Guest
หมวดหมู่ > เว็บบอร์ด จับฉ่าย

ช่องทางการติดต่ออื่น

  • Munkonggadget
  • Munkonggadget Reviews
  • Munkonggadget Reviews
  • Munkonggadget Contact Us

รีวิว : พระกาฬกินเรียบ!! หูฟังระดับพระกาฬจาก Kinera จ้าๆๆๆ

นายมั่นคง

24/11/2016 01:56:32
3,823เป็นเวลานานโคตรหรือโคตรนานเกินกว่า 10 ปีที่ผมไม่เคยรู้สึกว่ามีรีวิวอันไหนที่สามารถเรียกความทรงจำเก่าๆให้กับผมได้ใกล้เคียงเหมือนกันการรีวิวในครั้งนี้ครับ  สิบปีก่อนผมนั่งเฟ้นนั่งเลือกหูฟังตัวแรก และทำรีวิวออกมาชิ้นแรก และก็ดันมีขายแค่ตัวเดียวอีกด้วย ท่านที่แก่จนมีลูกมีเต้า แก่จนผมเริ่มหงอก หัวเริ่มล้าน ย่อมจำความหลังครั้งเก่าได้ดีกับหูฟังระดับพระกาฬเรียกพี่ หรือหูฟัง Koss KSC35 นั่นเอ๊งๆๆๆๆ 555 (โอวพระเจ้า มันผ่านมา 10 ปีเต็มแล้วรู้เปล่า)

และเช่นเคยครับ วันนี้ 10 ปีผ่านไป ผมยังคงรับใช้ท่านด้วยการีวิวหูฟังแบบบ้าๆบอๆให้ท่านได้อ่านกัน หลายคนบอกงวดนี้เฮียกะว่าตัวนี้ต้องขายเยอะใช่ไม๊ ถึงต้องรีเทิร์นมาเขียนรีวิวหูฟังราคาประหยัดด้วยตัวเอง ขอบอกว่า หูฟังราคาถูกนั้นรีวิวยากกว่าหูฟังราคาแพงมากมายนัก เพราะหูฟังแพงส่วนมากฝรั่งหัวแดงแย่งรีวิวกันไปหมดแล้ว ก็เหลือแต่หูฟังราคาถูกที่ผมต้องใช้พลังภายใน ลมปราณ และใส่จิตวิญญาณลงไปเพื่อให้ท่านได้อ่านอย่างเข้าใจ(เวอร์ว่ะ) 555

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 5
ความคิดเห็นที่ : 1

นายมั่นคง

24/11/2016 01:57:01
3,8233-4 ปีที่ผ่านมา ผมโดนแฟนๆชาวเว็บตัดพ้อต่อว่าหลายต่อหลายหน ว่าทำไมไม่นำหูฟังราคาประหยัดมาขายมั่ง ทำไมขายแต่หูฟังแพงๆ กะรวยซื้อสนามกอล์ฟส่วนตัวเรอะ ตอบว่ามะเหงกแน่ะๆๆ 555  บางคนถึงกับบอกว่าร้านมั่นคงขาดเสน่ห์ไปแล้ว ไม่ยอมหาไอเท็มเจ๋งๆราคาเบาๆมาขาย ผมอยากจะตอบว่าผมหามาให้โดยตลอดครับ แต่ที่ผ่านมาดูเหมือนมันจะขาดๆเกินๆ บางตัวสวยหรือหล่อมาแต่ไกล แต่เสียงก็ยังไม่ใช่

บางตัวสวยด้วยหล่อด้วย พอดูราคาแล้ว อ้าวไหง๋กลายเป็น 4-5 พันไปซะงั้น ก็เลยต้องบอกทุกท่านว่าที่ไม่ได้เอามาขายน่ะเพราะหาไม่ได้จริงๆ หากท่านได้มีโอกาสมานั่งแอบมองลิ้นชักทำงานผม ท่านจะเห็นกองหูฟังเดโมเกลื่อนไปหมด เพราะอะไรที่สั่งมาลอง ถ้าฟังไม่ผ่าน ผมจะไม่ดันทุรังไปต่อ ปล่อยมันไว้นิ่งๆในลิ้นชักนั่นแหละดีแล้ว 555

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 5
ความคิดเห็นที่ : 2

นายมั่นคง

24/11/2016 01:57:30
3,823ยืดยาวโอ้เอ้จนทุกท่านพอจะเข้าใจที่มา คราวนี้ก็เข้าเรื่องเลย เมื่อเดือนก่อนผมได้ลองสั่งหูฟังตัวหนึ่งมาจากประเทศจีน ซึ่งจริงๆไอ้หูฟังถูกๆมันก็อยู่ในจีนกันทั้งนั้น แต่มีอยู่แบรนด์หนึ่งที่ผมสนใจนั่นก็คือแบรนด์ Kinera ครับ  ผลิตโดยบริษัทใหญ่ Yutai หรือไงนี่ล่ะ ผมถามไปทางบริษัทว่า Kinera แปลมาจากอะไร อ่านออกเสียงยังไง มหัศจรรย์มาก เค้าตอบผมว่าไม่รู้!! เค้าตั้ง Kinera ให้มันเป็นภาษาอังกฤษ เรียกง่ายๆ แต่ไม่มีความหมายอะไร

เอาล่ะซิ ตายแล้วกู แล้วจะเรียกขานว่ายังไง เพราะอ่านออกเสียงก็ทำท่าจะจำยาก ไอ้ครั้นจะแปลก็ดันไม่มีคำแปล ของเดิมผมเดาๆๆเอา คำว่า Kinera น่าจะออกเสียงว่า กิน-เนอ-ร่า หรือ คิน-นี-ร่า ซึ่งบอกตามตรงคนไทยอย่างเราๆท่านๆคงขี้เกียจไปจำให้รกสมอง เอาวะ ผมเรียกเอาแบบง่ายๆ ให้จำง่ายๆว่า "พระกาฬกินเรียบ" ซึ่งมีพ้องเสียงมาเล็กๆน้อยๆจาก Kinera ก็ขอทำความเข้าใจกับทุกท่านว่า เรียกมันว่า หูฟังพระกาฬกินเรียบก็แล้วกัน ง่ายดี 555

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 3
ความคิดเห็นที่ : 3

นายมั่นคง

24/11/2016 01:57:52
3,823หลังจากตั้งชื่อใหม่ว่า "พระกาฬกินเรียบแล้ว" คราวนี้ก็มาถึงการอรรถาธิบายว่าอะไรเป็นอะไร เอ้า ตามาอ่านเล้ยยยย 555 เจ้าพระกาฬกินเรียบตัวนี้เป็นหูฟังจีนครับ เป็นหูฟังขนาดเล็กถึงเล็กมาก ผมไม่อยากจะเรียกว่าขนาดกลางเลยด้วยซ้ำ งานนี้พวกใบหูบานเป็นกระด้งก็ใส่ได้ พวกใบหูเล็กเหมือนหูลิงก็ใส่ได้ เพราะตัว Housing นั้นเล็กกระทัดจัด จุ๋มจิ๋มน่าเชยชม แถมเป็นหูฟังที่เปลี่ยนสายได้ !!! เฮ้ยยยยย บ้าแล้ว หูฟังราคาถูกๆๆแต่เปลี่ยนสายได้??

ช่างหัวมันไปก่อน อย่าเพิ่งไปคุยถึงเรื่องสาย ตัวนี้นอกจากออกแบบมาเล็ก ภายใต้ Housing ขนาดเล็กที่เป็นอะคลิลิกใสสีสวยเหมือนลูกกวาด สาวเห็นสาวรัก หนุ่มเห็นหนุ่มหลงยอมเป็นขี้ข้าให้ขี่คอเลยว่างั้น เจ้า พระกาฬกินเรียบมากับจุกหูฟัง 3 คู่ คือเล็กกลางใหญ่ และไม่มีอะไรมาให้อีกเลย เรียกว่าพอเพียงจนเพียงพอว่างั้นล่ะ 555

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 3
ความคิดเห็นที่ : 4

นายมั่นคง

24/11/2016 01:58:17
3,823มาดูสเปคที่ไม่น่าจะไปใส่ใจนัก เพราะรายละเอียดก็น้อยเหลือเกิน 555 เจ้ากินเรียบเป็นหูฟังไฮบริจด์ คือมีไดรเวอร์ร่วมกันถึง 2 ตัวต่อข้าง คือยัดแบบไดนามิก 1 ตัวเพื่อความลื่นไหลต่อเนื่อง และยัดแบบ BA หรือ Balance Amateur อีก 1 ตัว เพื่อเติมเต็มรายละเอียด ส่วนตัวไหนขับเสียงสูงหรือเสียงต่ำ หรือมันร้องพร้อมกัน อันนี้อย่ามาถามผม เพราะผมพยายามงัดดูสเปคก็ไม่เห็นเจอเหมือนกัน 555 เอาเป็นว่าของถูกมันต้องเล่นกันแบบหมัดลุ่นๆครับ

ภายใต้บอดี้สีสดใส ที่เค้าทำออกมาขาย 3 สี คือสีแดง สีน้ำเงิน และสีเทาควันบุหรี่ มองลงไปจะเห็นเนื้อพลาสติกใสแจ๋วเลยครับ ใต้พลาสติกซ่อนด้วยพลาสติกคือเงินประกบไดรเวอร์ไว้ไม่ให้เห็น ลืมเล่าไปนิดนึงครับ เจ้าแบรนด์ Kinera นั้นผลิตโดยบริษัท Yutai ซึ่งเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์อีเล็คโทรนิครายใหญ่โคตรของประเทศจีน และผลิตไดรเวอร์หูฟังชนิดต่างๆ ส่งขายทั่วโลก แหมจะบอกว่านี่คือรายยักษ์ใหญ่แห่งอุปกรณ์ก็ว่าได้ครับ 555

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 3
ความคิดเห็นที่ : 5

นายมั่นคง

24/11/2016 01:58:40
3,823มาดูเล็บมือของผมว่ายาวหรือไม่ เอ๊ยๆๆๆ มาดูขนาดของ Kinera หรือกินเรียบกันอีกทีครับ เจ้าหูฟังพระกาฬกินเรียบตัวนี้เล็ก ใส่ได้ทั้งสุภาพสตรีและบุรุษ หญิงสตรีมีครรภ์หรือพระภิกษุก็สามารถใส่ฟังธรรมะได้ครับ ใครจินตนาการสูงว่าข้างขวาอยากได้สีแดง และข้างซ้ายอยากได้สีน้ำเงิน สามารถทำได้ด้วยการซื้อหูฟังกลับไปบ้านจำนวน 2 กล่อง หยิบแล้วทำการสลับได้ด้วยตัวเองที่บ้าน 555

และทีวีไดเร็คขอแนะนำว่าไอ้สองข้างที่เหลือ ให้จับผสมกันแล้วเอาไปขายหรือให้น้องเมียไปใช้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจหรือทิปเพื่อหวังผลภายหน้าก็เรื่องของท่านก็แล้วกัน 555 สรุปคือ พระกาฬกินเรียบไม่สามารถเลือกสีแบบข้างละสีได้นะครับ อยากได้จริงๆๆต้องซื้อ 2 กล่องเท่านั้นจ้าๆๆๆ 555

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 3
ความคิดเห็นที่ : 6

นายมั่นคง

24/11/2016 01:59:08
3,823สายหูฟังเป็นขั้วมาตรฐานใหม่คือ MMCX ครับ ซึ่งดึงเข้าดึงออกได้ แต่ไม่ได้ดึงออกง่ายเหมือนปอกกล้วยให้ลิงกินนะครับ มันต้องค่อยๆแงะนิดนึง ท่านใดมือหนักหยิบจับอะไรก็แตกหัก ผมแนะนำให้ท่านไปขุดดินแทน แล้วให้คนที่มือเบาหรือมือนิ่มหน่อยเป็นคนแกะสายหูฟังออกให้ครับ 555 หรือถ้าท่านหมดหนทางจนปัญญาจริงๆ สามารถแวะมาให้พนักงานที่ร้านมั่นคงทุกสาขาจัดการถอดเปลี่ยนได้ครับ

แล้วต้องเปลี่ยนสายไม๊เฮีย??? ตอบว่า ไม่ต้องๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ท่านไม่ต้องไปทะลึ่งทำอะไรกับมันทั้งสิ้นครับ เพราะหูฟังราคา 1000 บาทบวกลบ หากท่านไปเปลี่ยนสายเส้นละ 2-3000 บาท หากท่านไม่บ้า สติสตังท่านก็คงไม่อยู่กับตัวแล้วครับ สำหรับผม ผมบอกท่านได้เลยว่า สายที่ติดมาให้นั้นดีเกินพอแล้ว ไม่มีความจำเป็นใดๆที่ต้องอัพเกรดสายทั้งสิ้น หากผมจับได้ว่าท่านที่ซื้อพระกาฬกินเรียบไปแล้วแอบมาซื้่อสายอัพเกรด ผมถือว่าท่านแหกกฏ ทำผิดคอนเซปท์ และที่สำคัญท่านไม่ฉลาด 555 (เรียกโง่ก็ได้)

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 5
ความคิดเห็นที่ : 7

นายมั่นคง

24/11/2016 01:59:39
3,823มาดูฟังก์ชั่นอีกอันที่แถมมา นั่นก็คือไมโครโฟน !! บ้าไปแล้ว หูฟังเสียงดีๆราคาพันบวกลบ มีไมค์ให้ท่านใช้งาน จริงๆผมไม่ชอบใจนักกับไมโคโฟน ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องเสียง ไม่ได้เกี่ยวกับอะไรนอกจากผมดูแล้วเกะกะตาผมเองเล็กน้อย แต่พอลองทำใจใช้ไมค์ดูซักหน่อย ปรากฏว่ามันสามารถสนทนาโต้ตอบกับน้องเมียเอ๊ย สนทนากับเมียตัวเองได้ยินชัดแจ๋ว เสื้อกี่กอง ผ้ากี่กาละมัง ซักหรือยัง ตากหรือยัง ท่านรายงานได้แม่นยำไม่ขัดเขิน

ฟังก์ชั่นไมค์จริงๆ มีประโยชน์นะครับ บางท่านใส่เล่นกีฬา บางท่านใส่ทำงานหน้าคอม เวลามีสายเรียกเข้า ท่านไม่ต้องถอดเข้าถอดออกให้วุ่นวาย แค่เพียงขยับปลายนิ้วอันเรียวสวยของท่าน ท่านก็ได้ยินเสียงจากปลายสายดังมาแต่ไกลว่า "มึงจะกลับบ้านได้ยังไอ้แก่ นี่มันกี่โมงกี่ยามแล้ววววว" 555

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 3
ความคิดเห็นที่ : 8

นายมั่นคง

24/11/2016 02:00:05
3,823หากท่านตามอ่านมาจนถึงตอนนี้ ท่านจะทราบได้ทันทีด้วยสัญชาติญาณของท่านว่า การรีวิวหูฟังราคาถูกแบบนี้ มันรีวิวยากมาก มันเป็นงานมาสเตอร์พีช ยากกว่าการรีวิวหูฟังตัวละสองล้านซะอีก เพราะหูฟังราคาประหยัดนั้นถูกออกแบบมาให้มหาชนใช้ ซึ่งเป็นคนส่วนใหญ่ของประชากรโลก ส่วนหูฟังตัวละสองล้านถูกออกแบบมาให้คนแค่หยิบมือเดียว ผมจึงถือว่าการรีวิวให้คนเล่นหูฟังส่วนใหญ่ของโลกนั้นยากกว่าเยอะไง๊ๆๆๆ 555

มาดูตรงปลายแจ็คก่อนครับ จะเห็นว่ามันไม่เป็นแบบตัว L หรือเป็นแบบตรงๆ แต่ออกแบบมาเฉียงๆ การออกแบบแจ๊คตรงๆก็ทำให้สายหลุดออกจากรูหูฟังได้ง่าย ทำแจ็คแบบตัว L ก็ทำให้สายหักในได้ง่าย งั้่นพระกาฬกินเรียบออกแบบให้มันเฉียงซะเลย ข้อดีคือมันไม่หลุดออกจากรูหูฟังได้ง่าย ท่านสามารถเสียบหูฟังกับโทรศัพท์แล้วจับเหวี่ยงหมุนๆๆๆ ได้เลย รับรองว่าสายจะไม่หลุดออกมาแน่นอน แต่ถ้าหลุดล่ะ?? ถ้าหลุดท่านก็หาร้านซ่อมที่ใกล้บ้านไง 555

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 3
ความคิดเห็นที่ : 9

นายมั่นคง

24/11/2016 02:00:39
3,823หูฟังพระกาฬกินเรียบ ไม่ง้อไอโฟนเจ็ดครับ คือคนใช้ไอโฟนเจ็ดจะซื้อกินเรียบไปใช้ก็ได้ (ต่อตัวแปลงเอา) พวกแอนดรอยด์ก็ซื้อไปใช้ได้ มันเป็นหูฟังที่ขับไม่ยาก เพราะเป็นเกียร์ออโต้อัตโนมัติ 4 เกียร์ เอ๊ยๆๆๆๆ 555 เพราะมันเป็นหูฟังที่ไม่ต้องการกำลังขับอะไรมากมาย ท่านที่คิดมาก กลุ้มใจจนเป็นโรคซึมเศร้าว่าโทรศัพท์เราจะขับไอ้หูฟังตัวนี้ออกหรือไม่ออก ดังหรือไม่ดัง ผมขอบอกว่าอย่าคิดมากเพราะเยี่ยวจะเหลืองเปล่าๆๆ มันเล่นกับอะไรก็ได้ทุกตัวบนโลกนี้คร้าบบ 555

และเวลาฟังเพลงสตรีมมิ่งกับค่าย Tidal หรือ Joox ผมว่ามันฉายแววเจิดจรัสออกมามาก ไม่ว่าจะเป็นการฟังไฟล์ที่เซฟในเครื่องหรือฟังสตรีมมิ่งก็ฟังดูดีไปหมด หรือจะเอาแย่ระดับ Youtube ไอ้พระกาฬกินเรียบตัวนี้มันก็กินเรียบทุกการเล่นบนแอพพลิเคชั่นการฟังเพลงจริงๆครับ ไม่เชื่อไม่ต้องลบหลู่ ทำหูให้ลู่แล้วมาลองฟัง ทางที่ดีอย่าพกเงินมา ให้เอาเงินเก็บไว้ที่บ้าน ติดมาเฉพาะค่ารถไฟฟ้าก็พอ 555

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 2
ความคิดเห็นที่ : 10

นายมั่นคง

24/11/2016 02:01:01
3,823มาดูภาพโคลสอัพของสายกันหน่อย ขยายความจากเมื่อตะกี๊ที่ผมบอกว่าไม่จำเป็นต้องไปเปลี่ยนสายอัพเกรด ถ้าท่านเปลี่ยนผมโกรธ เหตุทีโกรธเพราะว่าเราเป็นเซียนเล่นของคุ้มราคา เราต้องรักษาคอนเซปท์ของดีราคาถูกไว้ให้ได้ครับ ผมเองมีสายอัพเกรดขายเยอะจนตาท่านเหลือก แต่ขอบอกว่าสายที่ติดมานี่แหละดีเยี่ยมแล้ว เยี่ยมในเรื่องวัสดุภายใน ดูฉนวนภายนอกจะเห็นว่าให้ความทนทาน และที่สำคัญเสียงดีโดยไม่ต้องเสียเงินอีก เชื่อเฮียนะเออ...

อ้อ อีกเรื่องที่อยากจะบอกก็คือเรื่องการอัพเกรดจุกหูฟัง อันนี้ก็อยากจะบอกว่าไม่ต้องไปอัพเกรดอะไรทั้งนั้น จุกเดิมๆนั้นโอเคมากอยู่แล้ว ทั้งความยืดหยุ่น คุณภาพวัสดุ และความเข้ากันได้ของเสียง งวดนี้สั่งเด็ดขาดว่าไม่ต้องทำอะไร ของมาไงใช้ยังงั้น การอัพเกรดด้วยตัวเงินที่สูงเกินกว่าตัวหูฟัง นักเลงเล่นเค้าไม่เล่นกันครับ 555 นี่ขนาดเฮียมีจุกยางขายแบบครอบจักรวาลและกาแลคซี่ ก็ยังขอยืนยันว่าไม่ต้องๆๆๆๆๆ 555

ให้กำลังใจ 1
หยิกหู 0
แจกหู 2
ความคิดเห็นที่ : 11

นายมั่นคง

24/11/2016 02:01:55
3,823โม้จนทุกคนเริ่มเมาและเริ่มคล้อยตามเพราะโดนสะกดจิต คราวนี้ก็ต้องถึงการรีวิวเรื่องเสียงแล้วครับ 555

เริ่มตั้งแต่การสวมใส่ เจ้าพระกาฬกินเรียบเป็นแบบคล้องหลังหู มี memory wire หรือลวดค้องหูที่สามารถดัดให้เข้ากับความโค้งของใบหู และขนาดที่เล็กพอที่จะมุดอยู่ในช่องหูของท่านอย่างสบายๆ ตำแหน่งการใส่ไม่ซีเรียสมากนัก คือองศาของท่อ canal วางไว้ในตำแหน่งที่ดีอยู่แล้ว ขยับสองทีมันมุดเข้ารูหูได้ดี และอัตราการกันเสียงทำได้ดี ทั้งๆที่ใช้จุกยางที่แถมมานี่ล่ะ

ผมตัดสินใจสั่งหูฟังตัวนี้มาขาย สาเหตุเดียวก็คือเสียงที่ดีของมัน และเสียงดีเมื่อเทียบลงไปกับราคา บอกตามตรงว่าช้าก็ยังไม่ได้ครับ ผมซุ่มฟังหูฟังตัวนี้ก่อนจะสั่งมาขายนานกว่าเดือน มันเป็นหูฟังที่เสียงดีตั้งแต่แกะกล่องครับ หากเสียงไม่ดีตั้งแต่วันที่แกะออกจากกล่อง ขอให้ท่านเดินมาเตะผมที่สำนักงาน หากไม่เจอผมสามารถไปเตะพนักงานขายแทนผมได้ทันทีทุกสาขา

เสียงมันดีตั้งแต่แกะกล่อง ผมลองเปิดฟังกับไฟล์ในเครื่อง เทียบกับไฟล์สตรีมมิ่งทั่วไป พบว่ามันให้ผลดีมากและคุณภาพเสียงที่ดี มันให้เบสที่ยอดเยี่ยมจนผมตกเก้าอี้ (ความจริงขาเก้าอี้ก็ใกล้หักอยู่แล้วล่ะ) มันเป็นเบสที่มีขนาด และน้ำหนักของเสียงต่ำที่ดี แรงปะทะที่สมบูรณ์แบบมากที่สุดในหูฟังราคาพันบาท ไม่พบอาการอื้ออึงหรือการคอนโทรลไม่ได้ของเสียงเบส ไร้อาการเบลอบวมหรือล้นขึ้นไปชนกับเสียงกลาง ยิ่งท่านมีไฟล์ที่ใช้ในการเทสที่ดีๆ ท่านจะทราบว่า เบสของพระกาฬกินเรียบนั้นเหนือกว่าหูฟังราคาสูงกว่าหลายท่านที่ผ่านมือท่านก็แล้วกัน

เสียงกลางออกมอนิเตอร์คือค่อนไปทางตรงไปตรงมา ไม่เปิดจนสว่าง และก็ไม่จมถอยหลัง การแยะแยะอยู่ในเกณฑ์ดี คือชัดเจน และแจกแจงแยกแยะได้แม่นยำ มันไม่เปิดสว่าง หรือออกโทนหวานเจื้อย  หากท่านชอบเสียงกลางที่เปิดสว่างและรายละเอียดที่เปิดมากกว่านี้ ขอให้ท่านเลือกอยู่กับหูฟังไวแสงเหมือนเดิม ในขณะเดียวกัน หากท่านชอบเสียงกลางที่อิ่มๆ เสียงนวล ไม่หยาบและกร้าน ท่านต้องเลือกพระกาฬกินเรียบครับ

แหลมของพระกาฬกินเรียบนั้น บางท่านที่เคยฟังมาแล้วจะทราบว่าเหมือนมันขาดรายละเอียดที่หยุมหยิมไปเล็กน้อย ปลายฉาบฝอยๆเหมือนจะไม่ได้ยิน แต่ผมอยากให้ท่านตั้งใจฟังให้ดีครับ เสียงแหลมของกินเรียบนั้นอยู่ครบๆ หากท่านฟังให้ดีท่านจะรู้ได้ทันทีว่าปลายแหลมมันลาดลงแต่ยังคงครบถ้วนอยู่ ซึ่งท่านที่รำคาญกับเสียงแหลมที่ถูกบูสสูงจนเกิดเสียง Sizzle หรือเสียงพวก ส หรือ ซ ล้นจนเกินเหตุ พระกาฬกินเรียบคือคำตอบ

ซาวด์สเตทนั้นเป็นในแนวของหูฟัง inear คือไม่ได้กว้างขวางจนหลุดไปไกล แต่เป็นขนาดเวทีที่กระทัดรัดกำลังดี ฟังสบายไม่คับแคบ และไม่มีอาการจุกกองตรงขมับหรือเสียงกองในหัว เจ้ากินเรียบยังสามารถวางระยะใกล้ไกลของเวทีให้ท่านได้ยินอย่างสบายๆ ไม่มีอาการรำคาญจากการฟังนานๆแต่อย่างใด

สรุปซะที :  พระกาฬกินเรียบเป็นหูฟังโทนเสียงแบบพิมพ์นิยมยุคนี้ คือได้ลูกอุ่น อิ่ม อวบ หนา ได้เสียงกลางแบบมอนิเตอร์ คือตรงและชัด แหลมที่ไม่จัดชัดใสจนเกินไป เล่นกับการฟังเพลงสตรีมมิ่ง เข้ากันเหมือนปาท่องโก๋กับโจ๊กร้อนๆ ตบด้วยกาแฟโบราณที่มีนมวางไว้ก้นแก้ว สายที่ไม่ต้องเปลี่ยน จุกยางที่ไม่ต้องไปยุ่ง เสริมสิริมงคลด้วยการเบิร์นด้วยตัวเองเพียงเล็กน้อยๆ 100 ชั่วโมงทุกอย่างก็ถึงสวรรค์

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 2
ความคิดเห็นที่ : 12

นายมั่นคง

24/11/2016 02:03:15
3,823เขียนมาถึงตรงนี้ก็นึกกระดากว่าตูบ้าหรือเปล่า เขียนเชียร์จนเจ้าพระกาฬกินเรียบกลายเป็นหูฟังวิเศษหรือวัตถุมงคลไปแล้ว 555 ก็คงบอกท่านว่า ที่ท่านอ่านมาทั้งหมดนั้นท่านอาจจะสงสัยว่าผมคงจะโกหกพกลมท่านเอาเข้าแล้ว แต่สิ่งที่สำคัญก็คือท่านใช้หูของท่านนั่นแหละเป็นตัวทดสอบ สิบปากว่า ไม่เท่าท่านฟังเองกับหู จะหูท่านหรือหูแฟนท่านก็ตามใจ สามารถเลือกฟังกันได้ที่มั่นคงทุกสาขานะครับ 555

แจ็คหม่ากล่าวไว้ว่า หูฟังกินเรียบในอาลีบาบานั้นถูกยิ่งนัก 555 แต่ผมก็อยากบอกท่านว่า ผมได้พยายามต่อรองและแข่งขันในเรื่องการดูแลประกันให้ทุกๆท่านอย่างดีที่สุด มันคือสิ่งที่ดีที่สุดที่ผมจะมอบให้ท่านได้มากกว่าราคาที่แตกต่างกันอยู่เพียงเล็กน้อยครับ

สิบปีผ่านไป ร้านมั่นคงยังคงรับใช้ท่านเหมือนเดิมทุกประการ หากมีสิ่งใดผิดพลาดขอท่านอย่าอยู่นิ่งเฉย แนะนำติชมกันเข้ามานะครับ หรือจะด่าก็ด่าข้างๆบ้านแทน ผมยังคงมุ่งมั่นและอยู่เคียงข้างท่านเสมอ

"หูฟังดีคือศรีบ้าน หูเฮียมั่นคือศรีเรือน" (แหวะๆๆๆ) 555

รักคนอ่าน

มั่นคง

"หูฟังพระกาฬกินเรียบ"
Kinera BD005
ราคา 1,090 บาท
จำหน่ายที่มั่นคง 7 สาขา
และช่องทางออนไลน์

ให้กำลังใจ 1
หยิกหู 0
แจกหู 4
ความคิดเห็นที่ : 13

l2esurection

24/11/2016 02:06:16
62
หลุยบอกผมว่าตัวนี้เด็ด 555 
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 14

klalover

24/11/2016 02:12:21
12
น่าสนครับ อยากได้จุงเบย 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 15

Mickeymouse

24/11/2016 02:44:11
13
"หากผมจับได้ว่าท่านที่ซื้อพระกาฬกินเรียบไปแล้วแอบมาซื้่อสายอัพเกรด ผมถือว่าท่านแหกกฏ ทำผิดคอนเซปท์ และที่สำคัญท่านไม่ฉลาด 555 (เรียกโง่ก็ได้)"

ประโยคนี้เตือนใจ คนเล่นหูฟังได้ดีครับ
เป็นการขี่ช้างจับตั๊กแตน โดยใช่เหตุ

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 16

ANuBiS GaTE

24/11/2016 02:54:14
149
ลงชื่อเป็นพยานกระทู้ประวัติศาสตร์ว่าที่หูฟังที่ขายดีสุดในร้านมั่นคงครับ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 1
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 17

Mosu_Dayo

24/11/2016 02:59:27
264
กำลังคิดว่าถ้าซื้อมาจะเปลี่ยนสายเพราะไม่ชอบสายที่มีไมค์เลย โดนเฮียดักคอซะงั้น อิอิ 
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 18

Somchild02@gmail.com

24/11/2016 04:51:17
25
มือใหม่ในวงการหูฟังครับ ^L^ รบกวนสอบถามหน่อยครับ ถ้าเราเอาสายขั้วmmcx หัวแจ็ค2.5 balance มาเปลี่ยนกับสายเดิมของkinera นี่เราเอาไปใช้พวกplayer พวกที่รองรับระบบbalance[ที่มีรูแจ๊คbalance 2.5 ]อย่างak opus#1 ได้เลยใช่ไหมครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 19

Five

24/11/2016 05:14:37
73
นี่คือสุดยอดของรีวิวที่รอคอยครับเฮียมั่นฯ :D

ของดีราคาถูกมีจริงแต่หายากแบบ Kinera เป็นหูฟังที่จะมากินเรียบ กินรอบวง กินสามต่อ แน่นอนครับ 555+
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 20

E_LAI

24/11/2016 05:48:13
10
เดียวผมเอารีวิวตัวนี้ ไปบิวท์เพื่อนที่ทำงานดีกว่า 
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 21

Juicy

24/11/2016 05:57:35
9
รีวิวแจ่มเหมือนเดิมครับ แบบนี้ต้องจัดมาซักตัว
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 22

seeeee

24/11/2016 06:30:07
72
จัดซักตัวแก้เซ็งดีกว่า
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 23

somkiatr

24/11/2016 06:38:53
1,640
ผมขอเพิ่มฉายา เป็น พระกาฬกินเรียบ  3  เด้ง  (เอาศัพท์ป๊อคเด้งมาใช้กน่อย)
เด้งที่  1   ราคามิตรภาพ   เด้งที่  2    เสียงดี    เด้งที่  3  บอดี้สวยทันสมัย  555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 24

มิวสิก

24/11/2016 06:46:52
60
พรุ่งนี้ต้องไปจัดสักตัว
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 25

evo4mai

24/11/2016 07:07:08
2
พรุ่งนี้ต้องไปเดินพาราไดซ์ซ่ะหน่อย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 26

Ahura

24/11/2016 07:42:06
1,635
หูฟังถอดสายได้ มีสายอัพเกรดอยู่ในมือ คงยากจะหักห้ามใจฝืนข่มให้นื่งเฉยตามคำแนะเฮียครับ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 27

อยากลอง

24/11/2016 08:28:10
สอบถามครับ ผมมีเสี่ยอ๊อดKC06A อยู่แล้วจะมาเล่นตัวนี้คุ้มไหมครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 28

makruk

24/11/2016 08:35:27
3
อ่านเพลินเลยครับ รีวิวสนุกจริงครับ สนับสนุนๆครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 29

yamano

24/11/2016 09:23:55
259
เมื่อคืนอ่านในโทรศัพท์ไม่ไหว  เช้าต้องมาเปิดอ่านในคอม(จอ21นิ้ว)
ยืนยันตัวนี้เบสดีจริงๆ

แต่ผมจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นจุกไซร์ SS  ครับ รูหูผมเล็กมากครับ
เปลี่ยนแล้วใส่สบายขึ้นเยอะครับ

ความลึก : ผมเทสจากแผ่นของ Chsky Records เพลง If l Could Sing Your Blues - Sara K
เสียงร้องของ Sara K อยู่ตรงกลางท้ายทอยพอดี ไม่ไปซ้าย และขวา และไม่จมลึกเข้าไปมากเกินไป
เรียกว่าหายใจรดต้นคอเลย เป็นหูที่ใช้เทสเสียงได้สมจริงตัวหนึ่งครับ

เฮียเขียนได้สมจริงทุกอย่างครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 30

anabiz

24/11/2016 09:51:38
12
รอรีวิวมานาน 
ให้กำลังใจ 1
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 31

หูทองเหลือง

24/11/2016 10:15:57
1,195
กินเรียบ = เจ้ามือป๊อกเก้า 555

คอยดูเดี๋ยวต้องมีใครแอบเอาไปต่อกับสาย effect  หรือ toxic แน่ๆ เชื่อผม!!
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 32

หูทองเหลือง

24/11/2016 10:18:10
1,195
อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 18 - Somchild02@gmail.com

มือใหม่ในวงการหูฟังครับ ^L^ รบกวนสอบถามหน่อยครับ ถ้าเราเอาสายขั้วmmcx หัวแจ็ค2.5 balance มาเปลี่ยนกับสายเดิมของkinera นี่เราเอาไปใช้พวกplayer พวกที่รองรับระบบbalance[ที่มีรูแจ๊คbalance 2.5 ]อย่างak opus#1 ได้เลยใช่ไหมครับ

ได้เลยครับ แต่เสียงจะถูกใจมั้ยต้องลองครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 33

เหน่งบา

24/11/2016 10:21:19
1,493ผมจินตนาการฝันเฟื่องโมสายบาลานซ์เลยครับ 55555 (เพราะมีอยู่แล้ว)
จะกลายเป็น Kinera mo balanced by พ่อเลี้ยงคมกฤช
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 34

Somchild02@gmail.com

24/11/2016 10:42:21
25
อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 32 - หูทองเหลือง
อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 18 - Somchild02@gmail.com

มือใหม่ในวงการหูฟังครับ ^L^ รบกวนสอบถามหน่อยครับ ถ้าเราเอาสายขั้วmmcx หัวแจ็ค2.5 balance มาเปลี่ยนกับสายเดิมของkinera นี่เราเอาไปใช้พวกplayer พวกที่รองรับระบบbalance[ที่มีรูแจ๊คbalance 2.5 ]อย่างak opus#1 ได้เลยใช่ไหมครับ

ได้เลยครับ แต่เสียงจะถูกใจมั้ยต้องลองครับ
ขอบคุณครับ^^
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 35

ZANICOLAUS

24/11/2016 11:08:11
KSC 35 ไอ้ที่เฮียรีวิวไปสักพักก็มีดราม่าอ่ะนะ5555  
10 ปีแล้วหรอเนี่ย ตอนนั้นผมก็ได้จากเฮียมาตัวเนิง แต่มันแตกไปแล้ว เฮียพอมีเหลือๆบ้างมั้ยคับ ยังคิดถีงเสียมันอยู่เลย เล่นกับ IRIVER T10 ลงตัวมากตอนนั้น

ตอนนี้ KINERA สีน้ำเงิน ไปเอาที่ไหนได้บ้างคับ


ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 36

anabiz

24/11/2016 11:12:38
12
เห็นว่ามีไมโครโฟนใข้ได้กับ Xiaomi ใช่ไหมครับและแอนดรอยรุ่นอื่นๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 37

samsung s7

24/11/2016 11:21:18
ตัวนี้เทียบกับ JH  Layla เป็นยังไงบ้างครับ ว่าจะถอย Layla เลยเปลี่ยนใจเดี่ยวจะเข้าไปซื้อ Kinera ดีกว่า อิอิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 38

redondo16

24/11/2016 11:33:13
52อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 31 - หูทองเหลือง
กินเรียบ = เจ้ามือป๊อกเก้า 555

คอยดูเดี๋ยวต้องมีใครแอบเอาไปต่อกับสาย effect  หรือ toxic แน่ๆ เชื่อผม!!
ราคาสาย ซื้อ kinera ได้เป็นลังละมั้ง 55

ต้นเดือนเดียวเอาเพื่อนร่วมชาติจาก aliexpress ไปฟังเทียบละกัน tennmak pro ราคาไล่ๆกันด้วย

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 39

prayut

24/11/2016 11:39:20
9พรุ่งนี้ร้านเฮียจะเป็นแบบนี้ไหมน้อ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 40

Reizei_Mako

24/11/2016 11:50:48
22
เห็นในเฟสเฮียบอกว่า ของเข้าเย็นนี้ พร้อมขายพรุ่งนี้

คือแบบว่าขายวันนี้เลยไม่ได้เหรอคร้าบบบ 55+
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 41

PepperK

24/11/2016 12:05:23
ราคานี้ สุดๆเลยครับ 

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 42

kem

24/11/2016 12:21:21
90

ฝากเฮียหรือคุณหลุยส์ช่วยทดสอบเอาสายเจ้า kinera ไปใส่หูอื่นที่เป็นขั้ว mmcx หน่อยสิครับ

อย่างพวก westone um pro 10 หรือ shure 215

ว่าเสียงออกปกติไหม ไมค์ใช้ได้เหมือนใส่กะตัวมันเองรึเปล่า

เผื่อคนที่มีหูพวกนี้แล้วสายสตอกเสีย แทนที่จะเสียเงินหาซื้อสายมาเปลี่ยน

ก็สอยเจ้า kinera ไปแทนถอดสายไปใช้กะหูประจำ

ผมเคยส่องๆราคาสายสตอกหลายๆยี่ห้อราคามันเกินเจ้า kinera ไปหลายอัฐอยู่

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 2
ความคิดเห็นที่ : 43

เบียส

24/11/2016 13:01:57
11
อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 35 - ZANICOLAUS
KSC 35 ไอ้ที่เฮียรีวิวไปสักพักก็มีดราม่าอ่ะนะ5555  
10 ปีแล้วหรอเนี่ย ตอนนั้นผมก็ได้จากเฮียมาตัวเนิง แต่มันแตกไปแล้ว เฮียพอมีเหลือๆบ้างมั้ยคับ ยังคิดถีงเสียมันอยู่เลย เล่นกับ IRIVER T10 ลงตัวมากตอนนั้น

ตอนนี้ KINERA สีน้ำเงิน ไปเอาที่ไหนได้บ้างคับ


แหม่ นี่แฟนรุ่นเก๋าเลยล่ะครับ เล่น T10 นี่ไม่ธรรมดาเลย 555  ส่วน KSC 35  ตอนนี้หมดแล้วล่ะครับ กำลังติดต่ออ้อนวอนทาง Koss ให้แบ่งมาขายอยู่ล่ะจ้า 555 ............อิ อิ อิ 
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 44

anabiz

24/11/2016 13:18:23
12
พรุ่งนี้ก็ Black Friday พอดีน่ะครับเฮีย มีโปรเสริมไหมครับ อิอิ 
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 45

chatmusic

24/11/2016 13:44:23
3

เมื่อวานเข้าไปสาขาเรือธงกะว่าได้ลองฟังเดโม่ชัวร์ เจอหลุยส์บอกว่าเฮียหิ้วกลับบ้านไปรีวิว (ซะงั้น)

ถึงแม้จะยังไม่ได้ฟังตัวจริง  แต่อ่านรีวิวแล้วเหมือนโดนเฮียป้ายยาเลย อิอิ

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 46

RegzAoc

24/11/2016 14:23:25
0
เทียบกับเจ้า ttpod t1e ของผมต่างกันเยอะมั้ยครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 47

virusfowl

24/11/2016 14:36:42
39
รออ่านรีวิว BD005 + สาย Billow เลยครับ :D
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 48

Ahura

24/11/2016 14:50:14
1,635
Billow ในประเทศไทยมี 3 เส้นล้วนแล้วเป็นขั้ว 4 pin ส่วนของน้าชาก็เป็นขั้ว 2 pin คงไม่มีใครมีวาสนาได้ฟังแน่ครับ
ของผมแค่เสียบกับ Galaxy Plus คงต้องแอบๆฟังเดี๋ยวเฮียดุเอา 555 
ให้กำลังใจ 1
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 49

yamano

24/11/2016 14:52:38
259
อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 46 - RegzAoc
เทียบกับเจ้า ttpod t1e ของผมต่างกันเยอะมั้ยครับ
เยอะพอควร เบสดีกว่า t1e สายวัสดุก็ดีกว่า

เสียงร้องของ t1e หวานกว่า ยืนอยู่หน้ามากกว่า "11 hi-lo (กินเรียบทั้งสูง ต่ำ)"
เป็นความเห็นส่วนตัวครับ

จากที่เคยเล่นผมชอบ 11 hi-lo มากกว่าเยอะเลย
ขอย้ำว่าเป็นความเห็นส่วนตัวครับ

เอาจริงๆผมว่า 11 hi-lo เสียงคล้ายกับ " westone W4r เปลี่ยนสายมากเลย จำชื่อสายอัพเดทไม่ได้แล้ว)
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 50

Pramek

24/11/2016 15:00:06
Tenmak pro เสียงดีนะ มันเปน 2 dynamic driver  คุณภาพงานดี มีกล่อง ครบเลย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 51

redriibon

24/11/2016 15:34:38
เทียบ กับ เสี่ยอ้อด ostry kc06 เสียงเป็นยังไงบ้างครับจต่างกันเยอะไหมครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 52

นายมั่นคง

24/11/2016 16:32:26
3,823555 แฟนๆๆมากันเพียบเลยนะครับ 555

เป็นเวลานานมากๆที่ผมไม่ได้เขียนถึงหูฟังระดับประหยัด หรือพวกหูผีสิง ประเภทของดีราคาถูก แต่เชื่อหรือไม่พวกหูฟังถูกๆที่ผมเขียนรีวิวถึง ทุกวันนี้ยังเป็นสินค้าที่ถูกผลิตต่อเนื่องมาหลายปี

อาทิเช่น Koss KSC35, Yuin PK 1-2-3, Visang R02, Grado SR60 ซึ่งเป็นหูฟังที่เรียกได้ว่าดาวค้างฟ้าจริงๆ คือกี่ปีๆผ่านไป มันก็ยังขายดีอย่างน่าประหลาด และน้องใหม่ล่าสุดก็เห็นจะเป็นเจ้า พระกาฬกินเรียบหรือ Kinera bd005 (อ่านยากเรียกยาก 555)

ขอให้มีความสุขกับหูฟังราคาประหยัดที่ไม่ต้องกังวลจนหมดความสุข จะเปิด จะเบิร์น จะฟังกันอีท่าไหน หรือทำหาย มันก็ไม่มีอะไรน่าเป็นทุกข์นัก เนื่องจากค่าตัวที่ประหยัดสุดๆของมันนั่นเอง

อย่าเชื่อในสิ่งที่ผมเขียนมากนักครับ เพราะทุกคนล้วนชื่นชอบความถี่ที่ตอบสนองความสุขที่ต่างกัน แต่ที่ผมเลือกและคัดสรรเจ้ากินเรียบตัวนี้มาให้ เพราะคาดว่ามันคือหูฟังเสียงมหาชนอีกตัวหนึ่งซึ่งนานๆจะจุติลงมาบนโลกหูฟังซักครั้ง

และเช่นเคย ผมดูแลการประกันให้ท่านดีเช่นเคยครับ ซึ่งอาจจะมีช่องทางออนไลน์ในจีนที่ขายถึงไทยได้ถูกกว่าบ้าง แต่ก็ใช้เวลารอนานพอควรและขาดการประกัน ผมมั่นใจว่าทุกท่านคงมั่นใจในการบริการและการดูแลของผมอย่างแน่นอนนะครับ 555

ขอบคุณคร้าบบบ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 2
ความคิดเห็นที่ : 53

butnotforme

24/11/2016 17:23:25
331
ลงชื่อด้วย

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 54

นายมั่นคง

24/11/2016 20:18:25
3,823
พี่ตั๋นนี่ถือเป็นลูกค้าชุดแรกของมั่นคง 10 ปีเลยนะครับ รู้ตัวหรือเปล่าพี่ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 55

DayWalker

24/11/2016 21:17:57
89
เข้ามาดู

^^
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 56

golf8023

24/11/2016 21:25:33
21
โชคดีจริงๆที่เฮียมาเปิดสาขาที่ปิ่นเกล้า
งานเสียตังค์จึงเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 57

champ_korn

24/11/2016 21:30:11
2,111
ปลายเดือนจะลงไปหลอยตัวนึงครับ อาจารย์ฝากหลอย 55555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 58

Rangth

24/11/2016 21:36:22
1
พรุ่งนี้ว่าจะไปสอยมาลองที่สาขาพันทิปงามวงวานครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 59

นายมั่นคง

24/11/2016 22:16:04
3,823
มาได้เลยครับ ผมเตรียมรับมือทุกท่านไว้แล้วจ้าๆๆๆๆ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 60

smith009

24/11/2016 22:40:14
9
พรุ่งนี้เริ่ม "โปรโมชั่น 10 วัน 10 เดือน 10 ปี 10 เปอร์เซ็นต์"
โปรโมชั่นนี้ใช้กับพระกาฬกินเรียบได้ไหมครับ
ก่อนหน้านี้ผมได้ point ในช่วงเปิดใช้เวปใหม่อีก 200 point
ถ้าซื้อแล้วได้ส่วนลด ราคาก็จะเท่ากับ 1,090 - 109 - 200 = 781 บาท
โอว ถ้าได้ราคานี้ก็สุดยอดเลย 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 61

FELT

24/11/2016 22:44:13
5
เพื่อน้ำเงิน - แดง 
2 กล่องจัดไป5555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 62

ก๊วกกี้

24/11/2016 22:52:08
37
ว่าแต่พ้อยท์ตอนเปิด้ว็บใหม่นี่ ทำยังไงถึงจะได้เหรอครับ (ตอนนี้ยังทันมั้ยยยยย)
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 63

smith009

24/11/2016 23:19:25
9
อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 62 - ก๊วกกี้
ว่าแต่พ้อยท์ตอนเปิด้ว็บใหม่นี่ ทำยังไงถึงจะได้เหรอครับ (ตอนนี้ยังทันมั้ยยยยย)
ไม่ทันแล้วครับ เปิดเว็บใหม่ช่วงกลาง ก.ย. 59 ถ้าซื้อสินค้าแล้วสมัครสมาชิกในช่วงนั้นจะได้ point 200
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 64

Ahura

24/11/2016 23:22:32
1,635อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 61 - FELT
เพื่อน้ำเงิน - แดง 
2 กล่องจัดไป5555

แบบนี้ใช่ไหมครับ ???  5555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 65

RockDragon

25/11/2016 00:17:36
2,525ซ้ายน้ำเงิน ขวาแดง เดิมๆต้องแบบนี้ครับ 555


ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 66

3ar3eer

25/11/2016 00:21:06
8
จัดไปแล้วครับ 2 กล่อง แดง+น้ำเงิน
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 67

นายมั่นคง

25/11/2016 00:30:37
3,823
น้าชาครับ จริงๆมันมีจริงๆเหรอครับ แดงกับน้ำเงินอ่ะน้า หรือน้าซื้อ 2 กล่องคร้าบบ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 68

นายมั่นคง

25/11/2016 00:31:41
3,823
อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 62 - ก๊วกกี้
ว่าแต่พ้อยท์ตอนเปิด้ว็บใหม่นี่ ทำยังไงถึงจะได้เหรอครับ (ตอนนี้ยังทันมั้ยยยยย)
ไม่ทันแล้วคร้าบบ ตอนนี้บักแพะปิดระบบฟรีพอยท์ไปอาทิตย์ก่อนแล้วจ้าๆๆๆ 55
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 69

ก๊วกกี้

25/11/2016 00:37:47
37
อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 68 - นายมั่นคง

อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 62 - ก๊วกกี้
ว่าแต่พ้อยท์ตอนเปิด้ว็บใหม่นี่ ทำยังไงถึงจะได้เหรอครับ (ตอนนี้ยังทันมั้ยยยยย)
ไม่ทันแล้วคร้าบบ ตอนนี้บักแพะปิดระบบฟรีพอยท์ไปอาทิตย์ก่อนแล้วจ้าๆๆๆ 55

งอนครับ ไม่ซื้อละ  5555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 70

Ahura

25/11/2016 00:52:11
1,635
แนะนำจัด 2 กล่อง สลับคู่สวิงกิ้งเสร็จสมอารมณ์แล้วมอบอีกคู่ให้ญาติสนิทมิตรสหายเป็นของกำนัลสุดเจ๋งครับ! 555
ให้กำลังใจ 1
หยิกหู 0
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 71

RockDragon

25/11/2016 01:20:14
2,525อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 67 - นายมั่นคง
น้าชาครับ จริงๆมันมีจริงๆเหรอครับ แดงกับน้ำเงินอ่ะน้า หรือน้าซื้อ 2 กล่องคร้าบบ 555
เอาภาพถ่ายออริจินอลมาพรูฟให้เห็นจะๆกันเลย

สรุปคือต้องซื้อ 2 กล่องครับเฮีย 555

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 72

sin2

25/11/2016 01:29:14
1
นี่แหละ เสน่ห์ดั้งเดิมของเฮีย จัดแน่นอนครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 73

นายมั่นคง

25/11/2016 01:51:30
3,823
อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 60 - smith009

พรุ่งนี้เริ่ม "โปรโมชั่น 10 วัน 10 เดือน 10 ปี 10 เปอร์เซ็นต์"
โปรโมชั่นนี้ใช้กับพระกาฬกินเรียบได้ไหมครับ
ก่อนหน้านี้ผมได้ point ในช่วงเปิดใช้เวปใหม่อีก 200 point
ถ้าซื้อแล้วได้ส่วนลด ราคาก็จะเท่ากับ 1,090 - 109 - 200 = 781 บาท
โอว ถ้าได้ราคานี้ก็สุดยอดเลย 555

ถูกต้องเลยครับ หากใช้เงินสดและบวดด้วยพอยท์ที่เก็บไว้ ราคาจะเหลือเพียง 781 เลยครับๆๆๆๆ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 74

RockDragon

25/11/2016 02:07:15
2,525เจ้า พระกาฬกินเรียบ เสียบเข้า A35 ถึงกับทำให้ George Michael ร้องออกมาว่า Feeling Good! เลยครับ 555

รายละเอียดและมิติของเสียงทำได้ดีจริงๆ    

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 75

nok_pokin

25/11/2016 02:31:44
0
โดนไปหนึ่งตัวละครับ รอๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 76

Nickkk

25/11/2016 05:39:53
1
เทียบกับ visang R03 เป็นไงบ้างครับ ให้เดาแนวเสียงคงไม่หนีกันมากใช่ไหมครับ 
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 77

มิวสิก

25/11/2016 06:56:45
60
ว่าจะจัดสัก 2 ตัวสวิงกิ้ง แต่คึกคักแบบนี้สงสัย ญาติพี่น้องคงได้หูฟังใหม่กันถ้วนหน้า

ว่าแต่อิจฉาคนมีพอยท์ ได้ประกันร้านเฮีย แต่ราคาถูกกว่าสั่งอาหลีเฮียซะอีก กินเรียบจริงๆ

ปล. ถ้าจัดคนละ 2 กล่องแบบนี้ ซับพลายคงเหลือแค่ครึ่งนึง ดังนั้นใครไคร่จัด รีบจัดด่วนไม่อย่างนั้นรอนาน ปีใหม่ไม่มีของแจกไม้รู้ด้วยนะ เที่ยงๆเจอกันที่ร้านนะครับ

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 1
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 78

BlackMiracle

25/11/2016 08:59:06
0
ตัวนี้เทียบกับ Zero Audio ZH-DX200-CT เป็นไงบ้างครับ พอดีชอบเสียงแนวนี้ ขอบคุณครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 79

Ahura

25/11/2016 09:00:24
1,635ชาติเสือยังต้องไว้ลาย แล้วทำไมชาติชายเล่นหูฟังจะยอมนิ่งเฉยเรื่องสายอัพเกรด 555
ว่าแล้วก็คุ้ยเอาสายเจ๋งๆ มายกระดับ Kinera ด้วย Galexy Plus สายแพงกว่าหู 5 เท่า ให้เฮียมองค้อนเล่นดีกว่า 5555

หลังจากแกะกล่องฟังสายสต๊อกด้วยความเคลิบเคลิ้มอยู่พอควร ก็ได้เวลาเปลี่ยนสายยกระดับไปสู่ความบรรเจิด
แต่แล้วความฝันนั้นก็พังครืน ! สายราคาหกพันเสียงดีกว่าสายหูฟังพันเดียวแบบจับความแตกต่างแทบไม่ได้ !!!

ไอ๊หย๋าา !! เง็กเซียนเป็นพยาน ! นี่มันกินเรียบกระทั่งสายอัพเกรดเลยเหรอเนี่ยยยย
ผมขอกราบขอโทษเฮียแบบงามๆ ที่ดื้อด้านเปลี่ยนสายด้วยมีตาหามีแววไม่ สากกระเบือไม่รู้รสพริกอย่างผมจึงต้องเขวี้ยงสายหกพันเข้าป่ากล้วยข้างห้องไปเลย 55555

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 3
ความคิดเห็นที่ : 80

jesusgamers

25/11/2016 09:03:33
24
2 กล่องมันน่าจัดยิ่งนัก ตัวนึง เบิร์นเทพๆไว้ฟังเพลง ชิวๆที่ทำงาน
อีดตัวนึง ไว้เล่นเกม ยิงๆ ฟังทิศทางเสียง +มีไมล์คุย
แล้วพอนานไป มาสรุปวิจัย ว่าคู่ไหน เสียงดีกว่ากัน
สรุปแหล่มมาก !!!!


ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 3
ความคิดเห็นที่ : 81

yamano

25/11/2016 09:07:36
259
ขอรบกวนถาม 3 ข้อครับผม

1. คือ(ผมอ่านแล้วไม่เข้าใจครับ) สรุปว่า Point ที่ให้แก่ลูกค้าลดคนละ 200บาท
ตอนนี้ยังใช้ได้อยู่หรือเปล่าครับ สมมุติว่า ผมสั่ง Kinera ราคา1090บาท ลด10% เหลือ 981บาท
ลด Point เปิดร้านอีก 200บาท คงเหลือ 781บาท หรือเปล่าครับ
ถ้าใช่จะไปซื้อหน้าเมรุ เอ้ยหน้าร้าน อาทิตย์นี้ หรือสั่งอาทิตย์นี้ล่ะครับ เพราะถูกกว่า สั่งเองอีก

2. คือสมมุติ แต่จะทำจริงครับ ผมสั่ง ali มาตัวหนึ่งแล้ว แต่ของมีตำหนิ ถ้าผมซื้อกับร้านมั่นคงมาอีกตัวหนึ่ง
(ของไม่มีปัญหาอะไร) แต่ผมเอาKinera ที่ผมสั่งเองไปเครมกับเฮีย โดยเอาแต่ตัวหูฟังที่ผมสั่งเอง
แต่ใส่กล่องของร้านมั่นคง พร้อมใบเสร็จมั่นคง ไปเครมร้านเฮีย อย่างนี้เฮียจะรู้ไหมครับ
คือตัวหูฟังไม่มีหมายเลขกำกับไว้เลย ผมเอากล้องส่องพระตรวจดูแล้ว
(อันนี้เป็นการบอกให้เฮีย ป้องกันไว้ด้วย เรื่องโกงนี่ผมอัจฉริยครับ)

3. ยังนึกไม่ออก ติดไว้ก่อนครับ :))
ให้กำลังใจ 1
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 82

pst1987bb

25/11/2016 09:07:47
12
กดไปแล้ว 1 ตัว
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 83

หลิว เรืออีโปง

25/11/2016 09:08:53
สินค้าล็อตแรกที่สั่งเข้ามนี้ น่าจะหมดภายใน 15 วัน
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 84

Ahura

25/11/2016 09:59:04
1,635สิ่งที่ผมยังไม่ยอมเฮียอีกเรื่องคือ จุกยาง
ปฏิบัติการขวนขวายดิ้นรนหาทางเสียตังค์เพิ่มจึงต้องเริ่มอีกครั้ง 555
ด้วยการจัดประกบจุกโคตรโหดที่สุดบนพื้นพิภพ Spiral Dot และ SpinFit เพื่อปราบซ่าส์ไอ้ตัวกินเรียบ 5555

เง็กเซียนเป็นพยานอีกครั้ง !!! คุณภาพของจุกยาง Kinera หาได้ด้อยกว่าจุกตัวแพงทั้งสองแต่อย่างใด
แต่มันกลับแสดงให้เห็นถึงสมดุลย์ของเสียงชนิดที่ควบรวมโคตรจุกทั้งสองเข้าไว้ด้วยกัน !!!

กล่าวคือ Kinera เมื่อใช้ Spiral Dot จะให้เสียงแหลมที่เปิด ทอดยาว เป็นประกายมากขึ้น
ขณะเดียวกันเมื่อเปลี่ยนมาใช้ SpinFit ก็จะให้เบสที่ลงลึก ลูกโตขึ้น
แต่จุกของ Kinera ทำให้ทุกย่านมีความกลมกลืนผสานอยู่ในระดับใกล้เคียงกัน

ผมขอกราบขอโทษเฮียแบบงามๆอีกครั้ง ที่ไม่เคยคิดฝันว่าหูฟังราคางอกง่อยจะให้จุกคุณภาพหล่อเหลาเยี่ยงนี้มาด้วย
คนมีสมองไว้คั่นรูหูอย่างผมจึงต้องปาจุกแพงสองยี่ห้อเข้าป่ากล้วยตายตกไปตามไอ้สายแพงอีกครั้ง 555555


ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 2
ความคิดเห็นที่ : 85

นายมั่นคง

25/11/2016 10:02:59
3,823
อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 81 - yamano
ขอรบกวนถาม 3 ข้อครับผม

1. คือ(ผมอ่านแล้วไม่เข้าใจครับ) สรุปว่า Point ที่ให้แก่ลูกค้าลดคนละ 200บาท
ตอนนี้ยังใช้ได้อยู่หรือเปล่าครับ สมมุติว่า ผมสั่ง Kinera ราคา1090บาท ลด10% เหลือ 981บาท
ลด Point เปิดร้านอีก 200บาท คงเหลือ 781บาท หรือเปล่าครับ
ถ้าใช่จะไปซื้อหน้าเมรุ เอ้ยหน้าร้าน อาทิตย์นี้ หรือสั่งอาทิตย์นี้ล่ะครับ เพราะถูกกว่า สั่งเองอีก

2. คือสมมุติ แต่จะทำจริงครับ ผมสั่ง ali มาตัวหนึ่งแล้ว แต่ของมีตำหนิ ถ้าผมซื้อกับร้านมั่นคงมาอีกตัวหนึ่ง
(ของไม่มีปัญหาอะไร) แต่ผมเอาKinera ที่ผมสั่งเองไปเครมกับเฮีย โดยเอาแต่ตัวหูฟังที่ผมสั่งเอง
แต่ใส่กล่องของร้านมั่นคง พร้อมใบเสร็จมั่นคง ไปเครมร้านเฮีย อย่างนี้เฮียจะรู้ไหมครับ
คือตัวหูฟังไม่มีหมายเลขกำกับไว้เลย ผมเอากล้องส่องพระตรวจดูแล้ว
(อันนี้เป็นการบอกให้เฮีย ป้องกันไว้ด้วย เรื่องโกงนี่ผมอัจฉริยครับ)

3. ยังนึกไม่ออก ติดไว้ก่อนครับ :))
1. ถูกต้องเลยครับ ไปถึงหน้างาน จัดการสอยได้เลยครับ แต่อันนี้หมายถึงเป็นเงินสดไม่ใช่บัตรเน้อๆๆๆ 55
2. ผมไม่รู้หรอกครับ แต่ไม่เป็นไรครับ ผมเชื่อใจทุกท่านคร้าบบบ
3. คิดออกแล้วถามมาเลยจ้าๆๆๆๆ 55
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 86

นายมั่นคง

25/11/2016 10:07:04
3,823
อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 84 - Ahuraสิ่งที่ผมยังไม่ยอมเฮียอีกเรื่องคือ จุกยาง
ปฏิบัติการขวนขวายดิ้นรนหาทางเสียตังค์เพิ่มจึงต้องเริ่มอีกครั้ง 555
ด้วยการจัดประกบจุกโคตรโหดที่สุดบนพื้นพิภพ Spiral Dot และ SpinFit เพื่อปราบซ่าส์ไอ้ตัวกินเรียบ 5555

เง็กเซียนเป็นพยานอีกครั้ง !!! คุณภาพของจุกยาง Kinera หาได้ด้อยกว่าจุกตัวแพงทั้งสองแต่อย่างใด
แต่มันกลับแสดงให้เห็นถึงสมดุลย์ของเสียงชนิดที่ควบรวมโคตรจุกทั้งสองเข้าไว้ด้วยกัน !!!

กล่าวคือ Kinera เมื่อใช้ Spiral Dot จะให้เสียงแหลมที่เปิด ทอดยาว เป็นประกายมากขึ้น
ขณะเดียวกันเมื่อเปลี่ยนมาใช้ SpinFit ก็จะให้เบสที่ลงลึก ลูกโตขึ้น
แต่จุกของ Kinera ทำให้ทุกย่านมีความกลมกลืนผสานอยู่ในระดับใกล้เคียงกัน

ผมขอกราบขอโทษเฮียแบบงามๆอีกครั้ง ที่ไม่เคยคิดฝันว่าหูฟังราคางอกง่อยจะให้จุกคุณภาพหล่อเหลาเยี่ยงนี้มาด้วย
คนมีสมองไว้คั่นรูหูอย่างผมจึงต้องปาจุกแพงสองยี่ห้อเข้าป่ากล้วยตายตกไปตามไอ้สายแพงอีกครั้ง 555555


555 จริงๆที่ผมเขียนหมายถึงอยากจะให้ทุกท่านใช้งานตามราคาของมันน่ะครับจารย์ แต่ใครจะลองเล่นยังไงอันนี้เป็นแนวทางของแต่ละคนแล้วครับ หูฟังราคา 1000 บาท เซียนเล่นอย่างเราต้องเล่นในราคา 1000 จริงๆมันถึงจะคุ้มสุดๆ ครับจารย์  ว่าแต่มีใครลองสายระดับโคตรพระกาฬใส่ลงไปมั่งแล้วยังเนี่ย 555

ตอนนี้แทบจะบ้า เพราะเมื่อหลังเที่ยงคืน คนกระหน่ำสั่งไอ้กินเรียบมาบานเลยครับ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 87

chicachan

25/11/2016 10:18:07
20
อ่านเสร็จแล้ว รู้สึกน่าซื้อมากๆๆเลยค่ะ ซื้อลองเล่นตัวนึง ซื้อให้ของขวัญปีใหม่ตัวนึง กำลังดีเลย :D
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 88

Ahura

25/11/2016 10:21:17
1,635
555 วันนี้เฮียตื่นเช้ามาก

เข้ามายืนยันอีกครั้งว่าซื้อ Kinera มาแล้วไม่มีความจำเป็นต้องขวนขวายดิ้นรนอะไรให้เหนื่อยแรงเปลืองสมองเปล่าๆ
เอาเวลามานั่งจิบกาแฟฟังเพลงไปเบิร์นไป แบบรู้สึกว่านอกจากเงินไม่ได้เสียเปล่าไปไหนแต่ยังได้กำไรชีวิตเพิ่มเข้ามาด้วยครับ ^ ^
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 2
ความคิดเห็นที่ : 89

tangkoo.

25/11/2016 10:42:21
1,365
ตอนนี้แทบจะบ้า เพราะเมื่อหลังเที่ยงคืน คนกระหน่ำสั่งไอ้กินเรียบมาบานเลยครับ 555


จะทันมั้ยเนี่ย555
ให้กำลังใจ 1
หยิกหู 0
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 90

Buddykung

25/11/2016 11:18:22
5
ตอนนี้หน้าร้านมีของครบรึยังครับ มีเดโม่ให้ลองมั้ยครับเฮีย
อาจจะไปประตูน้ำหรือพาราไดซ์
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 91

GrayDust

25/11/2016 11:36:23
0
มีสีดำหรือเทามั้ยครับเฮีย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 92

ทัตเทพ บุณอำนวยสุข

25/11/2016 11:46:09
96
สั่งไปแล้ว 1 ตัว  สีเทา  ตอนนี้ก็รออออออ........
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 93

somkiatr

25/11/2016 12:34:15
1,640
Point เปิดร้าน 200 บาทนี่คืออะไรครับ รบกวนช่วยอธิบายทีครับ จำไม่ได้แล้ว
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 94

Reizei_Mako

25/11/2016 13:45:13
22
ไปสาขาปิ่นเกล้า ตั้งใจจะจัดสีเทา แต่พนักงานบอกว่าหมดแล้ว -A- อะไรจะเร็วปานนั้น

สุดท้ายเลยได้สีแดงแรงฤทธิ์มาแทน 55
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 95

evo4mai

25/11/2016 14:37:02
2
มาจัดที่พาราไดซ์ 2ตัว เทา แดง
มีคนมาซื้อไปหลายตัวล่ะครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 96

เหน่งบา

25/11/2016 14:53:09
1,493
จารย์ไม่ได้วอร์มสาย Galaxy plus ป่าวครับ

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 97

somkiatr

25/11/2016 15:17:34
1,640
สงสัยคนที่ซื้อ 2 ตัว เอาไปสลับสีซ้ายขวาแน่ๆ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 98

Off

25/11/2016 15:20:14
0
พารากอน มีสีเทามั้ย เดี๋ยวเลิกงานจะไปจัดสักชุด
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 99

Tetsu69

25/11/2016 15:27:52
0
แบบนี้ต้องลองจัดสักชุดแล้วครับสำหรับว่าที่หูฟังขายดีของร้านเฮีย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 100

The แพะ

25/11/2016 15:50:13
35
เป๊งๆๆ แจ้งข่าวสำหรับพระกาฬกินเรียบ kinera ที่สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ตอนนี้สินค้าหมดชั่วคราวนะครับ สำหรับที่สาขายังพอมีสินค้าจ้า

แต่ท่านใดที่สนใจหูฟังรุ่นนี้สามารถสั่งซื้อได้โดยการชำระเงินราคาโปรโมชั่นล่วงหน้าได้เลยครับ เมื่อสินค้ามาแล้วจะทยอยแจ้งกลับทุกท่านทันทีจ้า ^ ^

สินค้าล็อตใหม่สั่งไปแล้ว  น่าจะเพียงพอแล้วครับ ^ ^ 


ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 101

Ahura

25/11/2016 15:54:53
1,635
อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 96 - เหน่งบา
จารย์ไม่ได้วอร์มสาย Galaxy plus ป่าวครับ

555 สาย Kinera  ต่างหากครับที่ไม่ได้วอร์ม 555

งานนี้ได้แค่สายกับจุกยางมาก็เกินคุ้มแล้วครับ ^ ^
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 102

somkiatr

25/11/2016 16:05:54
1,640
อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 101 - Ahura

อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 96 - เหน่งบา
จารย์ไม่ได้วอร์มสาย Galaxy plus ป่าวครับ

555 สาย Kinera  ต่างหากครับที่ไม่ได้วอร์ม 555

งานนี้ได้แค่สายกับจุกยางมาก็เกินคุ้มแล้วครับ ^ ^

จริงครับ ขนาด spinfit 2 คู่ แผงนึงตั้ง 500   ผ้าหุ้มหูฟังมามีโปโกะเกือบพัน
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 103

เหน่งบา

25/11/2016 16:57:34
1,493
นั่นสิครับ จารย์ ผมลืมนึกไป

เมื่อไหร่จะได้ฟังหว่า ^ ^ ไคเนร่าสลับสี...
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 104

Five

25/11/2016 17:09:09
73
อ่านความเห็นที่ 86 ของเฮียฯแล้วต้องรีบจัดกลัวพลาดครับ 555+

เลยแวะไปปิ่นเกล้าเจอนางฟ้ากิฟ กับชิกกี้ พอถามถึง Kinera ชิกกี้บอกว่าขายดีมาก สีดำหมดแล้ว แต่ผมอยากได้สีผสมแดง น้ำเงิน อยู่แล้ว เลยไม่มีปัญหา และเหมือนผมจะเป็นกล่องเกือบสุดท้ายของสาขานี้ (เข้าใจว่าจนถึงตอนนี้ของคงหมดแล้ว)

ได้ของแล้วคืนนี้ต้องเอา Radwimps มาเบิร์นจนต้องร้องขอชีวิตครับ 555+

ปล.อัลบั้มนี้เหมาะกับการเบิร์นแค่ไหน สังเกตุที่ลิ้นก็พอครับ ;P
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 105

Five

25/11/2016 17:12:43
73เอ้า ขอโทษทีลืมภาพประกอบการเบิร์นครับ 555+
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 106

DayWalker

25/11/2016 17:30:03
89
เพิ่งไปรับมาจาก DGW น้ำเงินกับแดงอย่างละกล่องเอามาสลับข้างแบ่งกับเพื่อน

first impression สายนี่ประทับใจจริงๆ เรื่องเสียงต่อเข้า Fiio X1ii + A5 เสียงยังทึบๆอยู่ ไม่สว่างเท่า kz zs3 ที่ใช้อยู่

แต่เปิดไฟล์เบิร์นไปละ รอ 20 ชั่วโมงค่อยมาฟังใหม่น่าจะดีขึ้น

ลองต่อตรงเข้า Mate8 เล่นด้วย power amp ฟัง DT Awake เบสปะทะมาเต็มๆครับ

ใครที่ใช้ต่อตรงกับมือถือ คงถูกใจแน่นอนครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 2
ความคิดเห็นที่ : 107

tangkoo.

25/11/2016 17:45:14
1,365
อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 100 - The แพะ

เป๊งๆๆ แจ้งข่าวสำหรับพระกาฬกินเรียบ kinera ที่สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ตอนนี้สินค้าหมดชั่วคราวนะครับ สำหรับที่สาขายังพอมีสินค้าจ้า

แต่ท่านใดที่สนใจหูฟังรุ่นนี้สามารถสั่งซื้อได้โดยการชำระเงินราคาโปรโมชั่นล่วงหน้าได้เลยครับ เมื่อสินค้ามาแล้วจะทยอยแจ้งกลับทุกท่านทันทีจ้า ^ ^

สินค้าล็อตใหม่สั่งไปแล้ว  น่าจะเพียงพอแล้วครับ ^ ^ ตั้ง "ปรากฏการณ์กินเรียบ"อีกซักห้องดีมั้ยเนี่ย555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 108

คนลามก

25/11/2016 17:45:33
อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 104 - Five
อ่านความเห็นที่ 86 ของเฮียฯแล้วต้องรีบจัดกลัวพลาดครับ 555+

เลยแวะไปปิ่นเกล้าเจอนางฟ้ากิฟ กับชิกกี้ พอถามถึง Kinera ชิกกี้บอกว่าขายดีมาก สีดำหมดแล้ว แต่ผมอยากได้สีผสมแดง น้ำเงิน อยู่แล้ว เลยไม่มีปัญหา และเหมือนผมจะเป็นกล่องเกือบสุดท้ายของสาขานี้ (เข้าใจว่าจนถึงตอนนี้ของคงหมดแล้ว)

ได้ของแล้วคืนนี้ต้องเอา Radwimps มาเบิร์นจนต้องร้องขอชีวิตครับ 555+

ปล.อัลบั้มนี้เหมาะกับการเบิร์นแค่ไหน สังเกตุที่ลิ้นก็พอครับ ;P
เค้ารู้นะคิไรอยู่ จิเบิร์น...... ล่ะสิ 55555 คนลามก
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 109

E_LAI

25/11/2016 17:49:32
10
ไปลองจิ้มมาวันนี้แนวเสียงมหาชนเลยครับ เสียบกับมือถือนี้คุ้มเลย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 110

กะทิสด

25/11/2016 18:38:43
24
บ่ายสองที่ งามวงศ์วาน ของหมดซะแล้ว แต่ยังมีคนมาถามอยู่เรื่อยๆ โทรถามก่อนก็ดีนะครับ ขายดีมากๆ

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 111

somkiatr

25/11/2016 18:47:52
1,640
สาขาเรือแจว เอ๊ย เรือธง ยังมีไหมครับ จะไปพรุ่งนี้ 
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 112

butnotforme

25/11/2016 19:03:26
331
สาขาเรือธงเหลือเปล่าครับ 55555 วันนี้รีบกลับยังไม่ได้ฟังเลย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 113

มิวสิก

25/11/2016 19:21:14
60จัดไป
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 114

Ahura

25/11/2016 19:23:45
1,635เห็นหลายคนเริ่มเบิร์น ก็เลยคุยเรื่องแนวทางเบิร์น Kinera Ahura Style ซะเลย 555

ปกติหูฟังแต่ละตัวผมจะเบิร์นแตกต่างกันไป แล้วแต่ชนิดไดร์ฟเวอร์ จำนวน เสียงเมื่อแรกฟัง ฯลฯ
และถ้ามีไดนามิกไดร์ฟเวอร์เข้ามาเกี่ยวข้องเมื่อไร นั่นคือสัณญาณม้าพยศสำหรับผม
หมายถึงว่าการปราบหรือรอให้หูฟังเข้าที่เข้าทางตามที่มันควรจะเป็นไม่ใช่เรื่องง่ายแน่ๆ

ดังนั้นผมมักจะแบ่งช่วงการเบิร์นออกเป็น stage ย่อยๆ หลาย stage ด้วยกัน มากน้อยก็ขึ้นอยู่กับหูฟังแต่ละตัวที่ไม่เหมือนกัน
โดยใน stage แรกจะเป็นการ warm up ไดร์ฟเวอร์เบาๆ นานๆ ให้ได้การยืดเส้นยืดสายแบบผ่อนคลายไม่หักโหมโดยเด็ดขาด ใช้เวลาค่อนข้างนานคือ 12 ชั่วโมง พัก 1 ชั่วโมง โดยเปิดวอลลุ่มที่เบาลงจากความดังปกติราว 30 % ด้วยเพลงคลาสสิกไฟล์ DSD เท่านั้น
ส่วน stage ที่ 2 เพิ่มความดังขึ้นอีก 10% ลดเวลาลงเป็น 10 ชั่วโมงพัก 1 ชั่วโมง ด้วยเพลงคลาสสิกไฟล์ DSD เหมือนเดิม

แต่หลังจากฟัง Kinara ตั้งแต่แกะกล่องได้ราว 1 ชั่วโมงก็พบว่างานนี้เคี้ยวหมูแน่ๆ และน่าจะปิดเกมส์ได้ไม่นานนัก เพราะโทนัลบาลานซ์มันดีมาก ก็เลยข้าม stage 1 ไปเลย
ผมเปิดเพลงคลาสสิกวนไปได้ 2 รอบรวม 20 ชั่วโมง พบว่าเสียงเปิดขึ้น ซาวด์สเตจกว้างขึ้นการแยกชิ้นดีขึ้นจนน่าพอใจ แต่จุดด้อยที่สุดของ Kinara ในเวลานี้คือเรื่องของไดนามิกเรนจ์ครับ

วันนี้ผมจึงเข็น Kinara เข้าสู่ stage 3 เลย โดยเปิดความดังเพิ่มขึ้นอีก 10% และเริ่มใช้เพลงที่กระตุ้นเรื่องของไดนามิกและอิมแพคมากยิ่งขึ้น ส่วนใหญ่ใน stage นี้ผมจะไม่ซีเรียสเรื่องไฟล์ DSD แล้วแต่ก็จะพยายามไม่ใช้ไฟล์ที่ต่ำกว่า 24 Bit อัลบั้มที่ใช้บ่อยก็มักเป็น Tan Dun Peony Pavilion

แต่สำหรับ Kinera ในการเบิร์นช่วงนี้ผมใช้อัลบั้ม " Dynamic Experience Volume 1 " แม้จะเป็นไฟล์แค่ 16 Bit แต่การบันทึกเสียงมันระดับสุดยอดมาก มีเพลงหลากหลายเเนวทั้งแจ๊ส บลูส์ โซล ฟังกี้ EDM การโซโล่กลอง กีต้าร์ ฯลฯ โดยเปิด 10 ชั่วโมงพัก 1 ชั่วโมงครับ
ส่วนระยะเวลาก็คงต้องสังเกตุเสียงไปเรื่อยๆว่าจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร เมื่อผมพอใจแล้วก็จะไป stage ต่อไปครับ

หมายเหตุ* บางท่านที่ไม่ชอบหรือขนาดต่อต้านการเบิร์นอ่านแนวทางเบิร์นของผมก็อย่าได้ถือสาโห่ฮาป่าเลยครับ วิธีการเล่นหูฟังของแต่ละคนย่อมไม่เหมือนกัน ทางใครทางมันครับซึ่งวิธีคิดของผมเป็นวิทยาศาสตร์ครับ ไม่มีเรื่องอภินิหาร ไสยศาสตร์ มนต์ดำแต่อย่างใด มีแต่ความปราณีต ตั้งใจและหลงใหลเปี่ยมสุขแค่นั้น ถือว่าแบ่งปันประสบการณ์และแนวทางการเล่นกันนะครับ ^ ^
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 6
ความคิดเห็นที่ : 115

somkiatr

25/11/2016 19:30:53
1,640
อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 114 - Ahuraเห็นหลายคนเริ่มเบิร์น ก็เลยคุยเรื่องแนวทางเบิร์น Kinera Ahura Style ซะเลย 555

ปกติหูฟังแต่ละตัวผมจะเบิร์นแตกต่างกันไป แล้วแต่ชนิดไดร์ฟเวอร์ จำนวน เสียงเมื่อแรกฟัง ฯลฯ
และถ้ามีไดนามิกไดร์ฟเวอร์เข้ามาเกี่ยวข้องเมื่อไร นั่นคือสัณญาณม้าพยศสำหรับผม
หมายถึงว่าการปราบหรือรอให้หูฟังเข้าที่เข้าทางตามที่มันควรจะเป็นไม่ใช่เรื่องง่ายแน่ๆ

ดังนั้นผมมักจะแบ่งช่วงการเบิร์นออกเป็น stage ย่อยๆ หลาย stage ด้วยกัน มากน้อยก็ขึ้นอยู่กับหูฟังแต่ละตัวที่ไม่เหมือนกัน
โดยใน stage แรกจะเป็นการ warm up ไดร์ฟเวอร์เบาๆ นานๆ ให้ได้การยืดเส้นยืดสายแบบผ่อนคลายไม่หักโหมโดยเด็ดขาด ใช้เวลาค่อนข้างนานคือ 12 ชั่วโมง พัก 1 ชั่วโมง โดยเปิดวอลลุ่มที่เบาลงจากความดังปกติราว 30 % ด้วยเพลงคลาสสิกไฟล์ DSD เท่านั้น
ส่วน stage ที่ 2 เพิ่มความดังขึ้นอีก 10% ลดเวลาลงเป็น 10 ชั่วโมงพัก 1 ชั่วโมง ด้วยเพลงคลาสสิกไฟล์ DSD เหมือนเดิม

แต่หลังจากฟัง Kinara ตั้งแต่แกะกล่องได้ราว 1 ชั่วโมงก็พบว่างานนี้เคี้ยวหมูแน่ๆ และน่าจะปิดเกมส์ได้ไม่นานนัก เพราะโทนัลบาลานซ์มันดีมาก ก็เลยข้าม stage 1 ไปเลย
ผมเปิดเพลงคลาสสิกวนไปได้ 2 รอบรวม 20 ชั่วโมง พบว่าเสียงเปิดขึ้น ซาวด์สเตจกว้างขึ้นการแยกชิ้นดีขึ้นจนน่าพอใจ แต่จุดด้อยที่สุดของ Kinara ในเวลานี้คือเรื่องของไดนามิกเรนจ์ครับ

วันนี้ผมจึงเข็น Kinara เข้าสู่ stage 3 เลย โดยเปิดความดังเพิ่มขึ้นอีก 10% และเริ่มใช้เพลงที่กระตุ้นเรื่องของไดนามิกและอิมแพคมากยิ่งขึ้น ส่วนใหญ่ใน stage นี้ผมจะไม่ซีเรียสเรื่องไฟล์ DSD แล้วแต่ก็จะพยายามไม่ใช้ไฟล์ที่ต่ำกว่า 24 Bit อัลบั้มที่ใช้บ่อยก็มักเป็น Tan Dun Peony Pavilion

แต่สำหรับ Kinera ในการเบิร์นช่วงนี้ผมใช้อัลบั้ม " Dynamic Experience Volume 1 " แม้จะเป็นไฟล์แค่ 16 Bit แต่การบันทึกเสียงมันระดับสุดยอดมาก มีเพลงหลากหลายเเนวทั้งแจ๊ส บลูส์ โซล ฟังกี้ EDM การโซโล่กลอง กีต้าร์ ฯลฯ โดยเปิด 10 ชั่วโมงพัก 1 ชั่วโมงครับ
ส่วนระยะเวลาก็คงต้องสังเกตุเสียงไปเรื่อยๆว่าจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร เมื่อผมพอใจแล้วก็จะไป stage ต่อไปครับ

หมายเหตุ* บางท่านที่ไม่ชอบหรือขนาดต่อต้านการเบิร์นอ่านแนวทางเบิร์นของผมก็อย่าได้ถือสาโห่ฮาป่าเลยครับ วิธีการเล่นหูฟังของแต่ละคนย่อมไม่เหมือนกัน ทางใครทางมันครับซึ่งวิธีคิดของผมเป็นวิทยาศาสตร์ครับ ไม่มีเรื่องอภินิหาร ไสยศาสตร์ มนต์ดำแต่อย่างใด มีแต่ความปราณีต ตั้งใจและหลงใหลเปี่ยมสุขแค่นั้น ถือว่าแบ่งปันประสบการณ์และแนวทางการเล่นกันนะครับ ^ ^
จารย์ขยันพิมพ์จริงๆครับ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 116

seeeee

25/11/2016 19:48:44
72
ไปโดนกินเรียบมาแล้วครับ ก็น่าตกใจจริงๆ ราคาแค่นี้แต่เสียงที่ได้เกินค่าตัวไปเยอะ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 117

anabiz

25/11/2016 20:01:48
12
อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 105 - Fiveเอ้า ขอโทษทีลืมภาพประกอบการเบิร์นครับ 555+
สอบถามครับชื่ออัลบั้มอะไรครับอยากลองฟังดูบ้าง
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 118

เหน่งบา

25/11/2016 20:02:47
1,493
ผมว่า งานนี้อาจมียอดขายมากกว่าที่เฮียคาดไว้นะครับ...หรือเฮียจะคาดไว้แต่แรกแล้ว ^ ^
ให้เดา  ผมว่า การซื้อเฉลี่ยของprosptctive customer นี่ อาจมากกว่าคนละหนึ่งครับ บางคนอาจจะสอง หรือแม้แต่ สาม เพราะราคาาแบบนี้ คุณภาพก็ตามที่เฮียและอีกหลายท่านมีความเห็นมา
- แดงน้ำเงินเอามาสลับกันนี่เป็นพื้นฐานเลยครับ
- ยิ่งกว่านั้น เทาก็สวยน่าเก็บ
ดังนั้นอาจโดนกันคนละมากกว่าหนึ่งครับ 5555 หลายท่านอาจเก็บทั้งสามสีเลย (ผมกับสหายธรรมก็น่าจะโดนไปคนละสองครับ)

จารย์ศิระเบิร์นด้วยไฟล์ไฮเดฟฯ  ไว้ผมเบิร์นด้วยไฟล์โลวเดฟฯเสร็จเมื่อไหร่ จะไปขอท้าประลองนะครับ ^ ^


ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 2
ความคิดเห็นที่ : 119

Five

25/11/2016 21:04:37
73
อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 114 - Ahura
เห็นหลายคนเริ่มเบิร์น ก็เลยคุยเรื่องแนวทางเบิร์น Kinera Ahura Style ซะเลย 555

ปกติหูฟังแต่ละตัวผมจะเบิร์นแตกต่างกันไป แล้วแต่ชนิดไดร์ฟเวอร์ จำนวน เสียงเมื่อแรกฟัง ฯลฯ
และถ้ามีไดนามิกไดร์ฟเวอร์เข้ามาเกี่ยวข้องเมื่อไร นั่นคือสัณญาณม้าพยศสำหรับผม
หมายถึงว่าการปราบหรือรอให้หูฟังเข้าที่เข้าทางตามที่มันควรจะเป็นไม่ใช่เรื่องง่ายแน่ๆ

ดังนั้นผมมักจะแบ่งช่วงการเบิร์นออกเป็น stage ย่อยๆ หลาย stage ด้วยกัน มากน้อยก็ขึ้นอยู่กับหูฟังแต่ละตัวที่ไม่เหมือนกัน
โดยใน stage แรกจะเป็นการ warm up ไดร์ฟเวอร์เบาๆ นานๆ ให้ได้การยืดเส้นยืดสายแบบผ่อนคลายไม่หักโหมโดยเด็ดขาด ใช้เวลาค่อนข้างนานคือ 12 ชั่วโมง พัก 1 ชั่วโมง โดยเปิดวอลลุ่มที่เบาลงจากความดังปกติราว 30 % ด้วยเพลงคลาสสิกไฟล์ DSD เท่านั้น
ส่วน stage ที่ 2 เพิ่มความดังขึ้นอีก 10% ลดเวลาลงเป็น 10 ชั่วโมงพัก 1 ชั่วโมง ด้วยเพลงคลาสสิกไฟล์ DSD เหมือนเดิม

แต่หลังจากฟัง Kinara ตั้งแต่แกะกล่องได้ราว 1 ชั่วโมงก็พบว่างานนี้เคี้ยวหมูแน่ๆ และน่าจะปิดเกมส์ได้ไม่นานนัก เพราะโทนัลบาลานซ์มันดีมาก ก็เลยข้าม stage 1 ไปเลย
ผมเปิดเพลงคลาสสิกวนไปได้ 2 รอบรวม 20 ชั่วโมง พบว่าเสียงเปิดขึ้น ซาวด์สเตจกว้างขึ้นการแยกชิ้นดีขึ้นจนน่าพอใจ แต่จุดด้อยที่สุดของ Kinara ในเวลานี้คือเรื่องของไดนามิกเรนจ์ครับ

วันนี้ผมจึงเข็น Kinara เข้าสู่ stage 3 เลย โดยเปิดความดังเพิ่มขึ้นอีก 10% และเริ่มใช้เพลงที่กระตุ้นเรื่องของไดนามิกและอิมแพคมากยิ่งขึ้น ส่วนใหญ่ใน stage นี้ผมจะไม่ซีเรียสเรื่องไฟล์ DSD แล้วแต่ก็จะพยายามไม่ใช้ไฟล์ที่ต่ำกว่า 24 Bit อัลบั้มที่ใช้บ่อยก็มักเป็น Tan Dun Peony Pavilion

แต่สำหรับ Kinera ในการเบิร์นช่วงนี้ผมใช้อัลบั้ม " Dynamic Experience Volume 1 " แม้จะเป็นไฟล์แค่ 16 Bit แต่การบันทึกเสียงมันระดับสุดยอดมาก มีเพลงหลากหลายเเนวทั้งแจ๊ส บลูส์ โซล ฟังกี้ EDM การโซโล่กลอง กีต้าร์ ฯลฯ โดยเปิด 10 ชั่วโมงพัก 1 ชั่วโมงครับ
ส่วนระยะเวลาก็คงต้องสังเกตุเสียงไปเรื่อยๆว่าจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร เมื่อผมพอใจแล้วก็จะไป stage ต่อไปครับ

หมายเหตุ* บางท่านที่ไม่ชอบหรือขนาดต่อต้านการเบิร์นอ่านแนวทางเบิร์นของผมก็อย่าได้ถือสาโห่ฮาป่าเลยครับ วิธีการเล่นหูฟังของแต่ละคนย่อมไม่เหมือนกัน ทางใครทางมันครับซึ่งวิธีคิดของผมเป็นวิทยาศาสตร์ครับ ไม่มีเรื่องอภินิหาร ไสยศาสตร์ มนต์ดำแต่อย่างใด มีแต่ความปราณีต ตั้งใจและหลงใหลเปี่ยมสุขแค่นั้น ถือว่าแบ่งปันประสบการณ์และแนวทางการเล่นกันนะครับ ^ ^

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับอาจารย์

เดี๋ยวจะขอลอกการบ้านแต่คงต้องประยุกต์กับไฟล์เพลงที่มีไปก่อนครับ 555+
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 120

Five

25/11/2016 21:12:47
73อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 117 - anabiz

อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 105 - Fiveเอ้า ขอโทษทีลืมภาพประกอบการเบิร์นครับ 555+
สอบถามครับชื่ออัลบั้มอะไรครับอยากลองฟังดูบ้าง

ชื่ออัลบั้ม "Ningen Kaika" ของวง Radwimps ครับ

*******************************

RADWIMPS' upcoming album will be titled "Ningen Kaika," and it will include 15 tracks, such as their singles "Kigou to Shite" and "'I' Novel" as well as the original versions of "Zen Zen Zense" and "Sparkle" from their soundtrack album "Kimi no Na wa." The limited edition DVD will contain 10 songs the band performed during their 10th anniversary live on December 23, 2015 at Makuhari Messe.

http://www.tokyohive.com/article/2016/10/radwimps-new-album-to-be-titled-ningen-kaika
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 121

มิวสิก

25/11/2016 23:37:11
60ตามรอย อ.AHula เลยนึกสนุกขอเบิร์นตามนี้ครับ จากซ้ายไปขวา จากบนลงล่าง คืนนี้เป็นหน้าที่ของ The All Star Percussion Ensemble 
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 122

DayWalker

26/11/2016 00:02:28
89
TAN DUN Bitter Love นี่อัลบั้มที่ผมใส่ในเครื่องเล่นทุกเครื่องของผมไว้เลยครับนั่น
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 123

นายมั่นคง

26/11/2016 00:53:24
3,823
เล่นเอาปวดหัวตั้งแต่เมื่อคืนแล้วครับ เพราะแพะรายงานมาว่ามีคนสั่งเข้ามาเยอะมากช่วงก่อนเปิดร้าน 11 โมง ใจผมคิดว่าต้านอยู่ เพราะยอดที่สั่งมาก็ไม่น้อย หลายร้อยตัวอยู่ครับ ใจยังคาดว่าจะสั่งล็อตใหม่อีกทีเลยช่วงเดือนหน้า

ที่ไหนได้ วันนี้ตูดชี้รีบสั่งรีบโอนเงินไปให้อีกล็อตใหม่ๆๆ คาดว่าไม่น่าจะนานนักคงจะถึงแน่นอนครับ ผมเร่งยิกๆๆๆๆๆไปแล้วครับ ยังไงคาดว่าไม่ช้าครับ ท่านใดต้องการราคาโปรโมชั่น สามารถทำปรีออร์เดอร์กับน้องพนักงานได้เลยครับ 555

คาดการณ์ผิดจริงๆๆ เสียชื่อชะมัดเลย ปล่อยให้หมดได้ไง 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 124

ด้วยความเคารพ

26/11/2016 01:58:18
อาจารย์ aura บอกว่า วิธีเบิร์น ของตนนั้น เป็นวิทยาศาสตร์
ผมอ่านๆแล้ว ยังไม่เข้าใจครับว่า
ทำไมต้องเปิดเพลงแนวนี้ ต้องเปิดความดังเท่านี้
เพราะเฮียมั่นพูดมาตลอดว่า การเบิร์น คือฟังไปเรื่อยๆ ไม่จำต้องไปเล่นใหญ่รัชดาลัย ขอแค่อย่าเปิดดังเกินก็พอ

แต่อาจารย์  aura ผมตะหงิดตั้งแต่อาจารย์ทดลองเอาสายแพง มาลองเปลี่ยนดูแล้วครับ

คือผมกำลังจะบอกว่า ขนาดสายแพงๆของอาจารย์ ยังเปลี่ยนเสียงเจ้า kinera ไม่ได้
แล้ววิธีเบิร์น ตามสูตรของอาจารย์ จะให้ผลอภินิหารอย่างไรหรือครับ?

คืออาจารย์ พิถีพิถัน เบิร์น "ดั่งหูฟังราคาหลายหมื่น"
มันดูเหมือน ตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ หรือเป็นการอุทานโดยตนเอง ได้หรือไม่ครับ?

concept ของหูฟังตัวนี้ตามที่เฮียบอก คือมัน ถูก และเสียงดี โดยสภาพเดิมๆ ไม่จำต้องเพิ่มเสริมเติมแต่ง
แต่ที่อาจารย์กำลังทำ เหมือนพยายาม ปั้นรถ wave 110 (ซึ่งใครๆก็รู้ว่ามันดีและถูก) ให้เป็นรถ bigbike คันงาม โดยแต่งท่อสูตร ใส่โช๊คระดับรถแข่ง แต่งยางสลีก เป็นเช่นนั้นไป ครับผม

ด้วยความเคารพ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 125

ด้วยความเคารพ

26/11/2016 02:03:07
เรียน อาจารย์ aura
ขอให้อาจารย์ อธิบายเรื่อง การเบิร์น ของอาจารย์ เป็นวิทยาศาสตร์ ด้วยครับ
เพราะตัวผมไม่ได้จบ sound engineering หรือ electrical engineering แต่อย่างใด
แต่พอเค้าใจเรื่อง มิติ เวที ความถี่เสียง ไดนามิค ทรานเชียน บ้างเล็กน้อยครับ (อาศัยความรู้จากเว็บเฮีย)

ด้วยความเคารพ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 126

raymee_4

26/11/2016 05:53:30
18
ผมว่ามัน dark ไปหน่อยสำหรับผม ถ้าได้เสียงโปร่งกว่านี้อีกหน่อยล่ะก็แจ่มเลย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 127

Sor58

26/11/2016 07:06:06
อย่างฮา 555
ขอไปซื้อมาลองแปร๊บ
กินเรียบบบบ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 128

เหน่งบา

26/11/2016 07:53:01
1,493
ขออนุญาตคุณด้วยความเคารพครับ

ความคิดพื้นฐานเรื่องการเบิร์นนี่คือ ถ้าคิดว่าทำให้เสียงต่างได้ ก็พยายามเบิร์นด้วยไฟล์ อุปกรณ์ รวมวิธีการที่ดีที่สุดเท่าที่ตัวเองอำนวยและมีข้อมูล
ใครมีแค่ไหนก็ทำเท่านั้น  เรื่องมันมีเท่านั้นเองครับ
ผลการเบิร์นจะต่างหรือไม่ต่าง  สำหรับเจ้ากินเรียบตัวนี้เป็นเรื่องน่าลอง เพราะราคาที่ไม่สูง ทำให้มีการซื้ออย่างมายมาย ทั้งจำนวนคนเล่น และจำนวนหูฟัง จนน่าที่จะมีการนำเปรียบเทียบเมื่อต่างคนต่างได้ใช้ได้เบิร์นไปสักพัก
หลายท่าน(ที่ไม่อยากมีประเด็กถกเถียงกับผู้อื่น) ที่ซื้อมากกว่าหนึ่ง ก็น่าจะลองเบิร์นด้วยวิธีที่ต่างกันเปรียบเทียบเฉพาะของตนเองดู ว่าจะให้ผลต่างได้จริงหรือไม่

ท่านที่มีอุปกรณ์ระดับสูงและมีเทคนิคที่คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์ในการเบิร์น  น่าจะเผื่อแผ่ให้เพื่อนนักเล่นท่านอื่นได้ลองฟังเปรียบเทียบกับของตนเองนะครับ แต่มีจุดที่น่าระวัง..ที่จะทำให้ฟังได้ต่าง หรือไม่ต่าง หรือ ต่างกันน้อย คือ ไฟล์เพลงครับ (ได้ฟังของสหายธรรม AK380copper หูฟังLayla 2 สายBillow  ฟังเพลงของตัวเอง ก็ไม่รู้สึกว่าดีกว่าชุดตัวเองหลาายเท่า ทั้งที่ราคาต่างกันสิบเท่า  แต่พอฟังด้วยไฟล์DSD  คราวนี้สุดจะบรรยายเลยครับ มันเปรียบกันไม่ได้เลย ทุกด้าน น้ำเสียง อิมเมจ ซาวน์สเตจ ความสมจริงของตัวตนที่ปรากฎให้รับรู้  มันต่างกันราวภาพวาดธรรมดาๆกับภาพถ่าย)

ส่วนถ้อยคำที่ว่าปั้นwave110 ให้เป็นbigbike ทำนองนี้ ผมเห็นบ่อยๆในกระทู้ดราม่าเรื่องการเบิร์นครับ บ้างก็ว่าพยายามทำให้ตุ๊กๆกลายเป็นรถเบนซ์ ซึ่งผมรู้สึกว่าเป็นแคำสำนวนโวหารเกินจริงครับ คนเบิร์นเองยังไม่ได้บอกให้เล็งผลเลิศขนาดนั้นเลยครับ เพียงแต่บอกวิธีที่ตนเองใช้ และคิดว่าดี เป็นข้อมูลให้เพื่อนๆท่านอื่นทราบ  ถ้ายังไม่เคยลอง ก็ลองทำดู ได้ผลไม่ได้ผลก็จะได้เป็นประสพการณ์ ถ้าคิดว่าเป็นเรื่องเหลวไหล ต่อให้ทำแล้วไม่ต่าง ก็แค่เสมอตัว ไม่ได้มีความเสียหายอะไรมากมายนอกจากค่าไฟและเวลา

บางท่านก็อาจเอาหลักการตรงนี้ ไปประยุกต์ใส่รายละเอียดให้ต่างกันออกไปก็ได้ อาจได้ยึดเป็นbible ทำตามทุกฝีก้าว

ลองดูครับ ลองดู แล้วมาเล่าสูกันฟัง เพราะคราวนี้คนที่ใช้หูแบบเดียวกันมีจำนวนมากพอที่จะจับกลุ่มคุยถกเถียงแลกเปลี่ยนกันได้ ^ ^
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 3
ความคิดเห็นที่ : 129

เหน่งบา

26/11/2016 07:58:42
1,493
พิมพ์ตกไปคำนึงครับ   ก่อนบรรทัดสุดท้าย   "...อาจไม่ได้ยึดเป็นbible ทำตามทุกฝีก้าว...."
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 130

Ahura

26/11/2016 08:44:12
1,635
อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 124 - ด้วยความเคารพ

อาจารย์ aura บอกว่า วิธีเบิร์น ของตนนั้น เป็นวิทยาศาสตร์
ผมอ่านๆแล้ว ยังไม่เข้าใจครับว่า
ทำไมต้องเปิดเพลงแนวนี้ ต้องเปิดความดังเท่านี้
เพราะเฮียมั่นพูดมาตลอดว่า การเบิร์น คือฟังไปเรื่อยๆ ไม่จำต้องไปเล่นใหญ่รัชดาลัย ขอแค่อย่าเปิดดังเกินก็พอ

แต่อาจารย์  aura ผมตะหงิดตั้งแต่อาจารย์ทดลองเอาสายแพง มาลองเปลี่ยนดูแล้วครับ

คือผมกำลังจะบอกว่า ขนาดสายแพงๆของอาจารย์ ยังเปลี่ยนเสียงเจ้า kinera ไม่ได้
แล้ววิธีเบิร์น ตามสูตรของอาจารย์ จะให้ผลอภินิหารอย่างไรหรือครับ?

คืออาจารย์ พิถีพิถัน เบิร์น "ดั่งหูฟังราคาหลายหมื่น"
มันดูเหมือน ตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ หรือเป็นการอุทานโดยตนเอง ได้หรือไม่ครับ?

concept ของหูฟังตัวนี้ตามที่เฮียบอก คือมัน ถูก และเสียงดี โดยสภาพเดิมๆ ไม่จำต้องเพิ่มเสริมเติมแต่ง
แต่ที่อาจารย์กำลังทำ เหมือนพยายาม ปั้นรถ wave 110 (ซึ่งใครๆก็รู้ว่ามันดีและถูก) ให้เป็นรถ bigbike คันงาม โดยแต่งท่อสูตร ใส่โช๊คระดับรถแข่ง แต่งยางสลีก เป็นเช่นนั้นไป ครับผม

ด้วยความเคารพ

555 การเบิร์นไม่มีอภินิหารแน่นอนครับ ฟันธง  !
ผมแค่พยายามรีดประสิทธิภาพของไดรฟเวอร์ออกมาให้หมด ไม่ได้จะให้มันกลายร่างครับ

ส่วนวิธีการก็มีหลากหลายแตกต่างกันไป ใครฟังอะไรมา เชื่ออะไรมาก็ปฏิบัติกันไปตามประสบการณ์ของตน ไม่มีใครผิดใครถูกเพราะทุกคนก็ชอบฟังเพลงเเละมีความสุขเหมือนๆกัน

เรื่องเบิร์นเป็นเรื่องที่มีคนเห็นต่างกันเยอะ ถกเถียงกันมายาวนาน ซึ่งสำหรับผมแล้วนั่นไม่ใช่ปัญหาอะไรสำหรับผม การที่แบ่งปันประสบการณ์หรือบอกเล่าวิถีทางการเล่นหูฟังผมก็ทำด้วยความสบายใจ และไม่ได้รู้สึกทุกข์ใจอะไรเมื่อมีคนไม่เห็นด้วยหรือคิดต่างครับ

เอาเป็นว่าผมคงไม่ใช้พื้นที่กระทู้ Kinera มานั่งอธิบายเรื่องการเบิร์นที่ใช้เวลาเรียนรู้สั่งสมประสบการณ์มานานจนไม่สามารถนั่งพิมพ์ข้อมูลได้มากมาย 
การพิสูจน์ด้วยหูตนเองเป็นความเข้าใจที่ดีที่สุด เมื่อผมเบิร์น Kinera จบเมื่อไร จะเอาไปวางไว้ที่เรือธงแล้วเข้าไปลองฟังดูดีไหมครับ?
แล้วลองเทียบเสียงกัน สมมติว่าจบที่ 200 ชั่วโมงเท่ากัน ลองดูว่าเปิดฟังเรื่อยๆ ไฟล์อะไรก็ได้เพลงอะไรก็ได้เป็นเวลา 200 ชั่วโมง
กับ 200 ชั่วโมงที่ถูกจัดระบบการป้อนไฟล์ ความละเอียด ชนิดเพลง รวมไปถึงการจัดระบบเวลาและความดังแบบมีขั้นตอน

แล้วนัดพบกันอีกทีครับ ผมจะรอ ^ ^
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 5
ความคิดเห็นที่ : 131

Five

26/11/2016 09:01:36
73ผมว่าเฮียมั่นฯน่าจะจัดแข่งขันเบิร์น Kinera ไปเลยครับ 555+

เหมือนยีนส์ผ้าดิบยังมีแข่งปั้นเฟดเลย หูฟังแบบ Kinera ก็น่าจะทำได้โดยให้กรรมการฟังแบบ Blind test (กรณีนี้คือต้องไม่รู้ว่าใครเบิร์น)

ของรางวัลง่ายๆ เช่น  บัตร Starbuck เติมเงิน หรือ point ของร้านเฮียมั่นฯก็ได้ครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 132

Ahura

26/11/2016 09:09:24
1,635อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 125 - ด้วยความเคารพ
เรียน อาจารย์ aura
ขอให้อาจารย์ อธิบายเรื่อง การเบิร์น ของอาจารย์ เป็นวิทยาศาสตร์ ด้วยครับ
เพราะตัวผมไม่ได้จบ sound engineering หรือ electrical engineering แต่อย่างใด
แต่พอเค้าใจเรื่อง มิติ เวที ความถี่เสียง ไดนามิค ทรานเชียน บ้างเล็กน้อยครับ (อาศัยความรู้จากเว็บเฮีย)

ด้วยความเคารพ
เรื่องความเป็นวิทยาศาสตร์ในการเบิร์นคงไม่ต้องมานั่งอธิบายเรื่องหลักการทำงานของไดร์ฟเวอร์ให้วุ่นวาย
แต่เอาเป็นว่าวิธีคิดในกระบวนการเบิร์นของผมมันเป็นวิทยาศาสตร์ครับ
กล่าวคือมีการรวบรวมข้อมูล การวิเคราะห์แยกแยะ มีผลสรุป มีผลเปรียบเทียบ ฯลฯ

ผมแคปหน้าจอในไอแพดเกี่ยวกับการบันทึกการเปลี่ยนแปลงของเสียง ซึ่งผมทำกับหูฟังทุกตัวไม่ว่าจะหลักพัน หรือหลักแสนก็ตาม
ตัวอย่างนี้เป็นส่วนหนึ่งของการบันทึกการเปลี่ยนแปลงเสียงของ PK1 เปลี่ยนหัวบาลานซ์ครับ ^ ^
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 2
ความคิดเห็นที่ : 133

Ahura

26/11/2016 09:17:12
1,635ยืนยันว่าหูถูกหูแพงผมรวบรวมข้อมูลการเบิร์นหมดครับ 5555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 2
ความคิดเห็นที่ : 134

passion

26/11/2016 09:28:52
แม่ทัพใหญ่แห่งอินเอียร์โดนลูบคมเสียแล้ว ผมว่ารสนิยมการเล่นหูฟัง ก็เหมือนเรื่องอย่างว่าละครับ แต่ละคนไม่เหมือนกัน หลายคนปิด ไฟมุดมุ้งแล้ว ซอยลูกเดียว ยิกๆ ขณะที่บางคน ละเมียดละไม ก่อนถึงบทอัศจรรย์พันลึก ต้องแสงสลัว คลอเสียเพลงเบาๆ ประพรมน้ำอบ น้ำปรุง หอมละมุน แม้ว่าปลายทางคือสวรรค์เหมือนกัน แต่สิ่งที่เก็บเกี่ยวระหว่างทาง ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน
ให้กำลังใจ 2
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 135

Ahura

26/11/2016 09:30:44
1,635
อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 131 - Fiveผมว่าเฮียมั่นฯน่าจะจัดแข่งขันเบิร์น Kinera ไปเลยครับ 555+

เหมือนยีนส์ผ้าดิบยังมีแข่งปั้นเฟดเลย หูฟังแบบ Kinera ก็น่าจะทำได้โดยให้กรรมการฟังแบบ Blind test (กรณีนี้คือต้องไม่รู้ว่าใครเบิร์น)

ของรางวัลง่ายๆ เช่น  บัตร Starbuck เติมเงิน หรือ point ของร้านเฮียมั่นฯก็ได้ครับ
ตัวนี้เป็นของคุณหน่อง แชมป์โลกการเบิร์น เอ๊ย การปั้นเฟดยีนส์ 3 สมัยซ้อน

คือแกมีทริคหรือเทคนิคเฉพาะตัวที่ทำให้ยีนส์แกสวยงามแตกต่างเหนือชาวบ้าน จนฝรั่งยอมรับครับ
ซึ่งวัตถุทุกชนิดล้วนมีเทคนิคการเบิร์นทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นรถยนต์จนถึงกางเกง 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 136

Ahura

26/11/2016 09:40:53
1,635
อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 134 - passion
แม่ทัพใหญ่แห่งอินเอียร์โดนลูบคมเสียแล้ว ผมว่ารสนิยมการเล่นหูฟัง ก็เหมือนเรื่องอย่างว่าละครับ แต่ละคนไม่เหมือนกัน หลายคนปิด ไฟมุดมุ้งแล้ว ซอยลูกเดียว ยิกๆ ขณะที่บางคน ละเมียดละไม ก่อนถึงบทอัศจรรย์พันลึก ต้องแสงสลัว คลอเสียเพลงเบาๆ ประพรมน้ำอบ น้ำปรุง หอมละมุน แม้ว่าปลายทางคือสวรรค์เหมือนกัน แต่สิ่งที่เก็บเกี่ยวระหว่างทาง ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน
555 จะลูบจะคลำก็ได้ตามสบายครับ 555

คนเหมือนกันแต่ไม่เหมือนกัน ถูกผิดไม่ใช่สาระหากแต่เคารพและให้เกียรติความคิดคนอื่นผู้อื่น
คนที่เล่นแบบซีเรียสจริงจังก็ไม่ได้ดีไปกว่าคนเล่นแบบสบายๆ มีอะไรก็แบ่งปันกันครับผิดถูกเลือกเอาเองโตแล้ว 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 2
ความคิดเห็นที่ : 137

Five

26/11/2016 09:52:47
73
อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 133 - Ahura
ยืนยันว่าหูถูกหูแพงผมรวบรวมข้อมูลการเบิร์นหมดครับ 5555

โอ้โห สุดยอดเลยครับอาจารย์
จริงจังทุกขั้นตอนมากๆ

ถ้าเฮียจัดแข่งขันจริงสงสัยต้องให้ อ.Ahura เป็นกรรมการแล้ว อย่ามาลงแข่งเวทีนี้เลย handicap ต่างกันเยอะไปครับ 555+
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 138

Ahura

26/11/2016 11:20:38
1,635
มาคุยกันต่อถึงวิทยาศาสตร์การเบิร์นนะครับ 555 (ใครเบื่อหรือทำใจยอมรับไม่ได้เลื่อนหนีไปยาวๆเลยครับ)
จากการบันทึกเก็บข้อมูลนำมาซึ่งความเข้าใจถึงธรรมชาติของหูฟังตัวนี้ว่า จะมีความสมบูรณ์ของย่านเสียงเสร็จไม่เท่ากัน
เปรียบเทียบกับต้นไม้ ที่ออกผลเป็นย่านแหลม กลาง ต่ำ และผลของแหลมจะสุกให้เราได้กินก่อนเพื่อน ตามมาด้วยผลกลาง และผลเสียงต่ำสุกช้าที่สุดบนต้น
หรือเปรียบกับเสียงต่างๆเป็นนักวิ่งมันจะเข้าเส้นชัยไม่พร้อมกันครับ
เมื่อเราเข้าใจในข้อมูลดิบนี้จะนำมาสู่การตั้งสมมติฐานว่าจะกำหนดกระบวนการทางเทคนิคอย่างไรให้ผลไม้ทุกลูกสุกพร้อมกัน หรือวิ่งเข้าเส้นชัยพร้อมกัน
ผมจะเปรียบเทียบถึงนักฟุตบอลที่มีปัญหาการเข้าปะทะ เทรนเนอร์จะจัดโปรแกรมฝึกกล้ามเนื้อ หรือเวทเทรนนิ่งก่อน ต้องยกน้ำหนักกี่ครั้ง นานแค่ไหน เพื่อสร้างมวลหนาให้กล้ามเนื้อ
หรือคนไหนมีปัญหาการวางบอลจ่ายบอล หรือความแม่นยำของฟรีคิก พวกนี้จะถูกฝึกเตะลูกนิ่งให้เข้าเป้าวันละเป็นพันๆครั้งเพื่อให้กล้ามเนื้อจดจำการยืดการเกร็งที่ได้นำ้หนักที่มีประสิทธิภาพ (ไม่เชื่อถามพี่เบค) เป็นต้น
ทีนี้เทรนเนอร์ที่ดีซึ่งหมายถึง ทรัพยากรทั้งหมดที่ใช้เบิร์นยิ่งดีแค่ไหนก็เท่ากับศักยภาพในการผลักดันทุกเสียงให้บรรลุถึงชายขอบของมัน
ดังนั้น 200 ชั่วโมงของหูฟังแต่ละตัวจะได้เสียงไม่เหมือนกันถ้าเทรนเนอร์ไม่ดี ไฟล์คุณภาพต่ำ เพลเยอร์ห่วย ระยะเวลาไม่ต่อเนื่อง ชนิดอัลั้มหรือเพลงไม่เหมาะสม ฯลฯ ปัจจัยเหล่านี้จะทำให้บางย่านจะถูกกระตุ้นไม่ถึงขอบเขตของมัน เรียกว่าถูกเด็ดทั้งที่ยังไม่สุก หรือถูกทิ้งไว้กลางลู่วิ่งและยังไม่เข้าเส้นชัย ซึ่งอาจต้องใช้เวลาเปิดเป็นปีถึงจะได้เสียงเทียบเท่าหูฟังที่ใช้เทคนิคที่ดีจนย่านเสียงมาครบสมบูรณ์ภายในเวลา 200 ชั่วโมง
เหตุนี้ผมจึงกล้าท้าหูทุกตัวที่ถูกเบิร์นตามยถากรรม มาเทียบเสียงกับหูฟังที่เบิร์นด้วยเทคนิคและกระบวนการที่เป็นขั้นตอนของผม
ไม่ใช่ด้วยความเก๋ากร่างแต่เทียบเพื่อความรู้ความเข้าใจทางปัญญาให้มันแตกตัวครับ ^ ^
ป.ล. หลัง 20 ชั่วโมงตอนนี้ Kinera ของผมเสียงหลุดออกนอกหัวหมดแล้วนะครับ เวทีกว้างมาก ^ ^
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 5
ความคิดเห็นที่ : 139

HDDAC

26/11/2016 11:33:23
4
น้า Ahura ครับ  กรณีเราเบิร์นไปเรื่อยๆ จนครบ แล้วล้างด้วยไฟล์ IBE เสียงจะเป็นยังไงครับ  
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 140

RockDragon

26/11/2016 11:33:50
2,525
ผมขอเข้ามา +1 ให้ตรง ปล. ของจารย์นี่แหล่ะ .... 

>>>  หลัง 20 ชั่วโมงตอนนี้ Kinera ของผมเสียงหลุดออกนอกหัวหมดแล้วนะครับ เวทีกว้างมาก ^ ^  <<<


ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 141

HDDAC

26/11/2016 11:35:02
4

แทร็คที่ 7 Full Glide Tone  ควรทำไมครับ

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 142

หูทองเหลือง

26/11/2016 11:49:04
1,195
โอย.. กระทู้นี้ยิ่งอ่านยิ่งเครียดครับ
เพราะซื้อไม่ทันตั้งแต่วันแรกเลย T^T
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 143

Ahura

26/11/2016 11:54:31
1,635
ส่วนตัวผมไม่สนับสนุนไฟล์เบิร์นครับ เพราะพวกนี้ต้นกำเนิดมันมีวัตถุประสงค์ใช้กับลำโพงบ้าน ไล่เรียงจนมาถึงฟูลไซส์ก็ยังพอทน
แต่อินเอียร์และรวมถึงหูขับง่ายทั้งหมดใช้แค่อัลบั้มที่บันทึกมาดีๆไฟล์ละเอียดๆ พอแล้วครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 144

Juicy

26/11/2016 12:00:43
9
หมดไวมาก กะว่าเสาร์อาทิตย์จะไปสอยซะหน่อย รอบหน้าต้องไม่พลาด
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 145

เหน่งบา

26/11/2016 14:25:54
1,493
เปลี่ยนสาย ไม่ได้อะไรมากขึ้น
เปลี่ยนจุก ก็ไม่ได้กินของที่ติดมา 
แล้วถ้าเปลี่ยนเป็นบาลานซ์ล่ะครับ  ต้องมีคนได้ลองแล้วแน่ๆ ช่วยบอกหน่อยครับ ว่าสร้างความต่างได้หรือเปล่า   ^ ^
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 146

UltraPix

26/11/2016 16:21:15
544
สีเทาดูดีมากครับ สายน่าจะทนดี
คิดอยู่ครับ จะเอาตังค์ไปเปลี่ยนสาย RE400 ซึ่งฉนวนหุ้มสายเละแล้ว (แต่ยังฟังได้ปกติ) รึจะไปจัด kinera ใหม่ซะเลย รึวาไม่ต้องทำอะไรเลย? 5555555555 พี่ ๆ มีความเห็นว่าไงครับ 
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 147

DayWalker

26/11/2016 16:35:57
89อันหนึ่งที่ชอบมากคือ บอดี้ของหูฟังมันเล็กดีครับ ถอดสายออกแล้วสามารถยัดเข้ากระเป๋าที่ใส่ player+amp ได้เลย พกใบเดียวจบ ไม่ต้องพกกระเป๋าใส่หูฟังอีกใบ

ไม่ต้องห่วงไม่ต้องระวังมากด้วย

กระเป๋าใส่ HDD ในนี้ใส่ได้ครบๆเลย เดินทางไปไหนยัดใส่กระเป๋าสะพายจบ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 148

passion

26/11/2016 16:46:37
ขอแหกกฎแม่ทัพใหญ่อินเอียร์ คงไม่ว่ากันนะ อิ อิ ผมเปลี่ยนสายอัพเกรดของ fiio เพื่อเร่งกระแสไฟที่ไหลผ่าน ตรงไปยัง driver เพื่อเร่งการการเบิร์น เปลี่ยนจุกเป็น spinfit (หูฟังที่มีอยู่ 4 ตัวใช้spinfit หมด ถ้าเป็นยี่ห้ออื่นหาจุด sweet spot ยาก แต่ถ้าเป็นยี่ห้อนี้ใส่แล้ว ป็อคทันที ไม่ต้องขยับหาตำแหน่งเลย ) เบิร์นไปแค่ 5 ชม เสียงดีเอามากๆ สมคำร่ำลือ บาลานซ์เสียงดีมาก แต่เบสยังไม่สวยนัก ต้องรออีกหลายชั่วยาม กลายเป็นว่า ฟังไปเบิร์นไป 555 ไม่ถอดแล้ว
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 149

chicachan

26/11/2016 17:16:49
20
เพิ่งทราบว่าของหมด ไม่ทันชาวบ้านเค้าอีกแล้ว ช่วงสอบ หมกตัวทำโปรเจ็คเช้าเย็น โอ้ม่ายยยยยยยยย กลัวล็อตสองก็จะไม่ทันของอีกแน่ๆ อยากไปลองมากๆ TT_______TT 
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 150

yamano

26/11/2016 17:50:11
259


เพลง The Power Of Love - Celine Dion หลุดหัวไปเยอะเลย แหลม สูงไปไกลมากตอนนี้

เพราะต้นทุนชีวิตคนเรา ไม่เท่ากัน
สำหรับคนที่มีต้นทุนดีๆ มี Player , Dac/Ampแพงๆดีๆ ใส่เพลงอะไรลงไปเบิร์น มันก็ออกมาดีหมดแหละครับ
เพราะอุปกรณ์มันดี วงจรมันดี ให้รายละเอียดครบๆ
ส่วนคนที่ไม่มี(แบบผม) ต้นทุนชีวิตต่ำ แต่หัวสูง555 เบิร์นไปตามที่เรามีก็พอแล้ว ตอนนี้ผมไม่มี
ทั้งplayer dac/amp ผมก็เบิร์นกับ cd ธรรมดาไป ผมว่ามันก็ดังนะ :))
เพราะสุดแล้ว เสียงก็ดังสองข้างเหมือนๆกัน อาจต่างกันแค่ 0.0001% ฟังออกกันเปล่า???

ไฟล์ DSD สำหรับคนที่อุปกรณ์ ไม่รองรับ หรือรองรับได้ไม่สมบูรณ์ มันก็เหมือนลิงมีเพชร
ไม่มีคุณค่า เป็นแค่ก้อนหินก้อนหนึ่ง DSDหลายอัลบั้ม เสียงแย่กว่า16bitอีกครับ
และDSD ก็มีทั้งแท้ ทั้งปลอม คือเอามาจากหลายต้นแบบ ผมว่า DSDที่แท้ๆ มีน้อยนะครับ
ไฟล์ 24/96bit ถ้าอุปกรณ์ไม่รองรับ มันก็ออกมาเป็น16bit ธรรมดาๆอยู่ดีไฟล์ใหญ่ให้หนักเครื่องไปงั้นเอง
ไฟล์ 24/192bit ไฟล์นี้ผมชอบเอามาเบิร์นหูฟังที่สุด ให้มิติ และรายละเอียดที่ดีมากๆ
ส่วนตัวผมว่าดีกว่า DSD ด้วยครับ ถ้าช่วงนั้นๆผมมีอุปกรณ์รองรับ สามารถเล่นเป็น /192จริงๆ
แต่ก็มีdacน้อยนะครับ ที่เล่นไฟล์ /192bit ได้จริงๆ และแพงครับ

ผมว่า ถ้าเจ้า Kineraนี่ไม่ได้เสียงดีมาแต่โรงงาน ต่อให้เราเบิร์นชั้นเทพ เบิร์น18ชั้นฟ้า เบิร์นวัวตาย
ฟวายเขากุดยังไง  เสียงก็คงไม่ดีคงไม่จะขายดิบขายดี ขายจนผมก็จองไม่ทันแบบนี้หรอกครับ

แต่เป็นเพราะว่าเค้าเกิดมาเสียงดี จูนเสียงมาดี วัสดุที่ประกอบเหมาะสมกัน kinera ถึงได้ออกมาเสียงดี
เป็นที่กล่าวขวัญถึง ใครเห็นใครรัก ใครๆก็อยากได้

ส่วนการเบิร์น ก็แค่ทำให้อุปกรณ์ต่างเคยชินกันกระแสไฟ เสียง และเส้นสายเข้าที่เข้าทางแค่นั้น
โมเลกุลของเสียงเรียงตัวกันดีขึ้นกว่าไม่ได้เบิร์น อาจทำให้เสียงมีความต่างกันแค่ 0.0001%
ส่วนการที่บอกว่ามาลองฟังนี่ไง ตัวของผมเสียงต่างกับของคุณ นั่นน่าจะเป็นเพราะอุปกรณ์ที่เรา
ใช้ฟังกันประจำๆๆตั้งแต่เริ่มแรก และการใช้งานเราต่างกันครับ ทำให้เสียงอาจต่างกันนิดหน่อย
หรืออาจเป็น"อุปาทาน" หรือ "จินตนาการ" ของแต่ท่านก็ได้ นิ!!!

ให้เฮียรีวิวเทพยังไง ถ้าหูมันไม่ดีจริง ก็คงขายไม่ออก
แต่นี่ เพราะหูมันดีมากอยู่แล้ว เจอเฮียเขียนเนื้อๆแค่สองบรรทัด(นอกนั้นน้ำหมดเลย)
ขายดีเป็นเททิ้งเลย (มีริทเคดิสคนรีวิวด้วย 5555) จบ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 2
ความคิดเห็นที่ : 151

Mosu_Dayo

26/11/2016 18:26:51
264
กำ กะว่าวันจันทร์นี้จะเข้าไปลองสักหน่อย ของหมดซะแล้วรึครับ อดเลย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 152

มิวสิก

26/11/2016 18:59:32
60
ไม่ได้เปลี่ยน wave ไปเป็น Big bike หรอกครับ ถ้าทำได้คงไม่มีใครประเคนใส่เทคโนโลยีอะไรต่อมิอะไรลงไปในหูฟังหรอกครับ ใช้เบิร์นเอาดีกว่า สุดท้ายได้ big bike หมด

เพียงแต่ว่าเราต้องการจะเตรียม wave เพื่อทำให้มันพร้อมสำหรับควอเตอร์ไมล์ หรือจะเตรียมความพร้อมเพื่อจะใช้สำหรับเดินทางไกลเท่านั้นแหละครับ แต่ละสูตรแต่ละทางมันไปคนละแนว แต่ wave ก็ยังคงเป็น wave 

สุดท้ายหลักพันมันก็อยู่ในหลักพันของมันนั้นแหละ แต่เชื่อผมเถอะ(ที่จริงเชื่อเฮียดีกว่า) ตัวนี้เสียงดีเต็มราคาแน่นอนครับ 10ปีจะจุตติมาสักทีนึง แถมประกันศูนย์ไทย by Munkong

ส่วนล้อต2 ก็ได้อย่าชะล่าใจเชียว คนที่ซื้อไปแล้ว ต้องมีกลับมาซื้อสำรองเอาไว้อีกไว้อีกแน่ๆ(อย่างน้อยผมคนหนึ่ง) เอาไว้ข้างล่างตัวนึง ห้องนอนตัวนึง จะหยิบจะใช้ก็สะดวกไม่ต้องคอยหิ้วไปหิ้วมา ไม่ต้องหา จะใช้ก็หยิบใช้ได้เลย ที่จริงทั้ง2ตัวของผมโดนแฮปไปเรียบร้อย คงต้องซื้อเพิ่มอีก ถ้าเฮียจัดโปรหนึ่งแถมหนึ่ง นี่กะว่าจะซื้อสักโหล เอาไว้แจกลูกๆหลานๆ ตั้งใจจะค่อยๆปลุกปั้นให้เป็นคนที่มีดนตรีกาลต่อไปในอนาคต 

ให้กำลังใจ 1
หยิกหู 0
แจกหู 2
ความคิดเห็นที่ : 153

Ahura

26/11/2016 19:26:25
1,635คุณมิวสิกพูดแล้วนึกถึงหนังเรื่อง Pay It Forward เกี่ยวกับการแพร่กระจายความดีเพื่อเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้

บางทีปรากฏการณ์ Kinera อาจช่วยกระจายหูฟังเสียงดีราคาจับต้องได้ ไปสู่คนส่วนใหญ่ที่ยังคิดว่าหูแถมโทรศัพท์คือเสียงที่ดีที่สุดในการฟังเพลง เพื่อเปลี่ยนแปลงโลกแห่งเสียงเพลงครับ ^ ^


ให้กำลังใจ 1
หยิกหู 0
แจกหู 2
ความคิดเห็นที่ : 154

แนวร่วมเซ็ง

26/11/2016 21:43:24
7

พาราไดซ์ ยังมีของอยู่นะครับ 

ผมฟังไป 3 นาทีจัดมา 2 เลย อิอิ เสียงเนียนติดหูดีจริงๆ ฟังกับสมาร์ทโฟนแหล่มแล้ว :)
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 155

นายมั่นคง

26/11/2016 23:47:06
3,823
เรื่องการเบิร์นกับ เจ้ากินเรียบนั้น ผมเขียนไว้หลวมๆเพื่อไม่ให้นักเล่นมือใหม่เกิดความกังวลครับ 555 ส่วนการเบิร์นที่พร้อมด้วยคุณภาพไฟล์ ระดับความดังที่เหมาะสม กำลังขับที่ดี ระยะเวลาที่เหมาะสม ถ้าทำได้ครบถ้วน ยังไงก็ดีกว่าครับ 555

แต่สิ่งที่บอกกับมือใหม่ก็คือ การอัพเกรดต่างๆเช่นจุกยาง หรือสายอัพเกรด อันนี้ผมไม่แนะนำ เพราะว่ามือใหม่นั้นเล่น Kinera ได้ดีโดยไม่ต้องเปลียนอะไรครับ และผมเห็นว่ามันเป็นหูฟังราคาประหยัด การที่มือใหม่จะไปเพิ่มจนมันไม่ประหยัดตามคอนเซปท์ อาจจะไม่สนุกเพราะปลายบาน เอ๊ย บานปลายครับ 555

ส่วนบรรดาท่านที่เอาจริงและมีอุปกรณ์ครบถ้วนอยู่แล้ว อันนี้ก็สุดแท้แต่การทดลองเล่นแล้วครับ เรื่องการเล่นไม่มีสูตรตายตัวอะไรทั้งสิ้นจริงๆครับ ไม่มีถูกไม่มีแพง มีแต่การทดลอง ลองผิดลองถูก แล้วเอาที่ลองนั่นแหละมาเล่าสู่กันฟังนั่นเอง 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 156

นายมั่นคง

26/11/2016 23:48:02
3,823
แต่ที่ปวดหัวก็คือของไม่พอขายซะงั้น TT

ผมว่าจะลองคุยกับทาง Kinera ว่าให้ทำเวอร์ชั่นพิเศษ 2 สีออกมาด้วยครับ ไม่แน่ใจว่าเค้าจะยอมทำหรือเปล่า แต่จะลองคุยดูให้นะครับ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 157

หูทองเหลือง

27/11/2016 00:17:04
1,195
รอเวอร์ชั่น 2 สีเลยครับ!!
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 158

RockDragon

27/11/2016 00:17:29
2,525
เฮียคงพลาดไม่ได้อ่าน คห.181 ของผมในอีกกระทู้นึงซินะ 555

https://forum.munkonggadget.com/detail.php?id=221085


ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 159

Draco

27/11/2016 01:00:47
370
อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 145 - เหน่งบา
เปลี่ยนสาย ไม่ได้อะไรมากขึ้น
เปลี่ยนจุก ก็ไม่ได้กินของที่ติดมา 
แล้วถ้าเปลี่ยนเป็นบาลานซ์ล่ะครับ  ต้องมีคนได้ลองแล้วแน่ๆ ช่วยบอกหน่อยครับ ว่าสร้างความต่างได้หรือเปล่า   ^ ^
ได้ลองขำขำกับ Toxic Audio Silver Widow หัวบาลานส์กับ AK300 คับ  นับว่าดีขึ้นพอตัวนะคับ ฟังออกง่ายๆเลยไม่ต้องเพ่ง  แต่กรณีนี้ไม่รู้ว่าดีขึ้นเพราะสายมันแพงไปเยอะหรือเป็นเพราะหัวบาลานส์นะคับ

แต่เห็นด้วยกับเฮียและจารย์ Ahura ว่าสายอัพไม่ค่อยเห็นแววคุ้มเลยคับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 2
ความคิดเห็นที่ : 160

นายมั่นคง

27/11/2016 01:51:51
3,823
อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 158 - RockDragon
เฮียคงพลาดไม่ได้อ่าน คห.181 ของผมในอีกกระทู้นึงซินะ 555

https://forum.munkonggadget.com/detail.php?id=221085


น้าชาแม่นยิ่งกว่าหมอดูชื่อดังอีกครับ 555

ผมเองกะว่ามันคงจะขายดี แต่ไม่คาดว่าขนาดนี้ เล่นเอาหมดภายใน 2 วัน และเชื่อไม๊ครับน้า ผมสั่งของและโอนเงินล้อตสองไปตั้งแต่ยังไม่ได้เปิดขาย เพราะดูลาดเลาแล้ว มีหวังรับมือไม่อยู่

ผมสั่งล้อตสองไปและโอนเงินเมื่อวันศุุกร์ ตอนนี้กำลังคุยและโอนเงินล้อตสามอยู่ครับ 555

ยังไงแฟนๆๆใจเย็นๆๆนิดนึงครับ สำหรับ กินเรียบ ท่านใดซื้อไม่ทันโปร ผมแนะนำให้ปรีออร์เดอร์ (คือผมเปิดรับชำระเต็มจำนวนแล้วมารับของวันหลัง แต่ได้ราคาในโปรโมชั่นครับ)

เดี๋ยวผมจะเปิดช่องทางออนไลน์ให้ปรีออร์เดอร์ครับ พรุ่งนี้ขอโทรคุยกับแพะก่อนนะครับ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 161

choti23

27/11/2016 15:51:50
13
ผมเข้าไปเวปดูร้านขายหูฟังอีกที่นึง   มีสินค้า พระกาฬกินเรียบขายราคาเดียวกันเลยครับ

แต่ที่ผมสังเกตุรายละเอียดสินค้านั้น  คัดลอกข้อความจากรีวิวของเฮียมาทั้งนั้นเลยครับ

http://www.indygadget.com/p/511
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 162

3ar3eer

27/11/2016 16:17:11
8
@choti23  ผมเห็นเขาแจ้งว่าประกันศูนย์มั่นคง ครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 163

Reizei_Mako

27/11/2016 17:19:56
22
หลังจากฟังเรื่อยๆ มาสัก 10 ชม.+ ผมว่าตัวนี้เสียงแจ่มขึ้นเยอะ กลางเปิดขึ้น เบสเริ่มเข้าที่เข้าทาง ไม่เบลอเหมือนตอนแรกๆ

เป็น 981 บาทที่คุ้มค่ามากครับ :D
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 164

Timber_TheThird

27/11/2016 19:04:54
0
ตัวนี้ไมโครโฟนมันรับเสียงโอเคปล่าวคับ กลัวน้องเมียได้ยินเสัยงไม่ชัด 55555555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 165

misson07

27/11/2016 21:14:01
134
วันนี้ได้ไปลองฟังมาครับ Impression เเรกนี่ว้าวพอสมควรเลย อารมณ์เสียงเหมือนหูฟังเเพงๆ ซึ่งพอฟังเทียบกันมันก็ชัดเเหละครับว่าด้อยกว่า เเต่ผมคิดว่ามันทำเสียงออกมาได้บาลานซ์ที่ดี ต่างจากหูฟัง Budget ส่วนใหญ่ที่จะเน้นย่านใดย่านหนึ่งมากกว่า (ส่วนใหญ่ไม่เบสก็เสียงร้อง)
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 166

นายมั่นคง

27/11/2016 22:55:44
3,823
คุณหยกแห่งร้าน IndyGaget เป็นตัวแทนขาย kinera ของร้านมั่นคงครับ ซื้อที่คุณหยกได้เช่นกันครับ 55

พรุ่งนี้ผมจะเร่งล็อตใหม่ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้นะครับ ยังไงติดตามกันได้จ้าๆๆๆๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 167

volvoflip

27/11/2016 23:00:39
2
เสียงดีคุ้มราคา เกินค่าตัวไปเยอะจริงๆครับ

ที่ชอบมากคือสายนุ่มใส่สบายมากครับ ไม่มี microphonic เลยแม้แต่น้อย สุดๆจริงๆครับชุดนี้

ที่สำคัญฟังสนุกมากๆครับ พวก streaming ที่รายละเอียดไม่มากนี่แจ่มจริงๆ ฟังไปฟังมาเก็บ A12 เข้ากล่องยาวเลยครับช่วงนี้ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 168

Rhinods

27/11/2016 23:00:41
0
วันนี้ไปลองฟังมา ใช้ได้เลยนะ ไม่รู้ว่าถ้าได้เบิร์น+เปลี่ยนสายจะไปได้ไกลมากมั้ย

ฟังสนุกพอสมควร มันกินเรียบจริงๆ ระดับ1พัน Take my money ไปเถอะ...

บอดี้เล็ก ดูทนทานมาก เสียดายสาขาประตูน้ำของหมดไม่งั้นคงได้สอยกลับบ้าน
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 169

grace_bigbirm

28/11/2016 13:02:43
0
สาขาไหนมีของเหลือบ้างครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 170

hashirama243

28/11/2016 13:57:06
4
สาขาพารากอน กับ เกตเวย์ สินค้ายังเหลือไหมครับ.. .. T T
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 171

ทัตเทพ บุณอำนวยสุข

28/11/2016 14:13:20
96
รวดเร็วทันใจ  วันนี้ได้มาแล้ว  จับมาลองฟังดู  ใส่ยากเหมือนกันนะครับ  เจ็บหูหน่อย ๆ  เสียงดีใช้ได้ (มั้ง) ต้องขอขอบคุณเฮียที่หาของดีราคาดีมาให้ได้ใช้กันครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 172

TTPOD ZERO

28/11/2016 15:32:19
10
จากเมื่อก่อน คนที่เล่นเว็บ PANTIP มักจะ รู้จัก และ นิยมเล่นหูฟัง ตัวล่างๆ แนวเสีนงมหาชน เป็นส่วนใหญ่ ทัั้ง 3 ตัว 

VISANG R02
OSTRY KC06 KC06A
SOUNDMAGIC E10

แต่ ณ บัด NOW

กินนารี KINERA

จะมาเป็นตัวต่อไป ที่ คนในเว็บ PANTIP ถามหากันมากที่สุด แย่งกันซื้อมากที่สุด ของหมดเร็วที่สุด และ มากกว่า ใอ 3 ตัวบนนั้น แน่นอน SHURE 555+
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 173

smith009

28/11/2016 17:12:53
9อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 171 - ทัตเทพ บุณอำนวยสุข
รวดเร็วทันใจ  วันนี้ได้มาแล้ว  จับมาลองฟังดู  ใส่ยากเหมือนกันนะครับ  เจ็บหูหน่อย ๆ  เสียงดีใช้ได้ (มั้ง) ต้องขอขอบคุณเฮียที่หาของดีราคาดีมาให้ได้ใช้กันครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 174

นายมั่นคง

28/11/2016 23:01:22
3,823

รายงานข่าวล่าสุด สินค้าล็อตสองจะถูกส่งมาวันศุกร์นี้ แล้วต้นสัปดาห์หน้าน่าจะได้ของกันอีกทีครับ 555

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 175

หูทองเหลือง

29/11/2016 00:38:52
1,195
เฮียครับ แล้วจะมีโอกาสได้เห็นรุ่นขวาแดงซ้ายน้ำเงินมั้ยครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 176

redondo16

29/11/2016 08:35:02
52
ดูจากออเดอร์แล้ว โรงงาน kinera คงต้องปูพรมแดงเชิญเฮียไปชมโรงงานละมั้ง 55
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 177

Valentine

29/11/2016 08:52:00
2
อ้างอิง : ความคิดเห็นที่ 106 - DayWalker
เพิ่งไปรับมาจาก DGW น้ำเงินกับแดงอย่างละกล่องเอามาสลับข้างแบ่งกับเพื่อน

first impression สายนี่ประทับใจจริงๆ เรื่องเสียงต่อเข้า Fiio X1ii + A5 เสียงยังทึบๆอยู่ ไม่สว่างเท่า kz zs3 ที่ใช้อยู่

แต่เปิดไฟล์เบิร์นไปละ รอ 20 ชั่วโมงค่อยมาฟังใหม่น่าจะดีขึ้น

ลองต่อตรงเข้า Mate8 เล่นด้วย power amp ฟัง DT Awake เบสปะทะมาเต็มๆครับ

ใครที่ใช้ต่อตรงกับมือถือ คงถูกใจแน่นอนครับ
ยินดีต้อนรับกลับบ้านครับคุณเดย์
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 178

banch

29/11/2016 09:12:02
0
ถามเรื่องเสียงเบส

เทียบกับ Ostry KC-06A ใครหนักหน่วง กระแทกกระทั้น กว่ากันครับ?
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 179

yamano

29/11/2016 09:29:53
259เรื่องสยองสองบรรทัด

ตื่นเช้ามาชงกาแฟ คลำหาหูฟัง"พระกาฬกินเรียบ"
รู้สึกพระกาฬวันนี้ขาเยอะจัง สายนิ่มๆผิดปกติ เปิดโคมไฟ หยิบมาจะใส่หู
ได้ยินเสียง อะไร Goodmorningอิงๆ อังๆอะไรนี่หละ ปาออกไปแทบไม่ทัน

"พระกาฬร้อยขา" ยังมาแอบฟัง"พระกาฬกินเรียบ" 555555
ให้กำลังใจ 3
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 180

clubZa

29/11/2016 11:29:58
1
สวยมากคับ อยากได้ ขึ้นมาทันที 
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 181

สมัครเล่น

29/11/2016 11:31:10
262
ขอบคุณเฮียนะครับ คนอะไรน่ารักจริง ๆ 
ผมได้รับแล้ว
กว่าจะยัดลงหู หาตำแหน่งเหมาะ ๆ ได้
เลยกลายเป็นว่า hifiman ที่ใช้อยู่เป็นขนมกล้วยไปเลย 
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 182

Ahura

29/11/2016 16:28:27
1,635กวางน้อยยึดไปเรียบร้อย ลาก่อน Kinera เจอกันใหม่ล๊อตหน้าจ้าๆๆๆ 555
ให้กำลังใจ 2
หยิกหู 1