Guest
หมวดหมู่ > เว็บบอร์ด จับฉ่าย

ช่องทางการติดต่ออื่น

  • Munkonggadget
  • Munkonggadget Reviews
  • Munkonggadget Reviews
  • Munkonggadget Contact Us

รีวิวแอมป์ Black Moon แอมป์ไทยหัวใจพระ สุข-สงบ-ร่มเย็น (เมดอินสยาม)

นายมั่นคง

26/08/2010 14:53:28
3,838หากท่านนักฟังที่เป็นแฟนติดตามการเล่นหูฟังมาตั้งแต่เนิ่นนานหลายปี จะจำได้ว่าแอมป์ไทยตัวหนึ่งที่โด่งดังมากในอดีตก็คือแอมป์ The Pig เป็นแอมป์ตัวแรกของไทยซึ่งผลิตโดยคุณหมูหวานนั่นเอง ซึ่งตอนนั้นเป็นที่ฮือฮามาก เนื่องจากการผลิตค่อนข้างดี แข็งแรง วัสดุอยู่ในเกณฑ์เยี่ยมยอด

ทำไปทำมาต้องเลิกไปซะกลางคัน เพราะเนื่องจากหาโรงงานที่ผลิตเคสได้สวยงามดังเดิมไม่ได้ และด้วยคุณหมูหวานต้องลี้ภัยไปหารับประทานด้วยการเปิดร้านขายเครื่องเสียงร้าน Hifilover ที่พันธุ์ทิพย์ ประกอบกับที่ว่าตัวเองอ้วนอุ้ยอ้ายหนักเป็นร้อยโล ก็เลยขี้เกียจทำไปดื้อๆว่างั้น 555

จนมาถึงยุคปัจจุับัน ซึ่งมีคนทำแอมป์ไทยออกมาอีกท่านหนึ่ง ซึ่งก็คือคุณมิ้ง หรือในชื่อล็อคอินว่า ชูโอมารู ซึ่งเจ้าแอมป์ที่จะเล่าวันนี้ เป็นแอมป์ที่ต่อยอดความคิดมาจากแอมป์ Signature Stage ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง เป็นแอมป์ไทย ที่ผลิตโดยคนไทยหน้าจืด ร่างเล็ก สมถะราวกับพระ......

เจ้าตัวที่มาใหม่กว่า สวยงามทั้งรูป งามทั้งเสียง ก็คือ BlacK Moon หรือพระจันทร์ดำของเรานั่นเองจ้า.......
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 1

นายมั่นคง

26/08/2010 14:55:09
3,838
คุณชูโอมารูนั้น ชนะเลิศการประกวดแอมป์ portable ครั้งแรกในไทย โดยมีคณะกรรมการหลายท่าน ซึ่งต้องขอขอบคุณ คุณ Windows X ที่เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในครั้งนั้น ซึ่งได้ทำการตัดสิน และทำให้คุณชูโอมารู มีอาชีพมาทำมาหากินเลี้ยงปากท้องได้ในทุกวันนี้...555

เอ้า ยืดยาดแล้ว เข้าเรื่องดีกว่าล่ะ.....แอมป์ตัวใหม่นามว่าพระจันทร์ดำ หรือ Black Moon ตัวนี้มาในมาดใหม่ครับ หลังจากที่เราเคยได้เห็นในพรีวิวในกระทู้เดิม http://www.forum.munkonggadget.com/detail.php?id=32273 ณ บัดนี้คือตัวจริง เสียงจริง ที่ลุล่วงสำเร็จได้ซะทีกับเค้าครับ

เป็นแอมป์ที่ใช้เพลทหน้าหนา ชุบดำทำอโนไดซ์กันรอยขีดข่วน แล้วกัดเซาะร่องตัวอักษรลงไปบนเพลทหน้า ตัวแอมป์ไม่ใหญ่จนพกไม่ได้ และไม่ได้เล็กเสียจนมองหาไม่เจอ เป็นแอมป์ที่ไซส์สูสีกับขนาดซองบุหรี่ กล่องแข็งแรงแน่นหนา เรียกว่าใส่ใจเลือกเฟ้นวัสดุมาทำกันแบบสุดๆๆ เลยล่ะครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 2

นายมั่นคง

26/08/2010 14:55:24
3,838
แอมป์ตัวนี้ในด้านหน้าจะมีปุ่มเรียงกันอย่างสวยงามมาก จุดเด่นแรกไม่ใช่อะไรครับ สวิทช์ปิดเปิดที่เรืองแสงในที่มืด หรือสว่างกำลังดีในที่สว่าง เป็นสวิทช์ปิดเปิดเกรดเดียวกับที่แอมป์ฝรั่งกันเลย และแม้แต่แอมป์ฝรั่งขี้เหนียวบางราย ก็ยังไม่กล้าใส่มาให้ใช้กันครับ สวย เท่ เก๋ คือนิยามแรกของสวิทช์ on-off

คันโยกต่อมาทางข้างๆๆ ก็คือ สวิทช์ Hi-Low ซึ่งเป็นการปรับ Gain ของ Output ให้แรงขึ้น ใครใช้หูฟังเล็กอย่างพวก inear ให้ปรับที่ Low Gain เพื่อจะไม่ได้ไปขยายสัญญาณให้แรงจนเกินไป แต่ถ้าใครใช้พวก 32 โอห์มขึ้นไป อันนี้สุดแต่ใจจะไขว่ขว้า อยากมันส์ก็ปรับ Hi อยากสงบจิตสงบใจก็ปรับไป Low

ซึ่งแนะนำในขั้นต้นให้ปรับที่ Low ก่อนครับ ส่วนท่านที่ชอบแทงไฮโล หรือชอบยักเจ้ามือแบบไม่ลงทุน ขอบอกว่างานนี้ไม่เกี่ยวกันล่ะเน้อ 555 ช่องถัดไปคือช่องเสียบหูฟังครับ งานนี้คำนวนความผิดพลาดทุกอย่างในอดีต แล้วมาแก้ไขใหม่หมด ท่านใดที่ใช้หัวแจ๊คแบบไหนในโลกนี้ก็สามารถเสียบใช้งานได้ทันที

ปุ่มถัดไปคือช่อง Line in ซึ่งไม่ต้องกลัวว่าจะไปเบียดเสียดถูกกับแจ๊คหูฟังครับ งานนี้คำนวนมาเรียบร้อยลงตัวทุกอย่างกันเลยจริงๆๆ ส่วนที่เป็นทีเด็ดสุด ที่หลายคนร้องชอบใจกันนักหนา ก็คือปุ่ม Volume ดิจิตอลครับ ใช้วิธีกดค้างแช่ไว้ แล้วระดับโวลุ่ม จะค่อยๆๆ ไต่เพดานขึ้นไปอย่างนิ่มนวล ราวกับนั่งเครื่อง TG การบินไทยเลยล่ะ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 3

นายมั่นคง

26/08/2010 14:55:39
3,838ด้านหลังเหมือนเดิมครับ คือมีรูชาร์ตอแดปเตอร์ และมีไฟบอกสถานะโชว์มาให้ทราบ ในชุดที่ขายจริงนี้ จะมีตัว adaptor อย่างดียี่ห้อ Fujiw มาให้ และสามารถเสียบชาร์ตได้ทันทีครับ ใครที่จะใช้ adaptor ตัวอื่นก็แค่เทียบโวลต์ให้ได้ก็เป็นอันเสร็จพิธี

ตัวนี้ใช้เสียบสายชาร์ตไฟ ฟังไปได้ เสียบสายชาร์ตแล้วไปเข้าส้วมได้แบบสบายอุรา กลับมาแบตเต็มพอดี การชาร์ตใช้เวลาประมาณ 1.5 ชั่วโมงก็เต็มครับ ไม่ต้องนั่งรอชาร์ตกันจนเหงือกแห้งเหมือนพวกแบต 9V ทั่วไป และชั่วโมงการใช้งาน ทำได้ยาวนานเกินกว่า 15 ชั่วโมงกันเลยล่ะครับ

และมีไฟ LED แสดงสถานะการชาร์ต ผมเองลืมถ่ายมาให้ดูกันครับ 555 สัญลักษณ์ง่ายๆๆ คือถ้าไฟสีแดงติด คือมันกำลังทำการชาร์ตอยู่ แต่ถ้าไฟเขียวขึ้นแสดงว่าชาร์ตเต็มแล้ว แต่ถ้าไฟชาร์ตขึ้นสีเหลือง สีม่วง หรือสีฟ้า ท่านว่าให้ปาทิ้งถังขยะได้เลยว่างั้น 555 ใครอย่าเผลอทำแบบนั้นล่ะ เค้าพูดเล่นหรอกน่า 555

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 4

นายมั่นคง

26/08/2010 14:56:29
3,838
มาถึงส่วนสำคัญกันล่ะครับ เรียกว่าทุ่มทุนสร้างกันเลยครับ ที่ผมเรียกคุณชูโอมารูว่า ชายใจพระ ก็เพราะว่าเวลาแกทำอะไร แกตั้งใจทำจริงๆๆ และพยายามเค้นว่าจุดไหนจะทำให้คุณภาพเสียงออกมาทีได้ แกจับทำหมด เรียกว่าเชื่อมั่นได้ว่า เน้นคุณภาพให้พระเดชพระคุณทุกท่านใช้กันตั้งแต่ภายนอกยันภายในกันเลย.......

แผ่นวงจรคือทีเด็ดครับ โดยปกติแล้วแผ่นวงจรทั่วไปมักจะเป็นทองแดงและเคลือบด้วยดีบุกธรรมดา ก็ไอ้ที่สีเงินๆๆเทาๆๆนั่นล่ะครับ พอใช้งานไปนานๆๆ ก็กลายเป็นว่าออกไซด์ในอากาศมาทำปฏิกิริยา ทำให้เกิดคราบไคล ซึ่งทำให้สัญญาณเดินไม่สะดวก ส่งผลต่อความเสถียรของการเดินสัญญาณ

งานนี้ Black Moon จัดด้วยแผ่นปรินท์ที่เป้นทองแดงบริสุทธิ์ และชุบไฟฟ้าด้วยทองคำเนื้อบริสุทธิ์กันเลยว่างั้น อย่างที่ทราบกันโดยทั่วกัน ทองคำคือตัวนำไฟฟ้าที่ดีสุด เสถียรสุด แต่ที่เ้ค้าไม่ไ้ด้ทำขายกัน เพราะต้นทุนมันสูง แต่งานนี้เรามาประุยุกต์ใช้กับแอมป์หูฟัง ซึ่งหมดเปลืองอีกหน่อย แต่อร่อยเหาะกันไปเลยล่ะครับ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 5

นายมั่นคง

26/08/2010 14:56:43
3,838
เรื่องแผ่นปริืนท์ทอง ใครอย่าคิดว่าเป็นเรื่องตลกนะครับ นี่คือจุดขายที่จะเอาไปโชว์กันในบอร์ดต่างประเทศกันเลย เพราะเท่าที่ทดลองวางตากแดดตากขี้ฝุ่น มันยังไม่มีแววว่าจะเกิดคราบออกไซด์กันเลยล่ะครับ เรียกว่าท่านจ่ายสตางค์ซื้อ Black Moon สามารถมั่นใจได้ว่าคุ้มค่าตัวที่่จ่ายไปแน่ๆๆ ล่ะ

อุปกรณ์ที่ใช้เป็นเกรดออดิโอ และจับแมทช์ค่าวัดคัดเกรดหมดครับ (ถ้าไม่จริงก็ไปเตะคุณชูโอก็แล้วกัน อย่ามาเตะผมเน้อ 55) คุณชูโอแกเลือกและคัดกันจริงๆ จังๆ ครับ อันไหนห่วยเกินไป แกก็ใช้ เอ๊ย ไม่ใช้ๆๆ แกปาทิ้งหมดล่ะ เพื่อความเสถียรของสัญญาณกันอย่างจริงจัง

ถ้าใครพอมองเป็นจะทราบดีกว่า อุปกรณ์ที่ใช้น่าจะเหนือกว่าพวกแอมป์ทั่วไปในท้องตลาดขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง โดยเฉพาะโวลุ่มดิจิตอลนั้น ผมว่ามันสะดวกไม่เกะกะ และ smooth มากๆๆ อะไรไม่สำคัญเ่ท่ากับไม่มีปัญหาเรื่องเสียงครืดคราด หรืออาการโวลุ่มสกปรกให้เห็นล่ะจ้า 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 6

นายมั่นคง

26/08/2010 14:57:06
3,838
ตอนที่ผมแกะแอมป์ตัวนี้ออกมาถ่ายภาพ ผมเห็นแล้วอมยิ้มทันทีว่า ยังมีคนสติเฟื่องแบบนี้ในโลกอีก ไม่ใช่อะไรหรอกครับ ลองสังเกตุภาพให้ดีๆๆ จะเห็นยี่ห้อแอมป์คือ Signature Stage ก่อนเป็นอันดับแรก แล้วรองลงมาก็คือชื่อรุ่นแอมป์ คือ Black Moon

แต่พอมองลงมาอีกบันทัด เฮ้ย Made in Siam บ้าแล้ว บ้าแล้ว อีตาชูโอมารูบ้าไปแล้ว ถ้าเราบอกว่า Siam ผมคิดว่าไม่มีฝรั่งคนไหนรู้จัก และเผลอๆๆ อย่าว่าแต่ฝรั่งเลยครับ คนไทยรุ่นใหม่เผลอๆๆ ไม่รู้จักคำว่า Siam หรือถ้าถามเด็กๆๆ ว่า รู้จักคำว่า Siam ไม๊ เด็กวัยรุ่นอาจจะชี้ทางบอกว่า อ๋อ สถานีรถไฟฟ้าsiam หรือเ่พ่...???

เป็นอะไรที่น่ารักมากครับ คือนอกจากคุณชูโอมารูแกจะเรียบๆ สมถะ แกยังออกแนวรักชาติอย่างเข้มข้นอีก ก็เลยกลายเป็นว่า เราได้แอมป์ที่ประทับตรา Made in Siam ให้ได้เห็นกันเป็นตัวแรกของไทย สิ่งที่อยากให้มองคือการจัดเรียงวงจรครับ ทำได้เรียบร้อยสวยงาม แยบยลไร้ที่ติจริงๆๆ เลยล่ะครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 7

นายมั่นคง

26/08/2010 14:57:18
3,838
แล้วก็มาถึงอันดับสุดท้ายคือเรื่องเสียง เจ้า Black Moon ตัวนี้กับตัวที่ผมพรีวิวไปคือโทนเดียวกันครับ ไม่ได้มีสิ่งใดที่แตกต่างจากกัน เพียงแต่ในขั้นต้นของการฟัง หรือชั่วโมงแรกสุดของมันก่อนเบิร์นอิน กับชั่วโมงหลังจากเบิร์นอิน จะมีความแตกต่างกันออกไปอีกล่ะครับ

ฟังแว๊บแรกตัวไม่ได้เบิร์นใหม่แกะกล่อง อารมณ์ทุกอย่างคล้ายตัวเดโม แต่จะสังเกตุได้ว่าเสียงเบสช่วงบนมีความหนานิดหน่อย ทุกอย่างยังไม่ควบแน่นเข้าหากัน ซึ่งผมไม่ได้แปลกใจอะไรนัก เพราะน้ำเสียงของแอมป์ทั่วไปก่อนเบิร์นนั้นจะเป็นแบบนี้แทบทุกตัว

ผมจัดการเบิร์นผ่านไป 50 ชั่วโมง โดยเป็นการเปิดทิ้งไว้ไม่ฟังเลย แล้วมาฟังหลังจากผ่านไปเีพียง 50 ชั่วโมง เจ้า Black Moon ฉายแววออกมาทันที จุดเด่นแรกคือเสียงแหลมที่ปลายมันไหล และเอื้อนไปยาวมาก เรียกว่าตวัดหางแหลมกันสุดๆๆ ไปเลยล่ะครับ

ย่านบางคอแหลมคือสุดยอดของ Black Moon คือไม่ใช่แหลมทื่อ หรือแหลมโด่เด่เป็นย่านบางเสาธง แต่เป็นบางคอแหลมอย่างจริงจัง ใสเนียน ไม่มีเสี้ยนเสียงให้รำคาญ แอมป์โชว์ Ambient ได้สวยงาม ความกังวานก้องสะท้อนทำได้หรูหรา จนผมเชื่อว่าท่านจะถึงบางรักเจ้า Black Moon ได้ไม่ยากเย็น (แหวะๆๆๆๆ 555)

กลางเปิดเผยกำลังสวย เสียงร้องกังวาน นักร้องหญิงร้องแบบไม่ต้องดัดจริตบีบจมูก แต่ร้องได้แบบเต็มเสียง คือเวลานักร้องในคีย์สูงๆ ถ้าแอมป์จับออกมาไม่ดี จะเหมือนคนร้องเป็นหวัดทันทีครับ ช่วงโน๊ตสูงตัวบนๆๆ จะบีบเข้าหากัน ฟังแล้วอึดอัดหงุดหงิด

เจ้า Black Moon ทำได้ครับ และทำได้ดีมากด้วย เสียงย่านกลางนิ่งๆ ฟังสบายๆ ผ่อนคลาย เบสนั้นไม่บาง แต่เป็นเบสที่กระชับเข้ารูป ต้องเตือนนิดนึงว่าช่วงก่อนเบิร์น เบสเหมือนจะหนา แต่พอผ่านเบิร์น คราวนี้ทุกท่านจะครางฮือ......ครางเพราะผิดหวัง ??? บ้าแล้ว ครางเพราะความถูกใจต่างหากล่ะ 555

ซาวด์สเตทล่ะเป็นไง ผมแนะให้ฟังตรงจุดนี้ว่า เวลาสวมหูฟังแล้ว ให้สังเกตุความกระจายตัวของชิ้นดนตรี ถ้าแอมป์สามารถทำให้ชิ้นดนตรีมันกระจายตัวจากข้างหู แล้วขึ้นไปยืนบนหัวได้ ถือว่าทำได้ดี แต่ถ้าแอมป์ฟังแล้วชิ้นดนตรีหุบมากองรวมกันแถวๆๆ ติ่งหู ถือว่าไม่ได้เรื่องล่ะ......

ขนาดวงค่อนข้างโอ่อ่า กว้าง การโฟกัสชิ้นดนตรีตรึงน่งสนิท ช่องไฟวางเรียงได้ดีครับ ถามว่าแอมป์ตัวนี้เก่งงานแบบไหน บอกว่ามันเก่งพวกออดิโอไฟล์ พวกแจ๊ส คลาสสิค หรือป๊อบร็อค หรือเพลงที่ฟังเน้นคุณภาพการบันทึก แต่ไม่เหมาะให้ท่านเอาไปลากกับ Hip Hop หรือ Heavy Metal เน้อ เพราะแบบน้้นถือว่่าผิดประเภท ผิดงานกันเลยล่ะ

แล้วขับอะไรได้มั่ง??? เท่าที่ผมลองกับหูฟังตัวเอง กับหูฟังในร้าน ผมว่ามันขับได้ทั้งหมด Yuin PK1 นั้นเหลือเหลือ พวก Sennheiser 650, AKG 701 ถือว่าใช้ได้ ดันเบส ดันเสียงร้องเปิดโล่ง, พวก Grado ไม่ต้องคุย ได้แบบเแจ่มๆๆ รวมไปถึงหูตัวท็อปบางแบรนด์ก็ทำได้ดี

เทียบเคียงกับแอมป์นอกได้ไม๊ อันนี้จากการสอบถามคนใช้งานตัวจริง ซึ่งเป็นบรรดาพี่พี่ๆ เพื่อนๆ บอกว่าสู้ได้ซิวะ!! เสียงระดับพัน แต่หาญไปต่อกรกับแอมป์ฝรังหมื่นกว่า และสิ่งที่น่าภูมิใจคือ มีพี่ที่ได้ใช้ท่านนึง อาสาจะไปแนะนำใน Head-Fi เพื่อต่อยอดในการจำหน่ายให้กับคุณชูโอมารูเพื่อนของเรา

ซึ่งผมเองก็เห็นดีด้วยล่ะครับ เพราะจะได้เป็นการต่อยอดในการจำหน่ายให้กับคุณชูโอมารูไปด้วยในตัว เป็นความภูมิใจอีกขั้นหนึ่งสำหรับแอมป์คนไทยทำ ภายใต้นามว่า Black Moon ซึ่งประทับตราว่า Made in Siam

งานนี้ฝรั่งงง ไม่รู้ว่า Siam อยู่มุมไหนของโลก.........

แล้วพวกเราอย่าลืมช่วยกันเชียร์ก็แล้วกัน!!!


สวัสดี.......

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 8

นายมั่นคง

26/08/2010 16:51:24
3,838
เอ้า เรียบร้อยแล้ว อ่านกันได้แล้วคร้าบบบ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 9

solipsism

26/08/2010 16:52:05
1
ราคามัน้ท่าไหร่นะครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 10

figaro

26/08/2010 16:53:47
0
ไม่ธรรมดาจริงๆ มีของที่ DGW หรือยังครับ อยากไปลองซักหน่อย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 11

ping_seksan

26/08/2010 16:58:27
25
และแล้วรีวิวแบบเต็มๆ ก็มาสักที คราวนี้คงไม่รอดอีกเช่นกันครับ เพราะงานของคุณชูฯ มีคุณภาพจริงๆ และผมพร้อมจะสนับสนุนสินค้าของคนไทยด้วยครับ ของดีมีคุณภาพ ราคาไม่เวอร์เกิน

แล้วนี่ ถ้าจะจองต้องจองที่กระทู้ไหนครับเฮีย กระทู้นี้หรือกระทู้ก่อนหน้า สอบถามดูก่อนครับ เดี๋ยวขอดูก่อนว่าจะจองตอนไหนดี
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 12

นายมั่นคง

26/08/2010 17:02:12
3,838
งานนี้ไม่ต้องเชื่อผมกันเลยล่ะ ทดสอบกันก่อนได้เลยครับ ทดสอบกันแบบเข้มๆๆ แล้วค่อยซื้อกันเลยว่างั้น 555 ตัวนี้มีความล่าช้าก็เนื่องจากเราทดสอบกันมาก และส่งแอมป์ทดสอบกันหลายคน ครับ เรียกว่าเค้น และแก้ไขข้อบกพร้องทุกจุดให้เกลี้ยงเกลา ก่อนจะส่งไปขายนอก......

เรียกว่าได้เพื่อนๆๆ พี่ๆ เฮียๆ หลายคนมาช่วยวิจารณ์และเก็บข้อมูลกันหลายยก อย่างเช่นแบตที่ไม่เก็บประุจุ ทีมงานก็เพิ่งมาค้นพบในช่วงหลัง และได้ทำการน็อคเอ้าท์จนอยู่หมัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 555

จองตรงไหนก็ได้ครับ แต่พรุ่งนี้จะมีมาแค่ 3 ตัว และประมาณวันพุธหน้าอาจจะได้อีก 3-4 ตัวเองจ้า 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 13

Mr.Burst

26/08/2010 17:09:11
1
ดันของดีๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 14

RYUSEIKEN

26/08/2010 17:21:10
3
ที่ผมว่ามันต่างกับdemoนะคือ

เสียงกลางที่ต่างกันอยู่ครับตัว demo ประมาณว่าเติมน้ำตาลประมาณครึ่งช้อน

แต่ตัวจริงนี่ผมว่ามันล่อไปเกือบ2ช้อนเลยล่ะ 555

ฟังกับ PK1 เพราะมากกกกกกกก หวานใสจับใจเสียงทอดยาวสะใจ(แอมป์บางตัวฟังแล้วยังแหม่งๆแต่ตัวนี้ลากยาวถูกใจผมมาก555)

รายละเอียดดีมาก แต่เสียงค่อนข้างคม ใครชอบนุ่มสุดๆๆๆๆๆอาจจะไม่ชอบก็ได้ แยกดนตรีชัดเจนดีมากครับ

แอมป์ตัวนี้โทนสว่างเล็กๆ ประมาณว่ามองผ่านจากแก้วที่มีหยดน้ำเกาะอยู่ครับ

และขอบอกว่าไม่น่าลองกับ pk1 เลย ตอนนี้ก็เลยต้องเก็บตังไปซื้อ pk1 อีกตัว 555+

เป็นแอมป์ที่ดีมากในระดับราคานี้ครับ(เพราะถูกแนวผมด้วยแหละถึงอวยขนาดนี้55555+)
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 15

RimYom

26/08/2010 19:22:50
0
เฮีย ครับไมเอากล่อง เท่าไหร่ครับ อยากได้แต่ข้างใน รู้สึกมันเหลืองๆหน้าโหม่ง เหลือเกิ๊นน!! อิอิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 16

เฮียหมี

26/08/2010 19:36:15
2
ตอนผมได้มาใหม่ๆ ชาร์จไปฟังไปไม่ได้เลยครับ เพราะมันมีเสียงแทรกตลอดเวลา ดังแพร่กๆ เหมือนฟังแผ่นเสียงเก่าๆเลยครับ ตอนแรกก็กลัวเดี๋ยวจะทำให้ไดร์เวอร์หูฟังเสีย

พอมาอ่านรีิวิวเฮียมั่นบอกว่าชาร์จไปฟังไปได้พร้อมกัน เลยลองฟังพร้อมชาร์จดู อ้าว มันฟังได้แล้วนี่นา ไม่มีอาการเสียงแทรกอีกแล้ว อาจจะเป็นเพราะได้มาใหม่ๆ มันยังไม่ได้เบิร์นรึเปล่า ตอนนี้กระแสไฟมันนิ่งแล้ว

ยืนยันให้ครับว่า ฟังไป ชาร์จไป ได้ครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 17

พระเจ้าจอร์จ

26/08/2010 19:45:18
0
แล้วท่านจะหลงรัก Black Moon เหมือนผม ....
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 18

นายมั่นคง

26/08/2010 21:24:21
3,838
ท่านใดชอบใจ หรืออยากลองฟังก่อน ให้แวะไปที่ประตูน้ำได้เลยครับ ทดสอบจนมั่นใจสุดๆๆ ได้เลยว่างั้น เรื่องจุกจิกปลีกย่อย ได้ทำการแก้ไขจนลุล่วงทุกจุดแล้วครับ

เรียกว่าตัวนี้สมบูรณ์สุดเลยล่ะจ้า 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 19

เฮียหมี

26/08/2010 21:24:25
2
เมื่อกี้ฟังไปชาร์จไป พอแบตเต็มแล้วมันฟังไปชาร์จไปไม่ได้แล้วนะครับ อาการจะเหมือนเดิม

แต่ถ้าแบตยังไม่เต็มนี่ ฟังไปชาร์จไปได้ครับ

ฟังๆไป ถ้าแบตเต็มแล้วก็ถอดอแดปเตอร์ได้เลยครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 20

นายมั่นคง

26/08/2010 21:27:56
3,838
ของเฮียหมีน่ะเป็นรุ่นแรก (4 ตัวแรก) ถ้าว่างส่งมาเปลี่ยนแบตได้เลยเน้อ จัดให้ๆๆ ล่ะ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 21

เฮียหมี

26/08/2010 21:36:32
2
อ่อ มันเกี่ยวกับแบตนี่เอง

พรุ่งนี้เดี๋ยวเอาไปเปลี่ยน ที่สาขาอื่นนอกจากประตูน้ำได้มั๊ย หรือว่าคุณชูโอจะแวะมาที่ประตูน้ำ ไม่อยากให้นาน เดี๋ยวคิดถึงมันแล้วขาดใจ 555555555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 22

นายมั่นคง

26/08/2010 21:56:00
3,838
โทรนัดกับแกก็ได้เฮียหมี แต่แกคงต้องเอากลับบ้านทำล่ะ ลองโทรหาแกก่อนก็ได้ครับ โทร. 086 648 5555 จ้า

ยังมีของอาจารย์มงคลอีกตัวเท่านั้นล่ะครับ ส่วนตัวอื่นๆๆ เป็นแบตรุ่นใหม่ ยี่ห้อใหม่แล้วครับ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 23

หลวงจีนเมามาย

26/08/2010 22:29:01
จริงๆแล้วถ้าจะให้เสียงใสนิ่งแบบน้ำค้างเดือนห้า...เล่าฮูอยากแนะนำให้จอมยุทธทั้งหลาย..ชาร์จไฟให้เต็มแล้วฟังดีกว่า ระบบชาร์จส่วนใหญ่จะปล่อยคลื่นออกมารบกวนแอมป์ อันนี้แนะนำไว้จะใช้ก็ไม่เป็นไร แอมป์ตัวเล็กกว่าฝ่ามือยูไล แต่สามารถแผ่พลังอันไพศาลขับหูฟูลไซด์ได้..ยอมรับในวรยุทธ์ๆ อุ อุ ..อามิตพุทธๆๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 24

เต้_พ่อน้องแพงครับ

26/08/2010 22:53:47
3
เฮียมั่นค้าบ....แอมป์ตัวนี้เฮียขายพร้อมตลับเงินลงยาด้วยสิครับแถมสร้อยกะลาตาเดียวด้วย สวยไม่หยอก อิอิ ไปก่อนล่ะครับ วิ๊วๆๆๆ 55
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 25

นายมั่นคง

26/08/2010 23:13:53
3,838
555 มีหลวงจีนมาด้วย ได้เลยครับท่านหลวงจีน มาแนะนำเคล็ดวิชาได้เลยครับ จริงอย่างที่ท่านหลวงจีนเสี้ยวลิ้มยี่ว่า พวกแอมป์ถ้ามีแบต ถ้าฟังแบบไม่เสียบสาย noise จะน้อยกว่าลงไปอีกล่ะครับ 55ส่วนคณเต้ครับ ตอนนี้ซื้อแอมป์จะแถมการสวดเจริญพระุุพุทธมนต์โดยท่านมัคทายกชูโอมารูด้วยเน้อ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 26

สมีผ่อง

26/08/2010 23:14:09
ระดับแอมป์ไทย.หัวใจพระ น่าจะมีลงอักขระเลขยันต์ ปลุกเสกสักเล็กน้อยขอรับ...จะอายุมั่นขวัญยืนตลอดไปทั้งผู้ผลิต ผู้ขาย ผู้ซื้อ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 27

mib

26/08/2010 23:18:21
แหมมาแรงจิงๆ แอมป์อาชูเนี่ย ปิดกระแสแอมป์ชิทซะชิดขวาเลย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 28

เทพหลอดมารฟ้า

26/08/2010 23:58:39
0
....ยินดีกับความสำเร็จที่ไม่ธรรมดาของท่านอาจารย์ชูโอ มารู...นับเป็นวงจรที่เหลืองอร่ามน่าเลื่อมใส แม้กับสำนักมาร(ฟ้า) ก็ยังแขนขาแทบหมดแรงเมื่อมาเจอรังสีแอมป์เทพฝ่ายธรรมะ.....หวังว่าในคราหน้า เดือนสิบ วันข้างแรมสิบห้าค่ำ ขอนัดประลองพลังยุทธด้วย (ถึงแม้พลังขับภายในแอมป์มารฟ้าจะน้อยนิด) หวังว่าอาจารย์ชูจะออมพลังวัดให้กันบ้าง ไม่ใช้ถึงสิบส่วนเกรงไฟธาตุลมปราณจะแตกสลาย....5555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 29

หลวงจีนเมามาย

27/08/2010 00:30:14
แอมป์เทพ กับ มาร จะประลองกันแล้ว วุ่นกันใหญ่แล้วยุทธภพ หลวงจีนมิเกี่ยวข้องด้วยนะประสก อามิตพุทธ ''''
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 30

vichien

27/08/2010 00:42:40
0
ลองมาแล้ว.....กับ PK1 กำลังขับเหลือๆอย่างเฮียว่า....
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 31

triangle

27/08/2010 00:54:49
น่าสนใจมากๆ ครับปราบ pk1 ได้เหลือๆ แถมราคาไม่แพงมาก
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 32

beckaon

27/08/2010 01:04:28
เอ่อ...รบกวนถามเรื่องราคานิดนึงครับ ในกระทู้เดิม คหที่ 202 เฮียแจ้ง ราคาไว้ที่ 4990
http://www.forum.munkonggadget.com/detail.php?id=32273
แต่ราคาที่เฮียแจ้งผมมาทาง Mail เป็น 5990 อ่ะครับ ผมเลยสับสน -*-
ว่าอันที่จริงแล้วราคาเท่าไหร่กันแน่ครับ ช่วยยืนยันให้ผมอีกทีครับ ขอบคุญครับผม...
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 33

wat_chy

27/08/2010 08:15:24
2
น่าสนใจครับ ต้องแอบไปลองซะแล้ว
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 34

auan

27/08/2010 08:33:18
0
เทียบกับตัว original ss เป็นไงบ้างครับ อยากทราบแนวเสียงคร่าวๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 35

k

27/08/2010 09:25:11
ขึ้นราคา???
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 36

The แพะ

27/08/2010 09:51:22
35
ราคาเดิมคร้าบบบ พอดีระบบมันรวนๆเลย error จ้า...

ยืนยันคร้าบบบ ราคา 4,990 บาทจ้า...แบะๆๆๆๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 37

นายมั่นคง

27/08/2010 10:25:52
3,838
ราคา 4990 บาทจ้า 555 สงสัยจะพิมพ์ผิดหรือไงนี่ล่ะ 555 ไม่มีการขึ้นราคาครับ ราคา 4990 ตั้งแต่แรกครับ

คอนเฟิมว่า 4990 บาทเท่านั้นเองจ้า 555

----------------------
ถ้าเทียบกับ SS ตัว original ตัวนั้นจะเนื้อแน่น เบสแน่น กระชับ ตูมๆ นิดๆ กลางแหลมคมชัด แต่ตัวนี้โปร่งกว่า กลางแหลมหวานลากหางยาว เบสกระชับกำลังฟังเลยล่ะครับ ตัวแรกลุยเพลงเบสหนัก พวกร็อค Hiphop สะใจกว่า แต่ตัวนี้เน้นฟังแนวออดิโอไฟล์สุดๆๆ ว่างั้น 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 38

RYUSEIKEN

27/08/2010 16:31:56
3
เพิ่งได้เอากลับมาที่บ้าน

แหลมบาดเล็กน้อยคงเพราะว่าทั้งสายทั้งแอมป์ทั้งแอดปเตอร์กราโด้ยังใหม่ด้วยกันทั้งหมด รอเบิร์นไปก่อนละกัน...
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 39

เฮียหมี

27/08/2010 17:51:44
2
วันนี้เอาแอมป์ไปทิ้งที่ประตูน้ำตอนบ่ายเพื่อเปลี่ยนแบต เมื่อกี้โทรไปหาคุณชูโอมารู บอกทำเสร็จแหล่ว

ไวมาก ^^
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 40

gergario

27/08/2010 19:09:37
0
แอมป์นี้ฟังเมทัลลิก้าชุดเก่าๆ ตั้งแต่ kill'em all , Ride the lightning ,master of puppets ,and justice for all ,
ได้อารมณ์มันส์มากครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 41

T O R

27/08/2010 21:58:36
0
ขอชมว่าหน้าตาอินเตอร์สวยมากครับ...
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 42

Juicy

27/08/2010 22:52:12
9
สวยงามน่าใช้มากครับ ชอบอีตรง made in siam นี่แหละ อิอิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 43

นายมั่นคง

27/08/2010 23:20:59
3,838
สบายใจได้ครับ ตัวนี้เน้นทุกขั้นตอนจริงๆๆ และคุณชูโอแกก็ตั้งใจทำมากๆๆ ล่ะ ผมว่าจะำไปแอบดูเวลาแกทำหน่อย

ว่าแกทำเอง หรือลูกเป็นคนทำกันแน่ๆ 555

(ลูกโตเป็นหนุ่มแล้ว)
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 44

figaro

28/08/2010 00:14:47
0
โอย...อ่าน review เฮียมั่นมากๆแล้วไม่ไหว คันอย่างแรง...

อยากให้คุณชูโอมารุ พัฒนา dac+amp พกพาด้วยครับ
อยากได้แนวๆ ibasso แต่เชื่อว่าถ้าคุณชูโอมารุทำ ต้องดีกว่าแน่นอนครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 45

นายมั่นคง

28/08/2010 00:29:08
3,838
มีโครงการเหมือนกัน แต่ผมบอกว่าออกเป็นแอมป์น่าจะเวิรค์กว่า เพราะช่วงหลังตลาดแอมป์พก ไม่ค่อยมีมากนัก หลายๆ ค่ายหันไปทำ DAC-AMP ซึ่งจริงๆ บางทีไม่ค่อยได้ใช้ภาค DAC กันเลยด้วยซ้ำ 555

พวก DAC-AMP แกทำเป็นแน่นอนครับ มั่นใจได้เลยจ้า
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 46

พระเจ้าจอร์จ

28/08/2010 01:25:44
0
คุ้มครับ สำหรับ ราคา 4,990 ผมเดินทางบ่อยถึงบ่อยมาก ถามท่านแพะได้เจอหน้าผมทุก สัปดาห์... เพราะช่วงนี้วุ่นเรื่องเปิดร้าน NET เพื่อนเดินทางผมก็มีชุดนี้ล่ะครับ

ไม่มีคำบรรยายครับ "iPod Classic + DNA Dock to Mini By ชูโอมารุ + Black Moon + Yuin PK1" นี่คือ เพื่อนเดินทางของผม....
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 47

พระเจ้าจอร์จ

28/08/2010 01:27:10
0
ไม่ได้ปั่นกระทู้นะครับ... แต่ของเค้าดี จริง... พ่อผมจะแย่งไปแล้วครับชุดนี้อ่ะแต่ผมไม่ยอม ๕๕๕๕๕๕+
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 48

เต้_พ่อน้องแพงครับ

28/08/2010 02:39:29
3
เปิดให้บูชา เอ๊ยขายวันไหนครับเฮีย 55
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 49

นายมั่นคง

28/08/2010 10:55:26
3,838
เปิดให้บูชาตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จ๊ากๆๆๆๆ 555 นั่นมันโฆษณาจองปลัดขิกแล้ววๆๆๆๆ คุณเต้ 555


แต่จริงๆๆ ก็ต้องยอมรับล่ะครับว่างานดีจริงๆๆ แผ่นปริ้นท์ที่ทำ การวางลายวงจร รวมถึงอุปกรณ์ เคส ปุ่มโวลุ่ม ฟังก์ชั่นทั่วไป ถือว่าสุดยอดจริงๆๆ แอมป์จีนทำไม่ได้ ส่วนแอมป์ฝรั่งทำได้แต่ซัดเข้าไปเป็นหมื่นๆๆ เลยล่ะ 555

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 50

iNY

28/08/2010 14:23:34
8
อยากได้เหมือนกัน (กิเลสแท้ๆ)

แต่ให้ผ่าน HM-602 ไปก่อน (สักพักใหญ่ๆ)


ถ้าไม่เลิกผลิตเสียก่อน

555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 51

sit39

29/08/2010 19:54:37
0
ตัวDemo มีให้ลองฟังที่งามวงค์วานด้วยป่าว..ววว...คับเฮีย เมื่อวานเข้าไปที่สาขางามวงวานยังไม่มีมา ฝากถามนอกเรื่องด้วยครับ เห็นว่ากระเป๋าใส่หูฟัง Grado จะมีแบบรุ่นใหม่มา อีกนานมั้ยครับผมกว่าจะเอาลง Shop อยากได้อยู่พอดี ลงชื่อจองไว้แล้วเน้อ...ออออ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 52

นายมั่นคง

29/08/2010 21:06:10
3,838
แอมป์ตอนนี้ยังไม่มีให้ลองที่งามวงศ์วานครับ ยังมาไม่ค่อยทัน แต่รับรองมีขายแน่นอนไม่เลิกครับ เพราะเลิกไปคุณชูโอมารูแกก็ไม่รู้จะทำอะไรกินล่ะครับ เลยต้องทำต่อไปเรื่อยๆๆ ก่อนจ้า 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 53

RYUSEIKEN

29/08/2010 21:28:15
3
อยากให้ทำ dac อย่างเดียวขึ้นมาชิ้นนึงอ่ะครับ

จะเป็นไปได้มั้ยเนี่ย -.-
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 54

สึโค่ยโดสิส

30/08/2010 17:37:17
18
ตอนนี้มีของหรือเปล่าครับ พรุ่งนี้อาจเข้าไปลอง
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 55

พระเจ้าจอร์จ

30/08/2010 18:36:56
0
ผมนึกว่า คุณ สึโค่ยโดสิส มี Black Moon แล้วซะอีก...
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 56

Zitovaru

30/08/2010 19:20:26
ขอถามหน่อย
ใช้กับ k701 แล้วขับไหวป่ะคับ
แล้วเสียงพอจะใช้ได้ไหมคับ


ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 57

สึโค่ยโดสิส

30/08/2010 19:50:18
18
จากรีวิวเฮีย "พวก Sennheiser 650, AKG 701 ถือว่าใช้ได้ ดันเบส ดันเสียงร้องเปิดโล่ง"
ก็น่าจะพอขับ k701 ได้นะครับ แต่คงไม่เต็มสูบ


ผมก็มองหาแอมป์ดีๆอยู่น่ะครับพี่จอร์จ :)
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 58

สมีผ่อง

30/08/2010 20:59:22
ยังสงสัยแอมป์ฝาหรั่ง...ว่าถ้าคุณภาพขนาดอุ้มบาตรพระมา ..แบบนี้ คงจะขายกันเป็นหมื่นห้าแน่น่อน ไม่รู้มันแพงอะไร้...สู้แอมป์พระจันทร์ขึ้นแปดค่ำไม่ได้สักกะผีก..เนอะ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 59

นายมั่นคง

30/08/2010 21:05:42
3,838
ตัวนี้ขับได้ครอบจักรวาลครับ คือผมไม่แน่ใจว่ามันแรงเพราะว่ามันเป็นแบตมือถือหรือเปล่า แต่โวลท์มันก็พอๆๆ กัน

แต่ Black Moon ได้ลองกับหูตัวใหญ่ๆๆ แล้ว หลายคนนั่งช่วยกันฟังแล้วล่ะครับ กับ K701 ตัวที่อยู่ประตูน้ำ เบสออกเป็นลูกเลยครับ (701 ตัวเดโมของผมเบิร์นนานแล้วจ้า) 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 60

สมีผ่อง

30/08/2010 21:06:55
ว่างๆ.จะลองซื้อไปถวายให้หลงพี่ที่วัด ..มั่นใจสมีผ่องว่าระหว่างพระจันทร์ดำ vs สีกาคอกระเช้าอกตูมๆ( สวยๆ) ท่านจะมองอันใดก่อน..อิ อิ ..กลัวนรกจะถามหานะซิ..มั่นใจท่านมองแอมป์ก่อนละ...ขอรับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 61

นายมั่นคง

30/08/2010 21:35:26
3,838
555 ถ้าถึงขั้นชื่อว่า สมีผ่อง แสดงว่าต้องปาราชิกกันเลยนะเนี่ย 555

เด็กรุ่นใหม่ไม่มีใครรู้จักคำว่า สมี กันแหง๋ๆๆ เลยครับ จริงไม๊ๆๆ คุณ สมีผ่อง 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 62

สมีผ่อง

31/08/2010 21:03:51
แอมป์พระจันทร์ดำ..เนี่ย ขลังจริงๆ ขอรับ ..สมีผ่องยืนยัน เอเลี่ยนไม่ส่งสแปม..มาคุกคาม ... นับว่ามีพลังน่าเกรงขาม
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 63

พระกาฬยาจก

01/09/2010 10:46:03
เฮียครับ ตัวเดโม มันเป็นไฟสีเขียว ผมว่าไฟสีเขียว ดูขลังมากกว่าสีแดงนะครับเฮีย น่าจะเอาแบบตัวทดลองเลยนะครับ สวยดี 5555+
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 64

นายมั่นคง

01/09/2010 12:19:00
3,838
ตอนนี้ตัวหน้าจะเป็นไฟเขียว เพราะว่าอะไร???

เพราะว่าไฟสีแดงยังหาซื้อไม่ได้นั่นเอง 555


งวดหน้าน่าจะเป็นไฟเขียวๆๆ แล้วจ้า
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 65

Deawy

01/09/2010 17:56:03
0
เฮียครับของผม ชาร์จไป ฟังไปไม่ได้ อ่ะครับมันมีเสียงซ่ารบกวนตลอดเลยครับ ไม่ทราบว่ามีปัญหาอะไรรึป่าวครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 66

เฮียหมี

01/09/2010 18:51:46
2
ผมเปลี่ยนแบตแล้วก็ยังเป็นเหมือนกันครับ คือ

ถ้าแบตยังไม่เต็ม ชาร์จไปฟังไปได้

แต่ถ้าแบตเต็มแล้ว ชาร์จไปฟังไป ไม่ได้ ครับ

แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคอะไรมากครับ เพราะดีตรงที่ชาร์จแบตเต็มเร็วดี แล้วก็เน้นพกพามากกว่า
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 67

Deawy

01/09/2010 19:26:21
0
อ่อ เป็นอย่างงี้นี่เองครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 68

บอย

01/09/2010 21:16:35
ระบบชาร์จจะปล่อยน้อยส์ ออกมากวนเวลาอัดไฟ เป็นเรื่องปกติ( ยกเว้นระบบชาร์จแบบเอมพีสามบางรุ่นที่ออกแบบเจ๋งๆ) ไม่รู้เค้าทำไงจนปัญญางับ..
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 69

นายมั่นคง

01/09/2010 22:10:02
3,838
เดี๋ยวผมจะให้คุณชูโอมาเล่าครับว่าเทคนิคมันเป็นอย่างไรมั่งล่ะครับ เดี๋่ยวรีบให้คุณชูโอมาเล่าคร้าบบ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 70

gergario

02/09/2010 12:29:09
0
จะมีรุ่นที่มี rca in ด้านหลังมั้ยครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 71

lingnun

06/09/2010 22:07:21
เฮียครับ ของมีให้ลองเทสที่ไหนบ้างเอ่ย

อ่านรีวิวแล้ว สงสัยต้องโดนซะหน่อย
รักชาติยิ่งชีพ มากมาย คุณชูโอ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 72

beckaon

06/09/2010 22:10:57
lingnun ชื่อเหมือนโปรปังย่าเลยแฮะ หะหะ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 73

นายมั่นคง

06/09/2010 22:21:47
3,838
ตอนนี้ยังไม่มีตัวลองเลยครับ เพราะของมีนิดเดียว ทะยอยออกทีละ 2-3 ตัว เลยไม่ทันได้มีตัวเดโมกับเค้าซักทีล่ะครับ

แต่เดี๋่ยวผมจะพยายามบีบคอหอยคุณชูโอมารูให้เร่งมือให้จงได้ครับ 555

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 74

vichien

06/09/2010 23:02:10
0
คิดเห็นอย่างไร ผมกำลังคิดจะทิ้ง iQube v.2 ไปหา Black Moon....อิอิอิ


iQube ราคาสองหมื่นกว่า ขับ PK1 ได้แผ่วๆ เจอ Black Moon เข้าไป มันมาเต็มๆ เลยครับ...เหอ เหอ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 75

lingnun

07/09/2010 00:04:20
0
คห.72 ตัวจริงเสียงจริงฮะ
แต่เพิ่งเข้าวงการ Hifi ไม่นานฮะ

ลงชื่อต่อคิว Blackmoon ได้ที่ไหนครับเฮีย
อยากสัมผัส *0*
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 76

เฮียหมี

07/09/2010 00:22:23
2
เห็นคุณลิงนันแล้วนึกถึงตอนเล่นปังย่าแฮะ 555555555555
เมื่อไม่กี่วันก็เพิ่งกลับไปเล่น เล่นมาตั้งแต่ซีซั่นแรกจนถึงสี่ จนตอนนี้ยังยศเซมิโปรอยู่เลย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 77

maxkub123

07/09/2010 06:42:17
0
เฮียครับบ วันพฤหัส กะจะไปสอย 1 ตัวกับ Pk 1 มีของปะครับ

สาขาประตูน้ำ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 78

ป๋องแป๋ง

07/09/2010 15:52:23
เฮียครับน่าจะทำรุ่น เคสใส ๆนะครับ ฝรั่งมังค่าเห็น "แผ่นปริ้นทองคำ" ไปคงจะหงายเงิบ เหอะๆๆๆๆ
อยากฟังเสียงอ่ะครับ ไม่ทราบว่าที่ สาขา งามวงวาน มีให้ทดลองฟังรึยังอ่ะครับ ขอบคุณครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 79

paryu_typhoon

08/09/2010 12:10:36เฮียครับ ผมใหม่มากกับ WEB มั่นคงครับ
อยากจะสัมผัส เจ้า Black Moon จะเอามาไหว้พระจันทร์ อะครับ
โทรไปที่ร้านเค้าบอกว่ามาให้ลงชื่อจองใน WEB
แต่มึนครับ หากระทู้จองไม่เจอ บังเอิญแอบเล่น WEB ที่ทำงานด้วย
ถ้ากระทู้นี้ ไม่ถูกก็รบกวนลบเลยนะครับ แต่ยังจองอยู่ 1 ตัวครับ

เมื่อกี๊สั่งซื้อไปทาง ระบบแล้ว
ยังไงมาลงชื่อจองไว้นะครับ
ใช้ชื่อว่า ยุทธนา บ้านอยู่แถว ๆ ตลิ่งชัน
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 80

paryu_typhoon

08/09/2010 12:13:05

จ๊าก .... ขอโทษครับ นึกว่า รูปนั้นสำหรับ AVATAR

รบกวนลบรูปไปเลยครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 81

rusty

09/09/2010 15:14:11
0
มาลงชื่อด้วยครับ ไม่รู้จองตรงไหน เมลล์ได้รับการตอบกลับมาว่าคิวยาวเป็นกิโลเลย แต่น่าจะได้สิ้นเดือนนี้......... ผมเขียนเมลล์ไปใช้ชื่อ itmobiz ครับ

อีกเรื่องที่งง เพราะผมคงทำให้งงเองคือ ล็อคอินเข้าหน้าเว็ปปกติ ใช้ชื่อ itmobiz แต่เข้าเว็ปกระทู้กลับต้องใช้ชื่อ rusty คนละอันกันเลยครับ พอล็อคอินจากหน้าปกติเวลาเข้าหน้ากระทู้ต้องมาล็อคอินใหม่ ตอนแรกล็อคชื่อเดิมอย่างเดียวกับหน้าเว็ป ทำอย่างไรก็เข้าไม่ได้ สรุป ผมมีสองชื่อครับ กว่าจะรู้งงเป็นบ้าเลยครับ

อ้อ อีกครั้งครับ จองแอมป์ หนึ่งเครื่องครับ ถ้าพร้อมเมื่อไรจะโอนเงินทันทีครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 82

butnotforme

09/09/2010 21:15:06
ชักน่าสนแล้วครับ
ตอนแรกว่าจะไม่สนใจแต่ตอนนี้ คงต้องเข้าไปฟังแล้วครับ
ราคา ก็ถูกขนาดนี้แถม เฮียเชียร ถึงกับจะทิ้ง Iqube v.2 นี่ถ้าจะไม่ธรรมดาซะแล้ว
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 83

alice

09/09/2010 21:18:34
0
เสียงดีคร๊าบตัวนี้ กรุ๊งกริ๊ง
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 84

Deawy

09/09/2010 22:24:45
0
ชักน่าสนแล้วครับ
ตอนแรกว่าจะไม่สนใจแต่ตอนนี้ คงต้องเข้าไปฟังแล้วครับ
ราคา ก็ถูกขนาดนี้แถม เฮียเชียร ถึงกับจะทิ้ง Iqube v.2 นี่ถ้าจะไม่ธรรมดาซะแล้ว


เอามาต่อกับสาย dna ที่รับมาจากคุณ bnfm แล้วเยี่ยมเลยครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 85

นายมั่นคง

09/09/2010 22:29:30
3,838
เรื่องล็อคอิน ต้องล็อคอินตรงหน้าเว็บบอร์ดนี้ครับ

ส่วนตรงหน้าแรกอันนั้น มันเป็นเว็บที่ขายของ ล็อคอินมันคนละอันครับ อันนั้นไม่จำเป็นต้องไปสมัครล่ะจ้า แต่ตรงหน้าเว็บบอรืดนี้ ต้องสมัครนิดนึงล่ะครับ 555Black Moon เป็นของดีราคาถูกครับ ใส่แต่ของดีๆ ลงไปเต็มแปร้เลยล่ะ ทั้งเห็ดหอม ทั้งกรรเชียงปู ทั้งเป๋าฮื้อ ทั้งขาห่าน ทั้งหูฉลาม อัดลงไปในชามเดียวกันเลยล่ะจ้า 555

ทดสอบก่อนได้ที่ DGW (ฟังตัวของท่านที่ยังไม่มารับ)

ส่วนเดโม ผมพยายามจะเร่งให้คุณชูโอทำมาให้ได้ล่ะครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 86

narvintar

09/09/2010 22:41:32
0
ผมชอบ volume แบบหมุนปรกติมากกว่านะ มันได้อารมณ์ดี

เลยทำให้ผมลังเล หุหุ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 87

maxkub123

10/09/2010 12:21:20
0
จองด้วยคนครับ

เฮียบอกหน่อยว่าคิวที่เท่าหร่ายยยยย อยากได้ ๆ ๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 88

RIM

12/09/2010 06:28:56
0
http://www.forum.munkonggadget.com/detail.php?id=32273 ตามไปลงชื่อจองที่กระทู้นี้เลยครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 89

ตั้งไข่

17/09/2010 07:32:49
0
เข้ากับ Shure SE535 มั้ยครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 90

นายมั่นคง

17/09/2010 10:19:44
3,838
ตัวนี้เล่นกับพวก inear รวมถึงหูฟังตัวใหญ่ได้แทบทั้งหมด อาจจะยกเว้นไว้ในบางรุ่นครับ เล่นได้แน่นอนจ้า 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 91

RYUSEIKEN

18/09/2010 12:48:12
3
อีกสายที่น่าใช้กับ Black Moon ก็คือ WSXC ครับพวกเพลงร้องนะกินขาดเลยครับพี่น้องงงงง
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 92

onspeeds

18/09/2010 15:00:55
0
อ่านแล้วเริ่มคันๆ
55+
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 93

xiaobao

27/09/2010 16:31:07
n No.10, and I just wholesale jerseyS n No.10, and I just cheaP jerseys n No.10, and I just wholeSale jerseys n No.10, and I just wholesale new arrIvals
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 94

Hexle

07/10/2010 20:41:31
ดูน่าใช้นะครับ
ถ้าไม่ติดว่าผมใช้กับ Notebook ตลอดคงโดนแน่ๆ

รอ Version มี DAC ต่อไป (หรือต่อ Sorch HandyDac เข้าเจ้านี่ดีหละ)
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 95

sit39

06/11/2010 12:37:37
0
Version DAC AMP ของคุณซูโอมารุ นี่ถ้าทำออกมาใหม่ เป็น แอมป์หลอด ตั้งโต๊ะ นี่ก็ดีเหมือนกันค๊าบ..บบ อยากลองหลอด
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 96

เฮียหมี

06/11/2010 15:37:47
2
อยากให้คุณชูโอมารุทำแอมป์ตั้งโต๊ะแล้ว เชียร์ๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 97

นายมั่นคง

06/11/2010 22:21:53
3,838
อ้าวเฮ๊ย เฮียหมีเผยโฉมแล้ว 555

อีกไม่นานครับ แกทำแอมป์ตั้งโต๊ะแน่ๆๆ และเป็นแบบมัลติเลย คือฟังเพลงดูหนังพร้อมๆๆ กันสองคน อิสระโวลุ่ม ใช้หูฟังต่างยี่ห้อก็ได้ เรียกว่าโปรเจ็กส์อันนี้โดนใจทุกคนแน่นอนเลยครับ 55
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 98

The แพะ

06/11/2010 22:42:17
35
วันนี้เฮียบุญชูแกมาที่ DGW เหมือนกันล่ะครับ ประมาณสัปดาห์หน้าจันทร์ดำจะโผล่จากป่าอีกประมาณ 5 ตัวล่ะคร้าบบบบ....แบะๆๆๆ

เห็นแกแว่วมาว่าโปรเจคเฮียนั้นคราวนี้จะนั่งบัดกรีในป่าเลยทีเดียว....แบะๆๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 99

Tui_ER

11/11/2010 11:19:50
0
^ ^" ยังราคานี้ ไปอีกนานมั้ยอ่าครับ....
สะสมพลังตังค์อยู่ คริๆ ต้องจัดแน่ๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 100

The แพะ

11/11/2010 12:00:54
35
ตอนนี้ จันทร์ดำ ขึ้นหาด DGW อีก 5 ตัวแล้วครับ ใครมองๆ รีบมาจับจองด่วนล่ะจ้า.....แบะๆๆๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 101

นายมั่นคง

11/11/2010 22:57:02
3,838
เอ้า มาแล้ว มาแล้วจ้า 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 102

Tranxene

13/11/2010 21:50:12
ได้มาแล้วครับ อิๆ
กำลังทำพิธีสวด+เผา พร้อม PK1
ของผมได้สวิทช์สีเขียวด้วยหละ อิๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 103

นายมั่นคง

13/11/2010 23:32:13
3,838
ขอบคุณมากๆๆ เน้อ ค่อยๆ เบิร์นครับ รับรองว่าดีแท้แน่จริงเลยล่ะจ้า 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 104

จี้

22/11/2010 14:45:18
ของผมก็ไฟเขียว อยากทราบว่า มันต่างกับไฟแดงอย่างไรบ้างครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 105

durian

22/11/2010 15:34:01
ผมไม่ชอบไฟแดงครับ เลยอยากถามว่าแบบไฟเขียว หน้าขาว มีของไหมครับ?
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 106

Lavis

22/11/2010 17:35:07
0
กำลังเล็งว่าจะซื้อ Amp ตัวนี้ไปใช้ เมื่อซื้อกีต้าร์เบสล่ะครับ :)

ปล. ตอนนี้ยังไม่ได้ซื้อหูฟังเลย -*-
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 107

นายมั่นคง

22/11/2010 21:44:01
3,838
พวกไฟแดง หรือไฟเขียว อันนี้เดี๋ยวถามน้าชูให้ครับ จริงๆๆ มันง่ายๆๆ ล่ะ แค่จะซื้อสีไหนมาใส่เองล่ะครับ 55
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 108

durian

22/11/2010 22:58:48
ขอโทษครับเฮีย ตอนที่ post คห.105 ผม คิดทะลึ่งอยู่ครับ
เรื่องจริงๆ คือ ขอหน้าขาว ส่วนไฟ จะสีอะไรก็ได้ ยังไงก็ซื้อครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 109

durian

25/11/2010 20:36:54
ผมรับมาแล้วเมื่อหัวค่ำนะครับเฮีย แต่ชาร์ตแค่แป๊บเดียว ไฟ LED ก็ขึ้นเขียว
แสดงว่ามีชาร์ตไว้มั่งแล้วรึเปล่าครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 110

14/12/2010 21:30:44
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 111

netsurfz

14/12/2010 22:12:54
0
Made in Siam

เจ๋งมาก
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 112

Meringue

17/12/2010 21:05:14
0
pk1 + blackmoon กับ mx980 + blackmoon เสียงต่างกันมากหรือเปล่าครับ ถ้าไม่ต่างมากจะได้ขาย mx980 ซื้อ pk1 มีตังเหลือดีกว่า อิอิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 113

นายมั่นคง

17/12/2010 22:07:21
3,838
แล้วแต่ชอบล่ะครับ เพราะ MX980 จริงๆ ไม่ต้องแอมป์ก็สบายๆๆ เข้าคอนเซปท์พกพาจริงๆๆ แต่เพิ่มแอมป์มันได้ลูกจะแจ้งขึ้นมาอีกครับ ต้องลองเทียบด้วยตัวเองล่ะครับ ที่ผมมีครบๆๆ ทุกตัวเลยจ้า
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 114

Tranxene

20/12/2010 21:04:10
0
ตอนนี้ใช้อยู่คร้าบ + PK1 ใช้ฟัง classic กับJazz อยู่ ถูกใจมากๆ
เสียงหวานเจี็ยบจนต้องเช็คFBS(ระดับน้ำตาลในเลือด)555
แต่ก่อนซื้อลืมถามเฮีย เลยขอถามอะไรหน่อยนะครับ
อยากทราบว่า แบตเตอรี่ที่อยู่ใน Blackmoon เป็นชนิดไหนอะครับ
เป็นแบบ 9V rechargable แบบทั่วๆ ไปหรือเปล่า
และทราบอายุการใช้งาน และจำนวนครั้งที่สามารถchargeได้
และถ้าแบตเสื่อม ถ้าอยู่ในประกัน สามารถเปลื่ยนได้ไหมครับ
และสามารถเปลื่ยนแบตได้เองหรือเปล่าครับ

ขอบคุณครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 115

ithius

21/12/2010 14:46:28
เฮียมั่นครับ

ตอนนี้พระจันทร์ดำที่ซื้อไปเริ่มงอแง ชาร์ตไฟเต็มขึ้นเขียวแล้วแต่พอถอดหม้อแปลงเปิดสวิตช์มันกลับดับวูบไปซะงั้น เหมือนมีปัญหากับแบตเตอรี่หรืออะไรสักอย่าง

แบบนี้แก้ยังไง หรือถ้าจะซ่อม ไปส่งซ่อมที่สาขาไหนดีครับ?
(เสียดายอุตส่าห์เบิร์นไปตั้ง 300 กว่าชั่วโมง เสียงกำลังนิ้งๆอยู่เลย ;w; )
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 116

UnlwaJ

27/12/2010 10:35:34
0
ตอนนี้ สวิต โวลุ่ม ของผมเริ่มงอแง คือเวลาเพื่มโวลุ่ม แล้วมันไม่ค่อยมา แต่เวลา ลดโวลุ่ม ก็ปกติ พอมีวิธี แก้ปัญหาเบื้องต้นรึป่าวครับ พอดีจะไป จีนวันที่ 12 ส่งไปซ่อมกลัวไม่ทัน แง แง ว่าจะเอาแรงแรงที่จีนซะหน่อย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 117

Gryphon

27/12/2010 11:49:25
0
คุณ UnlwaJ ลองฝากเครื่องส่งซ่อมกับทางร้านดูครับ ขอให้น้อง ๆ เค้าช่วยโทรติดต่อคุณชูโอมารูดูครับ ถ้าคุณชู เค้าว่าง ผมว่าเค้าน่าจะเต็มใจช่วยซ่อมให้นะครับ

ของผมก็เคยมีปํญหาที่ภาคอินพุตเหมือนกัน กรณีเร่งด่วนมากเหมือนกัน เพราะว่าเดินทางเข้ากรุงเทพ เพียงแค่ 3 วัน ต้องขอขอบคุณ คุณแพะ ที่ช่วยเป็นธุระในการติดต่อประสานงานให้เป็นอย่างดี และคุณชูโอมารู ที่ช่วยเร่งซ่อมน้องจันทร์ดำ ให้ผมครั้งก่อน

ตอนนี้ น้องจันทร์ดำของผม ทำงานได้เป็นปกติดีครับ เสียงยังใสซะ :)
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 118

UnlwaJ

27/12/2010 15:42:22
0
ขอบคุณ คุณ Gryphon มากๆเลยครับ ผมว่าจะ เอาส่งซ่อม หลังจากกลับมาจากจีน ยังไงต้องรบกวน พี่ๆ ด้วยนะคราบบ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 119

Xwindow

05/02/2011 18:00:47
...สอยมาแล้วครับ... ไม่ธรรมดาจริงๆครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 120

milky

05/02/2011 19:09:09
0
TwTส่งซ่อมรอจนทุรนทุรายแล้วครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 121

นายมั่นคง

05/02/2011 22:49:08
3,838
อะจึ๋ยๆๆๆ คุณ milky เมล์แจ้งผมเลยครับ ว่าส่งที่ไหน สาขาไหน เดี๋ยวผมตามเรื่องให้ด่วนๆๆ สุดจ้า ผมสงสัยว่าที่ช้า อาจจะเป็นเพราะคุณชูโอมารูแกนำพวกนักเรียนไปฝึกวิปัสนาล่ะจ้าๆๆๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 122

AbyssXII

06/02/2011 00:02:46
0
แล้วถ้าเป็นเฮฟวี่เมทัลกับRockหนักๆ หรือ ดรัมแอนด์เบส ควรจะหันหน้าไปหาใครครับเฮีย

จริงๆสนใจตัวนี้นะครับ เพราะเห็นด้วยว่าเป็นงานที่ทำโดยคนไทย แล้วใช้วัสดุคุณภาพสูง

ดูแล้วอิ่มอกอิ่มใจ ถ้าขับออกมาแล้วเฮฟวี่เมทัลถึงกับไม่ไหวเลยเหรอครับ

พอดีผมสายนี้หน่ะครับ T_T อีกอย่างเจ้าอีเกิ้งทมิฬนี่ก็ราคาไม่แพงซะด้วย ยังไงถ้าว่างๆเฮียช่วยมา

ชี้ทางสว่างให้ผมทีนะครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 123

pitiphong_p

07/02/2011 14:00:28
ไม่ทราบว่าพอจะมีโครงการทำ Portable DAC AMP ไหมครับ คือผมอยากได้เอามาใช้กับทั้ง iPhone และก็ Notebook ของผมเองด้วยน่ะครับ :)
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 124

boydaor

10/03/2011 20:46:48
สวัสดีครับ

พอดีผมกำลังหา headphone ใหม่ ที่เล็งๆ ไว้ก็มี MX880 กับ PK2 อยู่ แต่จากที่อ่านบทรีวิว และความเห็นของสมาชิกในเว็ปแล้ว สงสัยอาจจะงบบานปลาย... >_<

เลยอยากจะขอเข้าไปสัมผัส ทั้ง MX880, PK2 และที่สำคัญคู่เอก Black Moon กับ PK1 ว่าตัวไหนที่ "ใช่" ก่อนตัดสินใจถอยมาเป็นเจ้าของครับ (หากถอยเป็นคู่มีส่วนลดพิเศษไหมครับ?)

เลยอยากสอบถามว่า สาขา Digital Gateway กับ Pantip มี Black Moon, PK1, PK2 และ MX880 ไหมครับ

ขอบคุณครับล่วงหน้าครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 125

x

15/05/2011 15:50:09
ยังมีของอยู่หรือป่าวหรือสั่งจองครับเฮีย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 126

ไม่ป่วน

02/07/2011 18:59:11
คุ้ม ราคา 4,990 บาท (ตรงไหน)

ผมให้ค่าอะไร+ประกัน 2,000 บาท + ค่าภาษี+โฆษณา 990 บาท = 2,990 บาท

มีคนโง่ๆๆๆๆ ซื้อ 100 คน x 2,000 บาท ()= 200,000 บาท

200,000 บาท (กำไรของเขา แต่เป็นความโง่ของเรา)

ผมไม่ได้บ่วน แต่คนเราต้องรู้ประมาณว่า คุ้มไหม
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 127

นายมั่นคง

02/07/2011 23:11:29
3,838
ตอนนี้แอมป์ Black Moon ยังพอมีอีกหลายตัวที่ DGW ล่ะคร้าบบ

แวะไปลองทดสอบได้เลยล่ะจ้าๆๆๆ เป็นแอมป์ตัวเดียวที่สามารถเอาไปประกบกับแอมป์ของฝรั่งที่ราคาสูงกว่า 2-3 เท่าได้อย่างสบายๆๆ เหลือๆๆ เลยจ้าๆๆๆ 555

คุณภาพเสียงเกินราคาไปแยะจ้าๆๆๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 128

joeshi

26/07/2011 23:52:27
0Signature Stage(ตัวสีเงิน) ช่อง phones เหมือนกับมีปัญหา ส่งซ่อมที่ร้านได้ไหมใช้เวลาแค่ไหน ขอบคุณครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 129

joeshi

26/07/2011 23:55:05
0
มีใครเคยเปรียบเทียบเสียง Signature Stage(สีเงิน) กับตัว black moon บ้างมั๊ย เสียงต่างกันอย่างไร
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 130

นายมั่นคง

27/07/2011 10:28:39
3,838
มีปัญญาจาก Signature ส่งกลับมาตรวจเช็คได้เลยจ้า เดี๋ยวผมให้ชูโอมารูจัดให้ครับ ทุกอย่างแก้ไขได้หมดแน่นอนเลยจ้าๆๆๆ 55

ส่วน 2 ตัวนี้ต่างกันตรงที่ Signature รุ่นแรกนั้นออกไปทางหนักแน่น อิมแพ็คแรง กำลังสูง ส่วน Black Moon ออกไปทางหวาน ใส เนียน ฟังโอ่อ่า กว้างขวางล่ะจ้าๆๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 131

joeshi

27/07/2011 14:13:48
0
ขอบคุณมากครับ แต่รู้สึกว่าจะชอบแนวเสียงของ Signature Stage มากกว่า ความหนักแน่น ส่วสนดีไซน์ แบตเตอรี่ ตวามสะดวก ฯลฯ กลับชอบ Black Moon มากกว่า หากซื้อ bm. ไป เราสามารถปรับแนวเสียงให้คล้ายกับ Signature Stage ได้ไหมครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 132

POMM

25/09/2011 03:28:16
ตอนนี้ แบรคมูนยังมีอยู่ไหม ครับ เฮีย จะหามาฟังกะ PK1 ดู
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 133

ballxyz

29/09/2012 02:39:09
0
ถ้าไปสอยมือสองมาได้ตอนนี้ มีปัญหาจะส่งให้คุณชูโอมารูได้ยังบ้างครับ...
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 134

นายมั่นคง

29/09/2012 10:49:24
3,838
ตอนนี้คุณชูโอมารูกลายเป็นชาวไร่ไปแล้ว(ทำฟาร์มเห็ด) แต่ถ้ามีปัญหาอะไร ผมจะโทรสอบถามให้ได้ครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 135

10/12/2014 21:53:26
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 136

10/12/2014 21:53:31
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 137

10/12/2014 21:53:39
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
"รีวิวแอมป์ Black Moon แอมป์ไทยหัวใจพระ สุข-สงบ-ร่มเย็น (เมดอินสยาม)"