ ทุกปัญหาเรามีคำแนะนำค่ะ โทรได้เบอร์นี้ 0958800294, 0612856913
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 12

นัน

14/02/2015 11:58:52
ใครมีเบอร์อาจารย์ซิต ปัจจุบันช่วยบอกด้วยครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 13

ณัชชา มณีเจริญพงษ์

18/05/2015 09:38:53
ดิฉันเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบดูดวง เรียกว่าที่ไหนบอกมาว่าแม่น+หมอเก่งๆ+หมอดูแน่จะต้องไปดูให้ได้ ไม่ว่าค่าบูชาจะถูกหรือแพงตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักหมื่นก็เคยเสียมาแล้ว เพราะเป็นคนที่เชื่ออะไรด้วยตาตนเองและต้องได้ยินกับหูพร้อมทั้งสามารถพิสูจน์ได้ และก็มีคนพูดถึง หมอดู ที่ชื่อ อู๋ สมการ มิใช่น้อย เห็น Review ในทางที่ดีก็มี ส่วน Comment ก็มีเป็นเรื่องธรรมดาเพราะอาชีพหมอดูคู่แข่งมีเยอะ อะไรที่ลดเครดิตอีกฝ่ายก็มักจะเห็นกันอยู่เรื่อยๆ ก็ไม่นึกแปลกใจอะไร งานนี้จึงอยากรู้และพิสูจน์ก็เลยให้ลูกน้องที่ทำงานโทรไปดูดวง แล้วลูกน้องของดิฉันก็มารายงานให้ฟังว่าหมออู๋ก็ทายได้ถูกต้องเกี่ยวกับการเพิ่งสูญเสียญาติผู้ใหญ่ไปไม่นานนี้ รวมทั้งปัญหาการเงินของลูกน้องคนนั้น แต่ก็ไม่ปักใจเชื่อก็เลยให้น้องสาวโทรไปดูดวงอีกคน เพราะน้องสาวกำลังมีปัญหาอยากจะเปลี่ยนงานและหางานใหม่ ผ่านไป ๒ วัน น้องสาวดิฉันโทรมาเล่าให้ฟังหลังจากโทรไปดูดวงกับหมออู๋ แกทำนายทายทักมาว่าดวงแบบน้องสาว ทำงานกินเงินเดือนไม่ทน และเรียนอย่างหนึ่งจบอย่างหนึ่งออกมาทำงานอีกอย่างหนึ่ง ก็เป็นจริง เพราะน้องสาวเรียนจบบัญชีมาแท้ๆ แต่ดันมาเป็น Sale และน้องสาวก็พูดต่ออีกว่า ควรทำธุรกิจมากกว่าเป็นลูกน้อง ซึ่งน้องสาวบอกว่าหมอแกพูดตรงเป็นขวานฝ่าซากได้โดนใจดี เพราะตนเองก็เบื่อเหมือนกันกับการที่ต้องมาเริ่มต้นเปลี่ยนงานบ่อยๆ พอดิฉันได้ฟังข้อมูลจากน้องสาว คราวนี้ก็เลยตัดสินใจโทรไปดูดวงกับหมออู๋บ้าง สิ่งแรกที่แกพูดทักขึ้นมาก็คือ กำลังเครียดอยู่กับหนี้สินและธุรกิจใช่ไหม? เป็นเรื่องแปลกและไม่คิดมาก่อนว่าจะทายถูก เพราะปัจจุบันดิฉันประกอบธุรกิจด้านกิจการโรงพิมพ์ เรียกว่าปัญหาสภาพคล่องด้านการเงินไม่สู้ดี ประเภทที่ว่าบางครั้งเงินหมุนไม่ทัน , เก็บเช็คลูกค้าก็ไม่ได้บางทีก็เช็คเด้ง , งานประมูลยื่นซองต่างๆก็หดหาย อีกทั้งคู่แข่งก็เยอะมากขึ้น ลูกค้าประจำบางหลายก็หันเปลี่ยนไปใช้บริการเจ้าอื่น ดิฉันก็ถามหมออู๋ว่าพอจะมีทางออกบ้างไหม? แกก็แนะนำมาว่าดวงถูกโฉลกกับทิศเหนือ ให้วิ่งเต้นไปหาลูกค้าต่างจังหวัดในทางเหนือจะดี และบริหารจัดการองค์กรเสียใหม่ อาจจะต้องปรับลดขนาดลงบ้าง เพื่อลดภาระรายจ่ายต่างๆ ดิฉันฟังดูแล้ว เป็นหลักการเป็นรูปธรรม ไม่เห็นต้องพึ่งพาพิธีกรรมไสยศาสตร์ร่างทรงเหมือนกับหมอดูเจ้าอื่นๆเลย และบอกให้ดิฉันอดทนไปก่อนสักระยะเพราะอีก ๒ ปีข้างหน้า ดวงกำลังจะเข้าสู่ช่วงขาขึ้น จะสามารถปลดหนี้ได้และมีกิจการที่ใหญ่โตมั่นคงกว่าเดิม งานนี้คงต้องรอคำพิสูจน์จากการทำนายของหมออู๋ต่อไป


= นี่เป็นเรื่องจริงจากประสบการณ์การดูดวงของดิฉัน และขอยืนยันว่าไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียหรือโฆษณาชวนเชื่อหรือมีประโยชน์แอบแฝงใดๆทั้งสิ้น กับ "หมอดู อู๋" สมการ งานนี้คงต้องใช้วิจารญาณกันเอาเองค่ะ เพราะได้ถ่ายทอดเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับตนเองไปแล้ว คงไม่สามารถไปห้ามความคิดใครได้ค่ะ เพราะเท่าที่สังเกตหมอดูคนไหนทายดวงเราดีมักจะเข้าข้างว่าทายแม่น แต่ถ้าหมอดูคนไหนทายดวงเราไม่ดีหรือไปขุดคุ้ยอดีตของเราแล้วพูดไม่เข้าหู เราก็มักมีอคติว่าทายไม่แม่น ซึ่งส่วนตัวดิฉันก็เคยเป็น แต่ตอนนี้ทำใจและปลงได้เยอะแล้ว เพราะเชื่อว่าสักวันฟ้าจะต้องเข้าข้างเราบ้าง


ณัชชา มณีเจริญพงษ์
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 14

wanwaras

03/06/2015 12:55:59
0



อ.คณันท์กรฒ์ ตรวจดวงชะตาดูฤกษ์ยาม รับปรึกษาปัญหาชีวิต ทุกทางออกของคุณมีปัญหาปรึกษาเราได้ ดูดวงผ่านโทรศัพท์ หรือ นอกสถานที่ (เชียงใหม่) ติดต่อสอบถาม 0919798916 (line) wawaintheworld (email) Thyorat.k@gmail.com
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 15

ยังมีบุญ

13/06/2015 10:13:40
ขอแชร์ประสบการณ์ของตัวเองที่ประสบมาค่ะ เพราะเป็นคนนึงที่มีเรื่องทุกข์ใจ รู้สึกว่าทำไมชีวิตตัวเองเป็นอย่างนี้ ก็เลยพยายามโทรตามเบอร์ต่างๆที่เค้าบอกว่าหมอดูแม่นๆ ก็ปรากฏว่า ไม่ติด หรือ ติดแต่เค้าไม่รับสาย จนในที่สุด ก็ติดเบอร์นึง ตอนนั้นที่พึ่งทางใจคือสิ่งสำคัญสุดค่ะ ก็ลองคุยดู เค้าบอกให้ทำแบบนี้นะ เป็นวิธีที่เราทำได้เอง เช่น ไม่ทานอะไร ทำบุญให้ถูกอย่างไร เค้าทักโชคชะตาของเราเอง ก็ลองทำตามค่ะ ตอนนี้ก็รู้สึกว่า ใช่ จริงด้วย ตอนนี้ก็จะเปลี่ยนชื่อตามที่อาจารย์แนะนำค่ะ เค้าบอกว่า แต่ละคนมีกรรมที่ต่างกัน ตามวาระของกรรม

ก็แชร์ประสบการณ์ไว้ตรงนี้ หากใครเป็นคนนึงที่มีเรื่องทุกข์ใจ หาทางออกไม่ได้ ลองดูนะคะ บางครั้งหากเราทำทุกอย่างด้วยตัวเราเองแล้ว เราก็ต้องหาที่พึ่งทางใจด้วย และในทางที่ดีด้วย อย่าให้ใจเรามันไปในทางที่ไม่ดีเลยค่ะ 

อาจารย์เค้าบอกว่า เค้าโดนลิขิตมาเพื่อให้ช่วยค่ะ ลองโทรไปที่เบอร์นี้นะคะ อาจารย์ทันจิต 084-899 5356 ลองด้วยตัวคุณเอง แล้วจะรู้ค่ะ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 16

นัน

15/07/2015 14:03:49
อยากได้เบอร์ อาจารย์ชิต โป๊ะเชะ ที่เป็นเบอร์ปัจจุบันเลยครับ 2558 ถ้าใครมีรบกวนหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 17

ชารี

04/11/2015 21:02:56
อาจารย์ชิตเบอร์ปัจจุบัน 0816228779
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 18

อาจารย์ชิต โป๊ะเชะ

07/11/2015 15:28:39
ติดต่อผ่านเฟสบุ๊คอาจารย์ชิตได้โดยตรงครับ ไม่ต้องผ่านคนกลาง
ชื่อเฟส: อาจารย์ชิต โป๊ะเชะ แอดเพื่อนมาได้นะครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 19

เมย์ สรรพยา

03/01/2016 14:25:45
ขอแนะนำ อ.ทันจิตค่ะ แม่นมาก ใครมีปัญหาเรื่องความรัก ปัญหาชีวิต อ.แนะนำวิธีแก้ไขได้ดีมาก และได้ผลค่ะ ค่าครูจ่ายแค่ครั้งเดียว แต่ปรึกษาได้ตลอด คุ้มมากค่ะ โทรไปปรึกษาได้ค่ะ 084-8995356 อ.ทันจิต
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 20

เรยา

11/05/2016 09:42:23
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 21

เรยา

11/05/2016 09:49:23
หมอดูเชียงใหม่ โดยส่วนตัวที่ประสบกับตัวเองจากการดูดวงแนะนำ หมออ้อ หรือ หมอยุ้ย เมื่อก่อนอยู่ท่าแพ ตอนนี้อยู่ แถวๆที่ว่าการอำเภอสันทราย แม่นมากๆ ราคาไม่แพง จองคิววันต่อวัน โทรก่อน 11 โมง เพื่อจองคิว รู้จักหมอมา 8 ปี มีคดีความ 2 ครั้ง หมอแนะหมอบอกให้รู้ล่วงหน้าก่อน มีวิกฤติชีวิตอีกหลายหน หมอก็ดูแนวแก้ให้มาตลอด ดูไพ่โหราศาสตร์ และ ตัวเลข 7 ตัว 9 ฐาน เบอร์หมอ 086-6549457 ดิฉันไม่ใช่หน้าม้าหมอนะคะ แค่อยากบอกต่อว่าแม่นจริงค่ะ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 22

jangy

03/08/2016 17:49:40
อาจารย์กฤต ราม2 ดูดวงแม่นมากๆค่ะ เคยดูมา2รอบแล้ว ตอนนั้นมีคนแนะนำ ตอนแรกโทรไปแกไม่ว่างดู เราก็รอ ประมาณ3วัน จึงได้ดู ตอนนั้นหมอดูพลังจิตคนอื่นบอกว่าแฟนเราจะกลับมาภายใน1-2เดือน มีอาจารย์กฤตนี่แหละบอกต้องรอผ่านเดือนที่8ถึงจะมา เราก็ลืมไปแล้วจนเดือนที่8แฟนของเราเขากลับมาจริงๆ เราอึ้งเลย จึงตัดสินใจไปดูอีกรอบทางโทรศัพท์ เพื่อถามเรื่องของคนที่เข้ามาติดแฟนเรา เราจึงถาม อาจารย์บอกว่าอย่าไปทำอะไรเลยอีก1-2เดือนดวงเขาก็ตกแล้ว ผลปรากฎว่าผู้หญิงคนนั้นมีปากเสียงกับแฟนเราหนักมาก เลิกกันเด็ดขาด โดยที่เราไม่ได้ทำอะไรเลย แถมยังได้ข่าวว่าผู้หญิงคนนั้นป่วยออดๆแอดๆมาตลอดตั้งแต่นั้นมา ตกใจมากเลยค่ะ ยอมรับเลยว่าแกแม่นมากๆ ลืมบอกไปตอนนั้นเราดูแบบแพงเลย999บาท คุยปรึกษาได้เกือบชั่วโมงละเอียดมากค่ะ ถ้าสนใจลองดูนะคะ เบอร์อาจารย์กฤต 099-437-8444,093-816-6685 ถ้าโชคดีก็ได้ดูเลยค่ะ ถ้าโชคร้ายก็ต้องรอค่ะ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 23

ฝน

16/08/2016 09:36:10
เมื่อวานเราลองโทรไปดูดวงกับอ.กฤตราม2แล้ว เราว่าอ.กฤตแกดูดีกว่าหลายๆคนที่เคยดูนะ เราว่าแกให้เวลาไม่เร่งเวลา ถามได้เยอะมากๆค่ะ แถมยังทายทักเราได้แม่นมากๆ ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน ความรักและสิ่งที่เราคิดในใจแกทายได้แม่น เราให้ความแม่นแก80%เลยค่ะ ส่วนอีก20%ขอเก็บไว้ดูคำทำนายอนาคตอีกทีค่ะ แล้วจะมาอัพเดทให้ฟังนะคะ ถ้าเพื่อนๆสนใจดูเราว่านี่เป็นคำตอบที่ดีค่ะ ลองโทร.ดูนะคะ เบอร์อ.กฤตราม2 099-437-8444
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 24

tar

25/08/2016 20:57:20
หนูชื่อต้าค่ะ อยู่นิคมบางพลีค่ะ มีประสบการณ์ที่ไปดูดวงมาเล่าค่ะ คือว่าหนูมีปัญหาหนักใจมาหลายอาทิตย์หนูคิดไม่ตกและเครียดมานาน เพราะมันเป็นมรสุมชีวิตของหนูค่ะ ทั้งเรื่องงานและความรัก หนูเคยไปดูดวงมาหลายที่บอกตรงๆ หนูไม่เคยเชื่อสนิทใจเลยค่ะ เพราะถามเยอะมากก่อนทายหนู แถมยังผิดบ้าง หลุดบ้าง หนูคิดว่าแม่นประมาณ40-70% จนหนูมาเจออาจารย์กฤต ราม2 จากที่นี้ค่ะ ก็ลองโทรคุยดู หนูจะบอกชื่อกับวันเกิด อาจารย์ไม่เอาค่ะ อาจารย์บอกรอให้รอเงียบๆเปิดจิตให้ว่าง สักพักอาจารย์ก็ทายพื้นดวงทุกเรื่อง แล้วบอกว่าหนูมีปัญหาเรื่องนี้เรื่องนั้น หนูคงอยากถามเรื่องนี้ใช่ไหม หนูพูดคำเดียวว่างงค่ะ อาจารย์รู้ได้ไง สีกพักก็ถาม อาจารย์ก็ตอบ แล้วก็บอกว่าเรื่องงานที่อยากถามทำไมไม่ถามล่ะ หนูนี่อึ้งเลยค่ะ ยอมรับว่าแม่นประมาณ90%ขึ้นเลยค่ะ อาจารย์บอกว่างานที่ไปสัมภาษณ์จะได้นะแต่เป็นที่ที่สามที่ไปสัมภาษณ์ ผ่านไป2วันเค้าโทรมาแจ้งว่าได้ หนูดีใจจริงๆค่ะเลยโทรไปบอกอาจารย์ ส่วนอีกเรื่องที่ี่ทายคือคนที่หนูรักจะทะเลาะและเลิกกับแฟนแล้วมาหาเรา ผลปรากฎว่าเมื่อวานคนที่หนูชอบโทรมาบอกว่าเลิกกับแฟนแล้ว หนูพูดจริงๆดีใจค่ะ เลยไม่รู้จะตอบแทนอาจารย์ยังไงก็เลยมาโพสประสบการณ์ที่ดูดวงกับอาจารย์ค่ะเพื่อแนะนำเพื่อนๆให้อาจารย์ค่ะ หนูบอกเลยนะคะถ้าไม่ได้ดูนี่ถือว่าพลาดเลยค่ะ หนูหวังว่าอาจารย์คงจะช่วยเพื่อนๆที่มีทุกข์ให้หายทุกข์เหมือนหนูค่ะ ติดต่ออาจารย์กฤต ราม2 เบอร์โทร099-437-8444, 093-816-6685 ลองดูนะคะเพื่อนๆ ขอบคุณที่อ่านจนจบนะคะ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 25

เต้ย

26/08/2016 18:19:24
เราก็ไปดูดวงกับอาจารย์กฤตมาเมื่อประมาณเดือนธันวาคม58 เราทำธุรกิจรับเหมา เป็นหนี้2ล้านกว่าๆ เราเครียดมากตอนนั้น เอาตรงๆถ้ายังไม่ดีขึ้นอาจฆ่าตัวตายก็ได้ เพราะมันเครียด มืดแปดด้าน ดูดวงมาทุกคนบอกเจ๊ง ดวงไม่ดี ราหูเข้า เจ้ากรรมนายเวรตาม เจอมาเยอะแทบหมดกำลังใจ จนเกือบถอดใจแล้ว ต่อมาได้มาดูกับอาจารย์กฤตราม2เพราะน้องที่กสทช.ตรงตึกเอ๊กซิมแบ๊งค์แนะนำ จึงลองโทรหาอาจารย์ ค่าครูอาจารย์ตอนนั้น599บาท เราบอกอาจารย์ผมให้อาจารย์เกินนี้ได้ขอให้หาทางออกให้ได้ เราจึงวัดใจอาจารย์บอกขอดูดวงพร้อมแก้ไขและเสริมชะตาให้ดีขึ้น ตอนแรกอาจารย์บอกไม่ทำให้ เราก็ตื้ออยู่ประมาณ4-5รอบ อาจารย์ก็เลยบอกจะทำพิธีให้ละกันแต่ขอตรวจดวงก่อน เราก็เลยบอกอาจารย์ว่าจะดูดวงพร้อมทำพิธีด้วย อาจารย์ก็เลยยอมจึงให้เราส่งรูปถ่ายพร้อมวันเดือนปีเกิดเวลาตกฟากให้ทางไลน์ เราถามค่าครูอาจารย์บอกเอา3,999ละกัน แต่ไม่รับรองผลนะเพราะทุกอย่างมันก็ขึ้นอยู่กับเราด้วย เพราะเจ้ากรรมนายเวรแต่ละคนไม่เท่ากัน เราจึงให้ค่าครูแบบดูดวงพร้อมทำพิธีเสริมชะตาไปเลย 5,999บาท คิดในใจตอนนั้นว่าไหนๆก็ไหนๆแล้วไปมาหลายที่แต่ละที่เรียกสะเดาะเคราะห์แพงๆทั้งนั้น แถมไม่ได้ผล แต่กับอาจารย์กฤตแกไม่เรียกไม่รับ แต่ตอนนั้นคิดว่านี่แหละของจริง เพราะแกไม่เรียกไม่รับสะเดาะห์เคราะห์ เราเลยวัดดวงถ้าได้ก็ดี ไม่ได้ก็หาใหม่ พอดูดวงแกทักถูกหมดเลย แถมยังบอกว่าที่บ้านมีสระน้ำคู่ใช่ไหม มันไม่ดีนะ แถมพระก็วางมั่วผิดทิศผิดทางไม่เจ๊งได้ไงล่ะ อาจารย์เลยให้วิธีแก้ใหม่โดยให้จัดฮวงจุ้ยในบ้านใหม่หมดเลย และบอกว่าอาจารย์จะสวดเสริมมงคลให้อีก9คืนนะ เพราะอาจารย์ต้องปฎิบัติทุกวันอยู่แล้ว หลังจากนั้ประมาณเดือนชีวิตเราก็เริ่มดีขึ้น ลูกค้าเริ่มมา เงินก็คล่องมือขึ้น จนถึงตอนนี้ เราปลดหนี้ได้แล้ว ใช้เวลา6เดือนกว่าๆ พอดีได้งานรับเหมาใหญ่งานหนึ่งครับทางอิสาน และได้เงินค่างวดที่โดนเบี้ยวไปนานมาก เลยรวมๆได้เงินมากทีเดียว ตอนนี้ก็ใกล้จบงานละ แต่หนี้หมดและ กลับมาหมุนเครดิตใหม่ 555 ไม่เชื่อจริงๆว่าวาสนาจะมาเจออาจารย์ได้ ดีใจมากๆครับ เพื่อนๆที่มีปัญหาปรึกษาอาจารย์ดูนะ อย่าว่ามาเชียร์นะ แต่ดีจริงๆระบรองได้ ไม่รองไม่รู้ ติดต่อดูเองละกัน อาจารย์กฤต ราม2 เบอร์นี้นะ 099-437-8444, 093-816-6685
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 26

โบว์ std

24/09/2016 16:18:43
มาให้เครดิตรอาจารย์กฤต ราม2 ดูแม่นยังกับตาเห็นเลยนะคะ

ลองมาแล้วค่ะ อาจารย์รับดูทางโทรศัพท์ค่ะ ดูมา2รอบแล้วค่ะ

คือก่อนปรับดวง กับตอนปรับดวงแล้ว ดีขึ้นจริงๆค่ะ สมกับที่มีเพื่อนๆมาแนะนำค่ะ

ตอนนี้เพื่อนๆก็แห่ไปดูกับอาจารย์เยอะ ทุกคนว่าแม่นเหมือนกันค่ะ

แต่บางคนบอกว่าแปลก เพราะไม่ใช้วันเดือนปี ไม่เอาชื่อ-สกุลจริงค่ะ

และไม่ต้องเห็นหน้า เพื่อนหนูบางคนก็เตรียมคำถามไว้

สรุปไม่ได้ถามค่ะ อาจารย์ตอบมาครบหมดแล้วยังกับรู้เลยว่าจะถามอะไร

แถมบอกวิธีแก้พร้อมค่ะ ค่าครูอาจารย์599บาทค่ะ 

ถ้าดูเบอร์มือถือ ตรวจเลขที่บ้าน ตรวจอาถรรย์ด้วย ก็ค่าครู999บาทค่ะ

แถมลองเอาดวงแฟนมาเปิดดู ก็ทายตรงเผงเลยค่ะ สรุปว่าสมคำร่ำลือค่ะ

ไม่เร่งเวลาด้วยเหมือนที่ีคนแนะนำเลยค่ะ เพียงแต่ต้องไม่เกิน1ชั่วโมงแค่นั้น เพราะมีคิวอื่นรอค่ะ

ลองแวะเวียนไปดูนะคะ แล้วจะติดใจเหมือนหนูกับเพื่อนๆค่ะ

เบอร์อาจารย์กฤต ราม2 ตามนี้ค่ะ 093-816-6685,099-437-8444 โทรสอบถาม โอนจองคิว แล้วโทรตามเวลานัดได้เลยค่ะ เพียงแต่ถ้าอาจารย์แนะนำอะไรควรทำตามนะคะ รับรองว่าดีขึ้นจริงๆค่ะ ส่วนใหญ่เป็นเรื่องวัด เรื่องบุญค่ะที่อาจารย์แนะนำ เพื่อนๆคนไหนเคยตรวจแล้วก็มาแชร์แบ่งปันประสบการณ์กันได้นะคะ

โบว์รออ่านค่ะ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 27

นุช1991

01/10/2016 09:31:15
ดีใจค่ะได้ไปดูดวงกับอาจารย์กฤตมาค่ะ บอกตรงๆตอนแรกก็สงสัยว่าแม่นจริงเหรอ หรือให้ลูกศิษย์มารีวิวให้ พอดูแล้วแม่นจริงสมคำร่ำลือจริงๆ ก่อนหน้าที่เคยดูบอกตรงๆไม่เท่าไหร่ค่ะ ดูเสร็จก็บอกอย่าลืมรีวิวให้อาจารย์ หรือช่วยรีวิวให้อาจารย์หน่อยนะ แต่กับอาจารย์กฤตเชื่อไหมคะไม่มีบอกให้รีวิวให้เลยค่ะ เราก็ถามอาจารย์บอกว่าถ้าจะช่วยก็ช่วยแนะนำแบบปากต่อปากดีกว่า เพราะทางเน็ตส่วนใหญ่โทรมาถามว่าดูแบบไหน ต่อหน้าได้ไหม ใช้วันเกิดไหม ใช้ชื่อไหม พออาจารย์แกบอกไปว่าไม่ใช้ไม่เจอก็ไม่กล้าดู แกเลยหวังแค่ว่าถ้าคิดว่าแม่นแก้ไขปัญหาได้ก็ช่วยแนะนำคนที่ตกทุกข์ต่อดีกว่า แล้วช่วยบอกด้วยว่าแกไม่ใช้ข้อมูลเขาจะได้เข้าใจ เราก็เลยถึงบางอ้อแล้วล่ะ ว่าทำไมจึงไม่อยากรีวิวในเน็ต แต่เราในฐานะที่ดูแล้วรู้สึกว่าแม่นจริง วันนี้จึงมาบอกกล่าวต่อให้อาจารย์กฤต ราม2ค่ะ ว่าถ้าคุณเป็นทุกข์เรื่องงาน เรื่องเงิน หรือความรัก อาจารย์กฤตช่วยคุณได้ค่ะ เราลองทำและปฎิบัติตามที่อาจารย์แนะนำดีขึ้นจริงค่ะ แฟนเราไม่ติดต่อมา4เดือนแล้ว อาจารย์ก็เรียกกลับให้ได้แบบงงๆค่ะ เพราะก่อนหน้านี้เคยดูกับหมอบางท่านแล้วเขาขอทำให้แต่ไม่เคยเห็นผล แถมยังบอกว่าแฟนหนูโดนทำของ จะให้ทำนู้นทำนี้เพิ่ม ต้องจ่ายอีก3-4หมื่นไม่งั้นไม่สำเร็จ แต่กับอาจารย์กฤต เราบอกเลยค่ะว่าของจริง ไม่เรียกร้อง หมดบุญ ไม่ใช่คู่ไม่ทำให้ ถ้าทำให้ก็แค่รอบเดียว ที่เหลือเราไปรักษาความรักเอาเอง ทำให้เรารู้สึกว่าดีจริงมันต้องอย่างนี้ค่ะ ไม่เรียกเยอะ ไม่อ้างเยอะ แถมต้องตรวจดูก่อนว่ายังเหลือบุญต่อกันไหม สนนราคาก็แสนจะถูกแบบไม่น่าเชื่อ ใครมีปัญหาเดียวกันกับเราก็ลองไปให้อาจารย์แก้ไขให้นะคะ อาจารย์กฤต ราม2 เบอร์โทร093-816-6685,099-437-8444ค่ะ ตอนนี้เราก็แนะนำเพื่อนต่อให้อาจารย์ไปแล้วร่วมๆสิบคนค่ะ ทุกคนดีขึ้นหมดค่ะ มากน้อยไม่เท่ากันค่ะ แต่ดีขึ้นแน่นอน นุชรับรองค่ะ ค่าครูมี2แบบค่ะ599บาท กับ999บาท นุชดูแบบ999บาทค่ะตรวจครบถึงที่อยู่ เบอร์โทร รถที่ใช้ค่ะ ว่ามีดีมีเสียอย่างไรค่ะ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 28

นก ออราเคิล

17/11/2016 13:44:24
ทุกคำถามมีคำตอบ....ไม่ยืดเยื้อ....#หมอรู้หมอเรียนมา#ดูดวง 9 คน/วัน จองคิวครับ 
ดูอดีต ปัจจุบัน อนาคต
ด้วยวันเดินปีเกิด
ผสมไพ่ออราเคิล
ไม่ใช่หมอดังนะครับเเต่ศิษย์มีครู.......แอดเข้ามาครับ
ID Line.hi242424
โทร.0622566544,0968890989 หมอนก.ออราเคิล
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 29

นก ออราเคิล

17/11/2016 13:44:50
ทุกคำถามมีคำตอบ....ไม่ยืดเยื้อ....#หมอรู้หมอเรียนมา#ดูดวง 9 คน/วัน จองคิวครับ 
ดูอดีต ปัจจุบัน อนาคต
ด้วยวันเดินปีเกิด
ผสมไพ่ออราเคิล
ไม่ใช่หมอดังนะครับเเต่ศิษย์มีครู.......แอดเข้ามาครับ
ID Line.hi242424
โทร.0622566544,0968890989 หมอนก.ออราเคิล
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 30

jaakaa1122

24/11/2016 16:50:28
วันนี้จะมาขอรีวิวอาจารย์กฤตราม2นะคะ เราไปดูดวงกับอาจารย์ตั้งแต่มีนาคมแล้วตอนนั้นธุรกิจเราสะดุดกลางคันเลยก็ว่าได้ มีแต่ปัญหาอุปสรรค ลูกค้าก็แคนเซิ่ลงาน เช็คก็ไม่เข้า คู่ค้าก็ตามหนี้ แทบจะปิดตัวเลย พอคุยกับอาจารย์ได้รู้อะไรลึกๆหลายอย่าง รวมทั้งวิธีบรรเทากรรมที่อาจารย์บอกก็ลองทำดูค่ะ ผลดีขึ้นมาระดับหนึ่ง จนตัดสินใจไปปรับดวงกับอาจารย์ตอนนั้นก็ไม่คิดว่าจะต้องดีมากมาย หลังจากนั้น1เดือนก็มีห้างในจีนติดต่อผ่านตัวแทนมาค่ะ ว่าให้เราจัดหาสินค้าให้ เรียกได้ว่าฟื้นเลยค่ะ ต่อมาเดือนพฤษภาคมแฟนเราก็ดันมาบอกเลิกกับเรา แล้วกับไปคบแฟนเก่าตอนนั้นเราเคลียดมากเลย ใจก็ยังรัก ธุรกิจก็ทำร่วมกัน ถ้าเลิกกันไปคงต้องเลิกธุรกิจด้วยเช่นกัน บอกตรงๆเครียดมากๆ ธุรกิจเพิ่งเริ่มดีดันจะมาสะดุดเพราะความรัก ตอนนั้นพูดอะไรก็ผิด โดนด่าโดนว่าตลอด โทรไปก็ไม่รับสาย แถมยังตั้งทนายมาขอหย่าแบ่งทรัพย์สินอีก คิดอะไรไม่ออกจริงๆ จนวันหนึ่งไปเห็นทามไลน์อาจารย์ เลยลองโทรไปปรึกษาดู ยังไม่ทันพูดเลย แกเปิดดวงแกบอกได้หมด รวมถึงรู้ด้วยว่ามาเพราะอะไร โดยก่อนหน้านั้นเคยมีคนทักว่าแฟนโดนของนะ คนมีเงินใครๆก็อยากได้ ตอนนั้นไม่อยากจะเชื่อ จนอาจารย์มาทักอีกคน จึงเชื่อสนิทใจเลยค่ะ เลยตัดสินใจทำพิธีชุดใหญ่ ตอนนั้นทั้งถอนของ ให้เขาเลิกกัน และเรียกกลับมา ถ้าจำไม่ผิดก็ประมาณนี้นะ ค่าใช้จ่ายตอนนั้นน่าจะเกือบๆ2หมื่น พูดตรงๆวัดดวงเลย ถ้ามาก็ลอด ธุรกิจก็เดินหน้าได้ต่อ ตอนทำพิธี2วันแรกก็เฉยๆนะ พอวันที่3-7นี่กระสับกระส่ายตลอดเลย อาจารย์บอกว่าเป็นผลข้างเคียงค่ะ พอวันที่8-16เริ่มดีขึ้นคิดถึงแต่ไม่กระสับกระส่าย พอวันที่17แฟนเราโทรมาเราก็งงๆ จะด่าอะไรอีกนี่ พอรับสายเขาบอกว่าคิดถึง สบายดีไหมจากนั้นก็คุยทั่วไป พอวันที่26เขาโทรมาบอกว่าพรุ่งนี้ว่างไหมไปกินข้าวกัน เราก็แปลกใจ จนวันที่41เขาก็บอกว่าอาทิตย์หน้าจะกลับบ้านนะ เรานี้ดีใจมากๆ แต่ยังไม่แน่ใจ จนวันที่49เขาก็กลับมาจริงๆ แล้วดีขึ้นมากเอาใจใส่เรามากเลย สรุปตั้งแต่กรกฎาคมมาจนถึงตอนนี้พฤศจิกายน ดีไม่เปลี่ยนแปลงเลยค่ะ ยอมรับว่านาน แต่สิ่งที่ได้มาเหมือนแฟนคนใหม่เลย ดีมากๆค่ะ อ้อลืมบอกไปว่าตอนครบ1เดือนอาจารย์แกทำพิธีเสริมให้อีกฟรีค่ะ เรานี้งงเลย เพื่อนๆ เจอแต่เรียกเพิ่ม ส่วนของเราอาจารย์ติดตามผลตลอดค่ะ ถ้าใครมีปัญหาไม่ว่าจะธุรกิจหรือความรักเราว่าไปหาอาจารย์ได้เลยค่ะ ใจดี เป็นกันเอง แต่เหมือนแกพูดไม่เก่งนะ555 เราชื่อจ๋าค่ะ อยู่แถวหมู่บ้านภิภาพร ธัญบุรีค่ะ ขอการันตี ให้เครดิตอาจารย์อีกคนค่ะ เบอร์อาจารย์099-437-8444ค่ะ อีกเบอร์จำไม่ได้ ดูที่คอมเม้นต์อื่นเอาค่ะ ไปละ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 31

เซียนน้อยเล่นหุ้น

24/11/2016 18:56:16
อ่านเจอรีวิวของคุณจ๋าทำให้นึกถึงอาจารย์เลยครับ เราก็เป็นศิษย์อาจารย์เหมือนกัน เมื่อก่อนเคยตกงานเลยได้รู้จักอาจารย์กฤตราม2 ตอนนั้นพี่ที่แบ็งค์ยูโอบีแนะนำ เลยลองไปตรวจดวง เอาตรงๆเมื่อก่อนไม่เคยเชื่อหมอดูเลย ทุกวันนี้เชื่อสนิทใจ มาว่าต่อตอนนั้นเราโทรไปกะจะไปดู แต่อาจารย์แกรับดูทางโทรศัพท์แค่อย่างเดียวครับ เลยนัดดูโดยโอนค่าครูไปก่อน พอถึงเวลาก็โทร อาจารย์บอกให้ทำสมาธิ หลังจากนั้นก็บอกเลยว่าเป็นอย่างไร บอกตรงๆแม่นมาก บอกถูกหมดเลย สุดท้ายไปสะดุดคำอาจารย์คำหนึ่งคือดวงนี้เล่นหุ้นได้นะ ลองดู เผื่อไม่ต้องทำงานประจำ เราเลยลองมาคิดทบทวน ก่อนตัดสินใจเอาเงินเก็บ7-8หมื่นมาเปิดพอร์ทตอนนั้น พอลองเล่นก็เหมือนมีดวง ได้มาพอสมควร เลยยืมแม่มาลงเพิ่มอีก5แสน ผ่านไปตอนนี้ผมคืนเงินแม่แล้วครับ และมีเงินเก็บเกือบๆ8หลักแล้วครับ ต้องขอบคุณอาจารย์จริงๆ ทุกวันนี้ก็ยังดูกับอาจารย์ครับทุกเดือนเพื่อตรวจดวง เวลาดวงตกก็เสริมกับอาจารย์และก็ไปทำบุญเพิ่มครับ ยังไม่เคยตกอีกเลยครับ ยอมรับว่าอาจารย์แม่นและดีจริงๆครับเหมือนกับที่คนอื่นก่อนหน้ารีวิวครับ ใครมีปัญหาโทรหาอาจารย์กฤต ราม2 ได้เลยครับ เบอร์อาจารย์093-816-6685 และ099-437-8444 ครับ ค่าครูอาจารย์ถ้าไม่เปลี่ยนนะก็มี599บาทสำหรับตรวจดวงชะตาทั่วไป และก็แบบที่ผมดูคือ999บาท ตรวจให้ครบถ้วนละเอียดยิบครับ ทั้งเบอร์โทร ทะเบียนรถ เลขที่อยู่ ตรวจกำลังธาตุต่างๆดีมากครับ มีวิธีปรับฮวงจุ้ยให้ด้วยครับ และก็มีพิธีเสริมต่างๆนะที่อาจารย์ลงไว้ในไลน์ ถามมาก็มี5,999บาท และ9,000บาท และ15,000บาท และ20,000บาทนะ แต่อะไรเท่าไหร่ถามอาจารย์เอาเองนะครับ ผมยืนยันเครดิตอาจารย์อีกคนครับ ว่าโอนเงินก่อนแล้วได้ดูจริงครับ แม่นจริงครับ/เซียนน้อยสนามหุ้น
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 32

somkiatr

24/11/2016 19:40:42
1,649
เห็นกระทู้โดนขุด ตกใจ นึกว่า spam โจมตีอีก 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 33

สาวผู้จัดการ

28/03/2017 10:49:56
ขอรีวิว (Review) ประสบการณ์จริงจากการดูดวงของตนเอง บ้างค่ะ เห็นคนอื่นเขาเขียนถึงคนนั้น เขา Comment ถึงคนนี้ ก็ขอเขียนบ้าง ซึ่งสิ่งที่เขียนต่อไปนี้เกิดจากประสบการณ์ส่วนตัวนะคะ ต้องขอออกตัวและบอกกันไว้ก่อนว่า ไม่ได้มาเชียร์ใคร , ไม่ได้เป็นหน้าม้าให้ใคร , ไม่ได้มาอวยยกหางให้ใคร หรือมาให้เครดิตหมอดูคนไหนเป็นพิเศษ เพราะชีวิตส่วนตัวไม่ได้เดือดร้อนอะไร สุขสบายดีเสียด้วยซ้ำ จึงไม่จำเป็นต้องมีผลประโยชน์แอบแฝงกับหมอดูคนไหน แค่อยากจะ Check ดวงชะตาในปี 2560 หรือ ปี 2017 เพราะเห็นเหล่าหมอดูชื่อดังออกมาพูดเตือนให้ระวังถึง ปีระกา ( ไก่ไฟดุ ) อยากรู้ว่ามีผลกับดวงชะตาของตัวเองมาน้อยแค่ไหน และปีที่ผ่านมา 2559 ได้เงินโบนัส ( Bonus ) มา 4 เดือน เพราะมีแผนจะซื้อ Condo ใหม่ และอยากขาย Condo เก่าที่อยู่ปัจจุบัน ก็เลยอยากจะรู้ว่ามีหมอดูคนไหนที่ทายถูกเรื่องนี้บ้าง ซึ่งจริงๆแล้ว ตัวเองชอบดูดวงและศึกษาโหราศาสตร์มาบ้าง ทั้งโหวงเฮ้ง , ลายมือ , เลข ๗ ตัว และดวงไทยแต่ไม่ถึงกับเก่งค่ะ ฝีมือแค่สมัครเล่นไม่ใช่มืออาชีพ เนื่องด้วยตนเองเป็น ผู้จัดการ บริษัทเอกชน ยักษ์ใหญ่เจ้าหนึ่งของเมืองไทย ถ้าพูดไปเชื่อว่าทุกคนต้องรู้จัก และตนเองก็ทำหน้าที่อยู่ฝ่ายบุคคล ทรัพยากรมนุษย์ เพราะอาชีพทำให้ตัวเองต้องเรียนรู้เรื่องคน ทำงานร่วมกับคนหมู่มาก จึงทำให้อยากจะรู้จักและเข้าถึงคนแต่ละประเภท ก็เลยชอบดูดวง ชอบวิชาโหราศาสตร์ และชอบหมอดูที่มีหลักวิชา ในการพยากรณ์และทำนาย สามารถตอบคำถามของดิฉันได้ อ้างอิงเหตุผลจากสิ่งที่เรียนมา แต่ก็แปลกค่ะที่ดูดวงตนเอง กลับรู้สึกไม่แม่นหรือตีโจทย์ไม่แตก อ่านดวงต่อไปไม่เป็น จึงอยากจะหาหมอดูแม่นๆ ที่หลายคนพูดถึงมาช่วย Confirm ว่าใช่หรือไม่กับสิ่งที่คิดไว้

พบว่าตาม Internet มี POST ชื่อหมอดูแม่นๆ พร้อมเบอร์โทรเยอะมาก 

บอกตรงๆ ค่ะว่าดูดวงกับหลายเจ้า หมดเงินไปกับค่ายกครูค่าดูดวงไม่ต่ำกว่า 5,000 บาท ยอมจ่ายค่ะ เพราะอย่างน้อยก็ถือว่าซื้อประสบการณ์ชีวิตให้ตัวเอง ซึ่งหมอดูที่ดูดวงแล้วรู้สึกคุ้มค่ากับที่จ่ายไปมีอยู่หลายคน ได้แก่ อาจารย์ขุนทอง อุสนี ทายว่าจะได้ย้ายบ้าน ได้ที่อยู่ใหม่ถูกใจ และบ้านหรือคอนโดที่จะขาย มีสิทธิ์ขายได้ ซึ่งท่านทายถูกต้องโดยไม่ทันจะได้ถาม , อาจารย์ อู๋ สมการ ทักก่อนเลยว่า มีบ้าน , ที่ดิน หรือ คอนโด จะขายใช่หรือไม่ แกบอกว่าจะขายได้ และโอกาสจะได้บ้านหรือคอนโดใหม่ในปี ๒๕๖๐ นี้ อีกทั้งทายเรื่องงานก็ถูกว่าทำงานอาชีพอะไรอยู่ และเป็นคนเดียวที่ทายถูกว่ามีกรรมความรัก เพราะคุณชอบเพศเดียวกัน ซึ่งก็เป็นเรื่องจริงค่ะ , อ. ยักษ์ สะพานเดินเรือ ได้ทายชัดเจน เรื่องนิสัยใจคอ แกจับยามและบอกว่าคุณถามในช่วงยามที่ดี จะสมหวังเรื่องบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะซื้อใหม่หรือจะขายก็ตาม , อาจารย์นิว ผูกดวงบอกว่าปีนี้ ดาวพฤหัสบดี มาเล็งดวงชะตาคุณ งานนี้คุณสมหวังเรื่องบ้าน , เรื่องรถ , เรื่องรักแน่นอน และทายเหตุการณ์ที่ผ่านมาในอดีตถูกซะด้วย

ส่วนหมอดูที่ดูดวงแล้ว รู้สึกเสียดายตังค์ ไม่คุ้มค่าเลย มักจะชอบชวนคุยนอกเรื่อง หรือทายแต่สิ่งเร้นลับ เหลือเชื่อ บางทีพูดซะน่ากลัวเกิน จริง อีกทั้งพูดสรรพคุณเยอะ เพราะจะขายของ พวกเครื่องรางของขลัง หรือ จะให้เราทำพิธีสะเดาะเคราะห์ งานนี้รู้สึกแย่ไปเลย เพราะทายทักมาแต่ละอย่างไม่ตรง ดูไม่มีหลักการ เช่น อ.กฤต ราม ๒ มีคนเชียร์เยอะมาก แต่ดูดวงให้เรา กลับทายว่าความรักโอกาสที่คนเก่าจะหวนคืนยาก ต้องทำพิธีถึงจะเห็นผล อยากสวนกลับไปว่า ไม่อยากรู้เรื่องแฟนคนรัก อยากรู้ Condo ว่าจะปีนี้จะสมหวังไหม จากนั้นให้เราตั้งคำถาม ซึ่งเราแกล้งถามแบบกว้างๆ พื้นดวงควรทำอะไร คำตอบที่ได้คือ ชอบอะไร ทำอย่างนั้น ลองทายนิสัยใจคอให้หน่อยก็ไม่ตรงกับตนเองเท่าไหร่นัก , อ.ทันจิต อุตส่าห์ทายว่าดวงมีกรรม มีวิญญาณเด็กตาม เพราะเคยทำแท้ง จะต้องเช่าวัตถุมงคลของแกติดตัวจะช่วยได้ เราเถียงกลับไปว่า อาจารย์ค่ะหนูไม่เคยทำแท้ง ไม่เคยยุ่งกับผู้ชาย เพราะชอบผู้หญิงด้วยกันค่ะ แล้วจู่ๆ ก็ตัดสายโทรศัพท์ จบข่าว , อาจารย์ดาว คนนี้คุยเก่ง ขยันชวนคุย เรื่องโน่น เรื่องนี้ กว่าจะได้ทายดวงเสียเวลาไปเกือบครึ่งชั่วโมง ทำนายมาว่าดวงมีภาระหนี้สินน่าเห็นใจ ก็เลยพูดกับแกกลับไปว่า ไม่ได้มีปัญหาเรื่องการเงินและไม่มีหนี้สิน อยากรู้ว่าจะมีโอกาสได้บ้านหรือคอนโดใหม่บ้างไหม แกบอกว่าไม่สมหวัง ก็เลยลองถามเรื่องงานที่ผ่านมา ก็ทายไม่ค่อยถูก , อาจารย์จิ คนนี้ก็เป็นอีกคนที่คนพูดถึงไม่น้อย ตาม Website แต่สำหรับเรานะ ยังไม่โดน ยังไม่แม่น เท่าที่ควร บอกว่าดวงมีกรรมเก่าจากอดีตชาติ มา Style แบบนี้อีกแล้ว 
ดวงชะตาเกิดมาเหน็ดเหนื่อย หาเช้ากินค่ำ ทำงานลำบาก เงินทองไม่พอใช้ไม่เหลือเก็บ พอแกพูดจบ เราพูดต่อและเฉลยให้แกฟัง เสียใจค่ะที่อาจารย์ทายมาไม่ถูก เพราะทุกวันนี้หนู ทำงานเป็นถึงผู้จัดการ ของบริษัทแนวหน้าระดับประเทศ มีเงินเดือนสูง+รายได้เยอะ+เงินเก็บไม่ขัดสน แค่อยากรู้ว่าปีนี้ ๒๕๖๐ เรื่องที่คิดเอาไว้จะสมหวังไหมก็แค่นั้น

สำหรับเรา นึ่คือประสบการณ์ที่ได้เจอกับตนเอง ส่วนใครจะเจอมาลักษณะรูปแบบไหนกันมาบ้างไม่รู้ บางคนโชคดีอาจได้เจอได้ดูดวงกับหมอดูที่แม่นยำตัวจริง บางคนโชคไม่ดีเจอหมอดูเฮงซวยทายไม่แม่นก็มี แต่อย่างน้อยก็ได้รู้ว่าข้อความที่ POST ลงตามสื่อ Online ตาม Internet หรือ WEB ต่างๆ ก็เชื่อถือได้บ้าง เชื่อถือไม่ได้บ้าง งานนี้คงต้องใช้วิจารญาณกันเอาเองนะค่ะ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 34

อ้อย

09/08/2017 23:17:57
มาให้คะแนนอ.กฤต ราม2 พึ่งไปทำพิธีมาตอนเดือนมีนาคม แฟนไปมีคนอื่น อาจารย์ทำพิธีให้ แม้จะนานอยู่ประมาณ3-4เดือน แต่ก็กลับมา เอาตรงๆนะตอนทำพิธีคิดว่าไม่มาแล้วเพราะเงียบมาก หดหู่ใจมาก แต่อาจารย์เมตตาไม่เคยทิ้งเลย รับสายให้คำปรึกษาตลอด จนปาฎิหาริย์เกิด แฟนกลับมา เราดีใจมากเลยค่ะ ขอบคุณอาจารย์นะคพ ลองติดต่อดูนะคะ ลืมบอกอาจารย์ดูดวงแม่นมากด้วยค่ะ ใครมีปัญหาเหมือนเรา ปรึกษาอ.กฤต ราม2 ได้เลยค่ะ 099-437-8444,093-816-6685
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 35

ตูร

24/09/2017 01:02:30
อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 11 - ตูน

ตรวจดวงชะตาด้วยณาญค่าครู399 บาท เสริมบารมี การงานการเงิน ความรัก
ปรึกษาหรือคำแนะนำค่าครู399 (โอนผ่านบัญชี ไทพานิช 8532124360 น. ส.  กันต์กนิษญาญาน. ทิพย์สถาพร)อยู่เชียงใหม่โทรมานัดได้
นะค่ะ ทุกปัญหาเรามีคำแนะนำค่ะ โทรได้เบอร์นี้ 0964738908

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 36

ภัคพร

29/12/2017 09:47:54

ครบรอบ ๑ ปี ในการดูดวง ซึ่งในปี ๒๕๖๐ ตลอดระยะเวลา ๑ ปีที่ผ่านมา ตัวเองได้โทรศัพท์ไปดูดวงกับหมอดูที่หลายคนแนะนำมาและพูดถึง จำนวน ๓ คนด้วยกันและตัดสินใจเสียเงินจ่ายค่าครูค่ะ (ส่วนที่ดูดวงฟรี ตามเว็บอันนี้ไม่นับนะคะ)  วันนี้ก็เลยถือโอกาสมารีวิว (Review) หรือFeedback ผลลัพธ์จากการดูดวงและการทำนายทายทักของหมอดูทั้ง ๓ ท่าน

= > คนแรก ; หมอแอนนี่ ไพ่ยิปซีพราวเสน่ห์

- ทายเกี่ยวกับงานจะได้เปลี่ยนงานหรือได้งานถูกใจ ( สิ่งที่ทายไม่เกิด )

เพราะทุกวันนี้ก็ยังอยู่บริษัทเดิม ยอมรับว่าอยากเปลี่ยนงานมาก เบื่อเพื่อนร่วมงาน เบื่อเจ้านาย และเงินเดือนน้อยไม่คุ้มค่าเหนื่อย

- ทายเกี่ยวกับสุขภาพและอุบัติเหตุว่า ไม่มีปัญหาไม่เกิดเรื่องร้าย ( สิ่งที่ทายไม่ถูก )

เพราะช่วงกลางปีเดือน สิงหาคม ๒๕๖๐ นอนป่วยแอดมิท อยู่โรงพยาบาล ๑ สัปดาห์ สาเหตุจากไข้หวัดใหญ่ โชคดีค่ะที่รอดมาได้

- ทายเกี่ยวกับเรื่องความรักปีนี้แฟนที่คบอยู่จะเลิกราหรือนอกใจ ( สิ่งที่ทายถูกต้อง )

เพราะจับพิรุธแฟนได้ว่าแอบไปคุย LINE กับคนอื่น ช่วงที่ดิฉันป่วยนอนโรงพยาบาลซะด้วย ก็เลยเลิกกัน

#สรุป ให้คะแนน 4 เต็ม10 ค่ะ ถือว่ายังไม่ปัง ยังไม่โดนใจค่ะ

 

= > คนสอง ; อาจารย์โจ๊ก (Joke)  คนนี้เป็นตุ๊ดเป็นกระเทย ใช้วัน-เดือน-ปีเกิด มาผูกดวงด้วยวิชา เลข 7 ตัว 9 ฐานค่ะ

- ทายเกี่ยวกับงานจะได้เปลี่ยนงานหรือได้งานถูกใจ ( สิ่งที่ทายไม่เกิด )

เพราะทุกวันนี้ก็ยังทำอยู่กับบริษัทเดิม เซ็งมากๆ

- ทายเกี่ยวกับสุขภาพและอุบัติเหตุว่า จะมีปัญหาสุขภาพและเกิดเรื่องร้าย ( สิ่งที่ทายถูกต้อง เกิดเรื่องค่ะ )

ตอนเดือน สิงหาคม ๒๕๖๐ นอนป่วยแอดมิท อยู่โรงพยาบาล ๑ สัปดาห์ สาเหตุจากไข้หวัดใหญ่ อันนี้จริง

- ทายเกี่ยวกับเรื่องความรักปีนี้แฟนที่คบอยู่จะเลิกราหรือนอกใจ ( สิ่งที่ทายถูกต้อง )

เพราะแฟนได้ว่าแอบไปคุย LINE กับคนอื่นแล้วจับโกหกได้ สุดท้ายบอกเลิกกันไป

#สรุป ให้คะแนน 8 เต็ม10 ค่ะ ถือว่า O.K ค่ะ

 

= > คนสาม ; อาจารย์อู๋ สมการ คนนี้ใช้วัน-เดือน-ปีเกิด เป็นโหราศาสตร์ดวงจีนค่ะ

- ทายเกี่ยวกับงานว่าปี ๒๕๖๐ ไม่ได้เปลี่ยนงานหรือหางานใหม่ไม่ได้ถูกใจ ( สิ่งที่ทายถูกต้อง เป็นอย่างนั้นเลยค่ะ )

ทุกวันนี้ยังคงทำงานอยู่บริษัทเดิม ขนาดหลังสงกรานต์ ๒๕๖๐ ที่ผ่าน ตัวเองส่งใบสมัคร Resume ไป 4 บริษัท แต่พอนัดและสัมภาษณ์เรียบร้อยหลังรอคำตอบแต่สุดท้ายเงียบกริบค่ะ

- ทายเกี่ยวกับสุขภาพและอุบัติเหตุว่า จะมีปัญหาสุขภาพและเกิดเรื่องร้าย ( สิ่งที่ทายถูกต้อง เกิดเรื่อง )

อย่างที่บอกไปแล้วว่า สิงหาคม ๒๕๖๐ นอนป่วย Admit อยู่โรงพยาบาล ๑ สัปดาห์ สาเหตุจากไข้หวัดใหญ่ อันนี้จริง

- ทายเกี่ยวกับเรื่องความรักในปี ๒๕๖๐ จะเลิกรากับคนรักปัจจุบันและจะเจอคนใหม่มาแทนที่ ( สิ่งที่ทายถูกต้อง ครึ่งหนึ่ง )

แฟนที่อุตส่าห์คบกันมา 6 ปีแอบไปมีกิ๊ก พอจับได้ทราบความจริงแฟนดันเลือกกิ๊ก ก็เลยต้องเป็นอันเลิกรากันไป แต่ที่อาจารย์แกทายว่าจะเจอคนใหม่เข้ามา อันนี้ไม่เกิดขึ้นค่ะ ไม่มีใครเข้ามา แต่ก็ยังหวังว่าจะเจอคนใหม่ที่ดีกว่าเดิมค่ะ

#สรุป ให้คะแนน 9 เต็ม10 ค่ะ ถือว่าประทับใจเป็นพิเศษ เพราะทายถูกหลายเรื่อง

นี่เป็นประสบการณ์จริงที่เกิดขึ้นกับตนเองค่ะ ขอบอกว่าใครจะเชื่อหรือไม่ แล้วแต่ความคิดของแต่ละคน เพราะไม่ได้มาอวยใครหรือเชียร์ใครหรือเป็นหน้าม้าให้ใคร

เพียงแค่ตัวเองเป็นคนชอบดูดวงและสนใจวิชาโหราศาสตร์ค่ะ และทึ่งเมื่อเจอหมอดูที่เก่งที่สามารถทายดวงและอนาคตของเราถูกค่ะ

 ภัคพร สาววิศวะ Sale Engineer

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 37

Mminare

17/02/2018 13:09:59
อ้างอิง : หมอดู Skype ที่เชียงใหม่ ฮาแต่แม่นโคตรๆๆ (คลายเครียดนะครับ)^^ - kor_o_h@hotmail.com

ส่วนตัวแล้วนะครับต้องบอกว่าเป็นคนชอบดูหมอมากๆๆ ไปมาร้อยเอ็ดเจ๊ดย่านน้ำแล้ว เจอหมอดูเก่งๆๆมาก็เยอะแล้ว วันนี้เลยเก็บประสบการณ์ การดูหมอแบบสนุกสุดๆ มาฝากเพื่อนๆกัน
สายๆวันหนึ่ง ของต้นปี 55 ที่ผ่านมา ได้รับโทรศัพท์ จากเพื่อนที่สนิทว่า "เฮ้ย....กรูไปดูหมอมาหวะ แม่นเฮียๆๆ" ด้วยความที่เราชอบดูหมอมากเลยตอบไปว่า "แสดๆๆ กรูหลับอยู่...เด๋ยวค่อยคุยกัน" แล้วก็ไปหลับต่อโดยไม่ได้คิดอะไร เที่ยงวันนั้นเพื่อนคนเดิมก็โทรมาอีก "เมิง.......จาเอาไง กรูจาโทรจองคิวให้" ด้วยความแปลกใจมาก เพราะไม่เคยที่จะดูหมอแบบที่ต้องจองคิวมาก่อน "เออๆ เท่าไรวะ แพงไม่เอานะเว้ยยย" หลังจากนั้นเพื่อนซี้ก็เลยจองคิวให้โดยที่ไม่รู้เลยว่าไปดูที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร เย็นวันนั้น "เมิง.....กรูจองคิวให้ละ เป็นวันนี้ๆ เวลานี้ๆ ใช้ Skype นะ ".....?????? "เออ??.....จาโอป่าววะ" จากการจองคิวเมื่อตอนต้นปีใหม่ ได้คิวตอนต้นกุมภา คิวเต็มทั้งเดือนมกรา.....โอ้ววววแม่เจ้า ทำให้เราเกิดความสนใจในตัวหมอดูคนนี้ขึ้นมาทันที แถมใช้ Skype ดูด้วย ไม่ธรรมดาจริงๆ
เวลานัดหมายมาถึง พอเห็นหน้าคุณหมอสิ่งแรกที่ทำคือ.......ขำ........หมอตัวใหญ่มากก เต็มจอพอดี ขอบอกว่า......ฮาาาาครับพี่น้อง.....ตามแบบฉบับหมอดูทั่วไป "ทำจิตให้วางนะคะ" ไอ้เราก็งงนะ ไอ้ทำจิตให้ว่างทำไง คิดว่าก็คงทำสมาธิเหมือนๆกับหมอดูคนอื่นละว้าาา............ขอบอกว่าคุยกะคุณหมอนานเกือบชัวโมง ไม่เคยดูหมอนานแบบนี้มาก่อน หมอดรีมใช้การนั่งสมาธิแล้วให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์มากระซิบ.......โอ้ววววแรงงะ.....ส่วนใหญ่ที่ดูจะเกี่ยวกับธุระกิจที่บ้านที่ขาดสภาพคล่อง เนื่องจากลูกค้าน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด จากเดิมรายรับหลายแสนบาทต่อวัน เหลือเพียงไม่ถึงสองหมื่น เป็นใครๆก็เคลียดเหมือนกันนะพี่น้องง
หลังจากทำจิตให้ว่างตามแบบที่เข้าใจ สิ่งแรกที่ได้ยินจากปากคุณหมอคือ "เป็นห่วงที่ร้านมากนะเนี่ย" ไอ้เราเนี่ย...ขนลุกซู่ๆๆๆๆเลย (ไม่ได้ปวดอึนะ) เฮ้ยรู้ไดไงวะ "ผมมีปัญหาที่ร้านมากเลยครับ บลาๆๆๆ" สักพักหมอดรีมก็ขอตัวไปห้องน้ำ พอออกมาก็บอกว่า "ไปเยี่ยมที่ร้านมาละ" เออ.....หมอครับไปห้องน้ำไม่ใช่เรอะ "ร้านของคุณลักษณะแบบนี้ๆๆๆๆ ใช่มั๊ย" โอ้ววววแม่เจ้าขนลุกอีกรอบ ตรงกับที่หมอบอกทุกประการ "ที่ร้านของคุณโดนของนะคะ แรงมากด้วยซ้ำ เห็นให้หลายหมอมาแก้แล้วด้วยหนิ"......"ใช่ครับหลายหมอละ รวมพระด้วย"........"ศาสตร์เขมรก็งี้แหละ แก้ยาก แต่คุยกะเขาดีๆ เขาน่าจะยอมนะ คุณให้หมอคนอื่นไปทำร้ายเขาก็ไม่ถูก ตอนนี้เขาบังหน้าร้านอยู่ คนอื่นก็คิดว่าร้านคุณปิดสิ" ก็แปลกนะครับ เคยมีลูกค้าหลายรายเดินเข้ามาที่ร้าน แล้วถามว่าร้านเปิดมั๊ย ทั้งๆที่ในร้านก็มีคนอยู่ ไฟก็เปิดออกสว่างแบบนั้น
คุณหมอแนะนำวิธีแก้เบื้องต้นด้วยการทำอาหารเขมรถวายแล้วคุยกะท่านดีๆๆ"เฮ้ย...อาหารเขมรเป็นไงฟะ" ผมเลยนัดคุณหมอมากรุงเทพตอนสิ้นเดือน จะได้คุยกันให้จบว่าต้องการอะไร ต้องขอบอกว่าเป็นการดูหมอที่ทั้งแม่น และสนุกมาก คุณหมอยังเป็นวัยรุ่นอยู่คุยภาษาเดียวกันเข้าใจ แต่ออกแนวหมอเจนญานทิพย์ กับหมอริวจิตสัมผัสผสมกัน คุยกันถูกคอมาก เกือบชั่วโมงได้ เล่นเอาเราคอแห้งไปเลย ขอบอกว่าคุ้มกะ สี่ห้าร้อยที่เสียไปจริงๆๆ ดูหลายเรื่องมาก คุณหมอบอกว่าดูแบบนี้นานไม่ได้ เพราะจะเหนื่อยกว่าการมาดูต่อหน้า "ดูต่อหน้าไม่ค่อยเหนื่อยนะ สัมผัสกันตรงๆ สามารถฟันธงได้เลยโดยการเปิดไพ่ร่วมด้วย" ก็ใช่สิคุณหมอเล่นวิ่งมาตามสัญญาณ WiFi นิครับจะไม่เหนื่อยได้ไง.....ฮาาาา
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 38

Mminare

17/02/2018 13:13:00
ขอถามหน่อยอยากทราบข้อมูลติดต่อดูดวงกับหมอดู skype หน่อยค่ะ บอกมาทางไลน์ทีได้มั้ยคะ id.  chayatorn.m  ขอบคุณค่ะ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 39

0871917171

12/04/2018 08:00:33
ขอเบอร์หมอดู Skype ด้วยคนคะ
0871917171
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 40

อยู่ตรงไหนคะ

10/06/2018 09:04:51
อ้างอิง : หมอดู Skype ที่เชียงใหม่ ฮาแต่แม่นโคตรๆๆ (คลายเครียดนะครับ)^^ - kor_o_h@hotmail.com

ส่วนตัวแล้วนะครับต้องบอกว่าเป็นคนชอบดูหมอมากๆๆ ไปมาร้อยเอ็ดเจ๊ดย่านน้ำแล้ว เจอหมอดูเก่งๆๆมาก็เยอะแล้ว วันนี้เลยเก็บประสบการณ์ การดูหมอแบบสนุกสุดๆ มาฝากเพื่อนๆกัน
สายๆวันหนึ่ง ของต้นปี 55 ที่ผ่านมา ได้รับโทรศัพท์ จากเพื่อนที่สนิทว่า "เฮ้ย....กรูไปดูหมอมาหวะ แม่นเฮียๆๆ" ด้วยความที่เราชอบดูหมอมากเลยตอบไปว่า "แสดๆๆ กรูหลับอยู่...เด๋ยวค่อยคุยกัน" แล้วก็ไปหลับต่อโดยไม่ได้คิดอะไร เที่ยงวันนั้นเพื่อนคนเดิมก็โทรมาอีก "เมิง.......จาเอาไง กรูจาโทรจองคิวให้" ด้วยความแปลกใจมาก เพราะไม่เคยที่จะดูหมอแบบที่ต้องจองคิวมาก่อน "เออๆ เท่าไรวะ แพงไม่เอานะเว้ยยย" หลังจากนั้นเพื่อนซี้ก็เลยจองคิวให้โดยที่ไม่รู้เลยว่าไปดูที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร เย็นวันนั้น "เมิง.....กรูจองคิวให้ละ เป็นวันนี้ๆ เวลานี้ๆ ใช้ Skype นะ ".....?????? "เออ??.....จาโอป่าววะ" จากการจองคิวเมื่อตอนต้นปีใหม่ ได้คิวตอนต้นกุมภา คิวเต็มทั้งเดือนมกรา.....โอ้ววววแม่เจ้า ทำให้เราเกิดความสนใจในตัวหมอดูคนนี้ขึ้นมาทันที แถมใช้ Skype ดูด้วย ไม่ธรรมดาจริงๆ
เวลานัดหมายมาถึง พอเห็นหน้าคุณหมอสิ่งแรกที่ทำคือ.......ขำ........หมอตัวใหญ่มากก เต็มจอพอดี ขอบอกว่า......ฮาาาาครับพี่น้อง.....ตามแบบฉบับหมอดูทั่วไป "ทำจิตให้วางนะคะ" ไอ้เราก็งงนะ ไอ้ทำจิตให้ว่างทำไง คิดว่าก็คงทำสมาธิเหมือนๆกับหมอดูคนอื่นละว้าาา............ขอบอกว่าคุยกะคุณหมอนานเกือบชัวโมง ไม่เคยดูหมอนานแบบนี้มาก่อน หมอดรีมใช้การนั่งสมาธิแล้วให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์มากระซิบ.......โอ้ววววแรงงะ.....ส่วนใหญ่ที่ดูจะเกี่ยวกับธุระกิจที่บ้านที่ขาดสภาพคล่อง เนื่องจากลูกค้าน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด จากเดิมรายรับหลายแสนบาทต่อวัน เหลือเพียงไม่ถึงสองหมื่น เป็นใครๆก็เคลียดเหมือนกันนะพี่น้องง
หลังจากทำจิตให้ว่างตามแบบที่เข้าใจ สิ่งแรกที่ได้ยินจากปากคุณหมอคือ "เป็นห่วงที่ร้านมากนะเนี่ย" ไอ้เราเนี่ย...ขนลุกซู่ๆๆๆๆเลย (ไม่ได้ปวดอึนะ) เฮ้ยรู้ไดไงวะ "ผมมีปัญหาที่ร้านมากเลยครับ บลาๆๆๆ" สักพักหมอดรีมก็ขอตัวไปห้องน้ำ พอออกมาก็บอกว่า "ไปเยี่ยมที่ร้านมาละ" เออ.....หมอครับไปห้องน้ำไม่ใช่เรอะ "ร้านของคุณลักษณะแบบนี้ๆๆๆๆ ใช่มั๊ย" โอ้ววววแม่เจ้าขนลุกอีกรอบ ตรงกับที่หมอบอกทุกประการ "ที่ร้านของคุณโดนของนะคะ แรงมากด้วยซ้ำ เห็นให้หลายหมอมาแก้แล้วด้วยหนิ"......"ใช่ครับหลายหมอละ รวมพระด้วย"........"ศาสตร์เขมรก็งี้แหละ แก้ยาก แต่คุยกะเขาดีๆ เขาน่าจะยอมนะ คุณให้หมอคนอื่นไปทำร้ายเขาก็ไม่ถูก ตอนนี้เขาบังหน้าร้านอยู่ คนอื่นก็คิดว่าร้านคุณปิดสิ" ก็แปลกนะครับ เคยมีลูกค้าหลายรายเดินเข้ามาที่ร้าน แล้วถามว่าร้านเปิดมั๊ย ทั้งๆที่ในร้านก็มีคนอยู่ ไฟก็เปิดออกสว่างแบบนั้น
คุณหมอแนะนำวิธีแก้เบื้องต้นด้วยการทำอาหารเขมรถวายแล้วคุยกะท่านดีๆๆ"เฮ้ย...อาหารเขมรเป็นไงฟะ" ผมเลยนัดคุณหมอมากรุงเทพตอนสิ้นเดือน จะได้คุยกันให้จบว่าต้องการอะไร ต้องขอบอกว่าเป็นการดูหมอที่ทั้งแม่น และสนุกมาก คุณหมอยังเป็นวัยรุ่นอยู่คุยภาษาเดียวกันเข้าใจ แต่ออกแนวหมอเจนญานทิพย์ กับหมอริวจิตสัมผัสผสมกัน คุยกันถูกคอมาก เกือบชั่วโมงได้ เล่นเอาเราคอแห้งไปเลย ขอบอกว่าคุ้มกะ สี่ห้าร้อยที่เสียไปจริงๆๆ ดูหลายเรื่องมาก คุณหมอบอกว่าดูแบบนี้นานไม่ได้ เพราะจะเหนื่อยกว่าการมาดูต่อหน้า "ดูต่อหน้าไม่ค่อยเหนื่อยนะ สัมผัสกันตรงๆ สามารถฟันธงได้เลยโดยการเปิดไพ่ร่วมด้วย" ก็ใช่สิคุณหมอเล่นวิ่งมาตามสัญญาณ WiFi นิครับจะไม่เหนื่อยได้ไง.....ฮาาาา
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 41

น.ส. ภัคพร

30/12/2018 14:15:35
เมื่อปีที่แล้ว ๒๕๖๐ ได้ POST ข้อความรีวิว (Review) และ Feedback เกี่ยวกับการไปดูดวงกับหมอดูแม่นๆ มาค่ะ มาปีนี้ ๒๕๖๑ เป็นปีที่ 2 ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ดูดวงอีกครั้ง เพราะตัวเองเป็นคนชอบดูดวงและสนใจโหราศาสตร์ อีกทั้งชอบสังเกตตัวเองว่าแต่ละปี มีเหตุการณ์อะไรบ้างเกิดขึ้นกับตัวเราบ้าง อันไหนเป็นไปตามคำทำนายทายทักของหมอดูบ้าง โดยคราวนี้จะมาบอกต่อความแม่นของหมอดูทั้ง 4 ท่านดังนี้

= > คนแรก ; หมอกุ๊ก ไพ่พรหมญาณ เบอร์โทร : 081-911-2456

- ทายเกี่ยวกับอาชีพงานว่าจะได้งานใหม่ก่อนสงกรานต์( สิ่งที่ทายเกิดจริง )
เพราะช่วง มีนาคม 2561 ได้งานใหม่เป็นบริษัทต่างประเทศ เงินเดือนดี+สวัสดิการดีค่ะ

- ทายเกี่ยวกับสุขภาพและอุบัติเหตุว่า ไม่มีปัญหาไม่เกิดเรื่องร้าย ( สิ่งที่ทายไม่ถูก )
เพราะช่วง กันยายน 2561 เกิดเรื่อง 2 อย่าง อย่างแรกอุบัติเหตุรถชนท้าย กับ อย่างที่สอง สุนัขวิ่งตัดหน้า ขับรถหักหลบชนต้นไม้

- ทายเกี่ยวกับโชคลาภว่าจะมีโชค และ จะได้ออกรถใหม่ป้ายแดง ( สิ่งที่ทายไม่เกิด )
พยายามลองเสี่ยงโชคซื้อหวยเกือบทุกงวดยังไม่ถูกเลย ตั้งใจไว้เหมือนกันอยากจะออกรถใหม่ป้ายแดง แต่ก็ยังไม่ได้

- ทายเกี่ยวกับเรื่องความรักปีนี้สมหวังความรักหรือมีโอกาสได้แต่งงาน ( สิ่งที่ทายถูกต้อง )
เพราะปีนี้ ช่วงวันเกิดตัวเองที่ผ่านมา แฟนขอเราแต่งงาน เป็นอะไรที่ดีใจสุดๆ เลยค่ะ

#สรุป ให้คะแนน 7 เต็ม 10 ค่ะ ถือว่า O.K.ค่ะ

= > คนสอง ; อาจารย์หาญ โหราศาสตร์ไทย เบอร์โทร : 066-424-5500

- ทายเกี่ยวกับอาชีพงานว่าจะได้งานใหม่ก่อนสงกรานต์( สิ่งที่ทายเกิดจริง )
เพราะช่วง มีนาคม 2561 ได้งานใหม่เป็นบริษัทต่างประเทศ เงินเดือนดี+สวัสดิการดีค่ะ

- ทายเกี่ยวกับสุขภาพและอุบัติเหตุว่า ไม่มีปัญหาไม่เกิดเรื่องร้าย ( สิ่งที่ทายไม่ถูก )
เพราะช่วง กันยายน 2561 เกิดเรื่อง 2 อย่าง อย่างแรกอุบัติเหตุรถชนท้าย กับ อย่างที่สอง สุนัขวิ่งตัดหน้า ขับรถหักหลบชนต้นไม้

- ทายเกี่ยวกับโชคลาภบอกว่ายังไม่มีโชค ( สิ่งที่ทายถูกต้อง )

พยายามลองเสี่ยงโชคซื้อหวยเกือบทุกงวดยังไม่ถูกเลย

- ทายเกี่ยวกับเรื่องความรักปีนี้สมหวังความรักหรือมีโอกาสได้แต่งงาน ( สิ่งที่ทายถูกต้อง )
เพราะปีนี้ ช่วงวันเกิดตัวเอง ก.ค. ที่ผ่านมาที่ผ่านมา แฟนขอเราแต่งงานค่ะ

#สรุป ให้คะแนน 8 เต็ม 10 ค่ะ ถือว่าดีใช้ได้เลยค่ะ

= > คนสาม ; หมอผิง ญาณจิตสัมผัส เบอร์โทร : 090-616-0009

- ทายเกี่ยวกับอาชีพงานว่าจะได้งานใหม่ก่อนสงกรานต์( สิ่งที่ทายเกิดจริง )
ตอนเดือน มีนาคม 2561 ได้งานใหม่เป็นบริษัทต่างประเทศ เงินเดือนดี+สวัสดิการดีค่ะ

- ทายเกี่ยวกับสุขภาพและอุบัติเหตุว่า ระวังจะเกิดอุบัติเหตุหลังวันเกิด ( สิ่งที่ทายเกิดจริง )
เพราะตัวเองเกิด ก.ค. พอเข้าเดือน กันยายน 2561 เกิดเรื่อง 2 อย่าง อย่างแรกอุบัติเหตุรถชนท้าย กับ อย่างที่สอง สุนัขวิ่งตัดหน้า ขับรถหักหลบชนต้นไม้

- ทายเกี่ยวกับโชคลาภยังไม่มีโชค ( สิ่งที่ทายถูกต้อง )
เพราะซื้อหวย ซื้อลอตเตอรี่แทบทุกงวดยังไม่ถูกเลยค่ะ

- ทายเกี่ยวกับเรื่องความรักปีนี้สมหวังความรักหรือมีโอกาสได้แต่งงาน ( สิ่งที่ทายถูกต้อง )
เพราะปีนี้ ช่วงวันเกิดตัวเองที่ผ่านมา แฟนขอเราแต่งงาน เป็นอะไรที่ดีใจสุดๆ เลยค่ะ

#สรุป ให้คะแนน 9.5 เต็ม 10 ค่ะ คนนี้ถูกใจค่ะ ทายถูกหลายอย่างโดยไม่ต้องถามเลยค่ะ

= > คนสี่ ; อาจารย์อู๋ สมการ คนนี้ใช้วัน-เดือน-ปีเกิด เป็นโหราศาสตร์ดวงจีนค่ะ เบอร์โทร : 086-918-9898 < อาจารย์ อู๋ คนนี้ตัวเองดูดวงติดกันเป็นปีที่ 2 >

- ทายเกี่ยวกับอาชีพงานว่าจะได้งานใหม่ก่อนสงกรานต์( สิ่งที่ทายเกิดจริง )
อย่างที่บอกไว้แล้วช่วง มีนาคม 2561 ได้งานใหม่เป็นบริษัทต่างประเทศ เงินเดือนดี+สวัสดิการดีค่ะ

- ทายเกี่ยวกับสุขภาพและอุบัติเหตุว่า จะเกิดอุบัติเหตุเสียเงิน+เสียทรัพย์ ( สิ่งที่ทายเกิดจริง )
เพราะ กันยายน 2561 ที่ผ่านมา เกิดเรื่อง 2 อย่าง อย่างแรกอุบัติเหตุรถชนท้าย กับ อย่างที่สอง สุนัขวิ่งตัดหน้า ขับรถหักหลบชนต้นไม้

- ทายเกี่ยวกับโชคลาภว่า ดวงยังไม่มีโชคลาภลอย ( สิ่งที่ทายถูกต้อง )
ไม่ถูกหวยเลยซักงวด แม้พยายามซื้อหวย+ซื้อลอตเตอรี่เกือบทุกงวดก็ตาม

- ทายเกี่ยวกับเรื่องความรักปีนี้สมหวังความรักหรือมีโอกาสได้แต่งงาน ( สิ่งที่ทายถูกต้อง )
ปีนี้สมหวังความรักกับเขาสักที ช่วงวันเกิดตัวเองที่ผ่านมา แฟนขอเราแต่งงาน ซึ่งขอเท้าความนิดนึง ปีที่แล้ว 2560 เลิกกับแฟนเก่า และ อาจารย์ อู๋ ทักว่าจะเจอคนใหม่ในปี 2560 เช่นกัน แต่คาดเคลื่อนเวลาไประยะหนึ่ง เพราะไปเจอคนใหม่ ช่วงหลังตรุษจีนปี 2561 และคบกันได้แค่ 6 เดือน เขาขอเราแต่งงาน เป็นอะไรที่ WOW สุดๆ และตัวเองก็ตอบตกลงไปแล้วด้วยค่ะ

#สรุป ให้คะแนน 9.5 เต็ม 10 ค่ะ เรียกว่าประทับใจความแม่นยำ จึงตัดสินใจดูดวงติดกันเป็นปีที่ 2 เนื่องจากปีที่แล้วทายแม่น ปีนี้ก็ยังรักษาความแม่นไว้เหมือนเดิม 

นี่เป็นประสบการณ์จริงที่เกิดขึ้นกับตนเองค่ะ ขอบอกว่าใครจะเชื่อหรือไม่ แล้วแต่ความคิดของแต่ละคน เพราะไม่ได้มาอวยใครหรือเชียร์ใครหรือเป็นหน้าม้าให้ใคร อย่างน้อยได้พิสูจน์ด้วยตัวเองมาแล้วค่ะ

ภัคพร สาววิศวะ Sale Engineer
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 42

กกกก

10/01/2019 16:01:09
อยากได้ที่อยู่ของหมอดรีมค่ะ skype
id: sugar901  ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
"หมอดู Skype ที่เชียงใหม่ ฮาแต่แม่นโคตรๆๆ (คลายเครียดนะครับ)^^"