ขอสูตรไข่เจียวที่ท่านคิดว่าอร่อยหน่อยครับ
ผมต้มไข่พอใช้ได้(คือกำหนดให้สุกมากน้อยตามต้องการ) ทอดไข่ดาวพอได้ แต่เจียวไข่ไม่ค่อยเข้าท่าเท่าไหร่
ยักย้ายส่วนผสมหลายอย่าง ก็ยังไม่ลงตัว เลยจะมาขอข้อมูล โดยกำหนดเงื่อนไขเบื้องต้นดังนี้ครับ
-เอาสูตรเบสิค อย่างมากใส่ต้นหอมซอย หรือหัวหอมพอ ไม่เอาส่วนผสมพิเศษพิสดาร พวกเห็ดแชมปิญอง เบคอน ไส้กรอกชีส ฯลฯ
-ขอชนิดสิ่งปรุงรสที่ใส่เพิ่ม และปริมาณคร่าวๆ เช่น ใช้ น้ำปลา และ/หรือ ซีอิ๊วขาว และ/หรือ ชูรสเจ และ/หรือ แม็กกี้ หรือมีอย่างอื่น
-ถ้ามีทริคเล็กๆน้อยๆช่วยบอกด้วยครับ เป็นต้นว่า ตีไข่แล้วค่อยใส่ซอส,ใช้ไข่เป็ดผสมไข่ไก่,ใส่พริกไทนิดนึง หรืออย่างอื่น
ขอบคุณล่วงหน้าครับ ^ ^