Guest
หมวดหมู่ >

ช่องทางการติดต่ออื่น

  • Munkonggadget
  • Munkonggadget Reviews
  • Munkonggadget Reviews
  • Munkonggadget Contact Us

รีวิวหูฟัง AKG K420 แจ๊คผู้ฆ่ายักษ์ !!!

นายมั่นคง

21/01/2009 16:56:30
0สวัสดีครับ แฟนๆๆ ที่รักชาวไทยทุกท่าน (ฝรั่งเค้าก็อ่านเว็บเรา แต่เค้าอ่านไม่ออกหรอก) วันนี้เอารีวิวโฆษณาขายยามาให้อ่านกันเช่นเคยล่ะครับ เป็นหูฟังที่หลายๆๆ คนถามหามานาน ถามตั้งแต่มันยังไม่มี จนมันมีแล้ว แล้วก็ถามจนมันหมดไปแล้วรอบนึง.....และจนหมดไปแล้ว 2 รอบ

รีวิว ก็ยังไม่คลอดซักที หลายคนสงสัย เฮียมั่นคงไปทำซากอะไรอยู่ ทำไมถึงไม่มาทำอะไรให้อ่านซักหน่อย...555 ต้องขออภัยจริงๆๆ ครับ ใจจริงผมอยากจะรีวิวมันซะวันนึง 2 รอบ เอาให้มันถี่เหมือนหวยปิงปอง ที่ออกกันตามซอยที่มีคนมากๆๆ 555 แต่เนื่องจากบางทีมันก็นึกมุขไม่ออก บางทีก็ต้องเร่งตอบในส่วนเว็บบอร์ดก่อน ก็เลยกลายเป็นว่า ไม่ได้ฤกษ์ซักที จนหลายคนเริ่มรำคาญในใจ "ไม่ซื้อก็ได้วะ กูดูรุ่นอื่นดีกว่า" 555


เอ้า มากันแล้ว วันนี้มีมาให้อ่านแล้ว พร้อมคำประกอบภาพอีกพอให้คันๆๆๆ เอ้าเริ่มเลยเด้อ........
ความคิดเห็นที่ : 1

นายมั่นคง

21/01/2009 16:57:14
0เจ้าหูฟังวันนี้ที่จะเล่าก็คือหูฟัง AKG เจ้าเก่าจากประเทศออสเตรียนั่นแหละครับ เป็นหูฟังที่ทำออกมาแล้ว จัดได้ว่าเป็นของดีของวงการเลยก็ว่าได้ รุ่นที่ขายดีก่อนหน้าไอ้ตัวที่ผมจะรีวิวนี้ก็คือรุ่น AKG K412P ซึ่งพอรุ่นที่ว่าขายกันจนทางบริษัทแม่เริ่มเบื่อ ก็เลยยุบทิ้ง และทำออกมาใหม่ ภายใต้รัหสว่า AKG K420 ครับ

ท่านใดที่สงสัยว่า มันมาแทนตัวเดิมหรือเปล่า ผมคาดเดาเอาเองว่าไม่น่าใช่ เพราะตัวนี้น่าจะทำการอัพเกรดข้ามรุ่น โดยไม่ได้เทียบเท่ากับ 412P ในอดีต แต่น่าจะเป็นหูฟังที่อยู่ในวรรณะสูงกว่า...(ชะช้า เดาะใช้คำว่าวรรณะเลนเรอะ 55) เอ้าดูกล่องก่อนครับ เป็นกล่องสีดำ กระดาษอาร์ตมันหนาอย่างดี มีช่องหน้าต่างใสๆๆ โผล่ให้หูฟังออกมาร้องจ๊ะเอ๋กับเราได้ง่ายๆๆๆ

และทำไมผมถึงจั่วหัวว่า หูฟังแจ๊คผู้ฆ่ายักษ์ แจ๊คคือใคร ?? และใครคือย้กษ์ ?? แล้วฆ่ากันทำไม ?? ทำไมไม่รักกัน ?? แล้วยักลงโต๊ดแล้วจ่าย หรือเปล่า หรือว่ายักแล้วหนี แล้วถ้าเจ้ามือไฮโลล่ะ ???

เรามาติดตามอ่านกันดีกว่า......555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 2

นายมั่นคง

21/01/2009 16:58:15
0เปิดออกมาข้างกล่องของเจ้าแจ๊คผู้ฆ่ายักษ์อย่าง 420 นั้น มีข้อมูลมาให้ยาวเหยียด ผมอ่านแล้วก็ได้แต่สะท้อนใจ ว่าทำไมบริษัทหูฟัง ถึงชอบใส่ข้อมูลติงต๊องเหล่านี้มาให้เราอ่าน เพราะข้อมูลพวกนี้ผมว่ามีแค่ให้เราอ่านแค่บางตัวก็พอแล้ว อย่างความต้นทาน 32 โอห์มก็น่าจะเพียงพอ...

แต่ทำไมต้องยัดเยียด ความไว (หลอกๆ) Frequency response (หลอกๆ) มาให้เราอ่านกันด้วย มนุษย์เราได้ยินเสียงอย่างเก่งแค่ 20-20000 เฮิร์ซ แล้วหูฟังอะไรถึงต้องทำให้ได้ที่ 13-27000 เฮิร์ซ ??? 555 บ้าไปแล้วหรือนี่ (เสียงเมียด่า รับรองก็อยู่ระหว่าง 20-20000 แน่ๆๆ)

ปู้โธ่...เครื่องเสียงชุดละ 10 ล้าน มันยังทำไม่ได้เลย แล้วนี่หูฟังตัวละไม่กี่พันบาท มันดันทำได้ไงเนี่ย....ไม่เป็นไร เราไม่ว่ากัน มันเป็นขนบธรรมเนียมของบรรดาสินค้าเกี่ยวกับเสียง ที่ต้องระบุสเปคให้มันเวอร์ๆๆ ไว้หน่อย แต่ช่างมันเถอะครับ ผมเองไม่ค่อยได้สนใจตรงนี้เลย เราฟังกันแต่เสียง...ลูกผู้ชายอย่างเราต้องฟังกันแต่เสียงเท่านั้น ฮึ่มๆๆๆๆ

555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 3

นายมั่นคง

21/01/2009 16:58:53
0หูฟัง AKG 420 นั้นเป็นการดีไซน์ในออสเตรีย และส่งไปผลิตในประเทศจีนครับ ซึ่งไม่ว่าอะไรๆๆ ในโลกล้วนแล้วแต่ต้องจีนทั้งนั้น แม้แต่ลูกพี่ iPod ก็ยังต้องทำในจีน...โธ่ถัง ก็คนอเมริกัน มันยอมทำกันเสียเมื่อไหร่เล่าครับ เพราะขืนจับฝรั่งตัวใหญ่ๆๆ มาทำหูฟัง ผมว่ามันจะไม่พอค่าแฮมเบอร์เกอร์เอา 555

AKG ตัวนี้มาในมาดใหม่ คือในดีไซน์เดิมๆๆ นั้น เรามักจะเห็นกันแต่ก้านสเตนเลส เงาๆๆ แต่มางวดนี้ เค้าเอาพลาสติกเกรดดี เนื้อเหนียว ไม่แตกหักง่าย ความยืดหยุ่นสูงมาก มาทำเป็นตัวโครงสร้าง และให้ผิวสัมผัสที่เนียนมือดี ให้ความรู้สึกมั่นใจที่จะใช้ และมั่นใจก่อนจะซื้อแน่ๆๆ ครับ

งานหล่อโมลล์พลาสติกทำได้ยอดเยี่ยมกระเทียมโทนดองเลยล่ะ ซึ่งตัว 420 ตัวนี้ทำได้เหนือชั้นกว่า 412P ตัวเดิมมากครับ งานที่มองจากภายนอกนั้นถือว่าเหนือกว่าเห็นๆๆ เลยจ้า....
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 4

นายมั่นคง

21/01/2009 16:59:37
0เอ้า เกือบข้ามไป...AKG 420 มาในกล่องที่เปิดฝาออกคล้ายๆๆ กับเปิดคัมภีร์ไบเบิล เรียกว่าได้อารมณ์ฝรั่งสุดๆๆ เลยครับ เปิดกล่องไป พาลให้นึกว่าตัวเองเป็นบาทหลวงและกำลังจะทำพิธีให้คู่บ่าวสาวจูบกันประมาณนั้น 555

กล่องทำเป็นบล็อคฝังหูฟังลงอย่างแนบเนียน หากเห็นตัวดีไซน์แพ็คเกจ ต้องบอกว่า นี่เป็นส่วนหนึ่งทีทำให้ต้นทุนมันสูงขึ้นกว่าเดิม ทำให้คุมราคาขายปลีกไม่ได้ต่ำเท่าเดิมครับ กลอ่งนั้นแข็งแรง สวย และมีข้อมูลให้มามากมาย อ้อ เค้าแถมถุงดำเอาไว้ให้ใส่หูฟังเวลาพกเดินทางด้วยครับ

ส่วนท่านที่สติเฟื่องจะเอาถุงดำดังกล่าว ใส่คลุมหัวแล้วเดินไปปล้นธนาคารก็สุดแล้วแต่ แต่ขอให้แจ้งกับทางตำรวจเวลาท่านโดนวิสามัญว่า ไม่ได้ซื้อหูฟังจากร้านมั่นคงด้วยล่ะ...

โธ่...ก็ผมไม่มีเวลาไปให้ปากคำที่โรงพักนะครับ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 5

นายมั่นคง

21/01/2009 17:00:05
0มาดูกันให้ชัดๆๆ ถึงตรงข้อต่อ และบานพับที่ใช้พับหูฟังเข้าด้วยกันนะครับ ถ้าสังเกตุให้ดีๆๆ จะพบว่าเนื้อพลาสติกพวกนี้มีแรงยืดหยุ่นสูงมาก การใช้งานปกติรับรองโอกาสที่จะแตก หรือหักยากมาก ท่านอาจจะใส่นอน แล้วเผลอตืนขึ้นมาอาจจะนอนทับมันอยู่ก็ได้ แต่รับรองว่าโอกาสจะพังค่อนข้างยาก

นอกจากท่านจะเป็นซาดิสต์ คือกระโดดก่อนขึ้นเตียง หรือหกคะเมนตีลังกาใส่หูฟังก่อนนอน อันนั้นช่วยไม่ได้แล้ว (โว้ย) แบบนั้นสิทธิการิยะท่านว่าให้ซื้อหูฟังอันใหม่สถานเดียวเท่านั้น 555

ใครที่มีความประหวั่นพรั่นพนึงว่า พลาสติกนั้นจะกระชับพอดี หรือว่าบีบศีรษะไปหรือเปล่า เท่าที่ผมลองใส่ดู แรงกดทับถือว่าอยู่ในเกณฑ์พอดี ไม่เหมือนหูฟังบางรุ่น ที่ออกแบบมาแล้ว มันหนีบศีรษะมากๆๆ คล้ายกับเครื่องประหารหัวสุนัขก็มิปาน 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 6

นายมั่นคง

21/01/2009 17:00:34
0แล้วคราวนี้ก็มาดูถึงภาพตัวเกือบเต็มๆๆ ของมันครับ ตัวหูฟังนั้น เป็นแบบเซมิโอเพ่น คือกึ่งเปิด และกึ่งปิด ข้อดีของพวกหูฟังเปิดก็คือเบสจะลอยเป็นลูก แต่บางครั้งจะขาดแรงปะทะ หรือที่เรียกว่าขาดอิมแพ็คของเบส แต่หูฟัง 420 ตัวนี้ดีไซน์ในลักษณะแบบเซมิ-โอเพ่น คือได้แรงปะทะที่ดี และก็ได้แหลมที่ยังดีและชัดเจนเหมือนหูฟังระบบ Closed ครับ

ผมลองจับเจ้า AKG K420 ฟังกับแอมป์ที่อยู่ที่บ้าน และฟังกับหูฟังอ้างอิงระดับพระกาฬหน้าเก่า ซึ่งก็คือ Grado HF-1 นั่นเอง 555 หลายท่านอย่าได้แปลกใจว่า ผมนั่งฟังเทียบกับหูฟังขี้เรื้อนตัวเดิมๆๆ อีกแล้วหรือนี่ จริงๆๆ แล้ว เวลาจะทดสอบหูฟังตัวไหน ผมจะต้องใช้ชุดอ้างอิงของผมก่อน

หลังจากนั้น ถึงจะวนเวียนเปลี่ยนไปเปรียบเทียบกับหูฟังตัวอื่นที่อยู่ในร้านครับ ซึ่งการทดสอบทุกครั้ง ผมจะจับมันกัดกับหูฟังที่ผมใช้ในห้องนอนก่อน แล้วถึงจะให้มันออกไปแรดกัดกับหูฟังตัวอื่นข้างนอกครับ ซึ่งที่ผ่านมา ผมจับประกบกับหูฟังระดับพิกัดตั้งแต่ 3000 บาท จนถึงหูฟัง fullsize อีกหลายๆๆ ตัวที่ราคาเกินหมื่น.......
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 7

นายมั่นคง

21/01/2009 17:01:21
0ผมจับทำการเบิร์นเจ้า AKG K420 มานานเกินกว่า 50 ชั่วโมง อ้าวทำไมเฮีย ไม่เบิรืนให้มันถึงๆ ก่อนแล้วค่อยมาเล่าล่ะครับ....ตอนนี้เวลามันมีประมาณนี้ล่ะครับ และอีกอย่าง หากท่านสังเกตุให้ดีๆๆ สุ้มเสียงของ AKG K420 ตอนออกจากกล่องนั้น เสียงค่อนข้างทำความถูกใจให้แล้วนะครับ

เรียกว่า สะใจตั้งแต่ออกจากกล่อง ซึ่งทำให้คนฟังต้องกลับไปจินตนาการเอาเองว่า หากเบิร์นต่อไป อะไรจะเกิดขึ้น มันจะดีขึ้นไปอีก หรือห่วยลงประการใด...555 พลาดยากครับ เพราะหูฟังนั้น ถ้าแว่บแรกมันใช่ซะแล้ว แว่บสองแว่บสาม มันก็ยังจะใช่อยู่นั่นเองล่ะครับ

ผมต่อ AKG K420 ผ่านกับ iPod Photo แบบไม่มีแอมป์ ปรากฏว่าหูฟังระดับ 32 โอห์มตัวนี้ขับได้ไม่ยากเเย็น ใครที่เป็นคนฟังดัง ไม่ต้องกลัวว่าจะเร่งได้ไม่ดังพอ นอกจากท่านจะบ้า และเสียสติ ใส่มันเข้าไปฟังในดิสโก้เธค หรือเข้าไปฟังอยู่ใต้ท้องรถเมล์นั่นแหละ อาจจะไม่ได้ยินถนัดนัก


ถ้าฟังในสถานที่ปกติ รับรองว่าเกินพอ........
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 8

นายมั่นคง

21/01/2009 17:01:55
0คราวนี้จะทะยอยเล่าถึงเรื่องเสียงแล้วล่ะครับ

หลังจากฟังแบบตั้งใจ และไม่ตั้งใจ...ปรากฏว่า ต่อให้คนที่ฟังไม่เป็น หรือฟังไม่เก่ง ก็ต้องบอกว่าเสียงมันดีเกินตัว ทำไมเป็นงั้นล่ะ เพราะว่าเสียงที่เค้าบรรจงวางไว้ ผมว่าไม่มีสัดส่วนใดที่เป็นส่วนเกินหรือส่วนขาดครับ

เบส - เสียงเบสของ 420 นั้น ออกเป็นมวลและขนาดที่ชัด คือมีอาณาเขตและขอบเขตของเบส และอยุ่ในที่ทางของมันจริงๆๆ ไม่มีการเติมเบสหรือบูสจนบวม ใครที่เกลียดหูฟังที่เบสบาง ผมบอกได้เลยว่า 420 ไม่ใช่แบบนั้นแน่ๆๆๆ เบสของ 420 นั้นคล้ายๆๆ กับ 412 อยู่หลายส่วน คือ punchy และมีลูกกระทุ้งให้เราฟังสนุก และเบสที่มาใน 420 ไม่ใช่เบสที่แกว่ง หรือวูบหายไปดื้อๆๆ เรียกว่าคุมจังหวะ ในสัดส่วนที่พอดีสุดๆๆ

กลาง - เสียงร้องที่เรามักจะนิยมเอามาตัดสินหูฟังกันนั้น รวมถึงเสียงกลองสแนร์ต่างๆๆ ใน 420 ทำได้ดีกว่า 412 ยิ่งขึ้นไปอีก คือในเสียงกลางนั้น ติดจะออกไปทางสะอาด เปิดเผย แต่ไม่กร้านเท่า 412 และไม่คมจนขึ้นขอบเท่า 412 ในอดีต ตัว 420 นั้นเหมือนกับเค้าบรรจงจูนให้เสียงกลางมันอยู่ในระดับพอดี คือไม่ forward มากนัก ในขณะเดียวกันก็ไม่แต่งให้เสียงกลางมันถอยหลังจน จนเราฟังแล้วมันมืด หรือติดโทน dark

แหลม - เจ้า 420 นั้นให้แหลมในระดับโรงแรม 5 ดาว คือมีทั้งบริการดี มีทั้งฟิตเนส นวด คาราโอเกะ ครบครันไปเลย ใครที่ฟัง 412 แล้วรุ้สึกว่าสดไปหน่อย หรือฟังแล้วมีเสียงปลายแหลมติดสากเสี้ยนไปนิดๆๆ อาการนี้หายเป็นปลิดทิ้งไปแล้วใน 412 ครับ คือแหลมนั้นเปิดเผย และคงความชัด โฟกัสและการแยกแยะแจกแจงทำได้ดีกว่าเดิมมาก แหลมสะอาด และทอดไกลไปตามชายหาดที่มีทรายสีขาว......เจี๊ยกกกก บ้าไปแล้ว 555


ไดนามิค - ผมว่าไม่ต้องแปลกใจครับ หูฟังที่ไดรเวอร์เล็ก มักจะมีไดนามิคที่ดีกว่าหูฟัง fullsize ที่มีไดรเวอร์ใหญ่ เปรียบไปเหมือนรถสปอร์คครับ สไตล์ของเจ้า 420 คือคึกคัก ฟังสนุก ติดออกแนวสะอาดสะอ้าน และเวลาฟังเพลงร็อคหรือเพลงที่ฉับไว ผมว่ามันเอาอยู่ ท่านที่ชอบความไว ความตอบสนองที่ดีของหูฟัง ไม่ชอบฟังหูฟังที่ฟังแล้วจืดๆๆ หรือฟังแล้วเศร้า อยากฆ่าตัวตาย เจ้า 420 มาทำให้ท่านสมหวังได้ในบั้นปลายแห่งชีวิต.....

ซาวด์สเตจ - เป้นขนาดวงระดับกลางครับ คือถ้าไปเปรียบกับรุ่นพ่อมันอย่าว AKG 701 นั้น ย่อมถือว่าขนาดซาวด์นั้นเล็กกว่า กระทัดรัดกว่า แต่ผมบอกได้ว่า หูฟังพกพาตัวเล็ก ที่ให้ซาวด์เสตทและความกว้างในระดับนี้ ในโลกนี้แทบจะนับรุ่นได้ครับ คือถ้าในพิกัดหูฟังระดับ Earpad ผมว่าชั่วโมงนี้ ตัวที่สมบูรณ์แบบที่สุดก็คือ AKG 420 นั่นเอง แม้แต่รุ่นพี่ในไลน์เดียวกันก็ยังคิดหนักว่างั้นเหอะ.....

ราคาค่าตัว - ข้อนี้คือข้อถกเถียงกันอีก เพราะว่า หูฟังรุ่น K412P ทำราคาขายปลีกหน้าท่าข้าวกำนันทรงไว้ดีมาก คือระดับพันกลางๆๆๆ แต่พอมาถึงตัวนี้ คนเล่นส่วนใหญ่มักจะเข้าใจว่ามันคือตัวที่มาแทน 412 ก็เลยคาดวหวังกันว่าราคาไม่น่าจะหนีห่างกันมากนัก ซึ่งพอ 420 เปิดตัวในราคา 2 พันกลางๆๆ ทำให้แฟนเพลงบ่นงึมงำและจิ๊กจั๊กกันเล้กน้อย แต่ผมอยากจะแนะว่า อย่าไปเทียบกับใคร แต่ขอให้เอาคุณภาพเสียงของมันเป็นตัวเทียบเพียนงอย่างเดียว....แล้วท่านจะสาบานกับตัวเองว่า ไม่แพง ไม่แพง 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 9

นายมั่นคง

21/01/2009 17:02:51
0อ้าว แล้วใครเป็นแจ๊ค ใครเป็นแหม่ม แล้วใครเป็นคิง แล้วใครเป็นยักษ์ 555

ผมเปรียบเปรยและอุปมาอย่างเด็ดเดียวเลยวง่า เจ้า AKG K420 คือหูฟังที่เป็นหูฟังเล็ก แต่ถ้าฟังเสียงเพียงอย่างเดียว ผมว่าหูฟังดาวค้างฟ้าหลายๆๆรุ่น ซึ่งเป็นยักษ์ๆๆ มีหวังได้น้ำตาร่วง หรือร้องห้โฮ เหมือนกัน เพราะอะไรหรือ.... หูฟังรุ่นใหญ่ๆๆ รุ่นยักษ์ๆๆ นั้น บางทีให้สัดส่วนความกลมกลืนของเสียงมาได้ไม่ลงตัวนัก

คือบางตัวก็ทุ้มไป บางตัวก็แหลมไป บางตัวก็จืดๆๆ บางตัวก็หนัก บางตัวก็แพง ซึ่งหูฟังระดับยักษ์ๆๆ พวกนี้มักจะมีข้อดี และข้อเสียในเวลาเดียวกันทุกแบรนด์ไป

แต่ผมว่าเจ้า AKG K420 นั้น เป็นความฟลุ๊คที่ลงตัว.....อะจ๊ากกก เฮียมั่นคง เรียกใช้คำว่า ฟลุ๊ค หยั่งงั้นเลยเหรอ 555 ใช้แล้วครับ เพราะผมว่า ถ้าตั้งใจทำจริงๆๆ บางทีอาจจะไม่ได้ลงตัวได้ขนาดนี้ และหูฟังในโลกนี้ ล้วนแล้วแต่ฟลุ๊คด้วยกันทั้งสิ้น เพราะถ้าฝีมือล้วนๆๆ ป่านนี้มันก็ขายดีกันทุกรุ่นหมดน่ะซิ จริงไม๊เอ่ย.....555

เปรียบไปแล้ว หูฟัง 420 นั้น ผมว่าดีไซน์เสียงได้ถูกหูคนไทยมากกว่า คนไทยชอบกินอะไร ชอบน้ำตกส้มตำ คนไทยชอบร้องคาราโอเกะ คนไทยชอบนวดสปา คนไทยชอบแทงหวย คนไทยชอบเมาแล้วขับ...เรียกว่า AKG รู้ใจคนไทยขนาดนั้นเลยล่ะครับท่าน........และได้วิจิตรบรรจงออกมาเป็น AKG420 อย่างที่ได้เห็น ได้ฟังกัน

และที่ว่า แจ๊คมันฆ่ายักษ์ นั้น เป็นเพราะหลังจากผมเอามันกัดกับหูฟัง Grado HF-1 ของผม ซึ้งต้องถือว่าเป็นยักษ์ระดับตัวไม่ใหญ่ตัวหนึงแล้วล่ะ เพราะปรากฏว่าเจ้ายักษ์ Grado ของผมนั้นเกิดอาการ เคี้ยวไม่เข้า เขมือบไม่ลงคอ ว่างั้นเหอะ......

ซึ่งตอนนี้ผมเองไม่รีรอที่จะเอา AKG K420 มาใช้เป็นอาวุธประจำตัวอีกรุ่นหนึ่งสืบไป..........ขอได้รับความขอบคุณครับ


นายมั่นคง
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 10

skuller

21/01/2009 17:08:34
โอ้ review 420 คลอดแล้วเหรอครับ เฮีย

เป็นอีกรุ่นที่ไม่ควรพลาดเลยนะครับเนี่ย

ปล. สงสัยได้เวลา ปลดระวาง ยัยแก่ PX200 ก็คราวนี้แล้ว

ปล.2 ผมสงสัย รุ่นพี่ใน ไลน์เดียวกับเจ้าตัวนี้พวก 430 450 นี่ ราคาคุ้มค่าตัวเหมือนรุ่นน้องตัวนี้ไหมครับเฮีย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 11

sun

21/01/2009 17:31:51
โอ้!!! รีวิวของเฮียออกซะที แต่ผมไม่ทันรอ ก็เผลอควักจ่ายไปตั้งแต่ล็อตแรกเลย55
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 12

เมื่อยจุง

21/01/2009 17:47:28
0
มาอ่านคร้าบ ชอบ AKG อิอิ

เฮียอย่าลืมรีวิว earbud ลอตใหม่ด้วยนะคร้าบ
รีวิวทีเดียวยกเซ็ตเลยก็ได้ครับ ^^"
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 13

shenghou

21/01/2009 18:27:57
อย่างนี้ต้องลองซะแล้ว อิอิ ว่าแต่ของจะหมดอีกไหมเนี้ย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 14

PeaT

21/01/2009 19:05:53
ราคาถ้าทางจะ แพง
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 15

RING BEARER

21/01/2009 19:25:17
0
เย้ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ได้อ่านซะที
ขอบคุณมากๆๆ ครับเฮีย ^^
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 16

[ZolKorN]

21/01/2009 19:35:09
0
มันส์ดีคับเฮีย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 17

Homurus

21/01/2009 20:16:41
0
เฮียคับ แล้วถ้ามันชกกะ sr60 อะ จะเป็นยังไงหรอคับ ชกกันกี่ยกแล้ว ใครจะล้มก่อนอะ - -
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 18

นายมั่นคง

21/01/2009 20:20:10
0
555 วันหลังต้องเปลี่ยนแนวรีวิวใหม่แล้วล่ะครับ อาจจะทำเป็นแนวหลักวิชาการไปเลย คืออ้างอิงอุปกรณ์เป็นชิ้นๆๆ และอ้างอิงเพลงที่ฟัง รวมถึงเปลี่ยนศัพท์แสงที่ใช้ให้ดูจริงจังหน่อย แต่ผมกลัวคนอ่านจะหลับน่ะซิครับ 555

คนใช้เน็ทเป็นอะไรที่อ่านอะไรยาวๆๆ หรืออ่านอะไรที่มันซีเรียสไม่ไหว คลิกหนีกันมาแยะแล้ว 555สำหรับ AKG K420 ผมจะเอาแง่มุมใหม่ๆๆ มาเสนอต่อในพรุ่งนี้หรือวันถัดไปอีกครับ ท่านใดที่สงสัยสามารถโพสคำถามทิงไว้ได้เลยล่ะ ผมจะกลับมาตอบให้ทุกครั้งเหมือนเคยครับ

ตัวนี้เป็นตัวที่ดีจริงตัวหนึ่ง เป็นตัวที่ขายความจริง แม้จะราคาสองพันกว่าๆๆ แต่ถ้าเทียบกันจริงๆๆ หรือหลับตาทำ Blind Test รับรองหน้าแตกแน่ๆๆครับ ผมกล้าพูดเลยว่าเสียงเจ้า AKG 420 เป็นหูฟังที่ให้เสียงลงตัวมากๆ ตัวหนึ่งเลยล่ะ ท่านที่ถนัดฟังป๊อบ เพลงร้อง หรือแนวร็อคที่ตัวเองชอบ เจ้า 420 น่ะใช่เลย

มีโอกาสแวะมาลองฟังดูด้วยตัวเอง

แล้วพิสูจน์ว่าที่ผมเล่าน่ะมันโม้หรือเปล่าด้วยล่ะ 5555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 19

Collagen

21/01/2009 20:22:08
4
ขนาดที่เฮียมั่นคงเอามาเป็นอาวุธประจำกายแล้ว... แสดงว่าตัวนี้ไม่ธรรมดา แน่นอน...
ถ้ามีโอกาส ผมก็หวังว่าจะได้ครอบครองครับ...

ขอบคุณครับสำหรับ Review แจ่มๆ ชิ้นนี้ครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 20

haha

21/01/2009 20:24:57
อยากให้เฮียเทียบกับPK2 กะ koss35 กะ MS1
ผมทราบว่ามันคนละรุ่น มวยคนละชั้น
แต่จะได้รู้ถึงลักษณะนิสัยของมันหน่อย
ว่าอยู่ด้านมืดหรือสว่างมากน้อยแค่ไหน
โดยเฉพาะPk2ครับ เพราะราคามันใกล้เคียงกัน
จะได้เป็นข้อมูลกับน้องๆครับเฮีย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 21

หยก

21/01/2009 21:18:48
1
กัดกะ PK2 หน่อยครับ จะได้ไปถอย เจ้าแจ็คนี่ มาเสียบกะ โฟโต้ ที่ได้มาหมาดๆซะหน่อย ครับ คือ ผมข้อตั้งโจทย์ ถ้าผมมี PK2 แล้วเฮียจะทำยังไงให้ผมอยากได้ตัวนี้ครับ คืออธิบายข้อแตกต่างจาก PK2 หน่อยครับ ได้อะไรเสียอะไรแบบนี้ครับ
ไม่ได้ซีเรียสนะ ฮาๆ เด๋วหาว่าเราซีเรียสเกินไป
จริงๆอยากโทรไปถามเฮียเลยดีกว่า แต่ไม่มีตัง ยิงไปได้ไหม อ่ะ ล้อเล่นๆ ฮาๆๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 22

นิก

21/01/2009 21:58:59
อยากให้เทียบกับMs1 ครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 23

นายมั่นคง

21/01/2009 22:12:51
0
555 จริงๆๆ ครับ ตอนนี้ผมสั่งให้เจ้าเบียสเก็บไว้ให้ผมซัก 1 ตัว เพราะหลังจากที่เอามาลองฟังเอง ผมว่าเจ้านี่ล่ะใช่เลย ผมจะเอาไว้พกแบบง่ายๆๆ ครับส่วนท่านที่สงสัยว่าถ้ากัดกับ 60 หรือ PK2 หรือ MS1 จะเป็นไง ผมว่าน้ำเสียงของ 420 นั้น ค่อนค้างจะเป็นโทนเสียงแบบมหาชน คือเบสนั้นออกชัด และมีแรงปะทะดี ซึ่ง MS-1 นั้นเบสอ่อนแรง และขาดอิมแพ็คไปบ้าง เนื่องจากมันไปเน้นเสียงกลางแหลมที่หวานซะมากกว่า

ส่วน SR60 นั้นร็อคตรงที่เบสมันอิ่ม อวบ เป็นเบสในอุดมคติเลยครับ แต่แหลมนั้น ยังขาดความใสเคลียร์ ปิ๊งๆๆ (บางคนเป็น บางคนไม่เป็น) และความเร็วของจังหวะไม่เร็วเท่าของ 420 แต่ต้องอย่าลืมว่า นี่คือหูฟังที่ให้ฟิลลิ่งของหูฟังขนาดใหญ่ที่ดีสุด ในราคาถูกสุด

ส่วน PK2 นั้น ใส และให้ความเป็น 3 มิติได้ดีกว่า 420 ครับ ความใส การดีดตัวของชิ้นดนตรีให้ลอยออกมา ทำได้ดีกว่า แต่เมื่อถัวเฉลี่ยด้านอื่นๆๆ ออกมาแล้ว 420 ทำได้สะใจคนทั่วไปมากกว่า คนที่รัก PK2 นั้น ผมว่าละเมียด และค่อนข้างเป็นคนเลือกฟังเพลง คือเน้นและเลือกหูที่ให้รายละเอียดที่ดีที่สุดแก่ตนเองอ้าว ตายล่ะวา....555 นี่ผมกลายเป็นหมอดูไปแล้วหรือนี่ เล่าอย่างกับพวกหมอดูไพ่ยิปซี หรือหมอดูลายเท้า (ตีน) ซะแล้ว 5555


อ่านกันเพลินๆๆ ครับ หูฟังที่กล่าวมา ล้วนแล้วแต่เชี่ยวชาญ และแตกฉานในสาขาและทางที่ตนเองถนัด ส่วนหูฟัง 420 นั้น ผมว่ามันทำได้ทุกๆๆ อย่างในค่าถัวเฉลี่ยที่สูงกว่าเกณฑ์เอามากๆๆ ครับ และไม่มีคุณสมบัติใดที่อยู่ต่ำกว่าเกณฑ์ที่น่าจะได้คะแนน 420 เป็นหูฟังที่ไม่ใช่เหมาะสำหรับคนที่คิดจะเริ่มต้น

แต่เป็นหูฟังที่เหมาะสำหรับคนที่เอาจริง แต่อยากพกอะไรที่มันง่ายๆๆ และสบายๆๆ ต่างหาก.........


5555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 24

kbps

21/01/2009 22:41:13
แล้วเฮียจะตั้งฉายามันว่า " พระกาฬแจ๊คผู้ฆ่ายักษ์ " รึเปล่าคร้าบบ..555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 25

toppo

21/01/2009 23:38:46
0
ดีครับแจ่มเลย ขอบคุณเฮียมากที่รีวิวให้อ่านหลังจากรอคอยมานาน

เคยไปลองแล้วใช้ได้เลย และดีไซน์สวยถูกใจมากๆๆๆๆๆ

เสียอย่างเดียว อย่างเดียวจริงๆ

ไอ้ ซิมิ-โอเพ่น กึ่งเปิดเนี่ย มันดันเอามุ้งเล้าไก่มาทำปิด...สงสัยกันยุงเข้าหู

น่าจะเป็นวัสดุอะไรที่แจ่มๆกว่านี้หน่อย เช่นกระแกรงลวดหรือพลาสติกที่ทนทานกว่านี้

แต่ก็โอเคครับ สรุปชอบครับ แต่ไม่มีตังซื้อ 55555

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 26

oak

22/01/2009 00:40:28
อืมมมม สงสัยครับ บังเอิญว่าผมใช้ igrado จากร้านของเฮียอยู่อะครับ แล้วดั๊นมือซน
ไปง้างๆ นวดๆ มันเพราะมันบีบหัวเหลือเกิน นวดไปเพิลนๆ จากหูแบบพาดอ้อมหลัง
กลายมาเป็นหูแบบ clip on เลย

หักคามือซะงั้น.....

ผมน่ะชอบเสียงแบบ igrado นะครับ แต่ถ้าผมจะเปลียนมาใช้ 420 แทนละครับ ซุ่มเสียงมันจะต่างกันมากมั๊ย
หรือถ้าชอบทาง grado ก้อควรจะย้ายไปใช้ SR60 เลย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 27

ก๊อง

22/01/2009 01:49:35
0
ตอนแรกว่าจะสอย SR60 อยู่ เจอแบบนี้ หวั่นไหว เลย 55+
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 28

headfrid

22/01/2009 01:52:07
ใช้ grado sr60 ของร้านเฮียอยู่ครับ ชอบที่สุดตั้งแต่ที่เคยมี headphone มาเลยครับ แต่...
อยากได้อีกตัวครับเฮีย เอาแบบแนวทางเดียวกันนะครัย เอาไว้เปลี่ยนกันใส่ สนใจ akg ครับ ก็เลยรบกวนปรึกษาเฮียว่า k420 หรือ k518 dj ดีครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 29

CK

22/01/2009 02:36:48
0
ใครที่ฟัง SR60 อยู่เป็นประจำนะครับ..

มาลองฟัง 420 ดูสักชั่วโมงนะครับ..

จะรู้ว่า ............... 55555+

บอกไม่ได้อ่ะ ไม่อยากบอก 555+

มาฟังเอง อิอิ

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 30

ก๊อง

22/01/2009 02:50:05
0
กำ เป็นยังไงหรอครับ ไอที่...................เนี่ย มันไปในทาง + หรือ - ครับ ^^
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 31

CK

22/01/2009 02:56:31
0
........... เนี่ย

คือมันจะอยากได้ 420 กลับไปฟังแทนอ่ะดิครับ 555+
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 32

hatefrid

22/01/2009 03:09:51
แล้วกะ k518 dj ล่ะท่าน
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 33

ota_hay

22/01/2009 08:45:32
2
ตอบคุณ hatefridนะครับ
ยังไม่มีโอกาสได้ลองฟัง 420 นะครับ (บ้านอยู่ไกลไปลองไม่ไหว)
แต่เคยใช้ k412p และตอนนี้ใช้ k518djครับ
ความเห็นส่วนตัวของผมนะครับ
k518dj โทนเสียงออกมืดนิด ๆ แต่สงัดและสงบนิ่งดีกว่า412p
เหมือนเราอยู่ในถ้ำมืด ๆ มีลำธารน้ำเย็น ๆ ไหลผ่าน มีลำแสงส่องจากข้างบนลงมาที่พื้นพอให้อบอุ่น เล็กน้อย
ส่วน k412p นั้นอยากให้คุณ นึกภาพ เราวิ่งเล่นอยู่ท่ามกลางทุ่งหญ้าสีเหลืองอร่าม สุดลูกหูลูกตา
พระอาทิตย์สาดแสงอบอุ่นยามบ่ายแก่ ๆ

อารมณ์ประมาณนี้อ่ะครับ ตอบว่าดีไหม ก็ดีทั้งคู่ครับ แต่คนละอารมณ์กัน
ส่วนเจ้า 420นั้น น่าจ ะอารมณ์เดียวกับ k412p ครับ ออกแนวสนุกสนาน หรือที่เรียกกันว่าแนวเสียงมหาชนครับ

อ้อลืมบอกข้อเสียของ k518djครับ หนัก บีบหัว สายยาวโคตร......
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 34

KruZZiE

22/01/2009 09:08:59
0
รีวิวเฮียอ่านแล้วมันส์จริงๆ สอดแทรกแง่คิด(ตรงไหน) อยู่เยอะเหมือนกัน
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 35

นายมั่นคง

22/01/2009 10:51:16
0555 อ่านแล้วสาระมีนิดเดียว นอกนั้นบ้าๆๆ บอๆๆ ล้วนๆๆๆ 555

เอารูปในบรรดาสามศรีพี่น้องมาให้ดูครับ เรียกว่าสามใบเถาว่างั้นเหอะ....โดยขณะที่ 420 เป็นน้องนางเล็กสุด แต่ผมว่าน่าจะโดนใจมหาชนมากที่สุดเลยล่ะ

เดี๋ยวจะเอาภาพอื่นๆๆ มาให้ชมกันต่อครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 36

dang

22/01/2009 15:11:02
ผมชอบมุขการเขียนของเฮียนะ อ่านแล้วสนุกดี ไม่เบื่อ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 37

haha

22/01/2009 16:17:55
ว่าจะสอยPk2อยู่เชียว
ตัวนี้มาเลยลังเล
เสียดายอยู่ไกลไม่ได้ไปลองครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 38

แพะ

22/01/2009 16:36:50
35
เสียงมันคมชัดจริงๆ 420 อิอิ ปล.เคยเอามาต่อกับ d2 แล้วเสียงมันไปไกลกว่าเดิมอีก อิอิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 39

hatefrid

22/01/2009 18:26:31
จนได้ครับ
อุตส่าห์แอบโดดงานตอนบ่ายสาม นั่ง taxi แอบนายเพราะบอกว่าลงไปหาหนมทาน ลงรถรีบกึ่งเดินกึ่งวิ่งมาที่ร้านเฮีย ขอลอง k420 ,k430 และ k416p สรุปว่ามีการแบ่งงานกันทำดังนี้ครับ
sr60 เป็นเพื่อนที่บ้าน เพิ่งซื้อมาพร้อม spinn เมื่อวันจันทร์นี่เอง (เริ่มแห้ง กรอบ)
และ k420 เป็นเพื่อนเดินทางครับ คือ เสียตังค์จนได้ครับ คือ คม ชัด ลึก เพียงพอสำหรับความต้องการของผมนะ
หน้าตาสวยงาม สวมสบาย เป็นไปตามคำทำนายของท่าน ck อ่ะครับ (ไหม้ เกรียม เลยทีนี้)
และแถมได้เพื่อนใหม่อีกคน เพิ่มโดยปริยาย คือ มาม่า นั่นเองครับ 55
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 40

hatefrid

22/01/2009 18:42:26
0
แต่ติดนิดเดียว ว่าสายมันสั้น ถ้าต้องการสายต่อต้องตัวไหนครับ พอมานั่งฟังที่ทำงานมันเสียบ cd player แทบไม่ถึงครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 41

เบียส

22/01/2009 19:00:52
11
เจ้า 420 มันออกแบบมาสำหรับพกพา ครับ สายมันเลยให้มาแค่นั้นละจ้า 555 ส่วนเรื่องสายต่อ มันอาจทำให้เสียง ดรอปลงไปได้ ครับ ดังนั้น จึงต้องหาแบบคุณภาพดีหน่อยจ้า 555 ตอนนี้ ยัง

ไม่เคยเห็นสายที่ทำออกมาแล้ว ได้คุณภาพเลย ครับ ส่วนใหญ่ที่เห็น เป็นของจีนทั่วไป ครับ ...................อิ อิ อิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 42

หวายDT

22/01/2009 19:57:18
บุคลากรที่ร้านน่าจะมีคนทำสายต่อได้หนิครับ- -

ทำหน่อยเถอะครับ ผมว่า มีคนอยากได้หลายคนทีเดียว แต่ไม่รู้จะไปซื้อที่ไหน
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 43

DPR

22/01/2009 20:20:02
0
ถ้าผมจะซื้อมาฟังกะ โน๊ตบุ๊ค มันจะเสียงดีมั้ยครับ
ควรหรือไม่ควรครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 44

แพะ

22/01/2009 21:29:52
35
สอยมาฟังเล่นสักอันดีกว่า อิอิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 45

jet

23/01/2009 08:58:44
ตอนนี้ที่พันธุ์ทิพย์มีของหรือเปล่าครับ
สายยาวเท่าไหร่ครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 46

ทศพร

23/01/2009 09:24:35
เอาแน่ เอาแน่ เอาแน่
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 47

ota_hay

23/01/2009 09:39:03
2
ต่อ notebook netbook pc หรือ mac ก็ได้ครับเสียงดีอยู่แล้ว
ถ้าไม่จริงผมยอมให้อมขี้หมาพ่นใส่หน้าผมเลย
กำลังขับมากกว่า player ด้วย แต่ห้ามไปต่อกับเครื่อง เซิร์ฟเวอร์นะ อิ อิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 48

ลัลล้า า า

23/01/2009 10:50:26
เข้ามาแอบเชียร์ 450 มันเสียงดีจริงนะเออ เผื่อคนบอกว่า 420 ยังไม่พอ ^^
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 49

นายมั่นคง

23/01/2009 12:28:18
0เอ้า เอารูป 420 กับ iPod photo มาฝากครับ วันนั้นไม่รู้ iPod ใคร แต่ที่แน่ๆๆ ไม่ใช่เครื่องผมแน่ๆๆๆ เพราะดันมี The Olarn Project อยู่ซะด้วย เจ็บใจๆๆๆๆ ผมดันไม่มี 555


เจ้า 420 นั้น ไม่ได้ง้อแอมป์นะครับ คือเล่นแบบหนึ่งต่อหนึ่งกับ Player ได้ทันที โดยไม่ต้องไปวุ่นวายหาแอมป์ครับ 32 โอห์มของ 420 ถือว่าทำได้ดีพอ และขับด้วย Player ได้ดังพอเลยล่ะจ้า
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 50

sundaycafe

23/01/2009 13:24:17
0
เคยไปลองเมื่อช่วงปีใหม่ครับ โดนมาก ใสสบายเหมือนไม่เคยรู้สึกมาก่อน ไม่บีบหัวด้วย
แต่ไม่กล้าจับมา เพราะสงสัยเรื่องขาพับ ว่ามันจะทนมือทนหัว ผมขนาดไหน

ถามเฮียครับ ถ้ามันเกิดหักขึ้นมา มีโอกาสซ่อมได้ไหมครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 51

halleluja

23/01/2009 22:35:13
อยากรู้ว่าสายยาวเท่าไหร่ด้วยคนครับ

อิอิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 52

นายมั่นคง

23/01/2009 23:22:42
0
เรื่องหักคงไม่นาจะง่ายขนาดนั้นล่ะครับ เพราะเท่าที่พิจารณาเนื้อพลาสติกมันไม่ใช่พวกพลาสติกกรอบ แต่เป็นออกทางเนื้อเหนียวซะมากกว่า แต่ ถ้าเจอแบบเต็มๆๆ ประเภทเหยียบเข้าไปเต็มแรง ก็ไม่แน่เหมอืนกัน 555

ถ้าหักสองท่อน ผมว่าต้องดูก่อนว่าเกิดขึ้นตรงไหนครับ แต่น่าจะต่อได้นะ


ส่วนเรื่องความยาวผมไม่ได้วัดแบบเป๊ะๆๆๆนะครับ แต่ประมาณการว่าน่าจะอยู่แถวๆๆ 1.1-1.2 เมตรล่ะครับ นี่ว่าพรุ่งนี้จะเอามาใช้เองซักหน่อยครับ เพราะโดยส่วนตัว ผมชอบโทนเสียงประมาณนี้ล่ะ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 53

fortepiano

25/01/2009 14:32:00
แล้วตัวนี้ราคาเท่าไหร่คับ


เทียบกับ px100 แล้วเฮียว่าเป็นไงอะคับ ?
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 54

Ignited

25/01/2009 22:05:09
ซื้อมาฟังแล้วเสียงดีไม่ผิดหวังจริงๆครับ

ตอนนี้ราคา 2490 จากร้านเฮียมั่นคง สายยาว 1.2 เมตร ครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 55

dear.de

25/01/2009 22:50:44
นึกว่าราคา 420 เลยรีบโร่เข้ามานะเนี่ย

:D
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 56

yer

26/01/2009 08:08:26
แล้วรุ่นพี่อย่าง 430/ 450 ล่ะครับ ราคามันคุ้มมั้ยกับการขยับไปเล่นตัวสูงขึ้น?

ปล.แล้ว 450 นี่มันเป็น wireless เหรอครับ? เห้นในเวปมันบอกเป็น bluetooht!!
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 57

winwin

26/01/2009 11:40:35
สอยมาแล้วครับพี่น้อง...เมื่อวานที่พันธ์ทิพย์ประตูน้ำ

ไปนั่งปล่อยมุขฮาๆกับพี่ๆน้องๆที่ร้านประมาณ เป็นชั่วโมงๆ เป็นงี้ประจำ ลองนั่นลองนู้นไปด้วย

จริงๆที่ไปนั่งปล่อยมุขฮากลิ้งขำตกเก้าอี้ไม่ใช่อะไร มันเป็นแผนของผมครับ

เผื่อเด็กๆที่ร้านจะเบลอๆ งงๆ ด้วยโดนมุขที่ขำมั่งไม่ขำมั่ง ข้าไปจะได้เผลอหยิบของใส่ถุงไห้ฟรีๆไม่เก็บตังค์

จ๊ากกกกก..ไม่ใช่ครับพี่น้อง ปกติผมไปผมก็กะไปฮาก่อนซื้ออยู่แล้ว...หนุกหนานเป็นกันเองดีครับ

......เข้าเรื่องครับ......

เสียงดี ถูกใจผมครับ...ดีกว่า PX200 ที่มีอยู่อีกคือแบบว่ามันโปร่ง สบายกว่า เบสดีกว่า ใส่สบายกว่า

นี่สัมผัสแรกแบบไม่ต้องผ่านเบิร์นนะเนี่ย ยังทำได้ขนาดนี้...ผมนั่งฟังถึงตี 2 เลย (เริ่มฟังจากตี 1 ครึ่ง)555

จริงๆตั้งแต่ 4 ทุ่ม แบบว่า ลองเสียบนั่น ถอดนี่ เพลงนั้น เพลงนี้

จากเครื่องเล่นซีดี ฟังจากไอพอด ฟังจากเครื่องเล่นโซนี่ ไปเรื่อยเปื่อย

สรุปว่าถูกใจครับเป็นอีกตัวที่คิดว่าคุ้มค่า ถูกใจ ตอนนี้กำลังเบิร์นอยู่ ได้ผลประการใด ดีร้ายยังงัย จะมาเล่าแจ้งครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 58

นายมั่นคง

26/01/2009 19:23:45
0
โย่วววว 555 ขอบคุณที่แวะเวียนไปอุดหนุนกันเด้อ 55

เจ้า 420 ผมฟังแล้วว่า สุ้มเสียงยถูกหูผม และผมคาดว่าเสียงแบบนี้น่าจะเป็นเสียงแบบมหาชน หรือประชานิยม....จ๊ากๆๆๆๆ 555

คือเสียงมันเข้าขั้นมาตรฐานครับ ส่วนรุ่นพี่มันอีก 2-3 ตัว เสียงนั้นต้องแล้วแต่คนชอบ คือมันดีกว่าจริง แต่อาจจะไม่เข้าหูคนจนถ้วนหน้า ไม่เหมือน 420 ซึ่งผมกล้าบอกเลยว่า ใครฟังมีอันต้องมนต์สะกด เสร็จทุกรายไป เพราะมันเล็ก พกง่าย และเสียงดันทะลึ่งดีพอๆๆ กับหูฟังตัวใหญ่

ดีจนคนซื้อลืมไปว่ามันสองพันกว่านะนั่น 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 59

coffee

27/01/2009 08:53:49
450 มาหรือยังครับ จองไว้เป็นเดือนแล้ว
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 60

คิดไ่ม่ตก

27/01/2009 10:40:44
คือผมมี ksc35 อยู่ คุ้มไหมถ้าจะเปลี่ยนเป็น 420 แล้วถ้าเปลี่ยน นอกจากความหล่อเวลาใส่แล้ว ผมจะได้อะไรเพิ่มมาอีกครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 61

rop

27/01/2009 10:54:53
0
อืมมม์

แต่อย่างน้อยผมว่าก็หล่อขึ้นมากจริงๆ อ่ะนะ

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 62

CK

27/01/2009 12:20:45
0
ksc35 ห่าง 420 หลายขุมครับ

อิอิ ลองฟังดู

ถ้าเปลี่ยนก็ได้ความคุ้มอ่ะแล่ะ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 63

m_samui

27/01/2009 21:04:03
วันนี้ไปออกมาแล้วครับที่ประตูน้ำ แจ่มมากครับ ผมลองฟังแล้วเสียงดีจริงๆครับ ลองกับmp3sonyครับไม่ต้องใส่เบสเลยครับ พกพาสะดวกครับอาจจะคิดว่าแพงเว่อร์นะสำหรับAKGแต่ถ้าลองฟังแล้วคุ้มครับ สวยมากขึ้นด้วยนะครับถ้าเทียบกับk412ตัวเก่าของผม ประมาณว่าไปเสริมอึ๋มมาครับ (คืนนี้คงอยู่กับเธอทั้งคืนอะครับ ...ฮิฮิ) มาที่ข้อเสียน่อยครับ สายสั้นไปน่อยอะครับ เวลาเสียบดูทีวีอะคงต้องหาสายต่อครับ แต่โชคดีที่มีสายต่อsonyเก่าอยู่ ขอไปทำความรู้จักกับเธอให้ลึก...ให้ซึ้งก่อนนะครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 64

นายมั่นคง

27/01/2009 22:02:10
0
555 เสริมอึ๋ม ????

โอว ครีเอทสุดๆๆ คิดได้เท่จริงๆๆๆ 55


เจ้า 412 มันสู้ 420 ไม่ได้จริงๆๆ นี่ดีว่า 420 ราคาแพงกว่าเป็นพัน ถึงไม่ค่อยรู้สึกว่าเจ้า 412 มันด้อยอะไรนัก เพราะราคามันยังต่างกันพอควร แต่ถ้า 412 ราคา 1490 บาท แล้ว 420 ราคา 1490 บาทเหมือนกัน งานนี้ลิเกเลิกแน่ๆๆๆ ครับ

420 เหนือกว่าชัดเจนทุกช่วงตัว แต่ 412 นั้น คนที่มีในครอบครอง ต้องเชื่อมั่นว่านี่คือหูฟังในราคาพันกว่าบาท ที่ดีเกือบที่สุดในโลกเช่นกันครับ อย่าลืมว่ารุ่นมันอาจจะมาแทนครับ แต่ราคานั้นวางมาแบบขี่คอให้เป็นรุ่นใหญ่กว่าเลยครับ....555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 65

ggg

27/01/2009 22:16:47
เทียบกับgrado sr225 ละครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 66

เอ

28/01/2009 00:34:45
เฮียครับช่วยเทียบกับ akg k416p หน่อยครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 67

Benny

28/01/2009 23:37:53
โอ้ววมีรีวิวแล้วเหรอครับเนี่ย ตั้งแต่ถอยเจ้าตัวนี้ไปผมก็ห่างเว๊ปเฮียไปนานเลย555
แล้วเหนด้วยอย่างยิ่งเลยครับจากแวบแรกที่ลองฟังโดยยังไม่เบิร์นถึงผมจะไม่ใช่นักฟังที่มากประสบการณ์อะไร
แต่รุ้ได้ทันทีเลยว่ามันกระหึ่มโดนใจอย่างแรง5555

ชอบๆ ขอบคุณเฮียมากที่แนะนำตัวนี้ไม่งั้นผมคงหลุดไปถอยตัวอื่นแล้ว
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 68

นายมั่นคง

29/01/2009 10:00:06
0
เทียบกับ 225 ยังไม่ได้ครับ เพราะผมว่า 225 นั้นออกอาวุธได้จะแจ้งกว่า คืออารมณ์และฟิลลิ่งมันเต็มกว่ากัน แต่ 420 ก็ไม่ใช่ขี้ๆๆ ครับ คือผมกล้าบอกได้ว่า มันไม่ได้ขาดสองท่อนเมื่อจับประบกันครับ เรียกว่าต้องจับฟังเทียบเป็นเพลงๆๆ ล่ะ

ส่วน 416P นั้น จริงๆๆ แล้วถือว่าเป็นตัวที่สูงกว่าครับ และเป็นระบบปิด สำเนียงรวมไม่เหมือนกัน คือฟังแล้วเบสและแหลมจะออกคนละแนว แต่ถ้าฟังสนุก ใจผมยังถือหางว่า 420 ฟังสนุกกว่า ฟังได้หลากหลายกว่าครับ ถ้าไม่คำนึงฟังก์ชั่นเรื่องเก็บเสียงของ 416 ยังไงต้องจัด 420 ไว้ก่อนล่ะ...555

เป็นหูฟังที่ให้เสียงแบบเบสิคมาตรฐานชายไทยเลยล่ะครับ สำหรับ 420 เรียกว่าถ้าใครลองฟัง โอกาสที่จะส่ายหัวหรือเบะปาก นั้นแทบจะตีเป็นศูนย์เลยล่ะ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 69

NaMkAnG

29/01/2009 22:27:10
0
พี่เบียส

ช่วงนี้ถ้าจะเอามีของตลอดมั้ยคับ

รบกวนรายงานจำนวนทั้งสองร้านหน่อยคับ

อีกซักอาทิตย์นึงน่าจะเข้าไป
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 70

NaMkAnG

30/01/2009 22:17:13
0
ไปรับมาแล้วนะคับ

ตอนนี้ยังไม่ได้เบิร์น

แต่แค่แวบแรก ยืนยันได้คับว่าถูกใจมากจิงๆ

ช่วงก่อนหน้านี้ ผมเปลี่ยนจาก Fi5 มาเล่นที่ PK2 ซักพัก จนเริ่มติดมันคับ

พอมาจับ K420 ขอบอกเลยว่า ได้เบสกลับมาคับ อิอิ

ในความเป็นส่วนตัวผมนะคับ ผมว่าเทียบกับ PK2 แล้ว เสียงนักร้องจะถอยไปนิดนึง ซึ่งส่วนตัวแล้วผมชอบนะคับ

เบิร์นเท่านั้น

เบิร์นไปเรื่อยๆ

รอ รอ รอ...
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 71

yoyo

31/01/2009 22:00:27
วันนี้ไปลองมาครับที่ประตูน้ำ เสียงใช้ได้เลย โดยเฉพาะเสียงเบสมาให้เห็นเป็นลูกๆ ชัดเป๊ะๆเลย
แต่... กลางกับแหลมยังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ ผมว่ามันแห้งๆและอั้นๆชอบกล เห็นเจ้าหลุยส์บอกว่าตัวที่ให้ลองยังเบิร์นไม่ถึง 50 ชม. ถ้าถึงน่าจะดีกว่านี้
แต่... ก็บัเอิญเจ้าหลุยส์อีกนั่นล่ะ ไปเอาเจ้า 450 ชองน้องคนนึงที่มาร้านหมูหวาน คราวนี้ฃ่ะ เฃ่นเอาหูเสียไปเลย 450 เสียงดีกว่าเยอะเลยครับ (สมกับค่าตัวที่สูงกว่าเท่าตัว) น้ำเสียงมีมวลขึ้นอย่างเห็นได้ชัด กลางแหลมเปิด ไปได้ไกลอีกเยอะ เบสออกจะบางและนุ่มลงเล็กน้อย ไม่กระแทกกระทั้นเหมือน 420
ถ้าดูที่ราคาสองพันกลางๆ 420 เสียงดีใช้ได้เลยครับ แต่ถ้างบถึงผมว่า 450 ไปเลยครับ

ว่าแต่.. เมื่อไหร่ 450 จะเข้าครับเฮีย เห็นเจ้าหลุยส์บอกว่าอาทิตย์หน้าอาจมีมาแต่ไม่มาก จองไว้ตัวนึงก่อนได้เปล่า
เสียงมันโดนจริงๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 72

อั้ม

31/01/2009 22:17:47
ตกลง พี่จะเอา 450 เลยหรอ
แสดงว่าถูกใจสินะครับ เห็นเอาของผมไปลองแปปเดียวเอง สงสัยพี่กับผมคงคอเดียวกัน ผมก็ตกหลุมรักมันแรกพบเหมือนกัน หึหึ
ขอให้ได้ของไวๆนะพี่ 450 นี่มันดี แต่คนไม่ค่อยดัน ราคามันก็สูงเกิน ยังกะลูกเมียน้อย T0T
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 73

yoyo

31/01/2009 22:56:56
ของน้องเองหรือครับ ขอบคุณที่ให้ยืมมาลอง ถูกใจครับ ปกติผมชอบฟังแนวเพลง vocal jazz เป็นหลัก Rock นี่ไม่เอาเลย โทนที่ชอบจะออกแนว กลางโปร่ง แหลมเปิด เบสนุ่มๆ ครับ พอฟัง 450 ของน้องแล้วถูกใจ

ตอนนี้กำลังเปรียบเทียบกับ Bose on Ear อีกตัวนึงครับ คือ ผมใช้ Bose อยู่แล้ว มีเกือบครบ collection ทั้ง In-ear, around ear (แหลมจัดไปหน่อย), Quiet comfort 2 (noise canceling) ซึ่งก็ออกแนวนุ่มทั้งตระกูลเลย ลำโพงบ้านก็ 301, AM10, ลำโพงคอม Companion 2 และก็ sound dock แบบว่าใช้เป็นอยู่ยี่ห้อเดียวนี่ล่ะครับ

จนปลายปีที่แล้วได้มีโอกาสลอง 701 และ K1000 โดยเฉพาะตัวหลังเนี่ยโดนสุดๆครับ ชอบกลางแหลม มิติ เบสไม่หนักมาก เล่นเอาหูเสีบไปเลย และเริ่มมอง AKG นับแต่นั้นมา

ตอนนี้อยากได้ตัวเล็กๆเบาๆใส่แล้วไม่อึดอัด (on-ear) เจอ 450 แล้ว เนี่ย ใช่เลย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 74

kriss

31/01/2009 23:28:28
0
ที่พันธ์ทิพย์พอจะมีเหลือมาให้สอยซักตัวมั้ยครับ กะว่าจะเอามาฟังกับ notebook กับ D2 ซะหน่อย
สายยาว 1.2 m นี่ พอๆกับ skullcandy เลยแฮะ ถ้ามีสายต่อเจ๋งๆกว่านี้มาเป็น option ละก็
งานนี้คงได้ซื้อแพ็คคู่แน่ๆ ไม่รู้ของจะหมดก่อนได้สอยมั้ย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 75

นายมั่นคง

31/01/2009 23:39:46
0
ถ้าแนวเสียงแบบมหาชน ก็คงหนีไม่พ้น 420 ล่ะ เพราะขยันงานการ ปัดกวาดบ้านช่อง หุงข้าวหาปลา ปรนนิบัติพัดวี ได้ถูกใจทุกอย่างแน่ๆๆๆ และราคาค่างวดนั้น ต้องบอกว่า สูงไปนิด แต่ได้กลับมาแยะกว่าที่จ่ายไปล่ะ 555

ส่วน 450 นั้นดี แต่ผมว่าแต่ละคนจะแสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า เพราะราคาปลีกหน้าท่าข้าวกำนันทรง รู้สึกจะปาเข้าไปห้าพันกว่า ซึ่งหลายคนคงเสียวสยองแน่ๆๆๆ 555

420 นี่ล่ะที่ผมมั่นใจว่า ไม่ว่าหูเก่า หรือหูใหม่ มือเก่า หรือมือใหม่ รับรองเอามันเป็นเพื่อนร่วมทางได้แน่นอนครับ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 76

ตาล

01/02/2009 21:11:53
ซื้อมาแล้วครับ เจ้า 420 ตอนแรกลังเล s60 กะ 420 เพราะราคาใกล้ๆกัน ต่างกัน 300 แต่ลองแล้วเอา 420 เลยชอบเสียงมากๆ ขนาดยังไม่ได้ burn เลย แต่มีข้อเสียอย่างนึงคือมันบีบหัวอะครับ อาจจะเป็นเพราะผมใช้แต่พวก inear มาตลอดพอใส่ 420 ตอนแรกๆไม่เป็นไร หลังๆเริ่มปวดหัวเพราะว่ามันบีบนี้แหละ สงสัยต้องไปฝึกถ่างเอาบ่อยๆ
แล้วก็มีข้อสงกะสัยอย่างนึง คือถ้าใช้ไปนานๆฟองน้ำมันขาด มีฟองน้ำให้ซื้อเปลี่ยนใหมครับ แล้วแพงรึเปล่า
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 77

นายมั่นคง

01/02/2009 22:26:10
0
ฟองน้ำตัวนี้ ไม่น่าจะเปื่อยง่ายๆๆ เพราะเจ้า 420 มันเก็บริมเข้าไปหมด ไม่ออกมารุ่งริ่งง่ายๆๆ จ้า แต่ผมจะพยายามหาวิธีที่จะใส่หรือถอดเปลี่ยนให้นะครับ 55
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 78

ทศพร

03/02/2009 13:55:13
EMS มาถึงแล้วครับเฮียครับ ...
เปิดลองทันที ..
น้ำตาคลอเบ้าเลยครับ ... เสียงครบๆ เบสมาเยอะมากจริงๆครับ สุดๆ

MotoROKR E8 + K420 มันยอดมาก (นี่ยังไม่ได้เสียบกะน้องเจี๊ยบนะเนี่ย ..)

ขอบคุณครับเฮีย ชีวิตคงมีรสชาดขึ้นอีกเป็นกองๆ ... อ่าส์
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 79

ทศพร

03/02/2009 14:46:41
โอววว ผมได้ยินเสียงเครื่องดนตรีแปลกๆในเพลงเดิมๆที่เคยฟังอ่ะครับ ...
ลองเอาหูฟังตัวเดิมมาใส่ฟังมันไม่ได้ยินเสียงพวกนั้น แต่ K420 มันเอาออกมาให้ได้ยินได้อ่ะครับ .. เหมือนเพลงเดิมเอามาทำเสียงใหม่แบบเพิ่มเครื่องดนตรีเข้ามาใหม่งั้นเลยครับ ...
ขอบคุณครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 80

นายมั่นคง

03/02/2009 15:40:41
0
โอววว ไวจังแฮะ....555


ถ้าเล่นเอาน้ำตาคลอเบ้า นี่ผมว่าเป็นหูฟังที่ทำให้คนตื้นตันใจ และอินไปด้วยยิ่งกว่าละครชีวิตที่ฉายหลังข่าวอีก 555
ลองเบิร์นต่อไปอีกหน่อยครับ พรุ่งนี้อาจจะเข้ามาด่าผมแทนก็ได้ว่า.......

"เฮีย ทำไมวันนี้มันห่วยจัง" 5555 อะจ๊ากกกก ไม่ใช่ ไม่ใช่ พูดเล่นๆๆๆๆยินดีด้วยครับที่ถูกใจ ถ้าหูฟังราคา สองพันกว่าบาท ทำให้ชีวิตมีรสชาติขึ้นไปอีก ผมแนะนำว่าอย่าลืมเรื่องการทะนุถนอมมันด้วยล่ะ เกินกว่าครึ่งหนึ่งของหูฟังเวลามันเสีย มักจะเกิดจากการใช้ของไม่ถนอมกันเท่าไหร่

เอ้า ค่อยๆๆ พันสายเก็บ ใส่ซองให้เรียบร้อย แล้วของรักของเราจะอยู่รับใช้ได้อีกนานล่ะครับ

555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 81

หวายDT

03/02/2009 18:14:15
หุๆ วันนี้ไปรับมาแว้ว k420ของคุณปุ๊(ทะลิ)
ปกติฟังแต่ fi 5 pro ต้องนั่งปรับ EQ เอา bassขึ้นมาด่วนๆๆเลย- -

ทีแรกไม่ค่อยถูกใจเท่าไร
ฟังไปฟังมา ชักยิ้มออก เสียงร้องเพราะ ฟังสบายดีครับ

ตอนนี้ชักสนใจakgแระ อ่านความเห็นบนๆ สนใจ k450 ครับ ถ้าได้มวลเสียงเพิ่ม
แล้วตัวtop แบบ on earของ akg นี่ตัวไหนครับ เสียงเป็นอย่างไร

สนใจ k240 ด้วยครับ เท่ห์ดี^ ^ เสียงมันเป็นไงเอ่ย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 82

เบียส

03/02/2009 19:59:43
11
555 สนใจแบบยก ครับวเลยนะ คุณ หวายDT 555 ส่วน 450 อย่าลืมแวะมาลองนะ ครับ สินค้า กำลังจะเข้ามาแล้วล่ะ .............อิ อิ อิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 83

หวายDT

03/02/2009 20:03:58
เอิ๊กๆ เข้ามาเร็วๆเถอะครับ
ไม่ไ้ด้ไปร้านเฮียนานแล้ว มีของอยากลองเยอะจริงๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 84

หวายDT

03/02/2009 20:06:05
อื่ม แล้วก็ รู้สึกว่า k420 มันมีstageแคบมากๆเลย เง้อ~
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 85

sadit

13/02/2009 00:43:32
ถามหน่อยครับ เคยใช้ PX200 อยู่ อยากรู้ว่า 420 เนี่ย

มันกันเสียงรบกวนรอบข้างได้ดีใกล้เคียงกับ PX200 ไหมครับ

ชอ PX200 ตรงที่มันกันเสียงรอบข้างได้ดีน่ะครับ เวลาไปในที่ที่

เสียงจอแจจะได้ไม่ต้องเร่งเสียงเพิ่มน่ะครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 86

NaMkAnG

13/02/2009 01:07:39
0
ถ้าเทียบกับ PX200 มันทำได้ดีกว่าคับ

แต่ถ้าเทียบความรู้สึกผม มันยังกันได้ไม่ดีเท่าที่ควรคับ

แต่ถ้าหากคุณเปลี่ยนจาก PX200 มาเป็น 420 คุณจะได้ความดีกว่าไปทุกๆด้านคับ

ยืนยัน ผมใช้ PX200 มานานมากคับ ตั้งแต่สมัยยังไม่เล่นหูฟัง
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 87

นายมั่นคง

13/02/2009 10:34:38
0
เอ้า แฟนๆๆ ที่รัก เจ้า AKG ล็อตใหม่ มาแล้วนะครับ....ขาดไปประมาณ 1 สัปดาห์แต่ตอนนี้โผล่แล้วจ้า...ใครชอบพวกตัวเล็ก ปราดเปรียวว่องไว ไปรถ ลงเรือ ขึ้นเหนือ ล่องใต้ ก็ต้องเค้าล่ะ 420 นั่นเอง...555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 88

yoyo

13/02/2009 17:50:49
เฮียคร๊าบ... แล้ว 450 เข้ามาหรือยังครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 89

นายมั่นคง

13/02/2009 22:29:42
0
วันนี้เจ้าเบียสแจ้งมาว่า 420 มาครบๆๆ แต่ผมดันลืมถามถึงตัวอื่น...คาดว่าน่าจะมาด้วยกันล่ะครับ

อีกไม่ช้าไม่นาน ผมสามารถจะตอบคำถามเรื่องนี้ได้ทันท่วงที เพราะว่ากำลังจะทำเรื่องสต๊อคให้สามารถเช็คออนไลน์ได้ โอมเพี้ยง ขอให้สำเร็จด้วยเถิด 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 90

yoyo

13/02/2009 22:46:00
พี่เบียสครับ ถ้่าเข้ามาแล้วรบกวนแจ้งด้วยยะครับ เคยฝากเบอร์ไว้แล้ว
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 91

ณัฐพงศ์

22/02/2009 04:51:28
1
เฮีย ช่วย เปรียบตัวนี้กับ Portapro หน่อยคร้าบบบบ สนใจ คร้าบบบบ เพราะตอนนี้ Fi 5 pro ผมพังอยู่ ใช้ Portapro แก้ขัดอยู่ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 92

RING BEARER

24/02/2009 22:32:22
0
ในที่สุด วันนี้ผมก็ได้ไว้ในครอบครองแล้วคร้าบบบบ
ซื้อกับพี่เบียสที่ประตู้น้ำเลย อิ อิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 93

นายมั่นคง

24/02/2009 22:37:08
0
เอ้า ยินดีด้วย เจอเจ้าเบียสเองเลย......แล้วได้ลูบพุงเจ้าเบียสหรือเปล่าล่ะ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 94

จเด็จ เสมอเชื้อ

25/02/2009 18:04:21
2
ถ้าเทียบ k420 ในราคานี้กับ grado sr60i ในราคาใหม่อันไหนน่าเล่นกว่ากันครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 95

RING BEARER

25/02/2009 21:27:42
0
ไปลูบพุงพี่เบียส อาจจะโดนถีบออกมาหรือเปล่าอ่ะครับ เฮียมั่น 55555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 96

นายมั่นคง

25/02/2009 21:44:09
0
ถ้าจับเทียบกัน ผมว่าทั้งคุ่มีดีในระดับใกล้เคียงกัน อันนี้เป็นความเห็นจริงๆๆ เลยนะครับ มิได้พูดเพื่อให้มันแลดูเสมอกันแน่ๆๆ ล่ะ เพราะผมว่า 420 นั้น ฟังง่ายๆๆ แต่เสียงดี ฟังเอาจริง หรือฟังเล่นๆๆ ได้ทั้งนั้น ในขณะที่ 60i เป็นหูฟังยอดนิยม แต่เสียตรงขนาดที่ใหญ่กว่า การจะพก 60i ไปฟังข้างนอกบ้าน ผมว่ามันแลดูอึกทึกน่าตกใจไปหน่อย

ตัดสินกันตรงความสะดวกในการใช้ครับ ถ้าต้องการพก ผมแนะให้เลือก 420
ถ้าอยู่บ้าน เลือก 60i คือคำตอบที่ดีที่สุดล่ะจ้า......
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 97

yoyo

25/02/2009 22:09:23
450 มาหรือยังครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 98

จเด็จ

25/02/2009 22:36:59ขอบคุณครับสำหรับคำแนะนำ ผมขอรบกวนถามอีกหน่อยเรื่องคุณภาพเสียงน่ะครับ
เพราะว่าผมไม่ค่อยสนใจเรื่องขนาดเท่าไหร่ิ คืออยากถามว่า เสียงเบส ซาวด์สเตจ
และเสียงแหลมตัวไหนไปได้ไกลกว่ากันครับ (ส่วนตัวชอบเสียงเบสแน่นๆน่ะครับ)
รบกวนด้วยนะครับเพราะว่าจะรีบตัดสินใจถ้าตัดสินใจ ks420 ก็ไม่เป็นไรแต่ถ้าเป็น 60i จะได้รีบสั่งจองในเวปบอร์ดก่อนที่ราคาจะขึ้นนะครับ แหะๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 99

takata

26/02/2009 02:03:56
0
แล้ว ถ้า เทียบ 420 กับ 80i ละคัฟ โดยไม่คำนึง ราคาและขนาด เสียง ตัวไหนแจ่มกว่ากันคัฟ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 100

ซะงั้นอ่ะ

26/02/2009 19:19:35
420 นี่มันเสียบเข้ารู iphone ได้ป่ะครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 101

นายมั่นคง

26/02/2009 22:04:41
0
ถ้าถามเรื่องเสียง ผมเองยังไม่ได้เทียบกับ 60i ครับ แต่ถ้าวัดกับ 80i ยังไงก็ต้องถือหางเจ้า 80i แน่ๆๆล่ะ เพราะว่าเต็มอิ่มกว่าจริงๆๆ อีงวดนี้ เหมือนมวยที่ได้รับการเทรนด์มาอย่างดีน่ะครับ แก้ข้อบกพร้่องต่างๆๆ และฟิตซ้อมร่างกายมาใหม่เลยว่างั้น 555

แต่ถึงตอนนี้ ผมก็ยังยืนยันว่า แชมป์เปี้ยน EarPad ก็คือเจ้า 420 นี่ล่ะ...555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 102

kolasz

27/02/2009 09:17:40
สนใจหูรุ่นนี้อยู่เหมือนกัน เพราะตรงตาม spec มากๆคือ เป็น Headset ที่ฟัง rock สนุก สะดวกพกพาและราคาไม่เกิน 2.5k แต่ตอนนี้ยังรู้สึกติดใจอยู่นิดนึงว่าเวลาใส่ไปนานๆแล้วมันจะบีบหัวจนไส้ปลิ้นเลยรึเปล่า เพราะรุ่นพี่ที่สนิทกันบ่นว่าหู AKG มันบีบกะบาลจนใส่ได้ไม่เกินครึ่ง ชม. อ่ะคับ (รุ่น k412) เลยอยากรู้ว่าีรุ่น k420 มันจะขนาดนั้นมั้ย ถ้าเทียบระดับความหนีบหัวกับหู MS1 แล้วเป็นยังไงคับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 103

ota_hay

27/02/2009 10:34:07
2
หูฟังของ akg ถ้าซื้อไปใส่แล้วรู้สึกบีบศรีษะ
ต้องใช้ยุทธวิธี ง้าง....ดัด....หนีบ ครับ
ลองไปอ่านดู
http://forum.munkonggadget.com/detail.php?id=12962
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 104

kolasz

27/02/2009 14:02:27
ขอบคุณยุทธการง้างหูมากเลยคับ ดูแล้วแหล่มเลย แต่ขอถามเพิ่มนิดนึงว่าถ้าจะเอาไปใช้กับ full size ยี่ห้ออื่นบ้างนี่จะเป็นไงบ้างคับ อย่าง MS1 นี่ผมก้อว่าจะลองง้างเล่นหลายทีละ แต่ใจไม่กล้าพอกลัวมันจะงอเสียรูปไปซะก่อน เลยปล่อยมันให้อยู่ในสภาพเดิมๆไม่ได้ง้างจริงๆซักที
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 105

zoar

27/02/2009 15:01:50
สนใจครับ นั่งอานตั้งแต่ข้างบนลงมาเลย ตั้งใจว่าจะซื้อมาใช่กับทีวีที่บ้านเฉยๆ เเห็นอย่างงี้แล้วมันน่าลองนะครับไว้ครอบครองสักตัว อ้อ ผมมือใหม่คับ ยังไม่มีความรู้ไรเลย จะคอยติดตามอ่านเรื่อยๆละกันครับ
แต่เอ.. ซื้อหูฟังแล้วต้องซื้อเจ้าเครื่องเล่นตัวไหนมาเล่นด้วยกันดีละครับ รอคำแนะนำนะครับ ขอบคุณครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 106

NaMkAnG

27/02/2009 21:38:40
0
นาทีนี้ผมแนะนำ S9 จ้าาาาา

อิอิ

มาเชียสุดใจขาดดิ้น
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 107

ota_hay

27/02/2009 21:41:03
2
ของกราโด้ ไม่เคยลองครับ โดยความเห็นส่วนตัวใช้วิธีหนีบกับหนังสือหลาย ๆ เล่มดีกว่าครับ
ค่อยๆ เพิ่มจำนวนหนังสือทิ้งไว้คืนละเล่ม จนรู้สึกว่าพอดี ดีกว่าครับ จะได้ไม่เสียของครับ
เกิดพลาดพลั้งไป น้ำตาตกไม่รู้ด้วย อิ อิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 108

kakaman

03/03/2009 01:37:51
0
ต้องไปลองฟังเจ้าแจ๊คของเฮียซะแล้ว...
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 109

A

03/03/2009 14:59:33
AKG 420 กับ Grado 60i เฮียว่าตัวไหนน่าเล่นกว่ากันครับ
มือใหม่หัดฟังของหรูครับ ^^

ส่วนใหญ่ผมก็ฟังแนว pop ทั่วๆไป
เพลงตลาดๆกันเนี่ยแหล่ะ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 110

อิก

06/03/2009 02:30:17
ตอนนี้ผมใช้ akg 27i อยู่อะครับ
เก่ามาแล้วสายก้อขาด ที่เปลือกเห็นทองแดง
แต่ไม่ยักขาดแฮะ ทนมาก
ฟองน้ำไม่ขาดครับแต่ หนังลอกหมดแล้วเหลือแต่ผ้า พลาสติกบางช้ินร้าวแล้วแต่ไม่มีหัก เอิ๊กๆๆ (นอนทับมันบ่อยชอบนอนฟัง)
เอิ๊กๆๆ

ผมเห็นสมควรว่าควรจะเปลี่ยนใหม่ได้แล้ว จะขอเปรียบเทียบหน่อยว่า
430 หรือ 420 ถึงจะเทียบเคียงได้กับ 27i ตัวเก่าผมอะครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 111

นายมั่นคง

06/03/2009 11:05:38
0
ระหว่าง 2 ตัวนี้ ใจผมยังชอบ 420 มากกว่า เพราะผมว่ามันมาตรฐานชายไทย ในขณะที่ 430 อาจจะให้เบสเยอะไปหน่อย (แต่บางคนชอบเป็นบ้าเลย) 555 แต่ถ้าเทียบกับ 27i ผมจำได้ว่าเจ้า 27 เป็นระบบปิด ความมันส์ ความสนุก พวกหูฟังระบบเปิดให้ได้มากกว่าครับ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 112

kakaman

09/03/2009 02:16:34
วันนี้ไปถอยเจ้า 420 มาจนได้ ลังเลกะเจ้า 60i อยู่นานแต่พกพาสะดวกกว่าก็คงต้องเอามาเป็นเพื่อนร่วมทางกันก่อนครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 113

ErasMazzle

09/03/2009 10:33:59
รบกวนถามพี่ ๆ หน่อยค่า

วันนี้เพิ่งสั่ง 420 ของพี่มั่นมาคะ

อยากจะถามว่า เวลาเล่นเกมส์ควรปรับระบบเสียงเป็นอะไรคะ ถึงจะ work สุด
mono, stereo headphone, 5.1, 7.1, dolby, windows default, stereo speaker

เยอะเกินค่า งงไก่คะ รบกวนช่วยแนะทีค่า
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 114

นายมั่นคง

09/03/2009 13:25:13
0
ปรับสเตอริโอก็พอล่ะคร้าบ หรือถ้าอยากได้เสียง surround หน่อย ก็ลองปรับเป็น 5.1 หรือ 7.1 ได้ครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 115

ErasMazzle

09/03/2009 17:13:42
ขอบคุณมากค่าาาา

ปล.แล้วเราจะสามารถเช็คสถานะสินค้าว่ามาถึงไหนแล้วได้ป่าวคะ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 116

zentinel

09/03/2009 18:43:52
0
เกมอะไรปรับได้เยอะจัง - - ดีไม่พ่วงอีควอฯเข้าไปด้วย

ส่งอีเอ็มเอสยังไงก็ไม่น่าเกินสามวันนับจากวันโอน ใจเย็นนิดนึงครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 117

เบียส

09/03/2009 18:50:51
11
ปกติถ้าลูกค้าแจ้ง E mail ไว้ เราจะส่งเลข tracking ไปให้ ครับ ไม่ทราบว่าได้รับหรือยัง ครับ ถ้ายัง ส่ง เมลเข้ามาที่ munkonggadget@yahoo.com ไดเลย คับ................อิ อิ อิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 118

นายมั่นคง

09/03/2009 20:47:55
0
คุณ ErasMazzle เช็คกับพี่ชายด่วนเลยครับ เพราะวันนี้ช่วงสายพี่ชายคุณ ErasMazzle โทรคุยกับผม แล้วไม่ได้ติดต่อเข้ามาอีกล่ะจ้า 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 119

ErasMazzle

09/03/2009 23:23:04
เปิดเมล์มะด้าย T_T แต่เห็นคุณพี่ว่าโอนเข้าบัญชีไทยพาณิชย์ละนะค้า แล้วก็เมล์ไปแจ้งโอนเงินพร้อมทั้งบอกที่อยู่ในเมล์พี่มั่นแล้วคะ ประมาณ 2560 บาท นี่ละคะ

หุหุ

ปล.ใช้อีเมล์เดียวกันกะพี่คะ

ขอบคุณคะ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 120

zentinel

10/03/2009 00:00:55
0
ช่วงนี้เน่ตเน่าใช่ป่าวคับ เข้าเว็บต่างประเทศยากมากๆ ขนาดกูเกิ้ลยังเข้าไม่ค่อยได้ ก็เลยเข้าเมลไม่ค่อยได้
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 121

ErasMazzle

10/03/2009 05:02:21
เปิดเมล์ได้ละเจ้า ฮิฮิ ขอบคุณเน่อเจ้า พี่มั่นคง
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 122

นายมั่นคง

10/03/2009 11:38:01
0
555 มีการงงนิดหน่อยล่ะเจ้า..555

555 เพราะที่อยู่จัดส่งอยุ่ลำปาง แต่โอนเงินจากสันป่าตอง ผมนึกว่า ป่าตองที่ภูเก็ตน่ะครับ 555 แต่จัดการให้ด่วนไปแล้วกะเจ๊า...5555


ลำปาง....หนาวมาก !!!

555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 123

Erasmazzle

10/03/2009 15:34:53
กรำเจ้า พี่กะน้องอยู่คนละที่นะคะ ลืมบอกไป ....

สุมาเน่อเจ้า ฮะฮะ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 124

นายมั่นคง

10/03/2009 20:18:26
0
ส่งไปแล้วล่ะครับ รอรับได้เลยคร้าบบบบ 555


ลำปาง...หนาวมาก......

ผมอยากทราบจังเลยว่าใครเป็นคนส่ง SMS แบบนี้ทางโทรทัศน์เป็นรายแรกของไทย 55
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 125

ErasMazzle

10/03/2009 23:28:46
ต้องเป็นคนที่ฮาและครีเอทสุด ๆ แบบพี่นี่ละม้างค้า
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 126

ErasMazzle

11/03/2009 13:50:06
ตั้งตารอ..จนเปียกแฉะ..แต่ปรากฏว่าอดครับ 555+
แต่ไม่เป็นไร ศรีรอได้คะ
เพื่อความฝันของลูกผู้ชาย 555+ ไฮโฮ!!
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 127

วิโรจน์

11/03/2009 16:08:40
0
ได้รับแล้วครับ

ขอบคุณครับ

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 128

นายมั่นคง

11/03/2009 20:35:08
0
เอ้า ลำปางหนาวมาก

วันนี้ปรากฏว่าฟลุ๊คสิ้นดี มีเหลือ 3 ตัวในสต๊อคครับ 555 เอ้า ท่านใดกำลังจะสั่ง รออีกพักนึงครับ มาเมื่อไหร่จะแจ้งให้ทราบทันทีจ้า 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 129

ErasMazzle

11/03/2009 21:34:51
ขณะนี้ลำปางรู้สึกสับสนมากคับ

ตกลงมันจะเกิดอะไรขึ้นกับความฝันของผมบ้างครับ

ท่านผู้ศรัทธาช่วยชี้ทางที ไอ้ที่บอกว่าเหลือ 3 อันนั้น 1 อันมันจะมีสิทธิ์บินมาเป็นกล่องดวงใจของผมไหม
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 130

zentinel

11/03/2009 23:50:37
0
ตกลงหมดแล้วเหรอครับ ดีนะที่ชิงสั่งแต่เนิ่นๆ ( ตอนแรกเฮียว่าน่าจะเหลือถึงวันที่14 ดีที่ผมใจร้อน 555+ )
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 131

ErasMazzle

13/03/2009 18:18:02
ในที่สุด....555+
ขอบคุณมากค่า คุณพี่คะ เมื่อเที่ยงเห็นพี่ชายบอกว่าได้ของแล้ว เห็นลูบ ๆ คลำ ๆ ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อยู่คนเดียว -*-
พี่เขาฝากมาขอบคุณในความเป็นมืออาชีพของทางร้านคะ 555+

ปล.พี่ชายฝากถามว่าเวลาเสียบกับ pc นี่ใช้ช่องด้านหลังช่องเดียวกับที่เสียบเครื่องเสียงนี่ถูกแล้วใช่ไหมคะ
แล้วทำไมช่องด้านหน้าที่มีรูปหูฟังกำกับมันเสียบไม่เข้าซะงั้นละคะ 555+ งงคะ

ปล.2 ไว้จะแนะนำเพื่อน ๆ ของพี่ชายให้มาสั่งบ้างนะคะ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 132

นายมั่นคง

13/03/2009 20:15:40
0
555 ขอบคุณเช่นกันครับ เฮ้อ...โล่งอก

ขอบคุณที่ชมว่ามืออาชีพครับ แต่ผมว่าชมผิดแล้วล่ะครับ วันนั้นตาเหลือกเลย เพราะผมกะว่าในสต๊อคต้องมีอีก 10 ตัว ปรากฏว่าเกลี้ยง ต้องโทรเข้าศูนย์จนวุ่นวายไปหมด 555 คือเป็นตายร้านดี ผมบอกจัดการช่วยรื้อในบริษัทให้หน่อย เผื่อมีใครแอบกั๊กไว้ ซึ่งก็จริงๆๆ ค้นมาได้ 3 ตัว เป็นของระดับผู้บริหารเลยล่ะ แต่ผมขอปล้นมาก่อนเท่านั้นเอง 55อีกประการ อย่าลืมเตือนพี่ชายด้วยนะครับ ถ้าได้หูฟังใหม่ๆๆ แล้วยิ้มน้อยยิ้มใหญ่นิดหน่อยพอเป็นพิธีล่ะไม่เป็นไรหรอก ถือว่าเป็นอาการปกติ และถ้ายิ้มไม่ยอมหุบ หรือยิ้มไม่ยอมเลิก หรือมีน้ำลายไหลย้อยออกมาด้วย แบบนี้ต้องปรึกษาแพทย์ด่วน 555


เอ้า เข้าเรื่อง นอกเรื่องมากเกินไป...อีกหน่อยร้านผมคงเจ๊งแน่ๆๆๆ 555 การเสียบหูฟังกับ PC ก็คือการเสียบตรงๆๆ เข้าไปตรงช่องที่มีสัญลักษณ์หูฟังน่ะครับ เดี๋ยวนี้มักจะทำกันไว้ข้างหน้าให้เสียบง่ายๆๆ แล้วครับ และถ้าเสียบน่าจะต้องดังครับ ส่วนด้านหลังผมไม่แน่ใจว่าเสียบกับช่องไหน....

แต่เท่าที่อ่านคำให้การ ผมว่าด้านหลังก็น่าจะเป็นช่อง audio output ล่ะ ไม่งั้นช่องนี้มันจะต่อเครื่องเสียงไม่ดังครับ เอาแบบนี้ ลองเสียบมันทุกช่อง แต่จริงๆๆ ผมว่ามันน่าจะดังนะครับ เช็คเรื่อง Audio Out โดยคลิกรูปลำโพงตรงมุมขวาล่างของจอ ดุว่ามีฟังก์ชั่นไหนที่ถูกปิดไปมั่งครับ


ขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจ เลือกผมเข้ามาเป็น ส.ส.ในสภาครับ


555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 133

zentinel

14/03/2009 00:26:45
0
แล้วทำไมช่องด้านหน้าที่มีรูปหูฟังกำกับมันเสียบไม่เข้า

มันตันรึป่าวครับ? มีอะไรไปอุด เลยเสียบไม่เข้า ล้อเล่นน่ะครับ

คือช่องด้านหน้ามันจะใช้งานได้ มันจะต้องมีสายต่อเข้ากะเมนบอร์ดในcaseของPC ถ้าเสียบแล้วเสียงไม่ดัง ช่างคอมอาจไม่ได้ต่อสายไว้หรือสายชำรุดครับ ถ้ายังไงเสียบช่องหลังชัวร์สุดครับ เพราะมันต่อกับ sound gard โดยตรง ข้างหลังมันมีหลายช่อง ส่วนใหญ่แล้ว ช่องที่เสียบไปต่อกะแอมป์เครื่องเสียงหรือต่อกะหูฟังจะเป็นช่องเดียวกัน มักมีสีเขียว(บางรุ่นไม่มีสี)
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 134

ErasMazzle

15/03/2009 00:01:15
-ขอบคุงค่า
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 135

adsx

26/03/2009 00:24:13
แย่จัง หมดแล้วหรอครับ จะอีกมาเมื่อไรเนี่ย สงสัยคงไม่ทันรอบเดือนนี้ซะแล้ว
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 136

เบียร์

01/04/2009 19:45:16
สายยาวกี่เมตรคับเฮีย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 137

นายมั่นคง

01/04/2009 22:28:51
0
สายยาวประมาณ 120 ซม.จ้า หย่อนก็นิดเดียวล่ะ รออีกนิดครับ สำหรับเจ้าตัวเล็กอย่าง 420 นั้น ผมเร่งไปเต็มที่แล้วล่ะจ้า 5555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 138

เบียร์

01/04/2009 22:51:01
เฮียคับแล้ว 60i สายยาวเท่าไรรู้มั้ยคับ กำลังเล็งหูฟังสายยาวๆอยู่นะคับ พอดีชอบลากหูตัวเองไปไกลๆจอหน่อย นั่งหน้าคอมนานๆแล้วมันปวดตาหน่ะคับ รบกวนตอบนิดนึงนะคับ ขอบคุณมากๆคับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 139

adsl

02/04/2009 10:23:11
แล้วถ้าพวกG2A กับ420 อันไหนน่าเล่นกว่ากันครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 140

ราฟาเอล

06/04/2009 14:31:45
นั่นอ่ะคับ ถ้าระหว่าง G2A กับ 420 ตัวไหนน่าเล่นก่ากัน คือว่าตอนไปลองลองแต่ G2A ตัวเดียวอ่ะคับ แล้วเรื่อง ซาวด์สเตจ ถ้าเทียบกับ PK2 หรือไม่ก็ G2 เป็นไงบ้างอ่ะคับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 141

นายมั่นคง

06/04/2009 18:22:37
0
เอ้า ต่อๆๆๆๆ

สาย 60i ยาวประมาณ 180 ซม.จ้า ยาวกว่าหูฟังปกติทั่วไปล่ะเน้อ ถ้าถอยหลังห่างจอก็พอได้ ถ้าไม่ถอยมากนักนะครับ....แต่ 180 ซม. นี่ยาวพอที่จะขยับตัวหมุนเก้าอี้ได้สบายๆๆ เลยล่ะ..555

G2A กับ 420 เจ้า 420 ออกแนวโจ๊ะๆๆ หน่อย คือสนุกด้วย มันส์ด้วย แต่ในขณะที่ G2A ผมว่าเน้นฟังจริงๆๆ จังๆๆ ได้เลยครับ รายละเอียด และสมดุลย์ค่อนข้างดี ทั้งๆที่มันดูแล้วไม่น่าจะดีได้ แต่มันก็เวิร์คพอตัวเลยล่ะ 555

ถ้าเทียบกับ G2 อันนี้ไม่ทราบจริงๆๆ ครับ เพราะยังไม่เคยฟังเลยล่ะ แต่กับ PK2 ผมว่าตัดสินใจยากเหมือนกัน เพราะทางมวยคล้ายๆๆ กันล่ะ ถ้าชอบปลายแหลมสว่างกว่า ต้องดู PK2 ก่อนครับ.....G2A ปลายแหลมใช้ได้ แต่ไม่คมและสว่างเท่า PK2 ละคร้าบบบ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 142

squid

14/06/2009 18:48:19
ถอยมาวันนี้เอง เทียบกะ k66 ไม่ได้เลย k66 ตายสนิทง่ะ กะว่าจะไปเอาอินเอียมาฟัง ฟังไปจนราคา 1700 แล้วไม่โดน เขาเลยส่ง k420 มาให้ เท่านั้นแหละ ยอมควัก 2500 เลย ตอนนี้เบิร์นอยู่ โอ้ว k66 ให้ป๋าไปเรียบร้อย แต่ติดที่สายนี่แหละครับมันสั้นไปหน่อยง่ะ เวลาอยู่บ้าน ผมต่อผ่าน cmoy แล้วก็ผ่าน marantz 63 se แต่เสียงดีกว่าผ่าน ipod ตรงๆนะ ไม่ผิดหวัง

แต่ทำยังไงดีคับเฮีย มีสายแนะนำมั้ย ยาวขึ้นอีกซักห้าสิบเซ็นก็ยังดีนะ แนะนำหน่อยนะคับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 143

Y:O:D

14/06/2009 19:06:46
ไปเสียตังค์มาแล้ว คุ้มจริงๆ ติดแหลมไปหน่อย
ไม่รู้ว่าเบิร์นซักเดือนนึงจะหายหรือเปล่า

ส่วน SENN PX200 กลายเป็นวิทยุแร่ไปเลย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 144

นายมั่นคง

14/06/2009 21:50:08
0
เรื่องสายต่อให้ยาวนี่ต้องทำใจ ยอมใช้แบบธรรมดาล่ะครับ น่าจะยาว 1.50 เมตร เส้นละไม่กี่สิบบาท หาได้ตามร้านขายยาประเภท ก เอ๊ย ไม่ใช่ 555 หาได้ตามร้านอมรครับ ลองจากถูกสุดก่อน ถ้าเวิร์คดีก็จบ ไม่ต้องวุ่นวายต่อไปล่ะ 555

งวดนี้ 420 มานิดหน่อย สิบกว่าตัว ผมเลยไม่ได้ขึ้นหน้าเว็บล่ะครับ ได้แต่ให้ท่านที่สนใจอ่านๆๆ เจอนั่นเองล่ะจ้า เดี๋ยวมาเต็มๆๆ เมื่อไหร่จะขึ้นหน้าเว็บทันทีเน้อ 55
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 145

bomlemons

14/06/2009 22:07:01
แปลกแฮะหลายคนชอบ 420 แต่ผมกลับฟัง มันแล้วปวดหัว

เลยไปโดน SR60i แบบธรรมชาติ ไม่หวืหวา นุ่มๆ มากกว่า
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 146

DotG

15/06/2009 08:37:45
มายืนยันให้อีกคนครับ ไปถอยมาแล้ว

เสียงออกหมดทุกย่านจริงๆ ครบทุกรส ฟังเพลงให้หลากหลาย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 147

squid

17/06/2009 11:11:35
เฮียคร้าบ ช่วยแนะนำ dac พกพาได้ไว้ใช้กะ โน๊ตบุ็คให้หน่อยสิครับ กะเอามาใช้กะ 420 นี่แหละ ฟังผ่านโน๊ตบุ๊คตรงๆ มันมั่วๆ ยังไงก็ไม่รู้(เป็นเฉพาะเครื่องผมคนเดียวมั้ง) เพราะปกติอยู่บ้านจะ ต่อซีดี63se ผ่านแอมป์เอา พอมาที่ทำงาน ฟังแล้วหงุดหงิดจัง เอาแบบไม่มีแอปก็ได้นะครับ ถ้าเฮียไม่แนะนำ ผมไปหา alchemy dac in the box มาใช้เลยนะ เก่าแต่ตัวเล็กง่ะ อิ อิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 148

นายมั่นคง

17/06/2009 12:21:33
0
หนีบโน๊ตบุ๊คติดจั๊กแร้ไปลองฟัง DAC Nuforce ซิครับ ผมว่าเวิร์คดีมากเลยล่ะ ราคาไม่แพงจนน่าเกลียดด้วย ใครชอบ DAC-AMP เล็กๆๆ คุณภาพเสียงดีๆๆ ต้องลองเลยล่ะ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 149

squid

17/06/2009 14:11:01
เฮียคร้าบ DAC Nuforce นี่ไม่มีรีวิวเหรอ อยากทราบแนวทางง่ะ แต่สนใจมากเลยนะ
นอกเรื่องนิดนึง
ถามเกี่ยวกับพี่ใหญ่ akg 701 ในบรรดาแอมป์ที่ผมเลือกมาจากร้านเฮียนะ ขอให้เฮียฟันธงเลยตัวไหนขับ 701 ได้เต็มที่อย่างที่มันควรจะเป็นที่สุด
1. hef 188
2. hercules
3. darkvoice 336i

ขอบคุณคร้าบ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 150

เบียส

17/06/2009 15:28:09
11
701 ผมว่า ให้ Hercules ลองขับ ดู ครับ ตอนที่จูนเสียง Hercules เนี่ย เจ้า หมู หวาน เค้า ใช้ 701 เป็น เรือธง เลยละ ครับ ส่วน Hef 188 นี่ ก็ พอได้ ครับ แวะลองโลด .........อิ อิ อิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 151

maxboiler

17/06/2009 18:26:40ไปซื้อมาแล้วเหมือนกันครับ วันที่ 15-06-52 ช่วงบ่ายๆ

ที่ประตูน้ำโดย staff หลุยส์ (บริการดีมั่กๆ ครับ)


ตะแรกไปลองฟัง bose on ear แต่ราคาเกือบ 8000 เลยถอยมาตั้งหลักก่อน 55

AKG 420 ตัวนี้เรียกว่าจิ๋วแต่แจ๋วเลยล่ะ เสียงมันไปได้ดีกว่า ksc35 อันเก่าของผมอีกนะ
ไม่เสียแรง ที่ถ่อสังขารมาจากโคราช


ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 152

JANE

17/06/2009 18:49:32
0
อ้าว...ท่าน maxboiler ก็อยู่โคราชเหมือนผมเลย...ว่างๆ ไปร้านเฮียบอกกันมั่งนะครับ...จะไปเป็นเพื่อนครับ...(ไม่มีโอกาสไปก็เลย EMS เท่านั้นครับ..)
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 153

นายมั่นคง

06/07/2009 17:01:23
0เอ้า แจ้งข่าวจ้า AKG K420 ล็อตใหม่มาแล้วจ้า

ใครที่เคยรอกันจนเหงือกแห้ง หรือเอาน้ำลูบเหงือกจนเซ็งไปหมด....คราวนี้มาให้หายคิดถึงแล้ว ไปเลือกและทดลองฟังกันได้แล้วนะครับ ส่วนท่านใดเคยสั่งๆๆ ผมไว้ ส่งเมล์มาได้เหมือนเช่นเคยจ้า 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 154

Tanan

06/07/2009 19:48:38
0
ขอบคุณครับ..... เอาไปบอกต่อๆกันไป
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 155

อ้วนต้น

07/07/2009 00:42:35
รอมานานเฮีย - -
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 156

นายมั่นคง

07/07/2009 10:07:22
0
เอ้า ท่านที่รอมานาน คราวนี้ไม่ต้องร้องเพลงรอแล้วครับ แต่ตะโกนเพลงลุยได้เลยล่ะ 555


เอ้า ไปลองเลือกดูกันเอาครับ เข้ามาพอสมควร น่าจะมีของสำหรับทุกท่านแน่ๆๆ ล่ะเน้อ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 157

dnopista

07/07/2009 10:54:30
9
เฮียครับ เลยลังเลอีกแระ เจ้านี่ถ้าเทียบกับ portapro เป็นไงมั่งอ่ะครับ เหมือน portapro จะมิติดีกว่าหรือเปล่าครับ ขอข้อมูลช่วยตัดสินใจ อิอิ ขอบคุณคร้าบบ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 158

นายมั่นคง

07/07/2009 12:23:30
0
ถ้าชอบเบสขนาดใหญ่ๆๆ และฟังแล้วกระเพื่อมได้มันส์ๆๆ สนุกๆๆ ต้องเลือก Portapro จ้า แต่ถ้าไม่ใช่คนเน้นฟังเบสนัก และอยากได้กลางแหลมที่ชัดเจน เคลียร์ โฟกัสดีๆๆ ผมว่า 420 ไม่เป้นรองใครล่ะ เป็นหูฟังตัวพกตัวหนึ่งที่เสียงมากครับ......

เอ้า จับประกบทำ AB test แป๊บเดียวรู้เรื่องแน่นอนจ้า 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 159

dnopista

07/07/2009 20:08:04
9
ฮ่า ขอบคุณมากครับเฮีย ว่าแต่ AB Test มันคืออะไรครับ 555555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 160

นายมั่นคง

07/07/2009 21:20:43
0
555 ผมก็จำๆๆ เค้ามาล่ะ เรื่อง test ในวงการเครื่องเสียงนั้นมักจะเจอกันอยู่ 2-3 คำ- Blind Test คือการปกปิดไม่ให้รู้ว่ากำลังฟังอะไรอยู่ ซึ่งก็เหมือนการปิดตา หรือตาบอดนั่นเอง การทำ Blind Test นั้นถือว่าเป็นการทำระดับสูงสุด คือไม่ให้รู้ ไม่ให้เห็น อุปทานไม่เกิด ถ้าจะโม้ก็ต้องมั่นใจกันเลยล่ะว่าไม่พลาด ส่วนมากเซียนใหญ่ๆๆ ทุกสำนักของเมืองนอกไม่ชอบทำ ไม่ว่าจะเป็น Stereophile หรือ Absolube Sound มักไม่อยากยอมร่วมการทำ Blind test เพราะโอกาสหน้าแตกแยะครับ 555 แต่เซียนใต้ดินนิยมกันมากล่ะ


- AB test ก็คือการเจาะจงเปรียบเทียบของแค่ 2 ชิ้นเท่านั้น โดยใช้เงื่อนไขเดียวกันทุกอย่าง แต่เปลี่ยนแค่ของที่ต้องการทดสอบล่ะ AB test นั่นก็คือการทดสอบแบบมองเห็น (ความเข้าใจของผม) คือเห็นทั้งหมด แต่เป็นการทดสอบแบบเจาะลึก เทียบกันท่อนต่อท่อน ประมาณนั้นครับ เรียกว่าถ้าเป็นหูฟังก็ต้องไฟล์เดียวกัน เครื่องเดียวกัน เปลี่ยนแต่แค่หูฟังเท่านั้นจ้า ...เรียกว่าเค้นกันแบบเอาเป็นเอาตายกันเลยล่ะคร่าวๆๆ ประมาณนี้ล่ะเน้อ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 161

หนึ่ง

07/07/2009 23:21:24
วันนี้ไปแอบลองมาแล้วคับ กินเบสอย่างผมไม่อร่อยกับตัวนี้เท่าไหรผมว่านะคับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 162

haha

08/07/2009 00:11:29
อยากให้เปรียบเทียบกับAKG530 หน่อย ไปฟังมาที่งามวงศ์วาน
เขาว่าเกือบห้าพัน เสียงถูกใจ ไม่ได้ลองฟัง420ด้วย

ฟังMS1อยู่ ลองฟัง225ตัวเดิม ประทับใจมาก
เงินเกือบออกจากกระเป๋า แต่ลืมไป ออกไปหมดตัวก็ยังไม่พอ
เลยเล็งๆAKGไว้ครับ พกสะดวกด้วย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 163

adit

08/07/2009 13:16:14
ผมถอย AKG K420 มาแบบไม่ตั้งใจ น้องที่ร้านแนะนำ ถูกใจก็ซื้อเลย ถามนิดหนึ่งครับ การเบิร์น ใช้เวลาต่อเนื่องกันหรือไม่ครับ และใช้เวลาเทาไหร ครัม (มือไหม) ฮิๆๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 164

ดอท

08/07/2009 16:40:42
ใช้ k 27i อยู่เหมือนกัน ฟองน้ำนี่เหลือแต่ผ้า เหมือนกัน สายเปลี่ยนมาสองรอบแล้วครับ

ทดลองเอาฟองน้ำ i Grado มาลองเปลี่ยนดู จะทำให้ k 27i เป็นระบบเปิด (ได้รึเปล่าไม่รู้)

ที่ไปอย่างกู่ไม่กลับ พลาสติก เริ่มเหลืองแล้วครับ ดูไม่จืดจริงๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 165

เหมียวคุง

08/07/2009 16:48:41
0
ว่าแต่แจ็ค ใส่หมวกกับสะพายเป้คุ้นๆนะครับ...5555+
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 166

นายมั่นคง

08/07/2009 20:19:33
0
555 แหมเราก็รอ ร้อ รอ ว่าจะมีใครทักหรือเปล่า 555 ผมทำให้คนตาดีๆๆ และช่างสังเกตุน่ะครับ ว่าจะมองเห็นกันหรือเปล่าล่ะ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 167

เหมียวคุง

08/07/2009 20:54:41
0
โอ๊ะ.....กางเกงด้วย...
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 168

นายมั่นคง

08/07/2009 21:08:56
0555 ของจริงน่ะอันนี้จ้า
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 169

AMG

10/07/2009 10:33:27
อ่านมาตั้งแต่แรกจนจบ ยังไม่ค่อยท่านใดเปรียบเทียบ 420 กับ ksc35 เท่าไหร่เลย ผมอยากทราบความต่างของสองรุ่นนี้บ้างครับ จะได้นึกภาพออก ช่วยรีวิวทีครับ ขอบคุณมากๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 170

อ้วนต้น

10/07/2009 21:33:35
0
แห้ม ลุงใจดีเว่ออ่ะ ขอบคุณนะครับ อิอิ ผมเองลุง ที่ซื้อวันนี้ แหะๆๆ
รอของอย่าง ใจจ่อ ใจจด เอ้ย ใจจด ใจจ่อ 55 ตื่นเต้นจนเขียนผิดเลย

ลุงครับ ไฟล์นี้ใช้เบิร์นหูฟังได้มั้ยครับ http://th.upload.sanook.com/A0/bf1aed44827349c51052b34b5661ebb7" title="http://th.upload.sanook.com/A0/bf1aed44827349c51052b34b5661ebb7">http://th.upload.sanook.com/A0/bf1aed44827349c51052b34b5661ebb7
ไม่รู้ว่าถึงทุกย่านหรือเปล่า (มือใหม่หัดใช้คำ 5555+)
แล้วเวลาเปิด จำเป็นต้องเปิดเสียงดังสุดมั้ยครับ
เบิร์นนี้ใช้เวลาประมาณเท่าไหร่ครับ สงสัยมานาน
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 171

อ้วนต้น

10/07/2009 21:36:41
0
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 172

โสภณ

10/07/2009 22:15:38
ยากทราบเหมือนกันคร้าบ วิธีเบร์น420เพิ่งสอยมาแต่ของยังไม่ถึงมือเลยรอ EMSครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 173

มือใทห้เหมือนกัล

11/07/2009 03:05:23
อยากรู้เรื่องเบริร์นมากๆครับ เพิ่งถอยมาสดร้อนๆๆๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 174

นายมั่นคง

11/07/2009 12:34:04
0
เอ้า ตายๆๆๆๆๆ ตูกลายเป็นลุงไปแล้ว 5555


เอ้าวิธีเบิร์นไม่ยาก

- เอาเตาขนากลางๆๆ อย่าใหญ่เกินไป
- ตะแกรงเหล็กตาห่างๆๆ หน่อย
- ถ่านทำจากไม้โกงกาง
- น้ำมันไฟแช็ครอนสัน 1 กระเป๋า
- ไฟแช็คเล็กๆๆ 1 อัน

ตั้งเตา วางถ่านให้มีช่องอากาศถ่ายเท น้ำมันราด จุดไฟ รอจนไฟลุกโชน เอาตาแกรงวาง แล้วจัด 420 โยนบนตะแกรงได้เลย 5555


จ๊ากๆๆๆๆๆ 5555

เอ้า วิธีเบิร์นมันกล้วยๆๆ คือเปิดฟังปกตินั่นแหละจ้า เพียงแต่หาไฟล์ดีๆๆ หน่อย พวก Lossless หรือ Flac ก็ได้ เลือกเพลงที่เบสครบๆๆ แหลมๆๆ ครบ แล้วเปิดธรรมดาล่ะจ้า

แล้วเปิดอย่าดังกว่าปกติ (อย่าดังกว่ที่ฟัง) อย่าเปิดเผื่อแผ่ชาวบ้านปากซอย หรืออย่าไปเปิดยั่วพวกแก๊งปาหิน เปิดไปเรื่อยๆๆ จนครบซัก 200 ชั่วโมง ก็เป็นอันเสร็จพิธีล่ะเน้อ 5555


เอ้า ลุงมั่นคง จัดให้แล้วเน้อ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 175

โสภณ

11/07/2009 13:18:09
ขอบพระคุณมากครับลุง.อร่อยมากเลย.เสียอย่างเดียวแถวบ้านไม่มีไม้โกงกาง
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 176

อ้วนต้น

11/07/2009 14:52:42
0
พรุ่งนี้คงมาถึง ตื่นเต้น ๆ

555555555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 177

Deutz

11/07/2009 21:38:51
1
วันนี้เห็นทางร้านบอกว่าเหลือไม่มากแล้วนะครับ

สนใจก็ไปจับจองเลยครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 178

นายมั่นคง

11/07/2009 22:18:31
0
เอ้า ใครสงสัยว่าแจ๊คมันจะฆ่ายักษ์จริงหรือเปล่า หรือจะถูกยักษ์กินเอางานนี้ ไปพิสูจน์กันได้ครับ 555

พวกหูฟังตัวเล็ก ที่เสียงแจ่มๆๆ และราคาเบาๆๆ นานๆๆ จะเกิดขึ้นมาซักครั้งครับ ของยังพอมีเด้อ...555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 179

Earth

12/07/2009 01:26:39
0
ถามนอกเรื่้องนิดนึง(หรือเปล่าหว่า?) .... เจ้า K420 กับ Nokia XpressMusic 5310 มาจับคู่กัน มันจะไปไหวไม๊ครับ =o=! ไม่มั่นใจว่า Xpreess มันจะขับเสียงออกมาได้ดีพอหรือเปล่า 555+ เพราะไม่เคยใช้หูฟังดีๆ เลย ............ เห็น review แล้วสนขึ้นมาทันใด พกง่าย เบสแจ่ม *0*! โดนครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 180

qwerty

12/07/2009 12:21:08
ของผมเอาไปซ่อมร้านเฮียนานแล้วครับ อันที่โดนหมากัดโฟมขาดอ่ะครับยังไม่เสร็จเลย

ไม่รู้ว่าจะซ่อมได้เปล่า
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 181

qwerty

12/07/2009 22:29:19
ขอบคุณมากครับเฮียได้หูฟังแล้ววันนี้ ด้วยความเศร้าที่ไม่สามารถเปลี่ยนโฟมได้เลยออกจากร้านอย่างเซ็งๆ

น้องสาวตัวเองที่ปล่อยหมาให้กัดหูฟังผมเล่น เข้าเฮียครับว่ามันสุดวิสัยจริงๆเรื่องโฟม

ใครที่จะซื้อแล้วลังเลเรื่องโฟมนี่ไม่ต้องลังเลเลยครับ เพราะของผมส่วนที่ขาดลองมาฉีกดูแล้วมันเหนียวมากๆครับ

ถ้าไม่กระชากหรือจงใจทำให้ขาดไม่มียุ่ยหรือขาดแน่นอน

ร้านเฮียซ่อมสายได้เยี่ยมมากครับ เสียงแทบจะไม่แตกต่างจากเดิมเลย

ตอนนี้อยากลอง g2a แล้วครับ เฮียว่าต่างกับตัวนี้ยังไงครับ

ว่าจะไปลองพรุ่งนี้
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 182

นายมั่นคง

12/07/2009 22:37:05
0
คุณ Earth ครับ ผมเคยลองเล่นกับ Nokia Express แล้ว เสียงดีกว่าพวก sony แยะๆๆๆ เลยล่ะ..555 ไม่มีปัญหาเรื่องกำลังขับออกครับ

คุณ qwerty แวะมาเลยครับ สนใจตัวไหนอยากลองตัวไหน แวะมาได้เลยครับ ถ้าเทียบกับ G2A ผมว่า 420 รวมๆๆ ฟังมันส์กว่า คือจับไปฟังเพลงอะไรก็สนุกทั้งนั้นล่ะ แต่ถ้าจะเน้นรายละเอียดกันจริงๆๆ ผมว่า G2A ให้ได้แบบเนียนกว่าครับ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 183

newbie

13/07/2009 10:07:02
เฮียมั่นคับ แล้ว ตัวนี้ กับ koss portapro limited ตัวไหน น่าเล่นกว่ากันครับ เฮีย ในด้านเสียงและความคุ้มค่า อะครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 184

นายมั่นคง

13/07/2009 10:52:28
0
ถ้าคนฟังเบสหนักๆๆ และชอบฟิลลิ่งของเบสที่ทุ้มต่ำๆๆ และกระเพื่อมๆๆ ได้ ต้องเล่น Portapro 25th ครับ 2 ตัวนี้ ถ้าว่ากันตามจริง 420 ให้เสียงทุกย่านได้ครบครันกว่าล่ะ แต่พูดยากจริงๆๆ แฟนๆๆ ที่ฟังเบส และชอบหูฟังที่ให้เบสมันส์ๆๆ ได้สุดใจขาดดิ้น ต้องเลือก Portapro ครับ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 185

อ้วนต้น

13/07/2009 19:05:53
0
เฮียครับ ได้ของแล้วนะ เสียงดีเว่อ คุ้มค่ามากอ่ะ 5555

เฮียแนะนำเพลงที่ใช้เบิร์นหน่อยครับ

ไม่รู้จะใช้เพลงไหนดีอ่ะ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 186

ClassAB

14/07/2009 18:55:18
ผมใช้ koss portapro เสียงเบสมันหนักจริงๆครับ และเมื่อวานก็ไปถอย AKG 420 ที่ประตูน้ำ มาลองฟังโดยใช้ส่วนลดจาก koss portapro 500 บาท เสียงของ 420 กว้างจริงๆครับ เบสอาจจะไม่หนักเท่า koss
แต่ก็ฟังเพลงได้ดี แถมพกพาสะดวก
แต่ร้านที่ประตูน้ำ ย้ายเข้าไปข้างใน ตอนแรกผมนึกว่าปิดไปแล้ว กว่าจะหาเจอก็ใช้เวลานานเหมือนกัน
เออ เฮียมั่นครับ ผมเห็น grado กับ alessandro แล้วกิเลสมันพุ่งอีกแล้ว ว่าจะเล่นหูฟังในราคาหลักพัน สองพันต้นๆ แล้วนะครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 187

--*--

16/07/2009 14:00:13
0
ของยังเหลืออีกเยอะไหมครับประมาณว่าอยากได้เหอๆ แล้วถ้าเล่นตัวนีกะSR60i ตัวไหนน่าเ่ล่นกว่ากันอะงับ SR60iมันฟังได้ทุกแนวหรือเปล่าอะงับ ส่วน420ตัวนี้กก็ฟังได้ทุกแนวเหมือนกันใช่ไหมงับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 188

nImz Ocz

17/07/2009 03:03:05
เพิ่งไปถอยจากร้านเฮียที่ 1000ติ๊บมา เสียงดีมากตอนแรกจะเอา sr80 ลองฟังแล้วก็ ok แต่อ่านรีวิวเยอะเห็นบอกตัวนี้ แจ๊คผู้ฆ่ายักษ์เลยขอลองก่อนตัดสินใจ ปรากฏว่าฆ่าได้ชัวร์ครับ อิอิ ใครอยากรู้ว่ามันเป็นยังไงลองไปเทสที่ร้านดูครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 189

นายมั่นคง

17/07/2009 11:01:04
0
เอ้า อยากได้อะไร ไปลองได้เลยครับ 60i ได้ทุกแนวล่ะ ประมาณการว่าพอๆๆ กับ 420 ล่ะครับ 555

ชอบใจตัวไหน เลือกตัวนั้น เพราะคุ้มค่าราคาเยาทั้งคู่คร้าบบบ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 190

อ้วนต้น

19/07/2009 00:59:31
0
ใครจะสอย ก็รีบไปสอยซะนะครับ

รับประกันครับ คุ้มค่าๆ

5555555555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 191

iambung

19/07/2009 13:36:53
เสียงรั่วออกมาเยอะไหมครับ
ถ้าเอาไปฟังบนเครื่องบิน มันจะไปรบกวนคนข้างๆปะครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 192

--*--

19/07/2009 22:47:57
0
วันนี้ไปลองฟังมาและครับถูกใจพอสมควรเลยเสียงมันแนวเดียวกะSR60Iจริงๆเลยครับ ตอนนี้มาม่าถามหาแล้วอะครับ^^ถูกใจทั้งสองตัวเลย ยังคิดหนักๆอยู่อิอิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 193

konthaikub

21/07/2009 03:52:08
เฮียมั่นครับ AKG K420 ยังพอมีเหลืออีกมั่งป่ะคับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 194

Y:O:D

21/07/2009 12:10:07
0ช่วยดัน

รายละเอียดยิบ สมราคา (ต้องพ้นเบิร์น เสียงแสบๆถึงหายไป)
เบสไม่ได้หายไปไหน เรียกว่าเกินราคาของมันคร๊าบ...
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 195

นายมั่นคง

21/07/2009 13:27:25
0
เอ้า ของยังพอมีคร้าบบบบ ใครอยากได้รีบไปจัดได้ล่ะ ตัวนี้ดีตั้งแต่คลอดออกมาเป็นตัวเลยล่ะ 5555 การเบิร์นช่วยได้อีก แต่รับรองว่าแกะกล่องฟังแล้วมันส์เลยจ้า 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 196

happyman

26/07/2009 20:25:33
0
ผมถอยมาละ
เก็บกราโด้ มาเบิร์น 420 ก่อน
ทั้งๆที่จะไปเอา portapro แต่ยังรับหน้ามันไม่ได้
(ถึงจะชอบเสียงมันมากกว่า)
แต่ 420 นี่ก็เยี่ยมครับ เป็นหูฟังแบบฟลุ๊กๆอย่างเฮียว่า
เทียบกับ 430 450 ก็น้องเล็กนี่แหละฟังสนุกเีพียงพอแล้ว
ถึงมันจะถูกแปะถุงน่องสีฟ้าโชว์ไว้ด้านนอกก็เหอะ


ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 197

นายมั่นคง

26/07/2009 21:48:50
0
555 คิดได้ไงล่ะเนี่ย ถุงน่องสีฟ้า เจี๊ยกๆๆๆๆ สีม่วงต่างหาก 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 198

ErasMazzle

29/07/2009 23:48:18
พี่ขา นี่น้องลำปางร้อนมากนะคะ
คืออยากจะถามพี่ว่า หนูต่อฟังกับ pc โดยใช้สายเสียบเพิ่มความยาวไปอีก 5 เมตร (เมีย-ผู้)
มันจะทำให้คุณภาพเสียงลดลงไหมคะ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 199

--*--

30/07/2009 09:18:57
0
มันอยู่ที่คุณภาพของสายด้วยอะครับถ้าสายดีคงไม่มีผลอะไรมากครับอันนี้รอผู้รุ้มาตอบดีกว่า
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 200

นายมั่นคง

30/07/2009 11:58:10
0
555 ลำปางร้อนมากๆๆๆๆ 555 คุณภาพลดลงบ้างครับ แต่ถ้าไม่ซีเรียสนัก ก็ถือว่าพอรับไหวล่ะจ้า 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 201

happyman

30/07/2009 12:07:26
0
การเสียบเมียโดยเพิ่มความยาวนั้น เรื่องคุณภาพผมไม่แน่ใจ
แต่เรื่องเสียงน่าจะดังขึ้นแน่นอน
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 202

Bank

30/07/2009 16:17:58
0
พออ่านกระทู้นี้แล้วน่ากลัวนะเนี่ย อิอิ ถุงน่องสีม่วง

เป็นการประกาศตัวรึเปล่าหว่า เรามะใช่เสียด้วยสิ 555+

คิดไปได้ จ๊ากๆๆๆๆ

แต่พรุ่งนี้ไปโอนเงินล่ะ ใครจะว่าไงก็ไม่สน 420 ของ ฉ้านนนนนนนนนนนนนนน
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 203

konthaikub

02/08/2009 19:08:33
เฮียมั่นของยังมีอีกป่ะคับ จะไปโอนเงินพรุ่งนี้แล้วคับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 204

ฺิีbuunnak

05/08/2009 19:41:22
คือผมฟังHip Hopเป็นชีวิตจิตใจเลยอยากรู้ว่าเบสของK-420มันหนักกว่าKoss PROTA PROไหม?

หรือ2ตัวนี้มันถือว่าเด็กๆมีรุ่นไหนแนะนำก็ว่ามาครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 205

happyman

06/08/2009 12:09:54
0
จะแอบบอกว่าตอนนี้รัก 420 มากกว่า 80i ซะอีก ทีแรกเจ้า 420 นี่จะถอยมาเป็นเมียน้อยซะอีก
เบิืร์นไปๆยิ่งแจ๋วนะ เสียเรื่องเดียวตรงสายมันสั้นเหลือเกินนี่แหละ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 206

konthaikub

07/08/2009 20:28:26
รอแล้วรอเล่าเฝ้าแต่รอ ๔๒๐ ล็อตใหม่
ปล่อยให้รอนานๆเดี่ยวตังค์มันไหลไปจ่ายอย่างอื่นซะอีก
ผมอุตส่าห์เก็บหอมรอมริบได้แล้วเชียว

ปล. วานเฮียช่วยจัดล็อตใหม่ด่วนๆครับ

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 207

buunnak

07/08/2009 21:50:06
คือผมฟังHip Hopเป็นชีวิตจิตใจเลยอยากรู้ว่าเบสของK-420มันหนักกว่าKoss PORTA PROไหม?

หรือ2ตัวนี้มันถือว่าเด็กๆมีรุ่นไหนแนะนำครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 208

นายมั่นคง

07/08/2009 22:24:09
0
จายเย็นๆๆๆๆ ขอให้จายเย็นๆๆๆๆๆ เฮียเร่งเช้า เร่งเย็น ยิ่งกว่าจีบสาวอีกล่ะครับ โทรประกบหน้า ประกบหลัง เหลืออย่างเดียวคือบุกเข้าไปปล้นประธานบริษัทเท่านั้นเอง 555

เอ้า มาเมื่อไหร่จะรีบแจ้งด่วนๆๆๆ เลยครับ 555

เบสของ 420 ไม่หนักกว่า แต่มีความกระแทกกระทั้นและขนาดกระชับเป็นลูกๆๆ ชัดเจนกว่าจ้า 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 209

AIMIG

07/08/2009 23:48:56
0
โดยส่วนตัวไม่เคยฟัง Koss PORTA PRO แต่ถ้าเป็น ksc35 ผมว่าเบสมันน้อยกว่า 420 นะ พยายามฟังเทียบหลายรอบ ทั้งฟังเพลง ทั้งดูหนัง ยิ่งดูหนังเนี่ย420เบสมาเยอะกว่าเห็นๆครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 210

Beginer

14/08/2009 23:08:43
0
ของมายางอ่า

อยากจาปายสอยแล้วเนี่ย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 211

konthaikub

15/08/2009 02:53:04
ช่ายเฮีย เงียบไปเลยอ่าคับ ของๆๆๆๆๆๆๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 212

aun666

16/08/2009 19:15:35
0
ลืมรายงานตัวครับ...

ได้ 420 มาครอบครองแล้วครับ

แล้วก็จะงดเข้าเวปนี้ ซักระยะ ไม่งั้น กิเลศเกิดอีกแน่ๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 213

konthaikub

16/08/2009 19:29:47คุณ aun666 จะมายั่วผมทำไมเนี่ยค้าบบ B-)
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 214

Joey

19/08/2009 20:54:33
0
เฮีย..
ที่พันทิพย์มีให้ลองมั้ยอ่ะครับ
420 อ่ะ
อยากเอามาเสริมทัพ แทนแม่ทัพน้อย 412p ของผมอ่ะครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 215

นายมั่นคง

19/08/2009 21:43:33
0
ใกล้ๆๆ แล้วจ้า เตรียมล้างรูหูรอได้เลยครับ 555


ผมกำลังตามหาแจ๊คอยุ่ ไม่รู้ตอนนี้มันหนีไปเที่ยวกับแหม่มกับคิงอยุ่ที่ไหน แต่คาดว่าอีกไม่กี่วันแล้วล่ะจ้า 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 216

konthaikub

27/08/2009 07:53:32
หนายอ่ะเฮียจาสิ้นเดือนแล้วค้าบบบบบบบบบบบ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 217

Hydroric

30/08/2009 23:19:07
หูฟังนี่ถ้าเปิดดังๆ แล้วเสียงจะออก เหมือนพวก Grado เปล่าครับ

อยากได้แบบนี้แต่ไม่ดังออกมาอะครับ = =
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 218

Y:O:D

30/08/2009 23:25:11
0
ผมหนีไม่ค่อยเข้าบอร์ดเพราะกลัวเสียตังค์นี่แหละ ตั้งแต่ 420 นี้แล้วก็เรื่อยเปื่อยพอสมควร
ไปทีไรต้องซื้ออะไรทุกที :)
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 219

PlanaRIA

01/09/2009 13:46:58
116
หูฟังซีรี่ย์นี้ความไวสูงมากครับ ขอบอก ลองมาแล้ว (ตัว 450) E50 ผมปกติต่อกับหูแถมหรือพวก In Ear , Ear Bud ทั่วไปจะเร่งประมาณ 25-26 ครับ พอต่อกับเจ้า 450 ลดเสียงแทบไม่ทันเลย เร่งแค่ 22-23 ก็กระหึ่มแล้ว ไม่จำเป็นต้องใช้แอมป์ช่วยเลยครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 220

พระกาฬยาจก

02/09/2009 15:33:50
เฮียครับ

ถ้าสิ้นเดือนนี้ไม่มาผมจะฆ่าตัวตายครับเฮีย
จะใช้ระเบิดพลีชีพหน้าร้านมั่นคงเลย......
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 221

konthaikub

03/09/2009 00:23:56
0
ขอสมัครเป็นแนวร่วม พระกาฬยาจกด้วยคนครับ ไม่ไหวเลี้ยว
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 222

konthaikub

11/09/2009 11:27:24
0
มาขุดกระทู้ เพื่อเร่งเฮียเลย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 223

นายมั่นคง

11/09/2009 13:38:53
0
ผมว่าจะเอากระทู้นี่ไปให้ทางศูนย์เอ็มไอดูจริงๆๆ 555 บอกเค้าว่าแฟนเพลงจะประท้วงกันแล้ว 555

เฮ้อ เร่งยิกๆๆๆ เร่งจนแทบจะตีตั๋วเครื่องบินไปขนมาเองแล้วเด้อ 5555สบายใจได้ครับ ถ้าของมา ผมตะโกนบอกเสียงดังแน่ๆๆๆ จ้า 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 224

พระกาฬยาจก

12/09/2009 12:13:23
ผมโครตรักเฮียเลยครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 225

Y:O:D

12/09/2009 23:48:31
0
ฝากถามเรื่องฟองน้ำอะไหล่ด้วยครับเฮีย ใช้บ่อย มันต้องเปื่อยเร็ววันนี้แน่ๆคร๊าบ....
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 226

HnIgHTHooD

16/09/2009 23:12:56
อีกเดือนจักจัด420สักตัวมาเชยชม
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 227

konthaikub

17/09/2009 17:30:48
0
อ่ะ แวะมาขุดโดยเจตนาและได้ไตร่ตรองไว้ก่อน
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 228

นายมั่นคง

17/09/2009 21:37:55
0
เอ้า สงสัยใกล้จะมา ตาชักเขม่นตุ๊บๆๆ สงสัยจวนเจียนเต็มทนแล้วล่ะ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 229

konthaikub

22/09/2009 05:20:25
0

เมื่อเกิดการกด จึงเกิดการดันกระทู้ท่วมทุ่งข้าวสาลีแล้วบรึ๊ม!!!!กลายเป็นโกโก้ครั้น

แค่แวะมากดดันเฮียมั่น

เฮียๆจะสิ้นเดือนแล้วครับ
22กันยายน2552
22กันยายน2552
22กันยายน2552
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 230

chok

22/09/2009 07:38:23
2
รอข่าวดีตอนสิ้นเดือนเช่นกัน ครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 231

ทัตเทพ บุณอำนวยสุข

22/09/2009 07:55:12
0
ของเขาดีจริง ๆ เป็นหูฟังที่คุ้มราคาที่สุด ไม่เคยเสียใจเลยที่ซื้อครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 232

Leact

22/09/2009 09:06:01
ถามเรื่องการ \"เบิร์น\" ครับ เวลาเบิร์น เราจำเป็นต้องเปิดเสียงดังๆ ด้วยหรือเปล่าครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 233

SLUM VILLA

22/09/2009 11:15:39
0
มีของหรือยังครับ หรือใครอยากปล่อยมือสองติดต่อทาง pm หรือไม่ก็

viagra_attack@hotmail.com

ขอบคุณครับ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 234

Joey

22/09/2009 11:24:27
0
ููู^
^

email พี่ นี่ ไม่กล้า ส่งเลยแฮะ..

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 235

นายมั่นคง

22/09/2009 12:56:54
0
เอ้า แฟน 420 รักแล้วรอหน่อยเน้อ....ผมส่งกุมารทองไปหาข่าวแล้วล่ะครับ ว่าทางนู้นจะส่งมาเมื่อไหร่ ถามศูนย์ไทยบอกใกล้แล้วทุกทีจ้า 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 236

พระกาฬยาจก

23/09/2009 17:59:43
สิ้นเดือนนี้ไม่มาละน่าดูเฮีย..........................

หึมๆๆๆๆๆๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 237

นายมั่นคง

23/09/2009 22:10:58
0
ตายแน่กูงานนี้ เอิ๊อกๆๆๆๆ 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 238

อ้วนต้น

23/09/2009 22:25:08
0
สงสารเฮียจังครับ เห็นคนใส่แว่นดำ เสื้อหนัง ต้องระวังไว้นะครับ

เผื่อใครส่งมาเก็บ 5555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 239

chai

23/09/2009 23:18:11
เห็นมีขายที่ห้าง........แต่ราคาแพง 3200
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 240

konthaikub

24/09/2009 10:26:19
0
เฮียของมาประมาณกี่ตัวอ่ะครับ...ผมกลัวชวดอีก

ถ้ายังไงผมของจองไว้ตัวนึงได้มั้ยครับเฮีย
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 241

konthaikub

30/09/2009 18:49:20
0
สิ้นเดือนทุกคราแทบขาดใจ รอนานไปไหมเจ้าAKG

เหอะๆ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 242

หมูฟัง

30/09/2009 19:24:44
0
30/09/2009 - - อีก เสียง นึง ครับ ที่ ยัง รอ อยู่ ......

ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 243

นายมั่นคง

30/09/2009 21:24:52
0
จ๊ากกกกกก สิ้นดือนแล้ว ตายแน่ๆๆๆๆๆ เดี่ยวพรุ่งนี้ตามาให้ งวดนี้สั่งมาถมคลองเยอะเลยครับ ราคาพิเศษและประกันไทยนะคร้าบบบ


เดี๋ยวเอาระเบิดไปขว้างศูนย์ดีกว่า อยากช้าดีนัก 555
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 244

พระกาฬยาจก

02/10/2009 22:02:20
เฮีย........................

ผมมาตามสัญญา....ตกลงจะเอาไงเฮียยยยยยยอย่าตุกติกนะเฮีย.........หึมมม
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
ความคิดเห็นที่ : 245

maxeal

02/10/2009 23:33:35
0
เป็นอีกรุ่นที่อยากมีไว้ที่บ้าน อิอิ
ให้กำลังใจ 0
หยิกหู 0
แจกหู 0