Guest
หมวดหมู่ > เว็บบอร์ด จับฉ่าย

ช่องทางการติดต่ออื่น

  • Munkonggadget
  • Munkonggadget Reviews
  • Munkonggadget Reviews
  • Munkonggadget Contact Us

พี่น้องช่วยแนะนำร้านอาหารทะเล หรืออิตาเลี่ยนอร่อยๆ ที่พัทยาด้วยค่ะ

binmaew

16/12/2010 13:48:50
2
มิ้มจะเดินทางไปพักผ่อนที่พัทยาในวันพรุ่งนี้ง่ะค่ะ มิ้มไปบ่อยนะคะ เวลาไปก็ไปทานอาหารร้านเดิมๆ เช่นเจ๊จุก (พัทยาเหนือ) ปันปัน (จอมเทียน) ปูเป็น (จอมเทียน) ลุงไสว (สุดหาดจอมเทียน) สุดทางรักฯ อยากไปทานร้านใหม่ๆ บ้างค่ะ รบกวนพี่น้องช่วยแนะนำมิ้มด้วยนะคะ อยากไปร้านใหม่ๆ ที่อร่อยๆ ง่ะค่ะ เป็นอาหารทะเล หรืออาหารอิตาเลี่ยนอร่อยๆ ก็ได้ค่ะ ระดับราคาได้ทุกระดับเล้ย ไปได้หมด ขอให้อร่อยละกันนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ มิ้มจะเอาหูฟัง IE8 ไปฟังด้วยค่ะ เรียกว่าอิ่มหูอิ่มท้องกันเลยทีเดียวค่า อิ อิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 1

Mr.Burst

16/12/2010 14:38:42
3
ความคิดเห็นที่ : 2

Mr.Burst

16/12/2010 14:40:20
3
อีกร้าน...

บาร์อิตาเลีย บาย จีจี้ อยู่ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ชั้น 2 เปิดเวลา 11.00 - 23.00 น.ทุกวัน โทร. 038-043-557

เบอร์ของคุณเจนนี่ 081-834-9370 E-mail : [email protected]

รายละเอียด...

ใครเคยได้ลองลิ้มชิมรสอาหารอิตาเลี่ยนเลิศรส ที่ร้าน Gianni มีโอกาสไปพักผ่อนหย่อนใจที่เมืองพัทยา ที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ นิดเดียว ต้องไปชิมรสชาติแห่งอิตาเลี่ยนแท้ๆ อีกแห่งหนึ่งที่เป็นสาขาของ Gianni ที่ร้าน บาร์อิตาเลีย บาย จีจี้ (Bar Italia by gie gie) ที่จะได้อีกหนึ่งบรรยากาศที่มีเสน่ห์ชวนหลงใหล เพราะร้านนี้อยู่แนบชิดกับทะเล มองเห็นเกลียวคลื่นกับก้อนเมฆเต็มตา ภายใต้คอนเซปต์ร้านแนวโมเดิร์น-อิตาเลี่ยน

สาขาใหม่นี้ เปิดที่ชอปปิงคอมเพล็กซ์ริมชายหาดธรรมชาติที่ทันสมัยและใหญ่ที่สุดในเอเชีย (The Largest Beachfront Lifestyle Shopping Complex in Asia) โดย คุณเจนนี่ - วฤนดา ฟาโวร (Warinda Favro) เจ้าของร้านเล่าถึงที่มาว่า

“พัทยามี นักท่องเที่ยวเยอะ คนไทยก็มาง่าย ไม่เหมือนที่ภูเก็ต กลุ่มเป้าหมายของร้านมีทั้งคนต่างชาติและคนไทย การตกแต่งร้านที่เกษรเป็นสีขาวทอง ดูสะอาด ๆ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ก็อยู่ตรงกลาง ส่วนสาขาพัทยาแตก ต่างออกไป มีทั้งมุมรับลมด้านนอก และด้านในมีเครื่องปรับอากาศ มองเห็นวิวชายหาด อาหารเหมือนกันทั้งสามที่ ลูกค้าก็กลุ่มเดียวกัน ส่วนใหญ่เมนูร้านเราจะเปลี่ยนทุก 2 ปี เป็นอาหารอิตาเลียน และอาหารแบบฟิวชั่น ที่เด่นดังคือพาสต้าต่าง ๆ เช่น สปาเกตตีเส้นดำ เราผลิตเองส่งมาจากกรุงเทพฯ ทุกวัน เส้นที่ส่งมาจะคลุกแล้ว 90 เปอร์เซ็นต์ รับรองความสดเพราะเราจะเปลี่ยนใหม่ทุก 2 วัน”

ซิกเนเจอร์ ดิช ที่ไม่ควรพลาด นั่นคือ ซีซาร์สลัด เดรสซิ่งกลมกล่อมราดลงบนผักไฮโดรโพนิกส์ อร่อยแบบสุขภาพดี และซุปทะเล (Seafood Soup) 290 บาท เป็นอาหารเรียกน้ำย่อย ส่วนจานเด็ดประจำร้านครองตำแหน่งยอดนิยมได้แก่ สปาเกตตีซีฟู้ดราดซอสคอสซารา (Spaghetti Corsara Tomato Pesto and Cream Sauce with Seafood จานละ 390 บาท) รสชาติจัดจ้านเล็กน้อย ถูกใจคนไทยและฝรั่ง ใครชอบเผ็ดสามารถเติมพริกลงไปได้ สำหรับเมนูนี้มีเฉพาะทบาร์อิตาเลีย สาขาพัทยา เพียงแห่งเดียวเท่านั้น

ยังมีเมนูอร่อยรับประทานเล่น ๆ เป็นออเดิร์ฟก็ยังได้ เช่น Piadina with Spianch Ham & Mozzarella Cheese ขนมปังอิตาเลี่ยนไส้ผักโขมกับมอซซาเรลลาชีส (290บาท)

“สำหรับ เพียดิน่า ลูกค้าชอบมาก เพราะแป้งเราทำบางมาก และใช้มอซซาเรลล่าชีสเกรด A สามารถเลือกไส้อะไรก็ได้ เช่น ร็อคเก็ตสลัด ซันดรายโทเมโท หรือผักโขม หรือจะสั่งซีฟู้ดใส่แป้ง Piadina ก็ได้ ลักษณะคล้ายแป้งปอเปี๊ยะแต่บางมาก จะสั่งแบบบายยัวร์ช้อยซ์ก็ได้ ให้ลูกค้าทำอะไรเก๋ ๆ ได้ตามใจเลยค่ะ”

ใครที่เป็นแฟนพิซซ่า ร้านนี้ก็มีให้เลือกถึง 4 หน้า ส่วนเมนูหวานร้านนี้ไม่เน้นหวาน เช่น ทิรามิสุ ได้ชื่อว่าเป็นเมนู One Of The Best ใครไปชิมช่วงกลางวันจะมีโปรโมชั่นเซตอาหารกลางวันราคาเพียง 360 ++ บาท (เซตนี้จัดให้ทั้ง 3 สาขา)
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 3

Mr.Burst

16/12/2010 14:43:19
3
ถ้าพักที่ดุสิตรีสอร์ท พัทยา...

ไปกินร้าน "เดอะ เบย์"

อาหาร : ฝีมือสร้างสรรค์ของเชฟเมาริซิโอ เมนโคนี่ ชาวอิตาเลียน ตับเป็ดผัดที่นี่หอมน้ำส้มกลิ่นราสพ์เบอร์รี่ ลูกแพร์ และเนยาพร์เมซานเป็นจานที่ควรสั่งมาลอง ความแตกต่างระหว่านับเป็ดเนื้อละเอียด และเนื้อทรายของลูกแพร์ ให้รสชาติอร่อยแปลกไม่ซ้ำใคร ปลาหิมะกับแอนโชวี่และพริก หรือเนื้อสันในวัวแองกัสที่ขุนจนอ้วนพีจากออสเตรเลียกับเห็ดโมเร็ลรสอร่อย เสิร์ฟกับมันบดปั้นเป็นลูกกลม ๆ และวอสเมล็ดสนเป็นตัวอย่างของอาหารอิตาเลียนชั้นสูง ส่วนริซอตโตสีดำสนิทเพราะย้อมด้วยหมึกปลาหมึกแต่งหน้าด้วยใบไม้สีทองนับเป็น อาหารจานที่มีเสน่ห์ จนต้องบันทึกภาพเก็บไว้เป็นควมทรงจำทีเดียว เดอะ เบย์ มีของหวานให้เลือกมากมาย ทั้งที่คุ้นตา กับของหวานที่กำลังมาแรง

อาหารจานเด่น : ปานนา คอตต้า เนยเปโกริโน / ริซอตโต้สึหมึก / กุ้งมังกรเผา /

เนื้ออกไก่ยัดไส้เฮเซิลนัทและตับเป็ด / ปลาหิมะกับแอนโชวี่และพริก

ไวน์ : ส่วนใหญ่เป็นไวน์จากผู้ผลิตชั้นดีของอิตาลีและฝรั่งเศส ราคาประมาณ 2,000 บาท

ราคา : อาหารอิตาเลียนอร่อยเลิศสำหรับสองท่าน ไม่รวมไวน์ ราคาไม่ถึง 3,000 บาท

โทรศัพท์ : 0-3842-5611-7501
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 4

aor

16/12/2010 16:06:03
8
โอ้โห น้องBurstสุดยอดเลยครับเจอปรมาจารย์อาหารอิตาเลียเข้าแล้ว อิอิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 5

Lostmaggots

16/12/2010 16:06:13
0
ร้านเจ๊จุกครับ อยู่พัทยาเหนือ อร่อยมากครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
"พี่น้องช่วยแนะนำร้านอาหารทะเล หรืออิตาเลี่ยนอร่อยๆ ที่พัทยาด้วยค่ะ"