Guest
หมวดหมู่ > เว็บบอร์ด จับฉ่าย

ช่องทางการติดต่ออื่น

  • Munkonggadget
  • Munkonggadget Reviews
  • Munkonggadget Reviews
  • Munkonggadget Contact Us

การหลอกลวงแอบอ้างสินค้าประกันศูนย์ ของร้าน SoundProofBros (ภาค 2)

นายมั่นคง

06/08/2016 02:21:51
3,825การหลอกลวงแอบอ้างสินค้าประกันศูนย์ ของร้าน SoundProofBros ชั้น 5 มาบุญครอง
ผมขออนุญาตทุกท่านชี้แจงและเล่าถึงเรื่องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าและการประกันสินค้าภายใต้แบรนด์ Astell&Kern ให้ทุกท่านทราบครับ เป็นที่ทราบกันโดยทั่วกันว่า เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ทางบริษัท Astell&Kern ได้ปรับเปลี่ยนนโยบายในการขายใหม่และได้มีการแต่งตั้งตัวแทนจำหน่าย (sole distributor) ในประเทศไทยขึ้นใหม่ ซึ่ง บริษัท มั่นคงแก็ดเจ็ท จำกัด ได้เข้ามาทำหน้าที่ดังกล่าวแทนศูนย์ไทยรายเดิมซึ่งมีความสัมพันธ์อันดีต่อกันตลอดมาจวบจนปัจจุบัน

ซึ่งทุกท่านที่ซื้อสินค้าที่นำเข้าโดยศูนย์ไทย Discovery Hifi (ขออนุญาตเอ่ยนาม) ไปก่อนหน้านั้น ขอให้เกิดความมั่นใจและสบายใจได้ว่า ท่านจะได้รับการดูแลสินค้าต่อโดยร้านมั่นคง สินค้าที่ขายผ่านศูนย์ Discovery Hifi ทุกชิ้น ทางร้านมั่นคงจะช่วยดำเนินการดูแลต่อให้อย่างดีเช่นเดียวกับการซื้อสินค้าที่จำหน่ายโดยร้านมั่นคงทุกประการ สินค้าที่ยังมีประกันจะไม่มีค่าใช้จ่ายในการเคลม ส่วนสินค้าที่หมดอายุประกัน ทางร้านมั่นคงจะคอยดูแลเรื่องการส่งเคลมและคิดค่าใช้จ่าย(หากเกิดขึ้น)ตามจริง

ซึ่งทางร้านมั่นคงเข้ามาทำหน้าที่เป็นศูนย์ไทยตั้งแต่วันที่ 21 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา และสินค้ารุ่นใหม่ที่ไม่เคยจำหน่ายในไทยมาก่อนและทางร้านมั่นคงเป็นผู้เริ่มต้นนำเข้ามาจำหน่ายก็คือสินค้า Astell&Kern รุ่น AK70 และ AK300 รวมถึงหูฟังรุ่น Ti8MK2 และยังรวมถึง AK380CU (ล็อตล่าสุดทางร้านมั่นคงเป็นผู้นำเข้าแล้ว) รวมถึงสินค้าอื่นๆภายใต้แบรนด์ Astell&Kern เช่นหูฟัง UIEM JH audio เป็นต้น ซึ่งมีการเปิดเพจ AK Thailand อย่างเป็นทางการ และทุกท่านทราบข่าวความเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊คและเว็บบอร์ดกันเป็นอย่างดี

ซึ่งปัจจุบัน ร้านมั่นคงเป็นผู้นำเข้าสินค้าแบรนด์ Astell&Kern โดยถูกต้องตามกฏหมาย และรับหน้าที่เป็นศูนย์บริการและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Astell&Kern เองในสาขาต่างๆอีก 7 สาขา รวมถึงจำหน่ายทางช่องทางออนไลน์โดยร้านมั่นคง โดยจะมีร้านค้าที่ติดต่อนำสินค้าไปจำหน่ายต่อกับลูกค้าอยู่เพียง 2 รายคือร้าน Jaben และ Proplugin เท่านั้นครับ ซึ่งท่านที่ซื้อสินค้าผ่านทางร้าน Jaben และ Proplugin นั่นหมายถึงท่านได้รับการประกันจากศูนย์ หรือรับประกันจากร้านมั่นคงเช่นเดียวกันครับ

แต่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีผู้โทรเข้ามาสอบถามทางผมถึงเรื่องการประกันสินค้า AK ที่จะซื้อผ่านร้าน "SoundProofBros" อยู่หลายราย ซึ่งสร้างความแปลกใจให้กับผมเป็นอันมาก เพราะว่าผมไม่เคยมีอะไรที่เกี่ยวพันกันหรือติดต่อค้าขายกับร้าน Sound Proof Brothers (ซาวด์พรู๊ฟบราเดอร์ส) มาก่อน ผมจึงเริ่มตรวจสอบหาข้อมูลและเริ่มพบรายละเอียดเพิ่มขึ้นว่า ผู้ขายรายนี้ได้มีการลงภาพสินค้าและรายละเอียดสินค้าไว้ในเว็บไซต์ของตนเอง โดยมีภาพสินค้าและราคาที่ตรงกับรายการสินค้าที่ผมได้ลงไว้ เป็นสินค้า Astell&Kern รุ่น AK70 และ AK300 ซึ่งเมื่อคลิกเข้าไปดูในหน้ารายละเอียดสินค้า จะมีการระบุไว้ชัดเจนว่า "ประกันศูนย์ 1 ปี"

ซึ่งตามความเข้าใจของคนไทยทุกๆคนนั้น คำว่า "ประกันศูนย์ 1 ปี" หมายถึงการมีสิทธิได้รับการประกันจากบริษัทหรือตัวแทนในประเทศไทยที่ได้รับการแต่งตั้งจากบริษัทแม่ในต่างประเทศ และหากเป็นผู้ขายที่นำสินค้าหิ้วเข้ามาขาย ส่วนมากผู้ขายในทุกๆวงการจะระบุไว้เป็นสินค้า "ประกันร้าน" ซึ่งเป็นที่เข้าใจกันดีว่า หากมีตัวแทนแต่งตั้งในประเทศไทย และผู้ขายไม่ได้ซื้อสินค้าผ่านตัวแทนนำเข้าประเทศไทย สินค้าเหล่านี้จะเป็นสินค้าหิ้ว ซึ่งคนซื้อจะทราบกันดีว่าตนเองกำลังซื้อสินค้าที่มี"ประกันศูนย์" หรือ"สินค้าหิ้ว" หรือสินค้าประกันร้าน

ร้าน SoundProofBros ได้ลงรายการสินค้า Astell&Kern AK70 และ AK300 ไว้ในเว็บไซต์อย่างชัดเจน แต่ไม่ได้มีการโพสต์ลงในเพจเฟซบุ๊คของตนเอง ซึ่งน่าจะเป็นเจตนาหลบเลี่ยงการตรวจสอบ เพราะปกติแล้วผู้ขายรายนี้จะโพสสินค้าทุกชิ้นซ้ำๆอย่างต่อเนื่องในเฟซบุ๊คของตนเอง และผมได้หารือกับทาง AK และก็ได้รับคำแนะนำให้หาวิธีนำเลขซีเรียลเพื่อให้ทาง AK ได้ทำการตรวจสอบ ซึ่งผมได้ให้ทีมงานทำการโอนเงินซื้อสินค้าเป็นรุ่น AK70 ซึ่งสินค้าได้มีการจัดส่งผ่านทางไปรษณีย์และได้รับเป็นที่เรียบร้อย

และเมื่อมีการเมล์กลับไปสอบถามถึงศูนย์ที่รับประกัน ครั้งแรกผู้ขายรายนี้บ่ายเบี่ยงโดยตอบว่า หากสินค้าเสียจะส่งศูนย์ให้ และเมื่อสอบถามซ้ำขอความชัดเจนเป็นครั้งที่ 2 ผู้ขายรายนี้ก็ตอบซ้ำเหมือนเดิมว่า ต้องทำตามขั้นตอน โดยส่งมาที่ร้านก่อน แล้วทางร้านจะส่งศูนย์ให้ (โดยยังอ้างและใช้คำว่าศูนย์เหมือนเดิม) เมื่อมีการสอบถามย้ำเป็นครั้งที่ 3 โดยการถามระบุว่าเป็นการส่งศูนย์มั่นคงใช่หรือไม่ ปรากฏว่าไม่ได้รับการตอบกลับมาแต่อย่างใดอีกเลย

ผมได้เห็นตัวสินค้าที่ส่งมาทางไปรษณีย์ หน้ากล่องมีตราประทับของร้าน SoundProofBros ชัดเจน มีการจ่าหน้าด้วยลายมือผู้ขาย ในกล่องมีสินค้า AK70 ซึ่งเป็นของใหม่ในซีลด์ และมีใบเสร็จเขียนมือธรรมดา เขียนระบุไว้ชัดเจนว่า Astell&Kern AK70 ผมได้ถ่ายภาพเลขซีเรียลที่อยู่ข้างกล่อง และได้ส่งให้กับทางบริษัท Astell&Kern (iRiver) ให้ตรวจสอบเลขซีเรียลดังกล่าว พบว่ามันเป็น สินค้ารุ่น Astell&Kern AK70 ที่ได้ส่งตรงจากบริษัท Astell&Kern ในเกาหลีตรงไปยังประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเป็นที่ชัดเจนว่าตัวแทนในสิงคโปร์ได้ทำการขายสินค้าล็อตนี้ให้กับผู้ขายในไทยรายนี้นั่นเอง

บริษัท Astell&Kern (iRiver) เป็นองค์กรขนาดใหญ่ ทันสมัย และมีการระบุนโยบายอย่างชัดเจน และตัวแทนต้องเซ็นตกลงในหนังสือสัญญาซึ่งในสัญญาข้อหนึ่งจะระบุว่า สินค้าทุกชิ้นไม่สามารถขายข้ามไปยังประเทศอื่นได้ ถือว่าเป็นความผิดและเป็นเหตุอันร้ายแรง ทาง Astell&Kern สามารถยกเลิกการเป็นตัวแทนในประเทศนั้นๆได้ ซึ่งทางมั่นคงไม่มีสิทธิในการจำหน่ายข้ามไปประเทศอื่น และเช่นกันทางตัวแทนในสิงคโปร์ก็ไม่มีสิทธิในการจำหน่ายข้ามมายังประเทศไทยเช่นกัน และจากเหตุดังกล่าว ทาง Astell&Kern ได้ร้องขอให้ผมทำจดหมาย warning เตือนให้กับลูกค้าหรือผู้ซื้อทุกคนได้ทราบถึงเรื่องนี้ทันที และทาง Astell&Kern ก็จะทำการตรวจสอบว่าเป็นการจำหน่ายจากสิงคโปร์ผ่านศูนย์หรือผ่านร้านค้าปลีกใดกันแน่

ซึ่งทุกท่านที่ติดตามข่าวสารมาตลอด จะพบว่าร้าน SoundProofBros กล่าวถึงตนเองว่ามีความเข้าใจในเรื่องธุรกิจ โดยจากการออกรายการทีวีรวมถึงการแสดงวิสัยทัศน์ว่าตนเป็นนักธุรกิจ รวมถึงมีแผนธุรกิจใหม่เป็นของตนเองที่จะนำมาใช้กับร้านของตน รวมถึงผู้ขายรายนี้ออกมาตอกย้ำแสดงการปกป้องสิทธิ์และอ้างความเป็น Exclusive Distributor ในสินค้าที่ตัวเองเป็นตัวแทนเกินกว่า 10 แบรนด์มาโดยตลอด ซึ่งหมายความว่าผู้ขายรายนี้ มีความเข้าใจในโครงสร้างของการนำเข้า และสิทธิต่างๆเป็นอย่างดี รวมถึงผู้ขายรายนี้มีกรณีพิพาทในสื่อออนไลน์กับผู้นำเข้ารายอื่นมาก่อนหน้านี้ และอวดตนรวมถึงขั้นท้าทายสั่งสอนคู่กรณีถึงเรื่องสิทธิในการเป็นตัวแทน ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ว่าผู้ขายรายนี้มีความช่ำชองและถ่องแท้ในเรื่องเหล่านี้เป็นอย่างยิ่ง และหากจะกล่าวอ้างในภายหลังว่าไม่ทราบมาก่อน ถือว่าเป็นการแก้ตัวที่ฟังไม่ขึ้นแต่อย่างใด

ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าว แสดงให้เห็นชัดเจนว่าร้าน SoundProofBros (ซาวด์พรู๊ฟบราเดอร์ส) มีเจตนาแอบอ้างให้ผู้ซื้อเข้าใจผิดว่าสินค้า Astell&Kern AK70 นั้นเป็นสินค้าที่ประกันศูนย์ ซึ่งหมายถึงศูนย์บริษัทมั่นคงแก็ดเจ็ท(ศูนย์ไทย) ทั้งที่สินค้าชิ้นนั้นเป็นสินค้าที่ตนเองสั่งซื้อผ่านทางประเทศสิงคโปร์มาอีกทอดหนึ่ง และมีเจตนาบิดเบือนรวมถึงให้ข้อมูลอันเป็นเท็จกับผู้ซื้อ และการที่ระบุไว้ชัดเจนด้วยคำว่า "ประกันศูนย์ 1 ปี" คือมีเจตนาแอบอ้างเพื่อให้สินค้าจำหน่ายได้ง่าย คล่อง หลอกให้เกิดความมั่นใจและอุ่นใจว่าได้รับการประกันจากศูนย์ และเจตนาหมกเม็ดเพื่อมุ่งหากำไรจากการให้ข้อมูลอันบิดเบือนแก่ลูกค้า

ทางร้านมั่นคงขอแจ้งให้ทุกท่านที่เข้าใจผิด ที่ได้ซื้อสินค้าผ่านผู้ขายรายนี้ และตกเป็นเหยื่อหลงเชื่อในถ้อยคำที่ว่า"ประกันศูนย์" ทางผมยินดีที่จะดูแลประกันสินค้าดังกล่าวเป็นกรณีพิเศษให้ โดยเพียงแต่ท่านเมล์และถ่ายภาพเลขซีเรียลข้างกล่องสินค้า Astell&Kern ส่งมาที่เมล์ [email protected] เท่านั้นครับ ซึ่งผมจะเก็บข้อมูลต่างๆเป็นความลับ จริงอยู่กฏหมายไทยยังไม่สามารถเอาผิดกับผู้ละเมิดลิขสิทธิ์ที่นำสินค้าหิ้วมาขาย แต่ท่านสามารถแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ที่จำหน่ายสินค้าให้ท่านในข้อหาฉ้อโกง หรือหลอกลวงให้ท่านหลงเชื่อว่าเป็นสินค้าประกันศูนย์ได้ครับ ซึ่งผมยินดีที่จะเป็นธุระในเรื่องดังกล่าวหากท่านต้องการ

ที่กล่าวมาทั้งหมดนั้น ผมขอรับผิดชอบข้อมูลในทุกถ้อยคำ และผมมีหลักฐานรวมถึงข้อมูลจริงอยู่ในมือครบถ้วนทุกอย่าง และสามารถเปิดเผยรวมถึงแสดงให้ทุกท่านได้ทราบกันในโอกาสต่อไปทั้งหมดครับ


ขอแสดงความนับถือ

นายมั่นคง
munkonggadget.com
ให้กำลังใจ 6
หยิกหู 0
แจกหู 10
ความคิดเห็นที่ : 1

นายมั่นคง

06/08/2016 02:22:21
3,825เอาล่ะ ตอนนี้พิมพ์สบายๆๆแล้วครับ ^^ เมื่อกี๊ผมต้องพิมพ์เตือนผู้สนใจสินค้าแบรนด์ AK แบบเป็นทางการ ซึ่งเป็นการแนะนำจากทาง AK ซึ่งทาง AK เค้าก็จะกลับไปตรวจสอบกับตัวแทนในประเทศสิงคโปร์อีกทอดหนึ่ง ตรวจว่าเป็นศูนย์สิงคโปร์ที่ส่งมาไทย หรือพวกร้านค้าย่อยในสิงคโปร์ที่ส่งมาไทยนะครับ 555

อันนี้เป็นหน้าเว็บของ AK http://www.astellnkern.com/ ลองคลิกเข้าเมนู Global Network ครับ เลื่อนลงมาจะพบว่าร้านมั่นคงเป็นตัวแทนแต่งตั้งของ AK อยู่ครับ และสังเกตุให้ดีจะเห็นว่าทาง AK เค้าแต่งตั้งประเทศละ 1 ตัวแทนเท่านั้น ถ้ามองบางอันอาจจะเห็นรูปธง 2 อันอยู่ด้วยกัน ถ้าอ่านให้ดีๆจะเห็นว่าเป็นคนละประเทศครับ^^

ซึ่งจริงๆผมเกลียดที่สุดคือการจะมานั่งบอกให้ทุกท่านทราบ หรือการต้องอ้างสิทธิ์ว่าผมเป็นตัวแทนนู่นนี่นั่น เพราะจริงๆการแสดงออกถึงความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของมันแลดูตลกๆชอบกลในสายตาผม แต่วันนี้ต้องขออนุญาตทุกท่านจริงๆๆครับ 555

AK ในไทยมีศูนย์มาหลายปี และทุกคนต่างก็เคยซื้อผ่านศูนย์กันมาก่อน ซึ่งพอมีการเปลี่ยนศูนย์ ทางศูนย์เดิมก็แจ้งให้กับร้านค้าปลีกอย่างผมทราบว่ามีการเปลี่ยนตัวแทนแล้ว ซึ่งร้าน SoundProofBros ก็ทราบดีครับ เพราะเค้าก็แสดงสิทธิ์ของตัวเองชัดเจน ด้วยการเปิดเพจเฟชบุ๊คศูนย์ไทยรวดเดียวราวๆ 10-15 เพจ

เอาล่ะไม่ว่ากันถึงเรื่องแสดงสิทธิของตัวเอง 555 แต่อย่างน้อยก็แสดงให้ผมทราบว่าเค้ารู้ถึงเรื่องสิทธิต่างๆเป็นอย่างดี


ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 2

นายมั่นคง

06/08/2016 02:22:24
3,825มาดูกันต่อครับ จะเห็นได้ว่าสินค้าที่โพสขายของร้าน xxxx นั้น จะระบุไว้ชัดเจนมากว่า ประกันศูนย์ 1 ปี

- ในรูปซ้ายจะเห็นหูฟัง Fender ประกันศูนย์ 1 ปี ซึ่งหมายความชัดเจนและเข้าใจตรงกันได้ว่าเป็นการประกันศูนย์เจนเนอเรชั่นเอสครับ

- ในรูปขวาเป็นหูฟัง Shure ประกันศูนย์ 1 ปี ซึ่งก็ชัดเจนดีครับ โดยใครอ่านก็เข้าใจได้ตรงกันว่าเป็นการประกันกับศูนย์มหาจักร

แต่ในรูป AK70 ซึ่งอยู่บนสุด ใช้คำว่าประกันศูนย์ 1 ปี อันนั้นถ้าถามคนเล่นคนไหน ก็น่าจะเข้าใจได้ว่า ประกันกับศูนย์มั่นคง หรือผมก็ไม่แน่ใจว่าเค้าจะเลี่ยงบาลี แล้วหันมาด่าผมว่า ที่ว่าประกันศูนย์นั่นหมายถึงศูนย์สิงคโปร์ 555

ผมคงโดนเค้าสอนมวยก็เที่ยวนี้ครับ นี่ก็รออยู่ว่าเมื่อไหร่จะเช้าซักที 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 3

นายมั่นคง

06/08/2016 02:22:28
3,825จริงๆผมหนักใจมากในเรื่องนี้ เพราะจะเหมือนผู้ใหญ่รังแกเด็ก แต่จำเป็นจริงๆที่ผมต้องออกมาทำความกระจ่างให้กับทุกๆท่านได้ทราบ ซึ่งหากใครติดตามมาตลอดจะทราบว่าอะไรเป็นอะไรครับ การแอบอ้างโดยใช้ถ้อยคำว่าประกันศูนย์ เพื่อให้ขายสินค้าได้ โดยพอมีการซักถามรุกเข้าไปก็ยังคงยืนกรานว่าประกันศูนย์ ลองอ่านเมล์ดูเอาเถิดครับ

ผมเองเคยโดนผู้ขายรายนี้กล่าวหาผ่านทางเฟซบุ๊คว่าขายสินค้าหิ้วเมื่อหลายปีก่อน ซึ่งสำหรับผมถือว่าเป็นเรื่องร้ายแรงมาก แต่ผมก็ไม่ได้ติดใจเอาความแต่อย่างใด

ร้านมั่นคงเป็นร้านปลอดสินค้าหิ้ว ผมไม่แอบนำสินค้าที่มีศูนย์ไทยที่ได้รับการแต่งตั้งมาขายในร้านโดยเด็ดขาด หากมีศูนย์ไทยผมก็สั่งผ่านศูนย์ไทยครับ และผมไม่เห็นแก่รายได้หรือกำไรที่จะเพิ่มขึ้นมาอีกเล็กๆๆน้อยๆ ด้วยการขายสินค้าหิ้วแข่งกับสินค้าศูนย์ ผมไม่ชอบและผมไม่ทำเด็ดขาดเพราะมันเหมือนการลักกินขโมยกิน ไร้ศักดิ์ศรีครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 4

นายมั่นคง

06/08/2016 02:22:32
3,825อันนี้กล่องและใบเสร็จครบถ้วน เขียนระบุชัดเจน ทั้งชื่อผู้ส่งและผู้รับ แถมกระดาษที่โปะหน้ามากันกระแทกก็เป็นกระดาษไม่ยอมซื้อ เป็นกระดาษที่แจกฟรีจากทางห้างอีก 555

ส่วนสินค้า AK70 ดังกล่าว มีเลขซีเรียลชัดเจน และตรวจสอบได้ว่าถูกส่งไปมุมใดของโลก ผู้ขายรายนี้ใช้ความพยายามสูงมาก ในการติดต่อซื้อกับตัวแทนในสิงคโปร์ ซึ่งการจะมาอ้างว่าไม่ทราบว่าศูนย์ไทยเป็นใครคงไม่น่าจะใช่ล่ะ เพราะขนาดศูนย์สิงคโปร์นี่ต้องไปค้นอ่านกันถึงในเว็บ แต่เค้ายังสามารถติดต่อจนได้ 555

และที่ผ่านมาผมเห็นมีคดีกับผู้อื่นเรื่องการส่งเมล์ไปถามเพื่อขอซื้อหูฟังแบรนด์หนึ่งในจีน แถมป้ายสีให้กับศูนย์ไทยว่าไม่มีความสามารถ ทำการตลาดไม่เป็น แต่เอาล่ะ อันนั้นเป็นเรื่องระหว่างเค้ากับคนอื่น แต่อันนี้เป็นเรื่องระหว่างเค้ากับผมแล้ว 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 5

นายมั่นคง

06/08/2016 02:22:35
3,825ผมมีหลักฐานทุกอย่างชัดเจน และผมรับผิดชอบข้อมูลทุกบรรทัดครับ ผมจำเป็นต้องทำเพื่อปกป้องเกียรติของตัวเองที่โดนเด็กเมื่อวานซืนมาใช้เล่ห์กลหลอกผมเมื่อหลายปีก่อน ซึ่งทุกท่านหาอ่านกันได้จากกระทู้เก่าครับ คราวนั้นผมปล่อยตัวไปไม่เอาเรื่อง ซึ่งเค้าก็น่าจะได้ใจผมไปแล้ว แต่เปล่าเลย...

แต่คราวนี้ไม่แน่ใจตัวเองเหมือนกัน^^

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 6

นายมั่นคง

06/08/2016 02:22:39
3,825อันนี้เป็นหนังสือแต่งตั้งตัวแทนครับ ซึ่งผมไม่ค่อยอยากนำมาให้ใครดู เพราะเห็นว่ามันไม่จำเป็น เพราะอย่างที่บอกครับ การเอาใบนู่นนี่มาอวดมาแสดงความเป็นเจ้าของ สำหรับผมมันดูแล้วตลกๆพิกล เพราะจากข้อมูลที่เผยแพร่ทางสื่อออนไลน์ต่างๆ ทั้งภาพข่าว ทั้งการโพสสินค้า ทั้งการจัดกิจกรรม ผมเชื่อว่าเพียงพอแล้วที่ทุกท่านจะทราบว่าร้านมั่นคงเป็นผู้นำเข้าสินค้าแบรนด์ Astell&Kern และทำหน้าที่เป็นศูนย์ดูแลเรื่องประกันใหักับทุกๆท่าน

ซึ่งราคาจำหน่ายปลีกของสินค้า AK ในไทยนั้น ถูกควบคุมโดยทาง AK อีกที ผมไม่สามารถตั้งเองได้ตามอำเภอใจ แต่ผมมีสิทธิในการหารือและร่วมกันกำหนดราคาขายปลีก ซึ่งผมทำราคาออกมาแบบที่แข่งขันได้กับทุกประเทศ ไม่ว่าท่านจะซื้อจากเกาหลี หรือจากฮ่องกง ญี่ปุ่น หรือจากประเทศใดก็ตาม ซึ่งราคาไทยเมื่อรวมภาษีศุลกากร ภาษีมูลค่าเพิ่ม พอถึงปลายทางถึงมือผู้เล่นนั้น ผมมั่นใจว่าดีใช้ได้ครับ ^^

คุยต่อครับ คือผมเห็นผู้ขายรายนี้อวดอ้างความเป็นนักธุรกิจ รวมถึงอวดสรรพคุณของตัวเองว่ามีความสามารถและชั้นเชิงทางธุรกิจ และการตอกย้ำความเป็นเจ้าของแบรนด์ที่ตนเองถืออยู่ และเที่ยวไล่แสดงอิทธิฤทธิ์ทางธุรกิจของตนกับผู้อื่น ซึ่งแสดงว่ามีความเข้าอกเข้าใจในมารยาททางธุรกิจดีพอตัว

ต่างกันกับผม ผมไม่ใช่นักธุรกิจ ภาษาอังกฤษก็ใช้ไม่ค่อยได้ ผมปฏิเสธทุกคนว่าผมไม่ใช่นักธุรกิจ ผมเป็นแค่พ่อค้าขายของออนไลน์ธรรมดาๆๆ ที่โชคดีจับผลัดจับผลูเปิดร้านนานมาได้ 10 ปี ผมไม่รู้เรื่องธุรกิจอะไรกับเค้าหรอกครับ แต่ผมรู้ว่าสิ่งใดควรหรือสิ่งใดไม่ควร สิ่งใดผิดหรือสิ่งใดถูก

เชื่อหรือไม่ครับ ผมเองยังไม่มีนามบัตรลงตำแหน่งโก้ๆไว้แจกเลยซักใบ 555 และจะว่าไปคำว่า CEO ผมเองก็ไม่รู้จัก จนฟังเค้าคุยแล้วไม่รู้เรื่องต้องไปค้นในกูเกิ้ลถึงทราบว่ามันย่อมาจากอะไร 555

วันนี้ที่ผมออกมาเขียนเรื่องนี้ ไม่ได้เกี่ยวกับการเสียผลประโยชน์ หรือกลัวจะได้สตางค์น้อยลงแต่อย่างใด แต่โดยนิสัยผมนั้นเป็นพวกมึงมาพาโวย โผงผางตรงไปตรงมา ผมจะไม่ยอมถ้ามีใครมาใช้เล่ห์เพทุบายหรือเล่นลิ้นด้วยถ้อยคำอย่างคนที่ฉลาดกว่า หรือแสดงเหลี่ยมคูที่เหนือกว่า ผมจะตามเช็ดคนเหล่านี้จนเกลี้ยงครับ 555

ใครจะซื้อสินค้าแบบไหน อันนี้เป็นดุลยพินิจของตัวท่านเอง ผมเคารพในทุกการตัดสินใจอยู่เสมอ ท่านต้องการซื้อสินค้าหิ้ว ท่านต้องทราบว่ามันคือสินค้าหิ้ว หากท่านต้องการซื้อสินค้าศูนย์ ท่านต้องได้สินค้าประกันศูนย์ แต่ไม่ใช่ท่านต้องการสินค้าศูนย์ แต่กลับได้สินค้าหิ้วแทน ผมถือว่าคือการคดโกงครับ...

ทุกท่านอาจจะเห็นว่าผมไร้สาระในหลายๆสถานที่ และในหลายๆสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการรีวิวบ้าๆบอๆ หรือบทความติงต๊อง หรือเรื่องราวๆไร้สาระทางเฟซบุ๊คของผม แต่ผมยืนยันว่าทำไปเพื่อเรียกรอยยิ้มของทุกท่าน และผมบอกว่าผมดูและทุกท่านด้วยใจ ประกันใจ ไม่ใช่ประกันศูนย์ .....

ขอบคุณทุกๆท่านที่เสียเวลาครับ 555

มั่นคง


ปล.ถ้าผมโดนกระทืบตาย ท่านไม่ต้องห่วงผมนะครับ ผมได้สั่งเจ้าเบียสและเจ้าแพะให้แจ้งความดำเนินคดีแทนลูกเมียผมแล้ว 555

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 2
ความคิดเห็นที่ : 7

l2esurection

06/08/2016 02:26:00
62
รออ่านเลยครับเฮีย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 8

bonus79

06/08/2016 02:30:03
1,132
รับทราบ ขอบคุณเฮียและศูนย์มั่นคงสำหรับข้อมูลครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 9

l2esurection

06/08/2016 02:49:01
62
โอ้ดึกขนาดนี้คุณโบนัสยังอยู่อีกหรอครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 10

JR.

06/08/2016 03:18:30
รออ่านด้วยครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 11

bonus79

06/08/2016 03:20:36
1,132
@ l2esurection

ผมอยู่ที่ดูไบครับ ที่นี่ช้ากว่าที่ไทย3ชมครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 12

l2esurection

06/08/2016 03:26:07
62
อ๋อครับ ฮ่าๆๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 13

bonus79

06/08/2016 04:53:42
1,132
อันที่จริงทางเฮียและร้านมั่นคงไม่ได้เปิดเผยข้อมูลว่าร้านใดที่กระทำการโฆษณาเข้าข่ายหลอกลวงผู้บริโภคในลักษณะนี้ แต่ผมอยากรู้ว่าคือร้านใด ก็เลยต้องไปสืบค้นในกูเก้ล จนเจอละครับ ถ้าเป็นเช่นนี้ สินค้าตัวอื่นที่ขายในร้านดังกล่าวก็เชื่อไม่ได้ว่าจะเป็นสินค้าจากศูนย์ในไทยหรือสินค้าหิ้วกันแน่ ที่จริงค้าขายตรงไปตรงมา บอกตรงๆว่าสินค้าหิ้วหรือประกันร้านก็จบ

การทำอย่างนี้ผู้เสียหายคือผู้ซื้อ คนเข้าเวปมั่นคง ส่วนใหญ่ก็คาดว่าน่าจะอุดหนุนร้านมั่นคง ทางศูนย์ไทย(มั่นคง)ควรปักหมุดประกาศเตือนให้ชัดเจนไปเลยครับอย่างเช่นในแบนเนอร์โฆษณา AK ของเวปมั่นคงเอง น่าจะมีโน๊ตระบุเตือนด้วยว่าระวังสินค้าแอบอ้างประกันศูนย์

เหมือนเวปของ Audeze จนป่านนี้ก็ยังประกาศเตือนเรื่องของล๊อตที่โดนขโมยอยู่เลยเพื่อให้คนระวังเวลาซื้อผ่าน unauthorized dealer และมีให้เชคซีเรียลออนไลน์ได้เลยอีกต่างหางว่าของที่ซื้อไปเป็นของศูนย์หรือของโจรกันแน่

จะว่าไปแล้ว เฮียเป็นหนึ่งในผู้เสียหายโดยตรง เพราะได้ทำการล่อซื้อเป็นที่เรียบแล้ว ก็น่าจะแจ้งความดำเนินคดีพร้อมหลักฐาน และฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายได้นะครับ หุหุหุ
ให้กำลังใจ 1
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 14

babyarch

06/08/2016 04:59:19
1
อ่านจนจบ
เดาว่าต้องเป็นร้าน.... เลยลองเข้าไปดู เดาไม่ผิดเลยครับ

เป็นกำลังใจให้เฮียครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 15

โซ้ยสุกี้

06/08/2016 06:04:29
เอาเข้าแล้ว....
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 16

งามหน้าแล้วไอร้านหนมเบื้อง

06/08/2016 06:24:31
โหยเฮียครับ รูปใน คห 5 เบลอแบบนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าร้านไหน

ผมนี่ปีกกางเหินไปไม่มีวันแผ่วปลายยยยย 55555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 17

ผมซื้อทั้ง 2 ร้าน

06/08/2016 06:45:02
นกน้อยทำรังแต่พอตัวดีกว่า จะมาชนกับ อินทรีย์ ยังคนละ ไซต์ครับ
ผมอ่านข้อความเฮียแล้ว รู้ถึงประสบการณ์เลย ยกนิ้วให้
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 18

somkiatr

06/08/2016 06:56:08
1,642อ๋อร้านนี้
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 19

เหน่งบา

06/08/2016 08:22:30
1,493
ข้อมูลชัดเจน หมดจดดีครับ เฮีย ไม่ต้องแปลไทยเป็นไทย ^ ^
ขอสนับสนุนคนที่ทำการค้าอย่างถูกต้อง ยุติธรรมครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 20

Patra

06/08/2016 08:38:43
437
อยากทราบ ร้านทึ่ว่าอะครับ พี่ๆช่วยๆซองเหลืองมาหน่อยครับ พอดีซื้อak จากร้านนึงกลัวว่าจะเป็นร้านนี้
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 21

สีทะนนไช

06/08/2016 09:00:43
เสี่ย จ.ไปทักคนอื่นว่ายังไม่นอน แต่ตัวเองตีสามครึ่งแล้ว ยังนั่งรออยู่หน้าจอคอมเลย อิอิ

โลกธุรกิจนี่ช่างโหดร้ายจริง เร็วๆนี้เพิ่งจะซื้อลูกพลับข้างถนน มันติดป้าย สามลูกห้าสิบ เราก็เห็นว่าไม่แพงเลยเดินเข้าไปเลือกจะซื้อ มันบอกลูกละห้าสิบ สามลูกห้าสิบอยู่ข้างหลัง ลูกเท่าไข่เป็ด เชรี่ยยแล้วมรึงงงจะเอาป้ายมาติด ไว้ข้างหน้าทำหอกอะไร ดีนะมันเป็นรถเข็น ไม่งั้นจะแจ้ง สคบ ปปช กกต คสช มาจับซะให้เข็ดเลย อิอิ

โบราณท่านว่าไว้ ซื่อกินไม่หมดคดกินไม่นาน รู้หน้าไม่รู้ใจ ไม่ซื่อตรงระวังเจ๊ง น้ำลดตอพุด เอาเป็นว่าให้กำลังใจ ที่เฮียทำธุรกิจอย่างซื่อตรง เปิดเผย แถมยังมีน้ำใจมากก ที่จะรับช่วยดูแลผู้ที่เข้าใจผิดอีก รักนะอุ๊บอุ๊บ อิอิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 22

Alone[]

06/08/2016 09:02:23
5
ชื่อร้านเดาไม่ยากครับ .. ร้านนี้ วีรกรรมเยอะ ^_^

ปล. ซื้อของผมซื้อแต่ร้านเฮียจริงๆ มันรู้สึกมั่นใจยังไงไม่รู้
หรือบางชิ้นซื้อมือ 1 ไม่ไหว หาของมือสอง ยังหาที่เป็นของจากร้านเฮียเลย 555+
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 23

champ_korn

06/08/2016 09:02:46
2,111
รับทราบครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 24

พี่น้องขนมเบื้อง

06/08/2016 09:16:27
ร้านนี้อีกแล้วเหรอครับเนี่ย เพิ่งมีคดีกับ คุณบอยมาไม่นาน ดีนะไม่เคยคิดจะไปซื้อของร้านนั้น
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 25

SounDFeVeR

06/08/2016 09:24:05
0
ถึงกับมาลงชื่อรับทราบเลย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 26

Ahura

06/08/2016 09:30:07
1,635
ด้วยความอยากรู้เคยเข้าไป " proof " ร้านนี้ครั้งเดียว และเป็นครั้งสุดท้าย

กับบริการประเภทต้อนหน้าต้อนหลัง โจมตีสินค้าร้านอื่นให้ฟัง ราวกับลูกค้าไม่มีสมองครับ !
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 27

AscoGenetic5

06/08/2016 09:34:11
172
เหมือนลบออกจากหน้าเว็ปไปแล้วครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 28

paopy2iiam

06/08/2016 09:46:29
1
มาจัดกันไปได้เลยครับ ของมีจำนวนจำกัด คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วบอกเลยครัส. 555555555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 29

drizzyman28

06/08/2016 09:49:17
64
ร้านนี้ชอบหิ้วของมาจากฮ่องกง แล้วบอกว่าของศูนย์ พอซักไปจริงๆบอกตัวเองเป็นศูนย์เอง ดูแลเอง มีของแค่ 2-3 ชิ้น แต่บอกตัวเองเป็นศูนย์ ตลกมาก อันนี้เจอมากับตัวครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 30

paopy2iiam

06/08/2016 09:51:40
1
คุณตั้มเจอแล้วสินะ
ให้กำลังใจ 1
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 31

Chair_b

06/08/2016 09:56:23
ได้ใจไปเลยเฮีย ผมชอบความตรงจริงใจของเฮีย เป็นลูกค้ามาหลายชิ้นละ ถ้าจะมีAK สักชิ้นก็อุดหนุนร้านเฮียนี่ละ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 32

AscoGenetic5

06/08/2016 09:59:28
172
คล้ายๆเรื่องกล้องแต่ก่อน ที่ปัจจุบันมีแบบประกันร้านชัดเจน แต่ราคาถูกกว่าพอสมควร เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับลูกค้า

จริงๆแล้ว เค้าควรขาย AK70 ซัก 15,000 เพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจเองครับ 555 แต่หากเฮียได้รับการแต่งตั้งให้จำหน่ายในไทยเพียงผู้เดียวนี่ เค้าผิดเต็มๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 33

Five

06/08/2016 10:02:11
73
ตอนแรกจะถามว่าร้านไหน แต่พอเห็นรูปที่ทำเบลอตรง คห.5 แล้วพอจะเดาออกแล้วครับ

กดเข้าไปดูราคาแล้ว AK Ripper ราคาเร้าใจมาก แต่สำหรับผมต่อให้ร้าน S ขายถูกกว่าเฮียเยอะ ผมก็ยังซื้อเฮียครับ เพราะเชื่อมั่นในบริการหลังการขาย

และไม่มีร้านไหนใจถึงแบบเฮียแล้วละ ให้ลองจนพอใจก่อนตัดสินใจซื้อ อย่าง AK300 ผมทำ A-B Test อยู่หลายวัน พี่หลุยกับตั้มก็ยังให้บริการอย่างดี แถมบางวันที่ไม่เจอสองคนนี้ พี่หมูหวานก็ยังมาช่วยดูแลอย่างดีเช่นกัน ถ้าเป็นร้านอื่นคงเอาไม้กวาดมาไล่ผมตั้งแต่วันแรกที่ไม่ซื้อแล้วครับ 555+
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 34

อยากรู้

06/08/2016 10:02:53
งี้จะแน่ใจได้ยังไงครับว่า AK รุ่นอื่น ๆ มาจากศูนย์เก่า หรือว่าเป็นของหิ้วมาจากสิงคโปร์
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 35

sowelu

06/08/2016 10:07:00
18
แย่จริงๆ ทำแบบนี้
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 36

บีด

06/08/2016 10:14:58
มหกรรม expo อย่างนี้ จะไม่มีใครตามพี่บีทหน่อยเหรอ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 37

Kng

06/08/2016 10:31:10
เขาค้าขายใน MBK คงชินกับการขายมือถือที่หิ้วมาหรือมือสองเอามาย้อมแมวขายนะครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 38

Ahura

06/08/2016 10:43:03
1,635
งานนี้พี่บีทไม่ต้องมา เพราะความจริงมันชัดเจนกับการค้าขายแบบคดในข้องอในกระดูก

ขายของหิ้วก็ต้องบอกผู้ซื้อว่าคุณได้ราคาของหิ้วมานะ ไปเผชิญชะตากรรมกันเอาเองหลังการขาย ไม่ใช่หมกเม็ดว่าขายของได้ถูกกว่าและมีประกันด้วย

ลักษณะนี้มันเอาเปรียบผู้นำเข้าเสียภาษีบำรุงประเทศอย่างถูกต้องครับ

พฤติกรรมค้าขายสกปรกไม่ต้องรอกฏหมายใดมาลงโทษ พวกเราผู้บริโภคสินค้าควรตัดสินใจได้เองว่าควรให้การสนับสนุนผู้ค้าแบบไหนครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 39

วัยรุ่นงง

06/08/2016 10:54:11
อืม งั้นพี่บีทไม่ต้องเข้ามาแระ อิอิ

ว่าแต่ส่วนตัวงงจริงๆกับคนที่ซื้อนะ คือคุณซื้อของราคาขนาดนี้ไม่มีการหาข้อมูลก่อนหรือไง ว่าสินค้าพวกนี้ควรซื้อร้านไหนอะไรยังไง คือถ้าเป็นสินค้าที่ร้านเฮียไม่มีขาย แต่อยากได้อันนี้เข้าใจ แต่นี่ของร้านเฮียก็มี จะบอกร้านเฮียห่างไกลความเจริญไปลำบากก็ไม่ใช่ จะบอกไม่มีให้ลองก็ไม่ใช่อีก ยิ่งถ้าบอกอยู่ ตจว ยิ่งไม่ใช่เข้าไปใหญ่ เพราะการแพ็คเก็จการจัดส่งของร้านเฮียนี่ ถ้าไม่เจอค้อนของธอร์นี่แทบจะทำอะไร ของข้างในไม่ได้เลยนะ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 40

เหน่งบา

06/08/2016 11:08:12
1,493
อ่อ....ทีแรกก็เดาอยู่ว่าร้านไหน นึกเค้าออกรางๆจากพฤติกรรม พอ'จารย์บอกไป prove (กิริยา)(ไม่ใช่"PROOF"ที่เป็นชื่อร้าน เอ๊ย คำนาม...พิมพ์ให้ผิด ไม่ใช่สิ พิมพ์ให้ถูกครับ ^ ^ )มาแล้ว เลยถึงบางอ้อ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 41

paopy2iiam

06/08/2016 11:12:25
1
นี้คือการจัดส่งสินค้าระดับakเลยหรอ
ผมส่งรองเท้ายังแพคหนากว่านี้อีก -3-
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 42

champ_korn

06/08/2016 11:26:27
2,111
ขอเข้ามาฮา ขนมเบื้อง 55555555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 43

bonus79

06/08/2016 11:29:42
1,132
ถ้าพี่บิทไม่มา ผมรอพี่ หลุยส์บราเดอร์ มาแจมนะครับ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 44

นายมั่นคง

06/08/2016 11:33:45
3,825สวัสดียามเที่ยงครับ ผมเพิ่งตื่นนอนเมื่อครู่ใหญ่ๆๆเอง 555

วันนี้สามารถติดตามข้อมูลทุกอย่างได้ครับ ผมจะทะยอยลงให้ทราบกันทั้งวัน และเมื่อครู่ผมอ่านดูก็พบว่า ผู้ขายรายนี้ได้ทำการลบสินค้าออกจากหน้าเว็บไซต์ของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งผมเห็นแล้วก็ขำถึงวิธีการแก้ปัญหา พ่อนักธุรกิจใหญ่ทำไมแก้ปัญหาด้วยวิธีแบบนี้ การไม่กล้าเผชิญความจริง ยิ่งทำให้ความจริงในตัวเองลดลงไปเรื่อยๆๆ เฮียไม่ใช่นักธุรกิจ ไม่สามารถสอนในเชิงนั้นได้ แต่จะสอนในเชิงลูกผู้ชายว่า ลูกผู้ชายผิดแล้วต้องรับครับ 555

งั้นต่อไปนี้ไม่มีการเบลอหรือเซ็นเซอร์อีกต่อไป 555 ไอ้ที่ลบออกจากหน้าเว็บไซต์ก็คือรูปนี้ครับ จริงๆผมมีครบหมด เดี๋ยวจะทะยอยเปลี่ยนรูปข้างบนครับ

ร้านที่ลงขายสินค้าด้วยการเอาสินค้าหิ้วมาขายด้วยการประกาศว่าเป็นสินค้าประกันศูนย์ ก็คือร้าน SoundProofBros ครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 45

หลุยส์เองครับพี่น้อง

06/08/2016 11:34:10
เรื่องนี้หลุยส์จะไม่ยุ่งครับ เพราะหลุยส์อาจโดนครหาได้ว่าไม่เป็นกลาง เดี๋ยวหลุยส์จะโดนเสื่อมศรัทธาเอาได้ จากที่ไม่มีใครศรัทธาอยู่แล้ว อิอิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 46

champ_korn

06/08/2016 11:52:01
2,111
พี่หลุยส์บราเธอร์มาจริง 555555555555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 47

InLimbo

06/08/2016 12:05:47
51
55555 มาฮาพี่หลุยซ์
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 48

เหน่งบา

06/08/2016 12:16:44
1,493
โอ้ว ว ว ว . . .
กระทู้เดินไปเรื่อยๆ ในที่สุดก็ถึงตอน uncensored แล้วครับ เร้าใจดีจริงๆ 55555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 49

SARUS

06/08/2016 12:21:36
23
เอ่อ กระทู้หรือหนัง...อะไรกันแน่คับ ที่ว่า uncenฯ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 50

SoundProofBros

06/08/2016 12:35:35
0
สวัสดีครับเฮียมั่นเฮียเบียสและทุกท่าน

เนื่องจาก login เดิมผมได้ลืม password ไปแล้ว และกดเพื่อขอรหัสใหม่แต่ขึ้นมาว่าไม่สามารถส่งได้ เลยต้องทำการสมัครมาใหม่ครับ

ขอชี้แจงดังต่อไปนี้ เนื่องจากทางร้านได้มีลูกค้ามาสอบถามถึง AK70 กันมามาก และได้มีการ Pre-order สินค้าเอาไว้ จึงได้ทำการนำเข้าสินค้ามาบริการให้กับลูกค้าก่อนเพียง 2 ตัวเท่านั้น ผมต้องขออภัยเฮียมั่นกับเฮียเบียสเป็นอย่างสูงด้วย ในเรื่อง AK70 ในเว็บเพื่อความสบายใจผมจะลบออกให้ ในเรื่องของประกันยังมีอยู่ 1 ปีเช่นเดิม ซึ่งทางร้านจะเป็นผู้รับผิดชอบให้ทั้งหมด ส่วนสินค้าสต็อคเดิมที่มีอยู่เป็นประกันศูนย์เดิม Discovery Hifi ครับ

ซึ่งตอนนี้ได้ดำเนินการติดต่อเฮียมั่นเพื่อเป็น Dealer อย่างถูกต้องแล้ว กำลังรอการตอบกลับและพิจารณาอยู่ ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงกับทุกๆท่าน และเฮียมั่นกับเฮียเบียสอีกครั้งครับ

ขอแสดงความนับถือ
Nat SoundProofBros
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 51

tee1899

06/08/2016 12:36:16
ผมเคยโดนกรณีเดียวกับอาจารย์เลยครับเคยถามว่ามีdx100ให้ลองมั้ยกลับเอาอีกตัวน่าจะเป็นตัว hidizx ap100 ให้ผมลองบอกว่าเสียงดีกว่าdx100 ถ้าdx100เสียงดีจริง จะมีแค่ร้านเดียวนำเข้ามาขายเหรอผมก็เลย บอกไม่เป็นไรไม่ลองละครับ akผมซื้อร้านมั่นคงครับสบายใจ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 52

ตอบฉันหน่อย

06/08/2016 13:04:27
คห.50 คุณเจ้าของร้านซาวด์พรูฟบรอคับ ช่วยชี้แจงดังนี้คับ
- ลูกค้าสอบถามกันมามากกับak70 และได้มีการพรีออเดอร์ไว้ คำว่าสอบถามกันมามากแต่พรีออเดอร์แค่2ตัวหรอคับ มันสอดคล้องกับคำพูดหรอคับ?
- ได้นำเข้าสินค้ามาบริการให้ลูกค้าก่อนเพียง2ตัวเท่านั้น 2ตัวเท่านั้น ที่ว่านี่คือ1ใน2ตัวนี้ก็คือตัวที่ถูกเฮียให้คนล่อซื้อในครั้งนี้หรอคับ เท่ากับว่าคนของเฮียพรีออเดอร์เอาไว้หรอคับ แล้วลูกค้าอีกมากหล่ะคับ?
- รีบมาออกตัวก่อนเพราะกลัวเฮียทะยอยลงอะไรมาเพิ่มหรอคับเลยมากันไว้ก่อนหรอคับ?
อย่าคิดว่าทุกคนไม่ทันคนสิคับ ดูถูกสติปัญญาคนอื่นไปป่าว
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 53

นายมั่นคง

06/08/2016 13:09:38
3,825สวัสดีครับคุณ Nat Soundproofbros

ก่อนอื่นผมต้องแจ้งให้ทราบว่า ผมขออนุญาตไม่ติดต่อพูดคุยแบบเป็นการส่วนตัวทางหลังไมค์ ไม่ว่าทางเมล์หรือทางโทรศัพท์ ผมต้องการคุยทุกอย่างแบบเปิดเผยตรงหน้าเว็บบอร์ดนี้เท่านั้น หากจะมีข้อโต้แย้งซักถาม ขอให้สอบถามหรือมีอะไรอยากชี้แจงก็ขอให้แจ้งทางกระทู้นี้ เพราะจะได้เป็นประโยชน์สูงสุดกับกลุ่มลูกค้าทุกๆๆคน

ประเด็นเรื่องนำสินค้า AK มาขายนั้น ผมมั่นใจว่าคุณ nat และคุณ vee ได้ทำการไตร่ตรองเป็นอย่างดี และทร่าบอยู่แล้วว่าสิ่งใดควรหรือไม่ควร อะไรที่ปรีออร์เดอร์ได้หรือไม่ได้ ผิดหรือไม่ผิดจากที่ผมเห็นการโพสในที่ต่างๆ ผมมั่นใจว่าคุณและคุณ vee นั้นมีความรอบคอบ และรอบรู้ รวมถึงละเอียดถี่ถ้วนในการทำงานมาก

คุณ Nat ก็เคยเมล์ไปหา iBasso ซึ่งผมเป็นตัวแทนมาร่วม 10 ปี เพื่อขอซื้อสินค้า ซึ่งคุณ Nat ไม่เคยแสดงเจตนามาก่อนเลยว่าต้องการซื้อสินค้าจากผม มีการแอบเมล์ไปหาผู้ผลิตอย่าง iBasso และคุณ Nat ก็ยังเมล์ไปหาบริษัท TFZ ที่คุณบอย Holysai เป็นตัวแทน รวมถึงคุณ Nat เคยเมล์ไปขอเป็นตัวแทนหูฟัง Grado กับคุณ John Grado อีก

ลองดูเมล์นี้ครับ เป็นเมล์ที่คุณวี ปรวิศน์ ได้เมล์หา iBasso เพื่อขอเป็นตัวแทนจำหน่าย อันนี้ผมเฉยๆครับ เพราะปกติเวลาต้องการเป็น distributor นั้นหรือต้องการขายสินค้า เค้าก็เมล์ถามกันอันนี้เป็นปกติ แต่ลองอ่านดูครับ เค้าแนะนำให้ติดต่อผม แต่ทางคุณวีก็ไม่เห็นติดต่อมา

แสดงให้เห็นชัดว่าทางร้าน Soundproofbros ไม่ได้ต้องการติดต่อกับผมและใช้วิธีการแบบนี้มานานมากตั้งแต่ปี 2014
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 54

บุคคลทั่วไป

06/08/2016 13:15:21
0
มาทีละขยัก
รออ่านไม่ต้องไปไหนแล้ว
วันนี้น่าจะทั้งวัน
น่าจะมีกดถูกใจ หรือเห็นด้วย นะครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 55

AscoGenetic5

06/08/2016 13:21:48
172
ทำธุรกิจ นอกจากมีเงินแล้ว สิ่งที่ต้องมีคือจรรยาบรรณครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 56

paopy2iiam

06/08/2016 13:32:51
1กรณีแบบนี่ผมจะโยงไปทางพันธมิตรเพื่อประชาฮาร์วี่ได้มั้ยครับ
JH audio ตามหน้าร้านบอกประกันศูนย์ แล้วศูนย์ไหนครับ? 007หรือเปล่า แบบนั้นผมต้องติดต่อเจมส์บอนด์เลยหรอ (ฮา)
เนื่องด้วยJH audio มึDealerอย่างถูกต้องกับมั่นคงและจาเบน
แล้วที่ร้านนำมาขายประกันศูนย์อะไรครับ
ขออนุญาต และรบกวนชีแจง แถลงไข ด้วยครับ

#ขายของของจริงใจ #ส่วนจิงโจ้นั้นอยู่ออสเตรเลีย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 57

paopy2iiam

06/08/2016 13:34:59
1Dealer JH Audio ประเทศไทย
- Jaben Thailand
- Munkong Gadget

ที่มา : http://www.jhaudio.com/products/jhaudio-iem-authorized-dealers
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 58

วัยรุ่นงง

06/08/2016 13:36:23
งงอะครับ คือบอกว่ามีคนสอบถามสินค้าเป็นจำนวนมาก แต่ทำไมกลับพรีออเดอร์แค่2ตัวอะครับ มันดูขัดๆกันมั้ยครับ แล้วไปพรีออเดอร์ที่ไหนเหรอครับ ถึงไม่ทราบว่าสิทธิ์การจำหน่ายในไทยอยู่ที่ใคร

คือเป็นถึงระดับเจ้าของร้านติดต่อค้าขาย กับแบรนด์มาก็เยอะเรื่องแค่นี้ไม่ยากเลยนะครับ นักเล่นบางคนยังสั่งมาเล่นเองโดยตรงก็มีเยอะแยะ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 59

Dunu

06/08/2016 13:42:48
Dunu ร้่นนี้ก็หิ้วทุกตัว แต่อ้างว่าเป็นของศูนย์ไทย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 60

นายมั่นคง

06/08/2016 13:47:55
3,825
อ่านต่อครับ อย่างที่ทราบกันดี ผมไม่ขอคุยกับทาง soundproofbros ทางเมล์ เพื่อที่ทุกๆๆท่านจะได้คิดตามไปกับผม อย่างที่ผมเคยบอกไว้เมื่อ 3 ปีก่อน เค้าเคยทำผิดต่อผม ซึ่งประเด็นเมื่อ 3 ปีก่อน เดี๋ยวผมจะลงให้อ่านกันครบถ้วนทุกแง่มุมครับ

กรณีที่บอกว่ามีคนปรีออร์เดอร์ แล้วสั่งมา 2 ตัว อันนี้แสดงให้ชัดว่าขาดความสำนึก และไม่จริงใจต่อกันหนักขึ้นไปอีก การสั่งสินค้า 2 ตัว แล้วให้ส่งทางสิงคโปร์มาทางอากาศ ผมว่าค่าส่งยังแทบไม่พอจ่ายเลยครับ 555 จะให้พอมีกำไรอาจจะต้องเดินเท้าไปรับเองที่สิงคโปร์ (แล้วต้องเดินกลับด้วยถึงจะมีกำไร)

สินค้ามีจำนวนมากกว่า 2 ตัวไปมากครับ และนับรวมทุกรุ่น อาจจะมากจนทุกคนตกใจ หรือถ้ารวมการหิ้วสินค้าที่เป็นของศูนย์รายอื่น ผมก็ไม่สามารถตอบได้ครับ ถ้าเป็นไปได้ ผมอยากเรียกร้องให้ศูนย์ไทยทุกศูนย์ร่วมกันตรวจสอบเลขรหัสสินค้าให้ดีครับ

การมาร้องขอเป็นตัวแทน AK กับผมในตอนนี้ ผมถือว่าจำนนต่อหลักฐาน แล้วสารภาพ ไม่ได้เกิดจากความสำนึกผิดแต่อย่างใด ซึ่งผมขอปฏิเสธไม่รับการเป็นตัวแทนจำหน่ายของทาง soundproofbros ครับ ผมสามารถตอบบริษัท AK ที่เกาหลีได้ง่ายๆว่า สาเหตุที่ปฏิเสธเพราะร้านนี้สามารถทำลายแบรนด์ของคุณได้ทั้งทางตรงและทางอ้อม ง่ายๆแค่นี้ครับ รับรองว่าเค้าฟังเหตุผลจากทางผมแน่นอน
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 61

mugenram

06/08/2016 13:48:56
10
อยากให้โดนมานานละครัช ทำนิสัยแย่ๆแบบนี้เป็นประจำในทุกเรื่อง ผมเคยไปลอง ak320 (เพราะตอนนั้นร้านเฮียเดโม่ไม่อยู่) เข็ดเบยคับ เมื่อสองอาทิตย์ก่อนไปลองl5 pro (เพราะอยากลองฟังเสียง chip เดียวกับ ak380) ก็เหมือนเดิม พฤติกรรมกดดันลูกค้าไม่เปลี่ยน 555 คือ ไม่ซื้อเนี้ยะผมเลวมากขนาดนั้นเลยหรอครับ (ซึ่งผมก็ไม่คิดจะซื้ออยู่ละร้านแบบนี้) สุดท้ายผมจัด opus1 ร้านเฮียสบายใจกว่าเยอะคร้าบ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 62

นายมั่นคง

06/08/2016 13:55:03
3,825ขออนุญาตคุณบอยหน่อยครับ ไหนๆละรวบรวมแล้วต้องให้ครบถ้วน และอีกประการคุณบอย holysai เคยลงไปทางสาธารณะแล้วนะครับ^^

อย่างกรณีหูฟัง TFZ อะไรนี่ก็ใช่ ทาง soundproofbros เมล์ไปติดต่อผู้ผลิต ซึ่งผมอ่านดูก็เป็นจดหมายปกติทั่วไป แต่การที่ปลอมชื่อไป และการแขวะผู้อื่นให้ทางศูนย์ฟังว่าตัวแทนปัจจุบันไม่มีความสามารถ อันนี้ยอมรับลำบาก

วงการหูฟังเมืองไทยเล็กมากครับ ขยับทำอะไรก็พอนึกออกว่าเป็นใคร ผมเองกับร้านค้าอื่นๆไม่มีปัญหาต่อกันแต่อย่างใด อาจจะมีการแข่งขันกันบ้างแต่ก็อยู่ในเกมส์ตลอด ไม่เคยเล่นนอกเกมส์ ไม่เคยให้ร้ายผู้อื่น ไม่เคยกล่าวเท็จ ผมไม่เคยโจมตีสินค้าผู้ใดเลยตลอดเวลา 10 ปี
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 63

noppol1983

06/08/2016 13:56:06
0
@paopy2iiam
เมื่อเช้าตื่นมาเห็นเพจหูฟังคัสตอมยี่ห้อหนึ่งแชร์กระทู้นี้เห็นแฮชแทกปิดท้ายจิงโจ้อยู่ออสเตเลียอะไรนั่น ผมนี่ลั่นเลยครับ

@นายมั่นคง
ตามติดต่อไปครับเฮียมั่น แล้วที่ทางร้านนั้นเค้าเอาโลโก้JHลงในเว็บเค้าถือว่าผิดมั้ยครับ เสียยี่ห้อหมด
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 64

กุ๊งกิ๊ง

06/08/2016 14:02:53
อ่าว ตอนแรกเค้าจูบปากจูบคอกะ Holysai นี่เฮีย ตอน TTPOD ที่เคยทะเลาะกันที่นี่อ่ะ

สรุปแอบไปติดต่อข้ามหัวอีกที 5555555555555555555555555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 65

ponll

06/08/2016 14:04:04
0หายไปเป็นที่เรียบร้อยและครับตอนนนี้
ให้กำลังใจ 1
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 66

นายมั่นคง

06/08/2016 14:08:24
3,825อันนี้อีกเช่นกัน กับทางจาเบนไทยแลนด์ ซึ่งผมขออนุญาตยกมาให้ทุกท่านได้ทราบเพื่อเป็นกรณีศึกษา ว่าถ้าพ่อค้าขาดจรรยาบรรณ โดยใช้เหตุข้างๆคู อะไรจะเกิดขึ้น

กรณี spinfit เช่นกัน มีข้อโต้แย้งถกเถียงถึงการเป็นตัวแทนจุกยาง ณ เวลานั้นมีผู้ถามว่าจุกยาง spinfit ซื้อได้ที่ไหน ใครเป็นตัวแทน แต่ทาง Soundproofbros ใช้วิธีการตอบคำถามแบบทึกทัก ขี้ตู่เอาดื้อๆๆ ด้วยการอ้างว่า ตัวเองเป็นตัวแทนบริษัท Earwerks และ Earwerks เป็นตัวแทน Spinfit เพราะฉะนั้นถือได้ว่าตัวเองเป็นตัวแทน Spinfit ไปโดยปริยาย

ดูๆๆๆ 555 เอาตรรกะวิธีคิดแบบไหนมาตอบครับ

พ่อคู๊ณ หาหลักการอะไร หรือกระดาษอะไรซักแผ่นมั่วๆๆเอาให้คนดู ยังดีกว่าตอบว่าโดยปริยาย 555

แต่ปัจจุบันผมเห็นมีเว็บ Spinfit ในไต้หวันได้แต่งตั้งร้าน soundproof อยู่ ซึ่งอันนั้นอาจจะมีประเด็นบริษัทแม่หรือบริษัทลูก หรือบริษัทในเครือ ช่างมันเหอะผมไม่อยากทราบหรอก

แต่ที่ผมยกมาสนับสนุนคือ ทาง soundproofbros ไม่เคยคิดที่จะติดต่อซื้อสินค้ากับ จาเบนแต่อย่างใด แต่กระเสือกกระสนตลอดเวลาในการที่จะขอมีโอกาสเข้าไปติดต่อซื้อโดยตรง แสดงให้เห็นชัดเจนว่า เรื่องมารยาททางการค้าไม่เคยมีในหัวมาก่อน

ครั้งนี้กับ AK ก็ทำเช่นเดียวกัน
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 67

กุ๊งกิ๊ง

06/08/2016 14:10:07
forum.munkonggadget.com/detail.php?id=149501
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 68

กุ๊งกิ๊ง

06/08/2016 14:11:19
สองปีที่แล้วยังไง สองปีผ่านมาเหมือนเดิม...
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 69

นายมั่นคง

06/08/2016 14:13:01
3,825
เอางี้ครับ ตอนนี้สิ่งที่เห็นคือ ความผิดมารยาทอย่างรุนแรงเท่านั้นครับ 555

ถ้าทาง JH audio มาทราบเข้า หรือผมแจ้งไป (แต่ผมไม่แจ้งหรอกครับ อันนี้ลูกผุ้ชายบอกว่าไม่ทำก็ไม่ทำ) ถ้าผมแจ้งไป ทาง JH เค้ามีทีมกฏหมายใหญ่โตมากมาย ฟ้องทีเดียวก็หมดตูดเลยครับ 555

การใช้ความพยายามที่จะให้คนเข้าใจผิดว่าร้านตนมีสินค้าเยอะๆๆ มียี่ห้อนู้น ยี่ห้อนี้ มีตัวเลือกมากมาย แต่ใช้เล่ห์เพทุบายทำให้คนเข้าใจผิด และอาศัยลูกเล่นปลิ้นไปปลิ้นมา หรือบอกว่าสามารถขาย JH ได้โดยปริยายอีก 555

คำว่าโดยปริยาย ทุกท่านสามารถไต่รตรองได้เองครับ ว่าขอบเขตมันมีแค่ไหน
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 70

GeminiNew

06/08/2016 14:13:54
1
ติดตามคดีข่าวมาตั้งแต่ 3 ปีก่อนและได้มาอ่านกระทู้นี้เพลินมากครับ มีหลายอย่างที่คาดไม่ถึง
ในการกระทำของเค้านะ

คิดจะอุดหนุนร้านนี้หลายรอบแล้ว เพราะสินค้าบางตัวร้านเฮียไม่ได้ขาย
แต่คิดไปคิดมา..เอาเงินไปให้คนเจ้าเล่แบบนี้ แอบเสียดายไม่ได้จริงๆ

ทำธุรกิจลับๆล่อ มันไม่มีความสุขหรอกครับ สักวันความจริงก็ต้องปรากฏ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 71

นายมั่นคง

06/08/2016 14:23:22
3,825
ทุกท่านไม่ต้องกลัวนะครับ ว่าผมโพสเพราะกลัวเสียผลประโยชน์ กลัวขายของไม่ได้ ผมเลยต้องออกมาหาเหตุโจมตีผุ้อื่น อันนั้นเรื่องเล็กจนผมไม่เคยสนใจด้วยซ้ำ 555

ผมกล้าบอกได้เลยครับ ขอให้ทุกท่านไปสอบถามร้านหูฟังทุกร้าน(ยกเว้นไอ้ร้านนี้) หรือสอบถามกับศูนย์ไทยทุกศูนย์ หรือสอบถามบริษัทแม่ในต่างประเทศทุกๆๆ บริษัท ว่าผมเคยทำผิดหรือให้ร้ายต่อผู้อื่น หรือใช้กลอุบายฉ้อฉลต่อใครหรือเปล่า 555

โลกนี้มันไกลแค่ลัดนิ้วมือครับ ทำอะไรคนก็รู้ ทุกอย่าง

อย่างกระทู้ข้างต้น คห 50 ที่คุณ nat soundproofbros เข้ามายอมรับผิด ผมถือว่าเป็นการจวนตัว และรู้ถึงโทษภัยที่กำลังมาถึงตัว เลยแอะปากรีบสารภาพ หนักจะได้เป็นเบาทำนองนั้น ซึ่งผมสรุปไปแล้วว่าไม่ได้เกิดจากจิตสำนึกเบื้องลึกแต่อย่างใด

สมมุตว่าผมไปลักทรัพย์วิ่งราวใคร หรือเดินเข้าไปทำร้ายใครจนเลือดอาบ แล้วผมก็ทำเป็นสำนึกต่อหน้าตำรวจว่าผิดไปแล้ว ยกมือไหว้ตำรวจว่าผมขอโทษ ทุกท่านคิดว่าตำรวจปล่อยตัวผมหรือเปล่าครับ 555

กรณีนี้ผมกำลังหาวิธีเรียกค่าปรับในแบบของผมอยู่ กฏหมายไม่ได้คุ้มครองผู้นำเข้าหรอกครับ อันนี้ทราบกันดี แต่กฏแห่งกรรมมันคุ้มครองคนอยู่ตลอดมาครับ

จบประเด็นเรื่อง AK ไปก่อน เดี๋ยวเรามาต่อกันประเด็นถึงความเจ้าเล่ห์เมื่อ 3 ปีก่อนของร้าน soundproofbros กันนะครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 72

ขอเป็นตัวแทนมั่งนะเฮีย

06/08/2016 14:27:19
ขอบคุณที่เฮียให้เปิดหน้าคุยกันแบบเปิดเผย ลูกค้าทุกท่านและคนในวงการ จะได้รู้ว่าอะไรเป็นอะไร ควรที่จะเชื่อหรือไม่เชื่อใคร ไม่ใช่แอบจิ้มซองลับหลังแล้วมาบอกว่า

เป็นการสื่อสารที่ไม่ตรงกันจ้า แต่ต่อไปนี้ร้านมั่นคงได้มอบสิทธิ์การจำหน่าย akในไทยให้กับ...แล้วจ้า555

ซึ่งไอ้ประโยคบน คิดว่าให้ตายก็ไม่ออกมาจากปากเฮียแน่นอน แต่ตรรกะนี้ก็ตลกจริงๆนั่นแหละ เอาเป็นว่าเดี๋ยวว่างๆจะขอเฮียเป็นตัวแทนจำหน่าย AK บ้าง แล้วสิทธิ์การจำหน่ายกราโด้จะได้เป็นของผมโดยปริยาย555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 73

mugenram

06/08/2016 14:31:41
10
คนที่จะซื้อของร้านนี้ได้ ผมว่ามีเคสเดียวแล้วครับ คือ เราต้องชอบของสิ่งนั้นแบบบ้าคลั่งมากๆ และมีขายที่เค้าร้านเดียวในโลกครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 74

นายมั่นคง

06/08/2016 14:34:09
3,825
55 ไม่ต้องห่วงว่าเป็นการฮั้วประมูล หรือเป็นการล่าเมืองขึ้นแบบยุคอาณานิคม ให้ทุกคนเข้ามาสวามิภักดิ์มอบส่วยบรรณาการ และถวายตัวขอเป็นตัวแทน AK แล้วทุกอย่างก็จบ

ผมไม่ทำหรอกครับ ผมทำเลวก็ไม่มีใครเอาผมไว้เหมือนกันไม่ต้องห่วงเลยครับ 555

ขอพักกินน้ำกินท่านิดนึง เดี๋ยวมาต่อกันครับ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 75

Ahura

06/08/2016 14:36:00
1,635
"ผมผิดไปแล้ว ! งั้นขอผมเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเถอะ !!!???"

เข้าใจแล้วว่าทำไมครั้งโบราณเวลาเขาตัดหัวแล้วต้องเสียบประจาน
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 76

es_ciro

06/08/2016 14:37:41
16
เหมือนๆจะลดทั้งร้าน อยู่รึเปล่าครับ
จังหวะดีมีออเดอร์มาเลยรีบรับเลย

ไม่ใช่ทุกคนที่จะรู้จักชื่อเสีย(ง)เค้าหรอกครับ หรือรู้ก็ยอมๆไป ไงๆก็ส่วนลด+ประกันศูนย์(ตรงนี้แหล่ะที่หลอกลวงจริงจัง)

ลูกค้าก็ไม่น่าเห็นแก่10%เลยเนอะ มานั่งรอโปรไส้เลื่อนที่นี่ดีกว่า
90%มั้ยครับเฮียสุดหล่อ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 77

AbyssXII

06/08/2016 14:40:37
0
ลองเจ๊งหมดเนื้อหมดตัวเป็นหนี้แบงค์สักล้านสองล้านน่าจะสำนึกได้นะครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 78

mugenram

06/08/2016 14:54:21
10
"เนื่องจากทางร้านได้มีลูกค้ามาสอบถามถึง AK70 กันมามาก และได้มีการ Pre-order สินค้าเอาไว้ จึงได้ทำการนำเข้าสินค้ามาบริการให้กับลูกค้าก่อนเพียง 2 ตัวเท่านั้น"
แสดงว่า หูฟังรุ่นอะไรสักอย่างที่ทางร้านเค้าลงโปรโมทว่า ขายดีจนขายแทบไม่ทัน ก็น่าจะขายได้ประมาณเดือนละตัวแน่ๆเบยครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 79

birdloso

06/08/2016 15:01:31
20
ทำธุรกิจแบบนี้กลัวแทนครับ เครดิต ภาพลักษณ์ ......
ยุคนี้ทุกคนเข้าถึงอินเตอเน็ต ก่อนซื้อถ้าเค้าหาข้อมูล ก็คงจะขายยากหน่อยนะครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 80

iamboy168

06/08/2016 15:26:36
6
ผมว่าเฮียยังใจดีนะครับ ที่ไม่ลงในเฟส เพราะคนติดตามร้านเฮียหลักแสนคน
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 81

นายมั่นคง

06/08/2016 15:28:39
3,825มาต่ออีกนิดกับเรื่องความรู้ความสามารถและเข้าใจในตัวบทกฏหมายของ Soundproofbros ครับ

เมื่อ 2 ปีก่อนผมเคยนำเข้าสินค้ายี่ห้อ TTpod มา http://www.forum.munkonggadget.com/detail.php?id=149501 โดยเป็นการสั่งจากตัวแทนในจีนตามปกติ และ ณ วันนั้นผมไม่ทราบว่าผู้ใดได้เป็นตัวแทน เพราะในเว็บก็มิได้ระบุไว้ ซึ่งขณะที่ยังไม่ทราบข้อมูลที่แท้จริง

ทางร้าน soundproofbros ก็โพสถ้อยคำว่ามีบางร้านนำของหิ้วไม่มีประกัน ไม่ผ่านตัวแทนที่ถูกต้องตามกฏหมาย ซึ่งถ้อยคำดังกล่าวลูกค้าทุกท่านจะทราบดีว่าเป็นผม เพราะผมคือผุ้นำเข้าอีกราย ซึ่งพอคุณบอย Holysai แจ้งให้ทราบและแสดงเอกสาร ผมก็ติดต่อซื้อกับคุณบอยแทนทันทีที่ทราบ

ประเด็นคือการให้ร้ายผู้อื่น โดยขาดการไตร่ตรอง ประเด็นสำคัญคือเค้าทราบดีว่าสิ่งใดผิด สิ่งใดถูก ดังจะเห็นจากข้อความที่โพสดังกล่าว แสดงว่ารู้เรื่องของหิ้ว รู้เรื่องประกันเป็นอย่างดี และอีกอย่างเค้าเป็นบุคคลที่ 2 ผมกับคุณบอยคุยกันสองคำจบ แต่เค้ามาจากไหนและมีสิทธิอะไร ถึงมาโพสข้อความว่าผมนำเข้าของหิ้ว 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 82

iamboy168

06/08/2016 15:38:21
6
จากคห.81(ของเฮีย) โห ใส่ไฟตัวอื่นขนาดนี้เลยหรอ ของเค้าไม่ดีก็ไม่ต้องขายของเค้าสิคราบ ไม่เห็นต้องใส่ไฟขนาดนี้เลย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 83

เจ๊เฟรนด์คนใหม่

06/08/2016 15:45:24
นี่คงเป็นของขวัญในช่วงเปิดร้านใหม่ของเค้า ที่ร้านเฮียและผู้นำเข้าหูฟังรายอื่นมอบให้แก่ร้านนี้แน่ๆ
เป็นของขวัญอันขมขื่นต่อร้านเค้า แต่ช่างแสนพิเศษต่อคนในวงการหูฟังมากๆครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 84

นายมั่นคง

06/08/2016 15:48:21
3,825ประเด็นเรื่องของหิ้ว AK เป็นอันทราบกันถ้วนหน้า ขอพักไว้ก่อนนะครับ แต่เรื่องที่ผมจำเป็นต้องติดตามต่อก็คือเรื่องนี้ครับ.....

คราวนี้ก็มาถึงคดีเก่า ซึ่งผมถือว่าร้ายแรงสำหรับผม มันเป็นเรื่องที่ผมโดนคุณวี ซึงตอนนั้นชื่อธีระศักดิ์ ได้สมัครงานและกรอกใบสมัครงานเข้ามาทำงานวันที่ 7/1/56 (หมายถึงเซ็นสัญญาเริ่มฝึกงาน) และเขียนไว้ชัดเจนว่าพร้อมทำงานวันที่ 14/1/2556
และก็มีการลงข้อมูลส่วนตัวชัดเจน และลงชื่อคุณ ณัฐพงษ์ อย่างชัดเจนในฐานะกรณีต้องการติดต่อเร่งด่วน ข้อมูลครบถ้วนในตอนสมัครงานครับ

ขออนุญาตให้เกียรติด้วยการเบลอข้อมุลอื่นๆนะครับ แค่ทราบว่าผมมีหลักฐานจริงก็เพียงพอนะครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 85

เดียว

06/08/2016 15:56:00
1,065
ให้กำลังใจร้านมั่นคงครับ^^
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 86

หูทองเหลือง

06/08/2016 15:57:06
1,195
อ๋อ คนนี้เหรอครับ เจ้าของสำนวน "xxx เกิดมาเพื่อฆ่า yyy"
แหม่.. หูฟังนะครับ นึกว่าโปเกม่อน!!
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 87

โปเกม่อง

06/08/2016 16:01:23
พูดถึงโปเกม่อนวันนี้ว่าจะออกไปจับ ซักตัวสองตัว เสร็จแล้วก็ไปดู suicide squad ต่อ แต่เพราะกระทู้นี้แท้ๆ อดไปเลย อิอิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 88

นายมั่นคง

06/08/2016 16:11:08
3,825อันนี้เป็นหนังสือการสมัครงาน ที่ผมเซ็นไว้ท้ายหนังสือ ลายเซ็นอันบนคือผม ลายเซ็นอันล่างคือคุณเบียส และลายเซ็นล่างสุดคือคุณ วี Soundproof ครับ เซ็นรับทราบว่าเข้ามาทำงานวันที่ 23/1/2556

ซึ่งเกณฑ์การผ่านงานคือ 90 วัน ซึ่งหมายถึงว่าถ้าพ้นช่วงฝึกงาน ผมจะต้องเซ็นผ่านงานในวันที่ 24 เมษายน 2556

ประเด็นคือเค้าไม่ใช่พนักงานที่สมัครเข้ามาทำงานตามปกติ แต่เป็นการปลอมตัวเข้ามาในบริษัท มั่นคงแก็ดเจ็ท ครับ มีความย่ามใจถึงกับลงทุนปลอมตัวสมัครงานเข้ามาเลยครับงานนี้

ลองตามอ่านไทม์ไลน์เวลานะครับ

- 14/1/2556 กรอกใบสมัคร พร้อมทำงาน
- 23/1/2556 ผมเซ็นรับทราบ ว่าคุณวีเข้าทำงาน

หากใครอยากทราบหรือเห็นเอกสารตัวจริง ผมเตรียมไว้ครบถ้วนนะครับ สามารถสู้ความแต่ต่อสู้คดีในชั้นศาลได้ตลอดครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 89

หูทองเหลือง

06/08/2016 16:17:46
1,195
เคสนี้จำได้แล้ว ปลอมตัวมาสมัครทำงานที่ร้านนี้ เพื่ออะไรบางอย่าง สุดๆครับ อย่างกะหนังจีนเลย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 90

oakey1622

06/08/2016 16:23:14
21
โบราณว่าไว้ ซื่อกินไม่หมด คตกินไม่นาน เป็นกำลังใจให้คนคิดดีทำดีพ้นภัย ส่วนพวกไม่ดีขอให้ได้รับกรรมไวๆครับ ... ถ้าแค่จุดเริ่มต้นก่อนจะดำเนินธุรกิจก็สกปรกแล้ว หลังจากนั้นไม่อยากคิดเลยว่าจะสะอาดไปได้อย่างไร
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 91

cuteman

06/08/2016 16:38:46
19
ตามมาจาก 1964 ว่าแล้วต้องยาว กิกิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 92

นายมั่นคง

06/08/2016 16:40:02
3,825วันนี้เป็นปรากฏการณ์ที่น่าดีใจครับ คือร้านหูฟังอื่นๆ ผู้นำเข้าและผู้มีชื่อเสียงในวงการได้มีการร่วมใจแสดงความเห็นต่อกรณีนี้กันอย่างชัดเจนดีมากครับ คือร่วมใจกันเป็นหนึ่งเดียวงานนี้

ถือว่าเป็น "สหภาพหูฟัง" เลยก็ว่าได้ 555

ผมขอขอบคุณทุกๆๆท่านมากๆ ครับ เราทำเพื่อปกป้องเกียรติของตนเองจริงๆ มิได้เกิดจากความอิจฉาริษยาผู้อื่นแต่อย่างใด แต่เราต้องทำเพื่อความถูกต้อง ทำทุกอย่างให้สะอาด เพื่อพวกเราทุกคนจะได้อยู่อย่างสงบครับ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 93

เหน่งบา

06/08/2016 16:45:31
1,493
คดีเก่าตอนนั้นเฮียยังยั้งมือ คนดูบ่นพึมพัมไปตามกันว่าจบแบบ...ไม่สุด
แต่งานนี้เพิ่มรายการใหม่หลายอย่าง ก็ขอแบบลำเลิกพงศาวดารบวกดอกเบี้ยทบต้นให้ครบถ้วนกันไปเลยนะครับ ในเมื่อมันเป็นความจริงที่เกิดขึ้น เพาะสร้างเหตุมาอย่างไรก็ขอให้ผลเป็นไปตามนั้นครับ

ที่จริง งานนี้ คุณ Beat Takeshi ควรเข้ามาเช็คชื่อได้แล้วครับ ^ ^ คราวนี้ไม่ใช่แค่มาม่า แต่เป็นสุกี้ทะเลชุดใหญ่ใส่กุ้งมังกรเลย ได้ซดกันพุงกางแน่ๆครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 94

ping_seksan

06/08/2016 16:47:02
25
ขอลงชื่อไว้ด้วยคนครับ เรื่องแบบนี้จะพลาดได้ไง เอาใจช่วยเฮียด้วยนะครับ ^ ^
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 95

drizzyman28

06/08/2016 16:50:10
64
คราวนี้เฮียจัดให้สุดเลยนะครับ ร้านเลวๆแบบนี้ ต้องให้คนรู้ให้หมด รกวงการครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 96

T.Thanachok

06/08/2016 16:51:35
0
โคตรน่ากลัว แสดงว่าร้านเขาหิิ้วมาขาย แล้วทำตัวเองเป็นศูนย์

ไปตามอ่านในเพจเขาๆ ก็เขียนประกันศูนย์ สงสัยจะหิ้วหลายยี่ห้อ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 97

นายมั่นคง

06/08/2016 16:56:35
3,825
มาดูไทม์ไลน์กันต่อนะครับ พอหลังจากสมัครและอยุ่ในขั้นตอนฝึกงาน 90 ทางผู้จัดการสาขาต่างๆจะเป็นคนเทรนและสอนอบรมถึงมารยาท และมีคุณแพะเป็นผู้ตรวจสอบอีกที มีการรายงานถึงนิสัยในการทำงานที่ไม่ค่อยดี ซึ่ง ณ เวลานั้นผมยังไม่เฉลียวใจ และก็มองว่าเป็นเรื่องหยุมหยิม

จำได้ว่าผมเคยเรียกตัว นายวี เข้ามาตักเตือนในออฟฟิตอยู่ 1 ครั้ง โดยผมจำได้ว่า เตือนไปสั้นๆไปยาวนักว่า

"เวลาขายสินค้า เราควรจะต้องดูแลลูกค้าด้วยใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสนะ"

แต่นายวีตอบกลับมาด้วยท่าทางกวนโทสะว่า "หน้าผมเป็นแบบนี้ เฮียจะให้ผมแยกเขี้ยวยิ้มอย่างนี้เหรอ ผมทำไม่ได้หรอก" พร้อมกับนายวีได้แสดงอาการยิงฟังแถกเหงือกว่านี่หรือคือการยิ้มที่ผมต้องการ

ผมหัวเราะและส่ายหัว และบอกว่าเอาล่ะ ใกล้จะผ่านงานแล้วนะ พยายามหน่อยก็แล้วกัน จำได้ว่าผมตักเตือนด้วยตนเองเป็นเวลาไม่เกิน 5 นาที ไทม์ไลน์ก็จะประมาณนี้


- 14/1/2556 กรอกใบสมัคร พร้อมทำงาน
- 23/1/2556 ผมเซ็นรับทราบ ว่าคุณวีเข้าทำงาน
- 10/4/2556 ผมเรียกตัวมาตักเตือนสั้นๆ 5 นาที
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 98

นายมั่นคง

06/08/2016 17:01:11
3,825
แล้วผมก็อะลุ้มอะล่วยด้วยการเซ็นผ่านงานให้ หลังจากที่ นายวีคนนี้ ทำงานมาแล้ว 90 วัน ซึ่งผมก็ไม่ได้เฉลียวใจอะไร ยังคิดว่าเอาน่า เด็กทำงาน ยังไงค่อยๆฝึกกันไป ค่อยๆปรับทัศนคติกันไป เดี๋ยวก็ทำได้เอง

ซึ่งผมเซ็นสัญญาว่าจ้างงานกับนายวี วันที่ 23/4/2556 ซึ่งหมายความ นายวีเป็นพนักงานบริษัทมั่นคงในทางกฏหมายแล้ว มีสิทธิในได้รับเงินค่าจ้างล่วงหน้า และได้สิทธิต่างๆในการหยุดเหมือนพนักงาน พูดง่ายๆๆก็คือการบรรจุแล้วนั่นเองครับ

ถึงตอนนี้ผมก็ยังไม่ได้เฉลียวใจอะไรอยู่ดี 555


- 14/1/2556 กรอกใบสมัคร พร้อมทำงาน
- 23/1/2556 ผมเซ็นรับทราบ ว่าคุณวีเข้าทำงาน
- 10/4/2556 ผมเรียกตัวมาตักเตือนสั้นๆ 5 นาที
- 24/4/2556 ผมเซ็นหนังสือจ้างงานและนายวีได้บรรจุเป็นพนักงานแล้ว
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 99

จุกหนมเบื้องเลยสิท่า

06/08/2016 17:10:14
อ้าวมันเงียบเว้ยเห้ย กำลังบรรจงแต่งเรียงความอะไรอยู่ล่ะครับ อย่าเสียเวลาประพันธ์อันใดให้ชักช้าเลยท่าน มาพูดกันตรงๆดีๆ ตัวก็ออกใหญ่มีกล้าม แต่ใจปลาซิวจริงๆ หน้าเฟสก็ขยันโปรโมตจริงไม่ได้ดูสถานการณ์เล้ย นี่สำนึกจริงๆแล้วใช่มั้ยวะ ไอคุณพี่นัท พี่วี ร้านหนมเบื้อง
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 100

นายมั่นคง

06/08/2016 17:14:13
3,825เอาล่ะซิ เรื่องมาทันที 555

พอหลังจากเซ็นสัญญาจ้างงานและบรรจุไปได้เพียง 1-2 วัน และนายวีไปเป็นพนักงานขายสาขา DGW แล้ว เจ้าแพะได้เข้ามารายงานให้ผมทราบว่า นายวี ออกฤทธิ์เดชทันที ซึ่งผมก็งงมากๆๆว่าอะไรกัน เพิ่งเซ็นจ้างงานเรียบร้อยเองนี่หว่า 555

สาระสำคัญที่เจ้าแพะเข้ามาปรึกษาผมโดยด่วนคือ นายวี ได้แจ้งผ่านเจ้าแพะว่า ถ้าหากมีลูกค้าต่างชาติเข้ามาซื้อสินค้า จะขอไม่ขายสินค้าและพูดภาษาต่างชาติกับลูกค้าต่างชาติทุกๆๆคน แต่ถ้าต้องการให้เค้าขายสินค้ากับคนต่างชาติ ทางร้านมั่นคงต้องยินยอมจ่ายค่าภาษาให้กับเค้าก่อน

เอาล่ะวา ผมงงเป็นไก่ตาแตก เพราะเกิดจากท้องพ่อท้องแม้ผมก็ไม่เคยเห็นมาก่อน คือนายวีนั้นมีความสามารถในการพูดภาษาจีนและภาษาอังกฤษอยู่บ้าง ซึ่งตอนสมัครก็ไม่ได้ระบุมาว่าต้องการอะไรเพิ่มเติมเป็นพิเศษ ซึ่งผมเองก็ไม่ทราบในตอนแรกว่าเค้ามีความสามารถพิเศษในการพูดภาษาต่างชาติ

555 งงไม๊ครับทุกท่าน ผ่านงานไปได้ 1-2 วัน เล่นงานผมก่อนด้วยวิธีแบบนี้ ถึงตอนนั้นผมก็ยังไม่รู้เรื่องและไม่เฉลียวใจอยู่ดีครับ ยังคงนึกว่าเป็นเด็กที่มีทัศนคติที่ไม่ดีเท่านั้น แต่ไม่คิดว่าเค้าออกลายเป็นตุเป็นตะได้มากขนาดนี้

ผมคุยกับเจ้าแพะอย่างตึงเครียดและตัดสินใจว่าให้เจ้าแพะไปคุยกับนายวีคนนี้ให้เซ็นใบลาออกซะ เพราะผมมีความเห็นใจและไม่อยากจะให้ใช้คำว่าไล่ออก กลัวจะเสียประวัติเด็กมัน ก็ปรากฏว่าเจ้าแพะไปคุย เพราะเจ้าแพะเป็นผู้จัดการทั่วไป มีหน้าที่ดูแลเรื่องนี้ด้วย

เท่ากับนายวีเซ็นจดหมายลาออก และรับเงินล่วงหน้าไป 1 เดือนตามกฏหมายกำหนด ซึ่งทุกข้อผมทำตามกฏหมายทั้งหมด ข้อนี้ทุกท่านไม่ต้องเป็นห่วง จดหมายเซ็นใบลาออกวันที่ 30/4/2556 ครับ ไทม์ไลน์ก็จะเป็นแบบนี้

- 14/1/2556 กรอกใบสมัคร พร้อมทำงาน
- 23/1/2556 ผมเซ็นรับทราบ ว่านายวีเข้าทำงาน
- 10/4/2556 ผมเรียกตัวนายวีมาตักเตือนสั้นๆ 5 นาที
- 24/4/2556 ผมเซ็นหนังสือจ้างงานและนายวีได้บรรจุเป็นพนักงานแล้ว
- 30/4/2556 นายวีเซ็นหนังสือลาออกและรับเงินเดือนล่วงหน้าตามกฏหมาย

ตลกไม๊ครับทุกท่าน ผมเซ็นให้เค้าบรรจุเป็นพนักงานไม่กี่วัน แต่อีกไม่ถึง 7 วัน ต้องขอร้องให้เค้าลาออก ถึงตอนนี้ในร้านมั่นคงก็ไม่มีใครทราบ ผมก็ไม่ทราบ ยังคงโง่เหมือนควายอยู่ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 101

นายมั่นคง

06/08/2016 17:31:14
3,825อันนี้เป็นหนังสือเวียนภายในบริษัทมั่นคงครับ เวียนเพื่อให้พนักงานมั่นคงได้ทราบว่าเกิดอะไรกันขึ้น เพราะพนักงานที่ดีๆเค้าจะได้ยิ่งทำดี แต่พนักงานคนไหนทำท่าจะไม่ดี จะได้กลับตัวกลับใจเป็นคนดีซะ 555 หนังสือเวียนเราจะส่งในกรณีที่มีเหตุคล้ายๆกันอย่างดี ไม่ใช่ว่ากรณีนี้กรณีเดียวครับ

เดี๋ยวผมขออนุญาตไปออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำก่อน จะได้แข็งแรงมีเรี่ยวแรงมาเล่าต่อ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 102

Dawn

06/08/2016 17:40:18
85
ยิ่งอ่านยิ่งมันส์ น่าติดตามเป็นอย่างยิ่งครับเฮีย 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 103

เอกเรื่องมาก

06/08/2016 17:49:29
22จากภาพความเห็นที่ 81

1. ร้านนี้สมัยก่อนชอบโพสประมาณนี้ โจมตีสินค้าชาวบ้าน โดยเฉพาะร้านเฮีย ผมงงว่า เขานึกว่าทำแล้วมันดูดีรึไง เด็กน้อยมากๆ
2. ไอ้ที่ขีดสีน้ำเงินไว้ อันบนบอก ทำไม visang ถึงตาย อ่านมาถึงประเด็นที่ 4 เกี่ยวอะไรกับ visang ตายว่ะ 55555

ร้านนี้เคยเข้าไปลองของ เป็นอย่างที่เขาว่าจริงๆ ห่างๆไว้เหอะ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 104

paopy2iiam

06/08/2016 17:55:36
1
ริมากระตุกขนจมูกนายมั่นคง ก็ต้องเจอแบบนี้แหละ อิอิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 105

babyarch

06/08/2016 17:55:42
1
เข้ามาติดตามครับ
พร้อมเป็นกำลังใจให้เฮียครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 106

ใครรู้บอกที

06/08/2016 18:04:07
ขนมเบื้องคืออะไรอ่ะ อยากรู้
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 107

Daddyoftime

06/08/2016 18:09:18
0
ปักหมุดครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 108

เรื่องเล่าขนมเบื้อง

06/08/2016 19:03:52
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 109

bonus79

06/08/2016 19:22:18
1,132
รอติดตาม episode ต่อไป ของ Game of Phones นะครับ ^^
ตอนนี้ตัวร้ายกะลังจะโดนกุดหัวแล้วครับ
เอ๊หรือจะจับเดินแก้ผ้ารอบมาบุญครองเพื่อไถ่บาปดี

แหม่ แอบอินไปกะเนื้อเรื่องครับ :p
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 110

spyclassic

06/08/2016 19:25:06
3
เมื่อ 3 วันก่อนยังเพิ่งคุยกับเพื่อนเรื่องจะซื้อสินค้า Gadget จากร้านเฮีย ก็คุยๆว่าร้านเฮียจะเป็นราคามาตรฐานอาจมีร้านอื่นที่ราคาอาจถูกกว่า แต่เพื่อนมันบอกว่าถ้าสินค้ายี่ห้อเดียวกัน ถ้าราคาต่างกันไม่มากซื้อกับร้านเฮียดีกว่า ได้บริการที่ดีหลังการขายด้วย

เพื่อนผมมันเล่าจากประสบการณ์ดีๆที่เริ่มเข้าวงการฟูฟังโดยเข้าร้านเฮียครั้งแรกและได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างดีจากทีมงานของร้าน โดยแนะนำหูฟังที่ดีราคาไม่แรงให้ลองซื้อเอาไปใช้ก่อน

วันนี้ผมก็แวะไปลองฟังที่ร้านก็ได้รับการบริการอย่างดีจากทีมงานแต่ของยังไม่เข้าจะเข้าสิ้นเดือน เดียวปลายเดือนของเข้าร้านผมจะกำเงินไปอุดหนุนร้านเฮียนะครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 111

RockDragon

06/08/2016 19:28:27
2,529
ตายยยย...ตกข่าวหมดเลยผม
วันนี้ออกไปข้างนอกวันเดียวกลับมาเปิดดูมีกระทู้นี้และก็คห.เกินร้อยแล้ว

แต่จะอย่างไรผมก็ขอเอาใจช่วยเฮียมั่นด้วยนะครับ ^^
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 112

Sony Lover

06/08/2016 20:04:59
ร้าน S. นี่มันเลวระยำจริงๆ เลยครับ

1. เจตนาปลอมตัวมาสมัครงาน เพื่อขโมยความรู้และแนวทางเปิดร้าน

2. เปิดกิจการแบบเดียวกันแข่ง แล้วโพสต์ด่าสินค้าของร้านเดิม

3. ตั้งใจแย่งสิทธิ์ของตัวแทนจำหน่ายรายต่างๆ ในไทย โดยการข้ามหัวและติดต่อลับหลังกับเจ้าของแบรนด์ต่างประเทศ

4. กระทำเรื่องชั่วๆ ไร้จรรยาบรรณ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ทั้งถูกจับได้ และไม่ถูกจับได้ ต่างกรรมต่างวาระตลอดมา

// ผมพิจารณาดูแล้ว มันช่างไม่ต่างอะไรกับคดี หญิงไก่ ที่ตอนนี้ถูกจำคุกไปเรียบร้อยแล้ว นั่นคือ "เจ้าตัว" ไม่เคยคิดว่าตนเองกระทำความผิด คิดแต่การเอาเปรียบและทรยศคนอื่นว่าเป็นสิ่งถูกต้อง แม้จะรอดตัวมาได้หลายปี แต่ในประเทศนี้ ยังมีคนที่รู้ทัน ตัดสินด้วยความเป็นธรรมอยู่ครับ จุดจบคนพวกนี้คือจบในคุกเท่านั้น ตอนนี้ก็ติดบ่วงกรรมไปเป็นที่เรียบร้อย

// นี่ขนาดเพจดังๆ ยังไม่ได้เล่นข่าวนี้ ผมยังเห็นแชร์กันเต็มหน้าเฟสบุค ถ้าเพจดังๆ เล่นข่าวนี้ละอยากรู้ว่าร้าน S. จะออกมาแก้ตัวว่าอะไร
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 113

natnikon

06/08/2016 20:05:20
สนุกมากครับ เฮียชอบจริงๆ ติดตามครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 114

phznbenz

06/08/2016 20:24:09
17ไม่ต้องสงสัยครับที่ spb. ไม่มาตอบ ตอนนี้เขาไล่ล่า Pokemon อยู่ครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 115

nan79

06/08/2016 20:44:02
2
ไม่น่าแปลกใจ เดากันไม่ยากเนาะ

สินค้าไหนร้านเฮียไม่มี ไม่ยากค่ะ ตัวแทนไทยมีซื้อกะตัวแทน ตัวแทนไทยไม่มี สั่งจากเวปต่างประเทศ ถ้าเค้าส่งได้ นอกนั้น เข้าป่าญี่ปุ่นค่ะ 555 คนเราอยากได้ต้องมีหนทาง 555 แต่อย่าเอาคอไปพาดเขียงลองของกับร้านแบบนั้น ถ้าไปวัดดวงขนาดนั้น หิ้วเองดีกว่า สบายใจกว่า
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 116

Vee Soundproofbros.

06/08/2016 20:51:50
ผมบ่าววีคู่ขาเฮียนัทนะคร้าบบบ

บ่าววีขอโทษจ้านายจ๋า พอดีตั้งโพสต์อัตโนมัติไว้แล้วลืมปิดเพราะลืมไปว่าอยู่ในช่วงสำนึกความชั่วอยู่ ต้องขอโทษด้วยจ้า ยังไงก็ขอเรียนเชิญเพื่อนพ้องน้องพี่มาที่ the custom by spb ของเราสองพี่น้องตระกูลบ๊องด้วยนะจ๊ะ บรรยากาศอบอุ่นทุกวัน บริการทั่วถึงแน่นอนเพราะคนน้อยลงทุกวันเลย

อ้อ ถ้าคุยภาษาอังกฤษรบกวนขอชาร์จเพิ่มคนละ 30 เหรียญนะจ๊ะนายจ๋า ส่วน DAP ที่มาใหม่นี้ออกมาเพื่อฆ่า AK380CU เลย ของใกล้หมดตลอดเลย รีบๆมาจัดกันเลย บอกมาทุกเดือน แต่ก็มีพอให้จับจ่ายเสมอ

แล้วอย่าลืมแวะร้านหนมเบื้องเพื่อนบ้านเราด้วยนะครับ อร่อยแถมมีประกันศูนย์และความจริงใจไม่จิงโจ้ออสเตรเลียด้วยคร้าบบบ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 117

Drearth

06/08/2016 21:37:51
14
เมื่อปีก่อนผมไปทำ CIEM Noble Kaiser 10 + Wizard Design ที่ร้านมั่นคง ผมใช้เวลาเลือกอยู่ครึ่งค่อนวันกว่าจะตัดสินใจทำแบรนด์นี้ คิดดีแล้วว่ามันใช่เสียงที่เราต้องการ พอได้มาก็ใช้ประจำจนถึงทุกวันนี้ พอดีเห็นร้าน S มันมีแบรนด์นึงมีตั้ง 14 Drivers เราว่า 10 Drivers แม่งโคตรเจ๋งแล้ว ด้วยความอยากรู้เลยคุยกับมัน มันบอกด้วยความภูมิใจเลยว่า ตัวนี้ดีที่สุดในโลกแล้วใครฟังเป็นต้องจัดทุกราย มันบอกว่า Noble ที่ผมใช้มีดีแค่ Artwork คุณลองไปดูแทบไม่มีศิลปินคนไหนใช้เลย เค้าใช้กันแต่แบรนด์ 14 Drivers แม่งเอ๋ยๆๆๆๆ ผมถือว่าเป็นการดูถูกคนใช้Nobleอย่างมาก เท่านั้นยังไม่พอผมถามเกี่ยวกับสาย Upgrade Effect Audio เห็นที่ร้านมันเคยขาย ผมก็ได้คำตอบว่า เลิกขายไปนานแล้วครับ ปัญหาเยอะ เครมตลอด(จริงเหรอ???????) ปัจจุบันผมใช้ Kaiser 10 + Effect Audio Leonidas มันเคยฟัง Set นี้หรือเปล่าวะ!!!!!!!
ผมขอสรุปง่ายๆเลยครับ ว่าอะไรที่มันไม่ขายคือห่วยหมด ของที่มันขายดีที่สุดในสามโลก จากวันนี้ไปจะมีแบรนด์ไหนอยากทำธุรกิจด้วยวะ
ปล. ของขึ้นครับตอนที่มันดูถูก Noble แต่ก็เอาเถอะ วันนี้โดนจนอ่วมแระ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 118

ironpeg88

06/08/2016 21:42:13
128
ลองทัก fb ไปดูดิครับ เงียบเป็นป่าช้า
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 119

Mosu_Dayo

06/08/2016 21:47:21
264
นี่คือผลของการถ่มน้ำลายขึ้นฟ้าสินะครับเนี่ย ^^ สุดท้ายแล้วที่ถ่มไปทั้งหมดก็หล่นลงมาใส่หน้าตัวเองทั้งหมดเลย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 120

soulsave

06/08/2016 21:50:43
0
เข้ามาฮา Pokemon Go ครับ

ยังกะมหากาพภาพยนต์

ยังจะเปิดร้านต่อไปได้ไหมเนี้ย ร้านแบบนี้ไม่ซื้อแน่ๆไม่มีความจริงใจกับลูกค้าเลยสักนิด เคยได้ยินเฮียบอกว่าหูว่าขายหูฟังมาร์จิ้นน้อย ถ้าจะจริงแหะเลยไปรับของหิ้วมาขายสะงั้น

เด็ดสุดก็ตรงไปเป็นสายลับในร้านเฮียนี่แหละ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 121

นายมั่นคง

06/08/2016 22:01:51
3,825
รอนิดนึงครับ มวลสมาชิกสหภาพหูฟัง ตอนนี้กำลังรีบกลับบ้าน รถติดอยู่ครับ ผมเพิ่งได้รับข้อมูลเด็ดๆจากสมาชิกท่านอื่น เดี๋ยวเล่านะครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 122

RockDragon

06/08/2016 22:02:25
2,529
จูลี่ขอมาเป็นกำลังใจให้เฮียมั่นด้วยนะค่ะ ^^
ปล. ขอยืมภาพในเฟสของ Alax มาหน่อยนะครับ อิอิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 123

lek_ultra

06/08/2016 22:04:02
2
เพิ่งเห็นกระทู้นึ้

สั้นๆ ความจริงคือความจริง เฮียทำถูกต้องครับ

จรรยาบรรณในการทำธุรกิจคือสิ่งที่ต้องยึดมั่น

ซื่อกินไม่หมด คดกินไม่นาน

ปอลิง...เพิ่งรู้ว่าน้องคนชื่อวี เคยเป็นพนง ร้านเฮียด้วย 555

เพราะผมยังเคยเจอ วีคนเดียวกันนี้ ช่วยขายอยู่ร้านเจ็ทด้วย ไม่แน่ใจว่าเจ็ทเคยรับเข้าทำงานรึเปล่า ไม่เคยถามเจ็ท

พอมาเจออีกครั้ง ที่มาบุญครอง เปิดตู้กระจกในนามspb ยังนึกในใจ อ๋อ คงไปทำงานเก็บประสบการณ์ ก่อนมาเปิดร้านเองรึเปล่า.....
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 124

iamboy168

06/08/2016 22:04:57
6
คืนนี้จะได้นอนมั้ยเนี้ย ผมว่าดึกๆท่าจะมันส์กว่านี้ ปักหมุดรอเลยครัช
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 125

ppsk8er

06/08/2016 22:16:56
0
เข้ามาดูครับ

ท่าทางจะยาว
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 126

ironpeg88

06/08/2016 22:17:23
128
อยากรู้พวกของยี่ห้อ chord electronics นี่เป็นเหมือน ak ไม๊น้อ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 127

T.Thanachok

06/08/2016 22:17:35
0
ตกลงร้านเขามีอะไรที่เป็นของศูนย์ไทยบ้างครับ? ชักแอบสงสัย

นี่เท่ากับหิ้วมาขายเลย ซับซ้อนแท้
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 128

อภิมหาพันธมิตรมวลมหาชนชาวหูฟัง

06/08/2016 22:17:53
คืนนี้คงไม่ได้นอน อิอิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 129

bonus79

06/08/2016 22:18:36
1,132
เฮียไม่ต้องรีบกลับบ้านครับ live ผ่านเฟคบุคจากในรถมาเล่าให้ฟังกันเลยครับ 555
รถติดจะได้ไม่เครียดครับ :p

นี่พูดเล่นนะครับ ขับรถปลอดภัยครับเฮีย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 130

m_m_choco

06/08/2016 22:38:56
6
แต่ละดอกเฮียจัดได้ถึงใจดีแท้ รอติดตามเลยครับ

ผมซื้อร้านเฮียตลอด ติดใจการดูแลหลังการขายที่ดีมากๆ และตอบคำถามลูกค้าได้ไม่มีเบื่อ เฮียเทรนมาดีจริงๆครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 131

paperman

06/08/2016 22:40:12
115
รอฟังเรื่องเด็ดก้นบจากเฮียอยู่ครับ5555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 132

champ_korn

06/08/2016 22:42:10
2,111
คืนนี้คนหลับดึกเยอะเลยครับ รออ่านมหากาพย์ ถ้าเป็นวันพีชก็ท่องแกรนด์ไลน์มาครึ่งทางกำลังจะเข้าโลกใหม่ 5555555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 133

นายมั่นคง

06/08/2016 22:44:33
3,825ขอทักทายผู้ใหญ่ก่อนนะครับ สวัสดีครับน้าชา สวัสดีครับพี่ Lek_Ultra 555

-------------------

ทุกท่านคอยติดตามอ่านคืนนี้ก็แล้วกัน เล่ากันจนกว่าจะง่วงว่างั้น 555

เมื่อ 2 ปีก่อนที่กระทู้เก่านั้น ผมรามือให้ไม่ใช่เพราะอะไรครับ

- ประการแรก เพราะผมตั้งใจปล่อยไป คือผมให้โอกาสเเค้าก่อนพราะผมคิดว่าคนเราจะมีสำนึกครับ อย่างน้อยก็เกรงใจกันไปจนตลอด แต่เปล่าเลย เหมือนปล่อยเสือเข้าป่าครับ 555

- ประการสอง พ่อผมป่วยหนัก อยู่ไอซียูไป 2 เดือน ตอนนี้ดีขึ้นบ้างแล้ว พอมีเหตุอันนี้มาทำให้ผมยุ่งมากในตอนนั้น ทำให้ไม่มีเวลามาตอแยด้วย ก็เลยปล่อยให้เรื่องเลยตามเลยไปครับ


แต่วันนี้มีเวลาแล้ว และก็พร้อมแล้ว 555

เมื่อตะกี๊มวลสมาชิกสหภาพหูฟัง ส่งข้อมูลเด็ดใหม่มา ซึ่งผมอ่านแล้วก็ตกใจเหมือนกัน เอาเป็นว่า งานนี้ชนกับผมเหมือนชนป้ายบอกทาง งอกง่อยชนแล้วไม่ค่อยเจ็บ แต่อันใหม่ที่จะเล่านี้ เหมือนชนตอม่อทางด่วนเลยครับ 555


เดี๋ยวขอเอาเรื่องไทม์ไลน์พิมพ์ช่วงดึกหน่อยนะครับ ตอนนี้ขอลัดคิวลงเรื่องนี้ก่อน
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 134

ohwownoone

06/08/2016 22:48:06
324
ลงชื่อรอ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 135

ironpeg88

06/08/2016 22:53:45
128
ปูเสื่อรอ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 136

นายหนึ่ง

06/08/2016 22:55:14
12
วันนี้ผมแทบไม่ได้ทำมาหากินเลยครับ เข้ามาเอาใจช่วยเฮียครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 137

Draco

06/08/2016 22:58:21
370
เพิ่งเข้ามาเห็น ผมนอนดึกอยู่แล้ว อ่านยาวๆไป 55
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 138

นายมั่นคง

06/08/2016 22:58:56
3,825ยิ่งนาน มวลสมาชิกสหภาพยิ่งทำงานได้ดีขึ้น ตอนแรกผมนึกว่าหิ้วสินค้าที่ผมถือและแอบย่องไปแทงข้างหลังคนอื่น แต่ปรากฏว่ายิ่งนานข้อมูลใหม่ยิ่งมามากขึ้น

กรณีของ AK ร้าน Soundproofbros อาจจะทำเป็นมึนว่าไม่ถูกกันกับผม และก็อยากขายสินค้า AK ด้วยการปรีออร์เดอร์หิ้วของมาเพียง 2 ตัว พอจับได้ รีบขอเป็นตัวแทนถูกต้องกับผม อันนี้ทุกคนเข้าใจตรงกันดีนะครับ 555

แต่ SoundProofBros นั้นเป็นตัวแทนถูกต้องของ discovery hifi อยู่แล้ว คือขายสินค้า Astell&Kern อยู่แล้ว แต่ทำไมถึงหิ้ว Aurender อีกครับ ในภาพจะเห็น Aurender เขียนไว้ชัดเจนว่าประกันศูนย์ 1 ปี ซึ่งคือศูนย์ discovery hifi แต่สมาชิกสหภาพหูฟังแจ้งผมมาว่า ไม่ใช่ของศูนย์อย่างแน่นอน 555

เวรแล้ว เป็นตัวแทนถูกต้องของเค้าอยู่แล้ว แต่แอบหิ้วสินค้าตัวอื่นๆของศูนย์มาขายอีก แล้วก็โกหกชาวบ้านว่าประกันศูนย์ 1 ปี อันนี้ผมคาดว่าทำมานานมากแล้ว จนเกิดความฮึกเหิมย่ามใจเหมือนกินกระทิงแดงไป 3 ขวด 555

ต้องบอกว่างานนี้เฮียกิตติคุณแกไม่ได้แจ้งผมเองครับ แกเป็นผู้ใหญ่พอที่จะไม่มาสนใจเรื่องเหล่านี้ แต่ผมมีแหล่งข่าวที่เป็นผู้ใหญ่อีกคนคอนเฟิมมา บอกชื่อก็ร้องอ๋อครับ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 139

RockDragon

06/08/2016 23:00:59
2,529
วันนี้ผมไปงานAVโชว์มา 6 ชั่วโมงไม่ได้นั่งเลย
เหนื่อยก็เหนื่อย

แต่คืนนี้ผมจะรออ่านจนกว่าเฮียจะเข้านอนละครับ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 140

Ahura

06/08/2016 23:03:09
1,635
ถ่ายทอดสดโอลิมปิกเกมส์มาแล้ว

แต่ยังไม่น่าสนใจเท่ามั่นคงเกมส์ !!! 5555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 141

iamboy168

06/08/2016 23:04:27
6
คืนนี้จะรอส่งเฮียเข้านอนเลยครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 142

06/08/2016 23:07:50
ลิโพ 3ขวด กาแฟ 2แก้ว คืนนี้ก็คงไม่พอ อิอิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 143

Draco

06/08/2016 23:07:57
370
เห็นข้อมูลใน คห.123 เด็ดแหะ

ทุกการกระทำ รวมๆกันแล้ว ชัดเจนถึงแนวคิดและนิสัยของเค้าจริงๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 144

ping_seksan

06/08/2016 23:07:59
25
ปูเสื่อนอนรอเลยครับ ^_^
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 145

bonus79

06/08/2016 23:10:24
1,132แด่สมาชิกทุกท่านที่รอชมครับ ^^
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 146

paopy2iiam

06/08/2016 23:11:25
1
ตามความเห็นของเฮียที่ 69
JH มีทีมกฎหมายที่แข็ง สามารถฟ้องจนหมดตูดได้
ไม่มีใครแจ้ง เดี๋ยวผมเมล์แจ้งพี่เจอร์รี่เอง :3

ปล.ผมกำลังร่างหนังสือถึง JH Audio
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 147

นายมั่นคง

06/08/2016 23:13:47
3,825อันนี้เป็นการสนทนาทางไลน์ของสมาชิกสหภาพหูฟังส่งมาให้ครับ เค้าสนทนากันเมื่อหัวค่ำ แล้วก็ช่วยส่งมาที่ผม ซึ่งผมเบลอไว้หน่อยนึง ที่เบลอไม่ใช่ผมกลัวนะครับ 555 เพียงแต่ผมช่วยเซฟให้คนอื่นตามมารยาทของตำรวจบ้านที่ดี (เดี๋ยวจะลงให้ดูรูปตำรวจบ้านนะครับ 555)

บทสนทนาทางไลน์ก็จะประมาณว่า สินค้านั้นซื้อผ่านเฮียกิตติคุณหรือเปล่า (ผมขออนุญาตเฮียกิตติคุณนิดนึงนะครับ ต้องเอ่ยชื่อหน่อยไม่งั้นข้อมูลมันจะไม่ชัดนัก 555) อีกฝ่ายบอกเปล่า แย่มากทำแบบนี้ และก็ตบท้ายด้วยการชี้เบาะแสเลยว่าหิ้วมาจากสิงคโปร์

ซึ่งสิงคโปร์ดูเหมือนจะเป็นแหล่งทำมาหากินของพี่น้องตระกูลไรท์นี่จริงๆๆ ผมเห็นว่าควรย้ายไปเปิดร้านที่สิงคโปร์จะได้ไม่ต้องหิ้วไปหิ้วมาให้เมื่อย 555

ชัดเจนนะครับทุกท่าน คือติดต่อเป็นตัวแทนกับศูนย์ดีๆๆอยู่แล้ว ยังทะลึ่งหิ้วสินค้าตัวอื่นของศูนย์มาปลอมปนหลอกขายให้กับลูกค้า ผมบอกได้เลยว่าอันนี้คือแนวคิด "ทวีทรัพย์" คือทำไงก็ได้ให้ทรัพย์ทวีคูณขึ้นเร็วๆๆ

อันนี้ยังไม่ใช่ตอม่อสะพานนะครับ ตอม่อสะพานทางด่วนพระราม 9 รออีกนิดครับ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 148

Patra

06/08/2016 23:16:37
437
ต่อครับๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 149

_PABLO_

06/08/2016 23:17:27
0
โอ้โห... มหากาพย์

ผมเคยสนใจจะไปพิมพ์ custom Vision ears ที่ร้านนี้ แต่ลุคผมคงดูเด็กๆไม่ค่อยมีตัง ไม่สนใจที่จะขาย คงคิดว่าไม่ซื้อแน่นอน (ใน FB เค้าบอกว่าเป็นตัวแทนที่แต่งตั้งจากVE แห่งเดียวในประเทศไทย ร้านอื่นแอบอ้าง) แต่พอเจอการบริการแบบนี้ผมเลยย้ายไปร้าน J แทนเพราะเห็นว่าในเว็ปมีขายเหมือนกัน การบริการต่างกันราวนครสวรรค์กับเหวนรก แถมมีส่วนลดอีก เกือบโง่ละ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 150

paperman

06/08/2016 23:19:08
115
ขอเด็ดเลยคนับเฮียผมนอนไม่หลับเเล้วเนี่ยรอเสพ55555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 151

อาจานนัดซาวพ๊วบ

06/08/2016 23:25:37
เฮียครับ ช่วยตอบคอมเม้นนี้ผมที

ผมเห็นว่าเฮียบอกจะทำบอร์ดใหม่ ผมไม่อยากให้กระทู้ดีดีแบบนี้หายไป

เฮียตอบหน่อยครับว่า บอร์ดใหม่ในอนาคตจะมีกระทู้นี้ตามไปด้วยมั้ย?

ผมมีช้อยคำตอบให้เฮียเลือกดังนี้ครับ ตอบผิดสอบตดนะครับ ก.มี ข.แน่นอน ค.อยู่แล้ว ง.ถูกทุกข้อ

555555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 152

นายมั่นคง

06/08/2016 23:26:38
3,825ขออนุญาตลงรูปตำรวจบ้านหน่อย 555 อันนี้ไม่ใช่เอาเครื่องแบบมาเบ่งนะครับ แต่เสื้อและหมวกตำรวจบ้านอันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจกให้กับผมจำนวน 2 ชุด ให้เป็นหูเป็นตาสอดส่องดูแลขโมยที่ฉกชิงวิ่งราวแถวบ้านผม ซึ่งปกติผมให้ลูกน้องที่บ้านใส่ คอยยืนแยกเขี้ยวขู่พวกกระตุกสร้อยครับครับ

วันนี้นึกได้เลยยืมเด็กมันมาใส่หน่อย ขอทำหน้าที่ตำรวจบ้านกวาดล้างพวกก่ออาชญากรรมหน่อยครับ 555

ผมเติบโตมากับบ้านที่เป็นโรงงานครับ ผมโตมากับคนงานผู้ชายฉกรรจ์ระดับหลายสิบคน บ้านผมมีคนหมุนเวียนเข้าออกเยอะมาก มีปัญญาขโมยของในโรงงานไปขาย ขโมยเงิน อมเงิน ลักทรัพย์ ทะเลาะวิวาท เหล้า การพนัน ทำร้ายร่างกายกัน ผมโตมากับคนเหล่านี้ครับ

และผมก็ไล่คนเหล่านี้ออกไปหลายสิบคน รวมถึงส่งเข้าคุกไปหลายคนเช่นกัน

เพราะฉะนั้นเรื่องหวาดกลัวจะมีเรื่องมีราวเป็นอันตัดออกไปได้ครับ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 153

นายมั่นคง

06/08/2016 23:29:00
3,825
ตอบหน่อยก็แล้วกัน เดี๋ยวจะลงแดงตายซะก่อน

เว็บใหม่กระทู้ยังอยู่ทุกกระทู้ครับ ผมไม่เคยลบกระทู้ออก ไม่ว่าจะกระทู้ชมหรือกระทู้ด่าผมครับ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 154

birdloso

06/08/2016 23:32:10
20
มารอชม ตอม่อครับเฮีย เอาใจช่วยครับผม
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 155

oakey1622

06/08/2016 23:34:01
21
ง่วงก็ง่วง แต่ต้องอดทน เพราะอยากชมตอม่อสะพานทางด่วนพระราม 9 ก่อนครับ ถึงหลับได้
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 156

Windows X

06/08/2016 23:34:39
325
ประกันศูนย์(inter) รึเปล่าครับ ฮาๆๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 157

หอบแล้ว

06/08/2016 23:36:13
เลยต้องลุกมาทำกิจกรรมกลางดึกแก้ง่วงเลย อิอิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 158

AscoGenetic5

06/08/2016 23:37:20
172
ไม่คิดว่าธุรกิจหูฟังมันจะซับซ้อนมากแบบนี้ อาจจะมีกระทบกระทั่งกันบ้างระหว่างร้านแต่ก็เป็นเรื่องปกติของทุกธุรกิจ

ส่วนตัวผมคิดว่าธุรกิจแบบนี้มันเริ่มจากคนรักเสียงเพลงด้วยกัน น่าจะถ้อยทีถ้อยอาศัยคุยกัน หยวนๆได้ แต่เจอแบบนี้ เฮียคงต้องจัดหนักครับ ทำธุรกิจแบบไร้จรรยาบรรณ ให้กำไรผมมากน้อยแค่ไหน ผมก็ไม่ทำด้วยเช่นกันครับ

เอาใจช่วยครับเฮีย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 159

Five

06/08/2016 23:38:24
73
สู้ๆครับเฮีย ขอเป็นกำลังใจให้นะครับ

ปล.ผมยังไม่ได้ดู Olympic เลย พอว่างก็เข้าแต่กระทู้นี้ 555+
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 160

ชักยังไง

06/08/2016 23:42:38
เฮียไอ้กระทู้ที่ดันขึ้นมาเยอะๆตอนนี้ มันแปลกๆ เป็นบั๊กหรือตั้งใจทำในช่วงเวลานี้ก็ไม่รู้
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 161

นายมั่นคง

06/08/2016 23:45:51
3,825
ลบออก แต่ให้ไปอ่าน คคห ที่ 525 แทนนะครับ^^
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 162

planaria

06/08/2016 23:46:16
116
หากินกันง่ายดีแฮะร้านนี้ หิ้วของมาขายแล้วบอกว่าเป็นของศูนย์ ฟันกำไรสบายไป ลูกค้าก็คิดว่าเป็นของศูนย์ เสียมาทีลูกค้าก็ด่าศูนย์ เจ้าตัวก็รอดตัวสบายไป รับของศูนย์มาพอเป็นพิธี ขายปนๆ กันไป แถมรับของตัวแทนมานานๆ ก็แอบติดต่อผู้ผลิตเองโดยตรง ขอสั่งซื้อมาขายบ้าง โดยการดิสเครดิตเจ้าเดิมว่าไม่ได้เรื่อง ทำตลาดไม่ดี ให้เขาขายแทนดีกว่า เวลาขายของก็ทำตลาดแบบข่มเจ้าอื่น สินค้าตัวไหนไม่ได้ขายห่วยหมด ของที่ตัวเองขายเท่านั้นที่ดีเลิศประเสริฐศรี คนพรรค์นี้แหละไปอยู่วงการไหนก็จะทำให้วงการนั้นเสื่อมเสีย ทำตัวแบบนี้ลูกค้าที่ไหนจะกล้าซื้อ วงการนี้มันก็มีกันอยู่แค่นี้ คนเก่าๆ ถ้าไม่ใช่พรรคพวกกัน ใครจะกล้าไปซื้อ ก็หลอกได้แต่หน้าใหม่ๆ นั่นแหละ แถมทำตัวแบบนี้พรรคพวกในวงการมีแต่จะถอยห่าง ใครจะอยากไปค้าขายด้วย คบหากันก็กลัวโดนแทงข้างหลัง อีกหน่อยคงต้องหิ้วมาขายเองทุกอย่างล่ะมั้ง แต่มุกของศูนย์คงใช้ลำบากแล้วล่ะ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 163

RockDragon

06/08/2016 23:50:55
2,529
ก็อย่างนี่ละนะ
พอเฮียเปิดกระทู้นี้ปั๊บ
เจ้าตัวก็รีบมาขอเป็นตัวแทนทันทีเลย 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 164

birdloso

06/08/2016 23:51:45
20
สุดยอดครับ สรุปใจคอจะหิ้วทุกศูนย์เลยหรอเนี่ย ป่านนี้ไม่รู้นอนหลับสบายหรือยังครับสองพี่น้อง _*_
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 165

นายมั่นคง

06/08/2016 23:52:18
3,825
ลบออก แต่ให้ไปอ่าน คคห ที่ 525 แทนนะครับ^^
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 166

birdloso

06/08/2016 23:53:42
20
ขอปาดครับ AudioTechnica มาเช็คๆกะเค้าบ้างเน้อ ของศูนย์ด้วยไหม 5555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 167

นายมั่นคง

06/08/2016 23:57:25
3,825
ลบออก แต่ให้ไปอ่าน คคห ที่ 525 แทนนะครับ^^
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 168

m_m_choco

06/08/2016 23:59:32
6
F5 F5 F5 F5
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 169

cuteman

07/08/2016 00:02:45
19
ยาวกว่าที่คิด เดี๋ยวผมไปหาเสื่อก่อนครับ ปูรอพร้อมต้มมาม่า กิกิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 170

นายมั่นคง

07/08/2016 00:03:21
3,825
ลบออก แต่ให้ไปอ่าน คคห ที่ 525 แทนนะครับ^^
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 171

Thanthun01

07/08/2016 00:03:39
2
ถามหน่อยครับอย่างยี่ห้อ Yuin ที่เขาไปดิสว่าไม่ดูงั้นงี้ละเขาก็ขายเองประกัน 1 นี่เขาโม้อีกปะครับเนี่ย

ปล.ตลกดีครับว่าชิ้นนั่นชิ้นนี่ไม่ดีแต่เอามาขายเอง 55555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 172

สมัครนักข่าว

07/08/2016 00:06:04
ไม่น่าจะบอกให้เซลไปตรวจของเลยครับ เค้ารู้ตัวหมดแบบนี้ ก็วางแผนจัดของใหม่เก็บของหิ้วไปซ่อน
น่าจะส่งแบบชุดจู่โจมไวพร้อมนักข่าวมั่นคงเฟสบุ้คไลพ์ไปเลย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 173

InLimbo

07/08/2016 00:07:43
51
สงสัยถ้าไล่เช็คทุกยี่ห้อมีหนาวกว่านี้แน่
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 174

fuse_sp

07/08/2016 00:09:41
9
สวัสดีครับเฮียยย
สู้ๆนะครับ ผมปูเสื่อรออ่านเลยครับบ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 175

sumat_kee

07/08/2016 00:10:37
2
เอาแล้ว น้ำลดตอผุด เฮ้อได้ยินเรื่องแอบมาดูงานร้านเฮียนานแล้ว ติดตาม ttpod ด้วย จากข้อมูลคุณ lek_ultra เคยอยู่ร้านคุณ jet ด้วย เคยมีเรื่องกับคุณบอย holysai ด้วย กับจาเบงก็น่าจะมี เฮ้ยอะไรเนี่ย สติดีอยู่หรือเปล่าหว่า เห็นเขาเงียบไม่ใช่เขายอมนะ เขาถึงว่านิสัยแก้ได้แต่สัน- แก้ไม่หายจริงๆ ผมไม่เข้าข้างใครนะ แต่ทำอะไรก็ได้อย่างนั้น

ปล. ผมว่างานเข้าหนักแน่นอน
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 176

นายมั่นคง

07/08/2016 00:10:46
3,825
ลบออก แต่ให้ไปอ่าน คคห ที่ 525 แทนนะครับ^^
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 177

nan79

07/08/2016 00:10:53
2
เคยเจอของหิ้วฮ่องกง ให้บอกมั้ยว่าร้านไหน ไม่ใช่ 2 พี่น้อง 5555555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 178

bonus79

07/08/2016 00:13:54
1,132
ขอแทรกนิดครับความเห็น172

เป็นไปได้หลายอย่างครับที่เฮียโพส แต่ที่แน่ๆเฮียไม่พลาดแน่
1.อาจจะสงสารเลยบอกให้รู้ตัวก่อน หรือ
2.อาจจะอยากเห็นร้านโล่งๆวันจันทร์ ของขายในร้านไม่มีก็ได้ครับ จะได้นับง่ายๆว่าสุดท้าย แต่ละยี่ห้อเหลือของศูนย์กี่ตัวกันแน่ ในร้าน ไม่ต้องเหนื่อยไปแยกแยะเองครับ 555

ผมเชื่อว่าระดับเฮียถ้ามาแนวนี้คือไม่มีพลาดแล้วครับ

ด้วยความนับถือครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 179

Clash04

07/08/2016 00:19:44
3
สนุกละคืนนี้
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 180

ellevoid

07/08/2016 00:20:46
216
จะมีคนเอาไปให้จ่าลงดราม่าแอดดิคอีกมั้ยเนี่ย - -"
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 181

soulsave

07/08/2016 00:22:16
0
นี่มันชัดระดับ 4k เลยครับเฮีย ละเอียดทุกอนู

เดี๋ยวรอสรุปมาอ่านต่อตอนเช้า

แปลกแต่จริงพี่บีท ทาเคชิ ยังไม่มา
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 182

นายมั่นคง

07/08/2016 00:24:22
3,825
ลบออก แต่ให้ไปอ่าน คคห ที่ 525 แทนนะครับ^^
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 183

ppsk8er

07/08/2016 00:26:41
0
หลักฐานแน่นหนาจริงๆครับ

ลมหายใจรวยรินเต็มที เจียนจะขาดใจ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 184

นายมั่นคง

07/08/2016 00:27:17
3,825
ขออาบน้ำ 15 นาที เดี๋ยวมาต่อครับ 555 ผมนอนตอนพระออกบิณฑบาตรไม่ต้องห่วง
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 185

RockDragon

07/08/2016 00:32:41
2,529
ต่ออีกครับเฮีย
มันส์ ๆ ๆ
อย่าเพิ่งรีบง่วงเข้าไปนอนก่อนผมนะครับ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 186

07/08/2016 00:34:27
หลับไม่ลง คนมีแผล ~~

อยากหลังไมค์กับเฮียมั่นจริงๆ ยังมีวีรกรรมอีกเยอะ

ㅋㅋㅋ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 187

iamboy168

07/08/2016 00:34:54
6
ผมต้องนอนเช้าเลยหรอเนี้ย 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 188

นายมั่นคง

07/08/2016 00:38:13
3,825
อาบน้ำเสร็จแล้ว รีบอาบแล้วรีบกลับมาหน้าจอต่อ 555

มวลสมาชิกสหภาพหูฟังท่านใดที่อยากส่งข่าววงใน ส่งมาที่ mass_screen@hotmail.com นะคร้าบบบ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 189

sumat_kee

07/08/2016 00:44:33
2
ติดต่อซื้อของร้านเขาพอเป็นพิธี แล้วก็เอาของหิ้วมาปน ทำให้ขายของหิ้วได้ราคาศูนย์ ได้กำไรเต็มๆ เพราะไม่ต้องจ่ายภาษี ทำมากี่ปีแล้วเนี่ย ถ้าทางกฎหมายเอาผิดไม่ได้ผมจะรณรงค์ร่วมกันบอยคอตไม่ซื้อสินค้าและบริการร้านนี้กันไปเลย คงคิดมั้งว่าคนอื่นคงตามไม่ทัน เฮ้อ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 1
ความคิดเห็นที่ : 190

golfcfour

07/08/2016 00:47:44
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 191

birdloso

07/08/2016 00:48:29
20
กลัวจะเป็นทุกแบรนด์ เพราะแผนนี้หิ้วสบายใจ ปนเปกันไป เห็นด้วยกับคุณ Sumatt_kee ครับบอยคอตไปเถอะ ทำแบบนี้ไม่ให้เกียรติ แบรนด์ ผู้นำเข้า รวมทั้ง ลูกค้าด้วยครับ แย่ๆจริงๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 192

นายมั่นคง

07/08/2016 00:52:19
3,825
ลบออก แต่ให้ไปอ่าน คคห ที่ 525 แทนนะครับ^^
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 193

volvoflip

07/08/2016 00:54:31
2
เขื่อว่าต้องแถว่า "ประกันศูนย์ (จริงๆนะ)" แต่ไม่ได้บอกว่าศูนย์ไทย 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 194

_PABLO_

07/08/2016 00:56:23
0
"เราเป็น Original Store ที่ถูกแต่งตั้งอย่างถูกต้องอย่างเป็นทางการในประเทศไทยที่ไม่ใช่ Franchise จากต่างประเทศมาแอบอ้างเป็นตัวแทนในไทยอย่างแน่นอน
ตัวแทนตัวจริงของ Vision Ears ในประเทศไทยที่มี DEMOให้ลองครบที่เดียวในประเทศไทยละครับ"

ไม่ทราบว่าร้าน JB อยู่แถวนี้รึเปล่าครับ อยากทราบว่าร้าน JB แอบอ้างเป็นตัวแทนแบบที่เค้าว่าจริงๆรึเปล่าครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 195

หลุยส์ Noble

07/08/2016 00:56:50
บังอาจมาดูถูก Noble ของ ด๊อกเตอร์พี่จอห์นสุดรักของหลุยส์
มันน่านักมันน่าทำ glock 19 ลั่นสัก 2-3เม็ด

อย่ามาหยาม ผลิตภัณท์ของพี่จอห์นของหลุยส์
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 196

iamboy168

07/08/2016 01:03:23
6
ยาวไปๆครับเฮีย คืนนี้ผมอยู่เป็นเพื่อนเฮียครับผม
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 197

tintin3274

07/08/2016 01:06:35
193นั่งอ่านมาตั้งนานแล้ว ขอมาปักหมุด พร้อมตอบคำถามความเห็น 194 ด้วยนะครับ
ไม่ต้องอัญเชิญร้าน JB มาก็ได้ครับ ลองเช็คดูหน้าเว็บของ Vision Ears ตามนี้เลยครับ =0=
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 198

นายมั่นคง

07/08/2016 01:12:00
3,825คั่นนิดนึงด้วยกระทู้นี้ก่อนจะเดินทางไปสู่ไทม์ไลน์ระทึก 555

ผมเชือว่าตอนนี้พี่น้องดูโอคู่นี้กำลังวางแผนปรึกษาทนาย เพราะพ่อเจ้าประคุณนักธุรกิจใหญ่ วางแผนการใหญ่โตจะครองโลก ยังไงก็คงต้องปกป้องตัวเองด้วยการปรึกษาหาทนาย (ผมดูละครช่อง 7 พบว่านักธุรกิจใหญ่ มักจะมีทนายความประจำตระกูลเดินถือกระเป๋าตาม) 555

ผมก็เลยถือโอกาสพิมพ์รอไว้ล่วงหน้าเผื่อจะมีพี่ทนายหรือสำนักกฏหมายใดผ่านมาอ่านเจอ

-------------------------------------------------------------------------------------------------
พี่ครับ พี่อย่าได้ไปหลงเชื่อเจ้าพี่น้องคู่นี้นะครับ พี่ฟ้องร้องผม ผมก็มีแต่หลักฐานจริงๆ เท่านั้นครับ อีกประการพี่น้องคู่นี้มีเจ้าทุกข์เยอะมาก พี่รับงานพี่ก็เหนื่อย เพราะกว่าพี่จะสืบพยานกว่าพี่จะฟ้อง เอาเวลาไปทำอย่างอื่นได้ประโยชน์กว่าครับพี่ 555

แต่สิ่งที่เป็นห่วงพี่ทนายความทั้งหลายก็คือ ระวังการจ้างด้วยครับ เพราะอาจจะโดนหมกเม็ดเรื่องการจ้างว่าความครับ เพราะตอนตกลงรับปากว่าจ้างราคาศูนย์ แต่เวลาจ่ายจริงจะเจอจ่ายราคาหิ้วนะครับ 555
----------------------------------------------------------------------------------------------------

เอ้า ขำๆๆละกัน 555

เอาเข้าจริงๆ ผมรับผิดชอบทุกถ้อยคำอยู่แล้วครับ และผมก็สั่งเสียลูกเมียแล้ว ว่ารถยังค้างผ่อนอีกกี่งวด หนี้แบงค์ยังเหลืออีกเท่าไหร่ นี่ก็ว่าจะไปลงบันทึกประจำวันที่สถานีตำรวจเหมือนกัน เผื่อเหนียวไว้ เพราะผมไม่มีศัตรูที่ไหน ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นกับผม แฟนๆชาวหูฟังก็ช่วยเหลือลูกเมียผมตามสมควรก็แล้วกันนะครับ 555

อ้อ ลืมไป ผมเป็นอะไรไปกระทู้นี้ก็ลบไม่ได้อยู่ดี เพราะผมคนเดียวที่มีพาสเวิร์ดลบได้ครับ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 199

สันติ

07/08/2016 01:14:06
48
สวัสดีตอนตี 1 กว่าๆ ครับเฮีย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 200

07/08/2016 01:14:25
ความคิดเห็นที่ : 201

sodom

07/08/2016 01:14:59
5
งง ทำไมวันนี้ผมไม่ง่วงนอน
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 202

iamboy168

07/08/2016 01:15:21
6รบกวนเฮียหน่อยครับ แบบนี้ใบแท้ปะครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 203

นายมั่นคง

07/08/2016 01:15:50
3,825
อย่านอนเลยครับ ไทม์แมชชีนกำลังจะออกเพื่อนำท่านไปชมไทม์ไลน์ระทึกแน่นอนครับ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 204

golfcfour

07/08/2016 01:16:28
เฮียบอกขำๆ แต่เฮียเอาจริง
แล้วเฮียก็ติดมุกมาอีก
อ่านไป ฮาไป
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 205

foojaru

07/08/2016 01:16:39
0
คืนนี้ยังอีกยาว ต่อๆ ครับเฮีย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 206

RockDragon

07/08/2016 01:17:35
2,529
ถ้าคืนนี้เฮียเข้านอนตอนพระออกบิณฑบาตร
ผมก็คงเป็นตอนพระกลับถึงวัดแล้วละครับ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 207

นายมั่นคง

07/08/2016 01:19:48
3,825
ตอบคุณ iamboy168 ครับ ถ้ามีใบประกันศูนย์แปะข้างกล่อง อันนี้จริงๆครับ เพราะคนทำของหิ้วเค้าไม่ลงทุนไปทำใบปลอมมาปิดครับ แสดงว่ายังโชคดีครับ 555

อันนี้ไม่ยากแล้วครับ เพราะยังไงคงต้องให้เซลล์เค้าไปสอดส่อง อันนี้เป็นการ warning ในระดับ 2 ครับ จะขายสินค้าหิ้วมากกว่าสินค้าศูนย์ หรือศูนย์มากกว่าหิ้ว ก็ไม่สามารถจะทำให้ผิดกลายเป็นถูกไปได้อีกต่อไปครับ 555

ผมเองได้รับการติดต่อจากผู้ขายในสิงคโปร์บ่อยมาก ก็ไม่พ้นเสนอขายสินค้า Sennheiser, Shure, AKG ซึ่งผมปฏิเสธพร้อมไล่กลับไปหลายรอบแล้ว เสียดายที่ไม่ได้เซฟเมล์ไว้ ไม่งั้นคงจะค้นได้ว่ามาจากสิงคโปร์รายไหน 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 208

sumat_kee

07/08/2016 01:20:34
2
ผมว่าเขาติดตามอ่านละเอียดยิบเลยแหละครับ คิดหาทางแก้กันอยู่ และกำลังดูว่าเฮียมีข้อมูลแค่ไหน ณ เวลานี้คงตกใจน่าดูเพราะข้อมูลไหลมาเยอะมาก หลายๆ ข้อมูลผมว่าเจ้าตัวเองยังจำไม่ได้ด้วยซ้ำ ตอนนี้จะเอาของหิ้วออกจากร้านทั้งหมดก็ยากครับ เพราะของที่ขายไปแล้วก่อนหน้าลูกค้ามีใบเสร็จและเลขซีเรียลอยู่แล้ว ไปเช็คกับศูนย์ทีเดียวรู้เรื่อง ขึ้นอยู่กับศูนย์จะเอาผิด และอาจจะโดนศุลกากรฟันซ้ำดาบสองได้ อาจถึงขั้นปิดร้าน เฮ้อพึ่งเปิดร้านใหม่แท้ๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 209

Santa

07/08/2016 01:24:37
86
น่าติดตามมากครับ

เคยแต่ได้ยินมา แต่พึ่งรู้ว่ามีเบื้องลึก เบื้องหลังเยอะขนาดนี้

ตามมาให้กำลังใจเฮียครับ ในฐานะคนนำเข้าเหมือนกัน
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 210

_PABLO_

07/08/2016 01:25:10
0
ขอบคุณ คุณtintin3274 คห. 197 มากครับ กระจ่างชัดเจนมาก โชคดีที่ผมเลือกไปใช้บริการร้าน JB ไม่งั้นอาจจะต้องมานั่งปวดหัวอีกระรอก

อันนี้หลักฐานว่าผมไม่ได้พิมพ์มั่วๆนะครับ

ส่วนลิ้ง http://bit.ly/1OCuVMY

มันจะไปโผล่ http://www.soundproofbrosaudio.com/products_catagory.php?category_id=62
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 211

A_Kung

07/08/2016 01:27:04
0
ลูกค้ายอมจ่ายเงินแพงๆเพราะมั่นใจว่าของศูนย์ มีประกัน ทำแบบนี้ไม่มีความซื่อสัตย์เลยเน้อ
เอาของหิ้วมาปนขายเนี่ย ผมว่ามันน่าเกลียดมากๆ ทำลายความเชื่อใจของลูกค้าได้ลง
การที่ไปโจมตีคนอื่นเพื่อขายสินค้าตัวเองนี่ก็น่าเกลียดไม่แพ้กัน
ผมถือว่า สิ่งที่มีผลอย่างมากต่อการตัดสินใจเวลาผมจะเสียเงินซื้ออะไรสักอย่าง ก็คือการบริการที่ดี ซึ่งร้านเฮียทั้งสองสาขาที่ผมเข้าคือเรือธงกับพารากอน ทำได้ดีมากๆ
โชคดีของผมกระมัง ไม่หลวมตัวไปเข้าร้านแบบนี้ สงสารก็แต่คนที่ไม่รู้อะไร จ่ายตังแพงๆเพื่อสินค้าและบริการที่ดี แล้วต้องมาเจอแบบนี้
ติดตามยาวๆ เป็นกำลังใจให้เฮียด้วยครับ