Guest
หมวดหมู่ > เว็บบอร์ด จับฉ่าย

ช่องทางการติดต่ออื่น

  • Munkonggadget
  • Munkonggadget Reviews
  • Munkonggadget Reviews
  • Munkonggadget Contact Us

wannapatc

16/02/2014 18:15:34
0สวัสดีครับ หลังจากที่ผมได้สมัครเป็นแฟนคลับร้านมั่นคงไปเรียบร้อย วันนี้เลยมาแบ่งปัน CIEM สุดรักจาก Noble Audio รุ่น Kaiser 10 ให้เพื่อนๆชาวบอร์ดมั่นคงครับ

แนะนำตัวคร่าวๆครับ:

ผมเป็นมือใหม่ครับ (เริ่มเล่นจริงๆจังๆก็ไม่นานนี้เองครับ) ผมโชคดีมากที่ได้คุณหลุยส์คอยให้คำแนะนำมาโดยตลอดครับ ความจริงอยากจะเริ่มเล่นตั้งแต่สมัย Hifiman 801/iBasso DX100 แต่เครื่องตอนนั้นไม่ทันใจวัยรุ่นเลยได้แต่มองต่อมาจน HM901 ออกมาจึงอดใจไม่ได้และได้เข้าไปเจอคุณหลุยส์ที่เรือธง

ก่อนแวะไปฟังตัวเดโม่ที่ร้านก็แอบไปอ่านในบอร์ดก็เห็นไอ้เจ้า Balanced Out ของ HM901 ก็สนใจมาก (รู้สึกว่าถ้าซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้จะขาดทุน) ก็ตามหาหูฟังที่มันจะมีขั้ว TRRS จนทางร้านได้แนะนำให้ดู Westone W4R แล้วเปลี่ยนสายเป็น TRRS เอา ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นให้ผมได้เดินในเส้นทางของเครื่องเล่นพกพาครับ

พอไปที่ร้านมั่นคงก็ได้ขอฟัง HM901 ตอนนั้นยังมีแค่ PK1 ติดตัวฟังซักพักก็ได้ขอ Westone W4R มาฟัง ฟังแล้วก็รู้สึกมันยังไม่โดน คุณหลุยส์ก็หยิบเจ้า Shure SE846 ให้ฟัง เป็นหูฟังที่เสียงดีมากๆ ครับ หลังจากนั้นกวาดตาไปรอบๆร้านเห็นแต่อุปกรณ์ที่ไม่คุ้นตาผมก็ไปสังเกตุเห็นตู้กระจกใสที่ตั้งอยู่หน้าร้าน สอบถามไปสอบถามมา ฟังนู่น ฟังนี่ (มันก็ยังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่) จนไปจบที่คุณหลุยส์แนะนำหูฟังตัวใหม่ที่เดโม่กำลังเดินทางมาชื่อ Noble Audio รุ่นท้อปชื่อ Kaiser 10 ฟังชื่อก็อยากซื้อแล้วครับตอนนั้น

หลังจากได้ HM901 มาฟังกับ PK1 ได้ 1 คืน ผมก็คันมากอยากได้หูฟังดีๆมาฟังด้วย แต่ให้อดใจรอจนเดโม่ K10 มาก็รอไม่ไหวแล้ว เลยตัดสินใจไปงอแงขอพิมพ์หูกับคุณหลุยส์ครับ คุณหลุยส์บริการดีมากครับ แนะนำเรื่องสี ดีไซน์ และการพิมพ์หูก็เป็นไปอย่างราบรื่นเลย โดยที่ประทับใจที่สุดคือ Dr. John Moulton (Wizard) เค้าใจดีทำ Wizard ดีไซน์ให้ผม ตอนแรกก็กล้าๆกลัว คิดอยู่ว่ากูจะชอบมั้ยเนี่ย แต่คิดว่าเอาวะได้ลายเซ็นเจ้าของแถมไม่เหมือนชาวบ้านด้วย แต่พอได้เห็นของจริงแล้ว บอกตรงๆว่าหลงรักเลยครับ ประมาณว่า Noble ตัวต่อไปผมก็ยอมซื้อ Wizard Design ครับ คุ้มมากๆ
ให้กำลังใจ 1
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 1

wannapatc

16/02/2014 18:17:01
0เนื้องาน, ดีไซน์, และ การผลิต:

ทางทีม Noble ทำงานเร็วมากครับ ผมฟัง HM901 แป้ปเดียว K10 มาถึงไทยแล้วใช้เวลาโดยรวม 1 เดือนเองครับ และคุณหลุยส์ก็คอยอัพเดตให้ตลอดไม่ต้องให้ผมคอยถามเลย

ผมไม่เคยมีหูฟัง custom มาก่อนเลย ระหว่างที่รอ K10 ก็ได้ไปอ่านใน head-fi ก็เห็นคนพูดถึงเรื่องทำ custom แล้วใส่ไม่พอดีต้องไปส่งกลับไปแก้ผมก็กลัวมากครับ ไม่อยากต้องรออีก 1 เดือน พอ K10 มาถึงร้านเรือธงผมก็รีบเข้าไปเลยครับ เปิดกล่องมาประทับใจมากๆครับ กล่องภายนอกดีไซน์สวยได้ใจมากๆ เปิดเข้ามาข้างในก็เห็นการ์ดที่เขียนว่า “Wizard is back” แต่ผมไม่เคยติดตามงานเค้ามาก่อนเลย เลยยังไม่ค่อยอินแต่พอ เอาเคสที่ใส่หูฟังออกมา (บนเคสมีชื่อและนามสกุลผมเขียนอยู่ เคสดูทนทานและมีคุณภาพดีมากๆ เห็นแล้วรู้สึกถึงความพิเศษของ CIEM) และเปิดออกมาก็พบเจ้า K10 ม้วนอยู่กับสายสต๊อก, ที่ทำความสะอาดหูฟัง, และบัตร Noble ที่มีชื่อผมอยู่บนนั้น

พอเอาหูฟังออกมาผมถึงกับอันไปกับไอ้การ์ด “Wizard is back” เลยครับ Dr. John เค้าดีไซน์ K10 ให้ผมได้ถูกใจมากๆครับ Acrylic Shell สี Amber ซึ่งจนถึงทุกวันนี้ยังไม่เห็น custom จ้าวอื่นที่สามารถทำสี acrylic ให้สวยสดและใสได้เท่า Noble เลยครับ ภายใน Amber Shell ก็ยังผสมเกล็ดทองคำ 24K ใว้ด้วย เห็นแล้วรู้สึกว่า custom อันนี้แม่งหรูหรามากๆ มองเข้าไปข้างในเห็น Driver สีเหลี่ยมหลายๆอันจัดเรียงอย่างเป็นระเบียบและสวยงามข้างใน shell ซึ่งเท่าที่อ่านมา spec driver ของ K10 นี่สุดยอดไปเลยครับฟังแล้วยังคิดอยู่เลยว่าหูเรามันจะละเอียดถึงขนาดนั้นเลยเหรอ มี balanced-armature driver ทั้งหมด 10 ตัว มี driver ขนาดใหญ่สองตัวสำหรับเบส, 2 ตัวสำหรับเสียงกลาง, 2 ตัวสำหรับเสียง กลาง-สูง, 2 ตัวสำหรับเสียงสูง, และอีก 2 ตัวสำหรับเสียงโคตรสูง เห็นแล้วก็เหงื่อไหลแล้วครับ

Highlight ของ Wizard Design ตัวของผมก็คงไม่พ้น ​​Faceplate ครับ Dr.John ทำลายไม้หลายๆลายมาทับกันเป็นทรงข้าวหลามตัดทับไปทับมาสวยงามมากๆ รู้สึกหรูและ sexy มาก 555+ และบนหูฟังด้ายซ้ายก็มีลายเซ็น Wizard อยู่ซึ่งเห็นแล้วภูมิใจมากครับว่าของเราไม่เหมือนใครแน่ๆ

พอชื่นชมงานศิลปะเสร็จก็ลองใส่ฟังดู ยัดเข้าไปในหูได้ปุ้ปชอบมากครับ ผมเคยลอง W4R , SE846 แต่พอมาใส่หูฟัง Custom แล้วรู้สึกสบายมากๆครับ ส่วนตัวก็ไม่รู้ว่าพอดีไม่พอดีมันเป็นยังไงแต่ K10 ตัวนี้ใส่แล้วไม่รู้สึกรำคานเลยแม้แต่นิดเดียวครับ ตอนแรกกลัวไม่ชินแล้วจะรำคานเพราะดูเหมือนท่อมันใส่เข้าไปลึกมาก แต่ใส่จริงๆแล้วเหมือนไม่มีอะไรมายัดอยู่ในหูเลย ส่วนเรื่องการเก็บเสียงตอนไปลองในร้านมีลูกค้าท่านอื่นคุยกับคุณหลุยส์อยู่ผมแทบไม่ได้ยินอะไรเลยครับ เปิดเพลงเบาๆนี่คือเคาะโต๊ะแล้วไม่ได้ยินเลยครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 2

wannapatc

16/02/2014 18:17:52
0อุปกรณ์ที่ใช้:

Source ที่ใช้ฟัง K10 ช่วงแรกๆ คือเจ้า Hifiman HM901 สลับกับ AK120 ครับ แต่ช่วงหลังนี้ หลังจากที่ไปถอย Chord Hugo มา เวลาอยู่บ้านผมก็นั่งฟังแต่กับ Chord Hugo เลยครับ 555+

สายหูฟังที่ผมจับคู่กับ K10 คือสาย Toxic Piccolino และสาย Double Helix Cable Symbiote SP 8-wire ครับ เสียง K10 ไปได้อีกไกลมากๆ หลังจากที่ผมอัพเกรดสายหูฟังครับ

ซึ่งรีวิวนี้ก็จะเขียนตามที่ผมได้ยินจาก Chord Hugo ต่อกับ Mac Mini ครับผม ซึ่ง K10 ผมสลับฟังแบบต่อตรงและต่อ Mini-RCA เข้าแอมป์ RSA ครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 3

wannapatc

16/02/2014 18:19:30
0เสียง:

เข้าประเด็นหลักครับ เรื่องเสียง (หูฟังตัวนี้เท่าที่อ่านมา และ ตามที่คุณหลุยส์แนะนำ ต้องเบิร์นเป็นเวลาอย่างน้อย 400ชม ขึ้นไป ของผมตอนนี้ หลังจากได้ K10 มาประมาณ 2 เดือน ได้เบิร์นไปประมาณ 200ชม นิดๆแล้วครับ)

เนื่องจาก K10 เป็นหูดีๆตัวเดียวที่มีผม ผมเลยฟัง K10 ทั้งตอนเวลาเดินทางอยู่ข้างนอก (สถานที่เสียงดังๆเช่น BTS Asoke, Chidlom) และสถานที่เงียบๆตอนอยู่ออฟฟิสหรืออยู่บ้านครับ ส่วนตัวผมว่าสถานที่ที่ฟังก็มีความสำคัญต่อหูฟังที่เราเลือก หูฟังบางตัวเอาไปฟังที่เสียงดังๆแล้วไม่ได้ยินเบสเลย แต่สำหรับ K10 เวลาอยู่ข้างนอกที่เสียงดังๆ มันเก็บเสียงได้ดีมากครับ ผมไม่มีปัญหาในการฟังเพลงและได้ยินเสียงดีเพราะและชัดเจนเลยครับ

Kaiser 10 เป็นหูฟังที่พอเปิดเพลงฟังแล้วไม่อยากถอดเลย เสียงดีมาก ดีกว่าตัวเดโม่ที่ไปนั่งลองฟังในช่วงการรออยู่ 30-40% เลยครับ ฟังได้เรื่อยๆไม่เหนื่อย ผมทำงาน 8-10 ชม นั่งฟังได้เรื่อยๆไม่ต้องถอดเลยครับ

เสียงโดยรวม:

Kaiser 10 เป็นหูฟังที่โดยรวมให้น้ำเสียงที่ balanced มากครับ มีความเป็นธรรมชาติสูงเวลาฟังเพลงแล้วรู้สึกเหมือนเรากำลังนั่งฟังนักร้องตัวอยู่อยู่ตรงหน้าเลยครับ โดยรวมเป็นหูฟังที่มี overall ดีมากๆครับ จากไอ้เจ้า Balanced-Armature 10 ตัวในแต่ละข้างของ Kaiser 10 ผมว่า Dr.John จูนเสียงของ K10 ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบมากครับ ทำให้หูฟังตัวนี้เหมาะที่จะฟังกับเพลงได้ทุกแนวครับ ในเพลงร้องเสียงนักร้องก็หวานละเอียด เพลงร็อคก็มันส์ได้อารมณ์กับเสียบกีตาร์และเบสที่กระแทกมาแบบไม่รู้ตัว หรือแม้แต่เพลงคลาสสิคที่รู้สึกถึงเวทีที่ใหญ่โต

มิติเวที:

ก่อนที่ผมจะมาเล่น CIEM ส่วนมากแล้วก็ไปแอบฟังเครื่องเสียงบ้านของคุณพ่อครับ ซึ่งเท่าที่เข้าใจน่าจะได้เปรียบหูฟังในเรื่องของมิติเวที ซึ่งส่วนมากแล้วผมจะฟังเพลงเดินซ้ำๆ ทำให้ผมค่อนข้างจำความรู้สึกของมิติเวทีของเครื่องเสียงใหญ่ได้ค่อนข้างแม่น ตอนแรกที่ฟัง K10 ก็คิดอยู่ว่ามิติเวทีคงจะแพ้เครื่องเสียงใหญ่ไปไกลเลยเนื่องจากมันเสียงอยู่ในหูเรา จะไปเหมือนที่ตั้งอยู่ข้างหน้าได้ไง

แต่หลังจากที่ฟัง K10 มันเปลี่ยนความคิดของผมโดยสิ้นเชิงเลยครับ สำหรับมิติเวทีที่ CIEM สามารถทำได้ มิติเวทีของ K10 กว้างมาก และมีความเป็นธรรมชาติมากครับ ผมไม่รู้สึกว่าตำแหน่งของนักร้องและนักดนตรีมันไม่สมจริงแต่อย่างใด ผมรู้สึกได้ถึงมิติเวทีด้านกว้างที่ใหญ่โตมาก ด้านลึกก็รู้สมจริงมากครับ ความสูงโปร่งของเวทีก็อยู่ในระดับพอดิบพอดี ฟังแล้วเหมือนจริงมากๆครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 4

wannapatc

16/02/2014 18:21:32
0เสียงร้อง/เสียงกลาง:

K10 ให้เสียงร้องที่อุ่นหวานและสะอาดมาก เสียงนักร้องชัดเจนและได้ความรู้ไปตามเพลงที่ฟังอยู่ ผมรู้สึกว่าเสียงร้องถูกยกขึ้นมานิดหน่อยทำให้เวลาฟังเพลงรู้สึกได้ถึงมิติเวทีที่ชัดเจนขึ้นและรู้สึกได้ถึงจุดยืนของนักร้องบนเวที

Dr. John ยัด Driver สำหรับเสียงกลาง และ กลาง-สูง เข้าไปถึง 4 ตัวทำให้รายละเอียดของเสียงร้องถือว่าสุดยอดมากๆครับ ลมหายใจเข้าออก เสียงดีดนิ้วตามจังหวะเพลง เสียงสายกีต้า เสียงกดเปียโน ฟังแล้วเหมือนเราฟังคนร้องจริงๆ ทำให้อินไปกับดนตรีมากๆครับ

เสียงสูง:

เสียงสูงของ K10 นั้นทอดไปได้ไกลสุดลูกหูลูกตาเลยครับ น่าจะเป็นเพราะ Driver สำหรับเสียงสูงและเสียงโคตรสูงรวมกันถึง 4 ตัว ทำให้ K10 ให้เสียงสูงที่โปร่งสะอาด และละเอียดมากๆ โดยที่ไม่มีความแข็งหรือหยาบในเนื้อเสียงซักนิดเลยครับ หูฟังหลายตัวที่ลองฟังพอถึงโน้ตเสียงสูงๆ บางทีผมจะรู้สึกว่าเสียงมันแหลมไปแสบหูและหยาบไม่ละเอียด แต่กับ K10 โน้ตพวกนั้นทอดไปได้สบายๆ และเนื้อละเอียดระยิบๆเลยครับ (ทราบในชายหาด 555) เป็นเสียงสูงที่ฟังเท่าไหร่ก็ไม่เหนื่อยแต่ได้ความรู้สึกไปกับเพลงได้อย่างน่าตกใจครับ พวกเครื่องดนตรีเสียงสูง เช่น ไวโอลีน หรือ ฉาบ จะให้ได้อารมมากๆครับ

เบส:

เสียงเบสของ K10 เป็นเบสที่ผมขอบมากครับ ด้วย driver เบสขนาดใหญ่สองตัว ทำให้เสียงเบสของ K10 ลงได้ลึกและมีแรงกระแทกฟังแล้วทำให้ตื่นเต้นตามเพลงได้ เพลงที่ต้องการเบสที่ลงลึกๆและกระแทกๆ K10 สามารถกระแทกเบสได้สบายๆ แต่เบสไม่ได้มีมากจนเกินความเป็นธรรมชาติความเป็นจริงครับ หลังจากที่เบิร์นไปได้ซักพักเบสเก็บตัวได้ดีมาก ไม่มีการทำให้เสียงร้องหรือเสียงสูงถูกกลบแม้แต่น้อย สิ่งที่ผมอยากชมหูฟังตัวนี้มากคือเสียงเบสที่ลงได้ลึกมีแรกกระแทกสุดๆแต่ก็คล้องจองกับเสียงร้องและเสียงสูงได้อย่างไม่น่าเชื่อ ในขณะที่ผมได้รายละเอียดเสียงร้องและเสียงสูง เบสของ K10 จะกระแทกลงมาแบบไม่ตั้งตัว และเก็บตัวดีมากๆ ทำให้สนุกและได้อารมณ์ไปกับเพลงมากๆครับ

เสียงกระทืบกลอง เสียงตีกลอง สมจริงและทำให้ผมตื่นเต้นได้ตลอดทุกครั้งที่ฟังครับ เวลาฟังเพลง Jazz เสียงเครื่องสายดีดไปมา ได้อารม มากๆครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 5

wannapatc

16/02/2014 18:24:57
0
สำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังระดับเรือธงที่ตอบโจทย์การฟังเพลงได้ทุกประเภท ในตลาด CIEM ตอนนี้ K10 สามารถตอบโจทย์ได้แน่นอนครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 6

themiumhhh

16/02/2014 18:55:13
1
สวยจริงๆพับผ่า

K10 + Hugo นี่หกหลักสินะครับ TwT
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 7

ohwownoone

16/02/2014 19:10:24
324
รีวิวได้สุดยอดมากๆครับ ภาพสวยสุดๆ หูฟังยิ่งสวยสุดๆๆๆๆๆๆๆ ไปเลย แถมลายแบบนี้มีตัวเดียวในโลกด้วย

อ่านรีวิวแล้ว อยากตามไปพิมพ์หูเลย แถมเล่นกับ hugo ด้วย โอยยยย(ได้แต่ร้องไม่รู้ว่าจะพิมพ์อะไร อิๆ)

ขอบคุณสำหรับรีวิวครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 8

สึโค่ยโดสิส

16/02/2014 19:21:42
18
สวยสุดๆ จริงๆ ครับ
แต่อ่านแล้วรู้สึกไม่ค่อยอยากได้เท่าไร เพราะราคาเกินเอื้อมไปไกลเลยครับ 555+
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 9

porparty

16/02/2014 19:53:24
8
ขอบคุณสำหรับรีวิวมากค่ะ อ่านแล้วได้ความรู้ไปด้วยเลยว่าทึ่ฟัง ความรู้สึกแบบนี้มันมาจาก driver ตัวไหนเพราะอะไร บอกได้คำเดียวว่าโอ้โห อลังการมากค่ะ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 10

panda180

16/02/2014 20:05:35
1
สวดยอดดดดด
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 11

joe_np1920

16/02/2014 20:27:47
3
ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆมีมาให้อ่านครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 12

SounDFeVeR

16/02/2014 20:40:20
0
เข้ามาตื่นตาตื่นใจ ชมอีกคน เป็น ciem ที่อยากได้มากๆ ถ้าไม่ติดว่าต้องมีภาระชีวิต คงจัดแล้ว อิอิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 13

NIppon5198

16/02/2014 21:38:34
0
เห็นแล้ว อยากได้สุดๆ แต่ราคาไกลมาก ไกลกว่างบมากๆเลย แหะๆ ตอนนี้ว่าก็ว่า ยังใช้ แค่ beats tour v2+E6 อยู่เลยอ่ะ ตอนนี้ว่าจะเอา shure 535 อยู่แหะๆ Kaiser 10 +Hugo คงไปไม่ถึงแน่ๆ
คุณนี่ งบเยอะจิงๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 14

นายมั่นคง

16/02/2014 22:14:35
3,829
เย้ๆๆๆ ขอบคุณมากๆๆครับ สำหรับรีวิวเจ้า Kaiser 10 อันนี้ครับ และขอแสดงความยินดีด้วยครับที่งานออกมาแล้วถูกใจแบบเต็มปรี่ 100%

ผมเห็นตัวงานของ K10 ตัวนี้แล้วต้องบอกว่า มันเป็นงาน handcraft ระดับมาสเตอร์พีชจริงๆ คือทำได้สวยงาม และดีไซน์ได้ลงตัว ดูแล้วหรูหรามาก เรียกว่าทีม noble นั้นไม่เสียแรงที่ใครๆกล่าวขวัญถึงว่างานเค้าเนี๊ยบและเรียบร้อยที่สุด

ผมเห็นคุณ wannapatc ไปนั่งที่ร้านบ่อยๆ เรียกว่าเป็นแฟนคลับเจ้าหลุยส์อย่างเหนียวแน่นจริงๆๆ ยินดีมากๆครับ ว่างๆไปนั่งเล่นนอนเล่น ลองนู่นลองนี่ตามสบายเลยนะครับ ขาดเหลืออะไรให้เจ้าหลุยส์ดูให้จ้าๆๆๆ 555

ขอบคุณมากๆๆคร้าบบ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 15

เบียส

16/02/2014 22:19:28
11
โอ้ว !! ขอบคุณมาก มาก ครับสำหรับรีวิวนี้ งานของค่าย Noble นั้นเรียกได้ว่าสวยงามหยดย้อยมาก มากครับ

ซึ่ง Wizard น่าจะเป็นแถวหน้าในเรื่องความสวยงามล่ะครับ แค่เห็นก็อยากหยิบใส่หูกันเลยเชียวล่ะ 555
ผมว่ามันช่วยให้เราฟังเพลงเพราะขึ้นอีกนิด 555

Noble นั้นใส่ใจในรายละเอียดหยุมหยิมมาก มากเลยละครับ จะเรียกว่าเป็น ศิลปินที่รังสรรค์ ศิลปะ ลงบนหูฟังก็ว่าได้ ท่านที่ชอบงานแบบนี้ไม่ควรพลาดจ้า .............อิ อิ อิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 16

wannapatc

16/02/2014 22:45:10
0
ขอบคุณ คุณ themiumhhh, ohwownoone, สึโค่ยโดสิส, porparty, panda180, joe_np1920, SounDFeVeR, NIppon5198, เฮีย และพี่เบียส มากๆครับ

@เฮีย: สวัสดีครับเฮีย เป็นเกียรติมากครับที่เฮียจำผมได้ด้วย 5555 ผมเป็นพวกไม่มีที่ไปครับ (เลิกงานไม่รู้ไปไหนก็เดินใส่เรือธง) เลยไปอาศัยร้านเฮียเบิร์นหูฟังแล้วก็แอบฟังของเล่นร้านเฮียฟรีครับ 555 คุณหลุยส์บริการดีมากๆครับ ผมมีเวลาว่างๆเลยชอบไปรบกวนขอความรู้อยู่บ่อยๆครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 17

fencerman

16/02/2014 22:58:49
0
พี่หรือปล่าวครับ รู้สึกวันก่อนผมไปเอา Tzar90 เป็นไปถอย ibasso dx50 หรือผิดคนครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 18

หลุยส์ munkonggadget

16/02/2014 23:05:06
1,028
ขอบคุณ คุณ wannapatc มากๆครับ เขียนได้ดีมากๆครับ อ่านเเล้วกลัวตกงานเลย(เขียนดีกว่าผมอีก)

วันหลังมีของเล่นอะไรก็เขียนอีกเรื่อยๆได้เลยครับ ทั้งสายทั้งแอมป์ เพราะรีวิวฉบับภาษาไทยค่อนข้างมีน้อยครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 19

wannapatc

16/02/2014 23:28:17
0
ขอบคุณ คุณหลุยส์มากครับ ชมเกินจริงไปไกลเลยครับ 555

@คุณ fencerman ไปวันไหนหลอครับผม ผมจำไม่ได้เลยครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 20

นายมั่นคง

16/02/2014 23:35:59
3,829
555 ยังไงว่างๆๆ เขียนเพิ่มเติมมาอีกได้นะครับ เจ้าหลุยส์อาจจะมีแววตกงานเร็วขึ้นคราวนี้ล่ะ 5555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 21

wannapatc

16/02/2014 23:46:51
0
ขอบคุณเฮียมากๆครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 22

NIppon5198

17/02/2014 00:02:06
0
เห็นแล้ว อิจฉาอ่ะ 555 ว่างๆ แบ่งกันฟังก็ได้นะ อิอิ อยากได้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 23

paponpat

17/02/2014 03:13:18
0
อ่านแล้วอยากลองหูฟัง Custom ดูบ้างจริงๆครับ ได้ไปกทม.จะไปที่แรกคือร้านเฮียครับ :)
ขอบคุณ @wannapatc ที่เขียนรีวิวดีๆ ให้อ่าน
ปล. ได้ AK240 เมื่อไหร่มาแชร์กันอีกนะครับ :)
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 24

wannapatc

17/02/2014 18:57:48
0
ขอบคุณครับ คุณ NIppon5198, paponpat
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 25

l2esurection

18/02/2014 18:13:04
62
ตัวพี่ใหญ่สุดขนาดนี้ ตัวเล็กสุดของผมคง 2/10 - -
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 26

msmrjia

18/02/2014 19:47:02
0
สาย double helix สวยมากๆเลยครับ ส่วนตัวผมใช้สายถักมาหลายเส้นยังขอบอกเลยครับว่าสายถักเส้นนี้สวยมากกกกก เห็นแล้วน้ำลายไหลเลยยยยยย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 27

เด็กแป๊ะ

19/02/2014 22:58:41
6
ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 28

นายมั่นคง

19/02/2014 23:43:34
3,829
สาย DH กำลังดูให้อยู่นะครับ ถ้าใครชอบเดี๋ยวจัดให้จ้าๆๆๆ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 29

Valentine

20/02/2014 08:52:08
2
สนับสนุนครับเฮียสาย DHC คุณภาพดีและงานเนี้ยบมากๆเลยครับ เอาไว้เป็นอีกทางเลือกนอกจาก Toxic Cable ครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 30

lek_chiangrai

20/02/2014 10:04:55
0
@คุณwannapatc ได้อ่านรีวิวแล้วฟินสุดๆเลยครับ เหมือนได้ลองฟังด้วยเลยครับ
อาศัย Imagination เอาเอง เพราะไม่มีสตางค์ด๋อย 555+
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 31

นายมั่นคง

20/02/2014 11:02:43
3,829
เดี๋ยวจะคุยเรือง DHC เพิ่มให้อีกแบรนด์นะครับ 55
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 32

wannapatc

21/02/2014 02:03:43
0
ขอบคุณมากครับ คุณ I2esurection, msmrjia, เด็กแป้ะ, Valentine, lek_chiangrai
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 33

Tohide

21/02/2014 15:28:36
1
ขอบคุณรีวิวดีๆครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 34

โอชาเระซัง

21/02/2014 15:39:10
0
รอรีวิวตัวนี้มานานมากแล้วครับ ขอบคุณสำหรับรีวิวมากๆครับผม ^^
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 35

wannapatc

21/02/2014 22:18:21
0
ขอบคุณครับ คุณ Tohide, โอชาเระซัง
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 36

ipodgen315

18/05/2014 19:24:12
0
ราคาค่าตัวเท่าไหร่ครับ น่าสนใจมากครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 37

หลุยส์ munkonggadget

18/05/2014 20:07:07
1,028
รุ่นนี้ราคาเต็ม 61900 ครับ ราคาโปรโมชั่น 59900 ครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 38

suppalux98

08/06/2014 12:22:45
0
ราคาโปรมีถึงวันไหน
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 39

ellevoid

09/06/2014 00:30:54
216
สุดยอดรีวิวเลยค้าบบ :-D
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
"รีวิว Noble Audio Kaiser 10"