ชาสมุนไพรช่อฟ้า สูตรคุมหิว |
ช่วยคุมหิว ไม่ทานจุกจิก
ช่วยลดไขมัน ส่วนเกิน
ช่วยดักแป้งและไขมัน
ลดคอเลตเตอรอลในเลือด
ช่วยดึงไขมันที่สะสมในร่างกายออกมาใช้เป็นพลังงาน
วิธีทาน
ดื่มก่อนอาหารเช้า 15นาที วันละ 1 แก้ว
วิธีขั้นตอนการต้ม
ใช้น้ำสะอาด 3 ถึง 5 ลิตร ต่อสมุนไพร 1 ห่อ ต้มไฟกลางๆ จนน้ำเดือด
เคี่ยวนาน 20 นาที ปล่อยให้เย็น แล้วกรองกากทิ้ง นำน้ำสมุนไพรกรอก
ใส่ขวด สะอาด ปิดฝาให้มิดชิด แล้วนำไปแช่ตู้เย็น ทานได้ 2-3 สัปดาห์
ขนาด 110 กรัม
ในราคาเพียง 145 บาทเท่านั้น
Lind id : wishshop89